2 cách kiếm tiền trên TikTok dành cho người lười

Mục lục

Bạn đang muốn kiếm tiền trên Tiktok nhưng bạn lại rất lười và ngại, sợ thất bại hoặc không có vốn đầu tư. Đừng lo, ngay sau đây UNICA sẽ bật mí cho bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản như ăn kẹo nhưng thu về tiền triệu trong nốt nhạc.

TikTok là gì?

Trước khi bật mý về cách kiếm tiền trên Tiktok thì bạn đọc cần hiểu Tiktok là gì ? TikTok là một ứng dụng san sẻ video dạng ngắn được cho phép người dùng tạo và san sẻ các video dài 15 giây về bất kể chủ đề nào .
– Tính đến cuối năm 2019, cơ sở người dùng của người dùng TikTok đã đạt 800 triệu. Ước tính sẽ đạt hơn một tỷ người dùng vào năm 2020 .
– Tính đến tháng 6 năm 2020, thanh thiếu niên chiếm 32 % thông tin tài khoản người dùng đang hoạt động giải trí của TikTok
– Gần 50 % người theo dõi toàn thế giới của TikTok dưới 34 tuổi. 26 % tổng số người dùng TikTok ở độ tuổi từ 18 đến 24 .
– Ứng dụng Tik ok đã được tải xuống hơn 1,5 tỷ lần trên toàn quốc tế .
– Phạm vi tiếp cận ứng dụng TikTok trên toàn quốc tế : 466 triệu từ Ấn Độ, 173 triệu từ Trung Quốc và 123 triệu từ Mỹ .
– Người dùng trung bình dành 52 phút mỗi ngày trên ứng dụng TikTok .
– TikTok báo cáo giải trình rằng nó có hơn 80 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng ở Hoa Kỳ. 60 % là nữ, 40 % là nam .

kiếm tiền trên tiktok

Tiktok là một ứng dựng xem video của giới trẻ

>> Xem thêm: 12 Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

Ai có thể sử dụng TikTok?

TikTok có tên là Douyin ở Trung Quốc và hiện có cơ sở người dùng hơn 250 triệu người dùng. Ở phần còn lại của quốc tế, ứng dụng này có tên là TikTok và xuất hiện ở 154 vương quốc trên toàn quốc tế .
Hiện tại, 40 % người dùng TikTok ở bên ngoài Trung Quốc. Ấn Độ có cơ sở người dùng đặc biệt quan trọng lớn và chiếm khoảng chừng 25 % lượt tải xuống ứng dụng cho đến nay. Tính đến tháng 3 năm 2019, cơ sở người dùng của TikTok ở Hoa Kỳ là khoảng chừng 14 triệu .
Các 2019 Internet Báo cáo Xu hướng bật mý rằng người sử dụng Internet Trung Quốc đã chi hơn 600 triệu giờ mỗi ngày xem video ngắn. Hướng tới năm 2021, TikTok sẽ liên tục là một thế lực thống trị trong quốc tế truyền thông online xã hội .

Bạn có thể kiếm tiền trên TikTok?

Trở thành người có sức ảnh hưởng

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những nội dung mê hoặc và phát minh sáng tạo, bắt trend tốt để kéo lượt theo dõi trên Tiktok. Các nhãn hàng, công ty rất mong ước hợp tác với những người có sức tác động ảnh hưởng trên TikTok để quảng cáo cho mẫu sản phẩm đang bán. Nếu Follower của bạn có từ vài chục nghìn trở lên, nhãn hàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng rút hầu bao để trả từ 1 đến 5 triệu cho một video chứa loại sản phẩm bạn đăng trên TikTok .

kiếm tiền trên tiktok

Kiếm tiền bằng việc làm người có sức tác động ảnh hưởng đến hội đồng

Kiếm tiền bằng cách tự bán sản phẩm

Hiện tại, không có cách nào trực tiếp để người dùng TikTok tận dụng mức độ phổ biến của họ thông qua ứng dụng. Vì lượng lượt xem cực kỳ cao, nên hầu hết người dùng sẽ yêu cầu khán giả của họ truy cập các nền tảng hoặc trang web khác để kiếm tiền. 

TikTok được cho phép mỗi thông tin tài khoản san sẻ link Instagram và Youtube trong hồ sơ của họ, điều này giúp thuận tiện lôi cuốn người theo dõi chéo hơn .
Mục tiêu chính của các tên thương hiệu trên TikTok là tương tác và lôi cuốn người theo dõi mới. Mặc dù các tên thương hiệu thừa kế làm tốt điều này, nhưng không rõ liệu các công ty nhỏ hơn hoàn toàn có thể lôi cuốn những điều tương tự như trên nền tảng này hay không .

kiếm tiền trên tiktok

Sử dụng TikTok để bán loại sản phẩm

Đối với bất kỳ ai có doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân sản xuất nội dung video, TikTok rất đáng để tham gia và thử nghiệm. Khi ứng dụng phát triển trong phạm vi tiếp cận, khả năng quảng cáo TikTok và quảng bá của nó có thể sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc kiếm tiền trên Tiktok. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong việc kinh doanh.

Đặc biệt, bạn có thể bỏ túi khóa học “Kinh doanh trên TikTok” của giảng viên Bùi Dự trên UNICA để chinh phục nền tảng học kinh doanh online này.

Khóa học “ Kinh doanh trên TikTok ”

Đến với khóa học, bạn sẽ được học 91 bài giảng vô cùng mới mẻ, một lĩnh vực kinh doanh mới ra đời đầu năm 2020. Chỉ trong vòng hơn 3 năm, Tiktok đã đạt con số trên dưới 1,5 tỷ người dùng, sẽ là đối thủ đáng gờm của Facebook, Youtube,… Sau khi hoàn thành những bài giảng tuyệt vời trên, bạn sẽ tự tin biết cách học bán hàng online thông qua kênh Tik Tok. Tạo được 1 ‘shop bán hàng chuyên nghiệp’ trên Tiktok và đặc biệt hơn là bán hàng với chi phí 0 đồng. Biết chạy quảng cáo Tiktok cơ bản để nhanh chóng gấp đôi doanh thu của bạn. Chắc chắn, sau khi học xong, bạn sẽ là người đi đầu về bán hàng trên Tiktok tại Việt Nam.

>> > Đăng ký học ngay < < <

>> Xem thêm: Yoonla là gì? Bật mí cách kiếm tiền với Yoonla hiệu quả bạn nên biết

Như vậy, UNICA đã bật mý đến “ những người lười ” 2 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn thuần, thuận tiện mà không cần dùng quá nhiều vốn hay phải góp vốn đầu tư cao. Hy vọng rằng, chúng tôi đã vạch ra con đường trải hoa hồng, việc tận thưởng hương thơm, quả ngọt phụ thuộc vào hết vào tư duy của bạn .

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:

Kiếm tiền Online

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *