Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo cho Crypto Trader mới bắt đầu

Crypto trader là gì? Hướng dẫn cách chơi tiền ảo thành công

Tiền điện tử ( cryptocurrency ) trong những năm gần đây có sự dịch chuyển và giao động giá lớn. Nhờ đó, 1 số ít crypto trader phất lên nhanh gọn còn số khác thì không. Vậy điều gì làm ra một crypto trader thành công xuất sắc hơn những người khác ? Quan trọng hơn là làm thế nào để trở thành một crypto trader chuyên nghiệp ? Hãy cùng Admiral Markets tìm hiểu và khám phá trong bài viết này nhé !

Crypto trader là gì?

Trước khi học cách trở thành crypto trader thành công, ta cần tìm hiểu cách chơi tiền ảo và sự khác biệt giữa chúng vì định nghĩa ‘thành công’ của chúng khác nhau.

Về cơ bản, crypto trader là người đầu tư mạnh tích trữ dựa trên khuynh hướng giá của tiền điện tử như Bitcoin. Ví dụ : Nếu crypto trader tin rằng giá tiền điện tử sẽ tăng và muốn mua chúng thì họ có 2 lựa chọn sau đây :

Lựa chọn đầu tiên của crypto trader:

Mua tiền điện tử trải qua một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo ( thường chưa được quản trị và dễ bị hack ). Nếu chơi tiền ảo theo cách này, crypto trader phải trả hàng loạt giá trị thanh toán giao dịch, sau đó tàng trữ token tiền ảo trong ví cho đến khi sẵn sàng chuẩn bị bán chúng để chốt lời hoặc lỗ .Nó khá giống việc trader mua những gia tài hữu hình như CP của một công ty niêm yết và giữ chúng thật lâu cho đến khi giá trị tăng lên. Tuy vậy, sự dịch chuyển giá trong một thời hạn dài là nguyên do nhiều nhà đầu tư tránh thanh toán giao dịch tiền ảo theo cách này. Ví dụ : Biểu đồ dưới đây biểu lộ khuynh hướng giá trong quá khứ của Bitcoin với USD ( BTC.USD ) :Nguồn : Admiral Markets MetaTrader 5, BTCUSD, Biểu đồ hàng tuần – Phạm vi dữ liệu : Từ 17/06/2012 đến 23/11 / 2019, truy vấn ngày 23/11/2019 lúc 6 : 39 pm GMT. – Xin chú ý quan tâm : Sự màn biểu diễn trong quá khứ không phải là chỉ báo đáng đáng tin cậy để Dự kiến sự màn biểu diễn trong tương lai .Kể từ năm 2012 đến năm 2019, ta thấy giá của cặp tiền tệ BTC. USD giao động lên xuống trong một thời hạn dài. Tuy những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử vẫn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc khi góp vốn đầu tư theo cách này, nhưng nó nhờ vào khá lớn vào thời hạn vào và thoát lệnh thanh toán giao dịch. Ta sẽ khám phá kỹ hơn về nó ở phần sau, còn giờ đây thì hãy cùng khám phá lựa chọn thứ hai của crypto trader .

Lựa chọn thứ hai của crypto trader:

Giao dịch CFD ( Hợp đồng chênh lệch ) trên tiền điện tử với một sàn sàn chứng khoán được cấp phép. Khi thanh toán giao dịch tiền ảo CFD, crypto trader hoàn toàn có thể dùng tỷ suất đòn kích bẩy. Điều này nghĩa là trader sẽ có hàng loạt khối lượng thanh toán giao dịch với mức ký quỹ nhỏ hơn .Đầu tư tiền ảo CFD được cho phép trader ‘ bán khống ‘ hoặc ‘ bán ‘ tiền điện tử và kiếm lời từ thị trường đang xuống. Dựa trên khuynh hướng giá lên ( xuống ) lê dài trong biểu đồ Bitcoin vs USD phía trên, thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua CFD sẽ khá là hữu dụng .Các nhà đầu tư tiền ảo CFD hoàn toàn có thể kiểm thử kế hoạch thanh toán giao dịch trong môi trường tự nhiên miễn rủi ro đáng tiếc bằng thông tin tài khoản demo. Điều này nghĩa là crypto trader hoàn toàn có thể đặt lệnh thanh toán giao dịch trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong thiên nhiên và môi trường trọn vẹn không rủi ro đáng tiếc .Đã sẵn sàng chuẩn bị thanh toán giao dịch ? Admiral Markets cung ứng thông tin tài khoản demo không lấy phí với vài phút ĐK. Vậy còn chờ gì nữa mà không click ngay vào banner dưới đây :Để góp vốn đầu tư tiền ảo thành công xuất sắc, crypto trader cần tìm ra kế hoạch thanh toán giao dịch, mẫu sản phẩm kinh tế tài chính và công cụ tương thích với tiềm năng của bản thân. Trong 2 lựa chọn phía trên, rõ ràng là thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua CFD sẽ tốt hơn là mua token tiền ảo trải qua một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, trader hoàn toàn có thể xem xét cả 2 lựa chọn trên trước khi góp vốn đầu tư tiền ảo. Giờ thì hãy cùng Admiral Markets khám phá cách trở thành một nhà thanh toán giao dịch tiền ảo thành công xuất sắc

Xem thêm  Bài 49: Bài mở đầu

Cách trở thành nhà đầu tư tiền ảo thành công

Mỗi crypto trader có định nghĩa thành công xuất sắc khác nhau. Một số định nghĩa thành công xuất sắc là tạo ra doanh thu trên thông tin tài khoản thực hoặc demo từ biểu đồ 30 phút. Một số lại định nghĩa thành công xuất sắc là tạo ra doanh thu từ việc bán khống tiền điện tử trải qua CFD. Cho dù có định nghĩa như thế nào thì thành công xuất sắc vẫn là tạo ra doanh thu từ số tiền góp vốn đầu tư .Giống với những nghành góp vốn đầu tư khác, công cụ mà ta sử dụng có ảnh hưởng tác động khá lớn đến sự thành công xuất sắc. Ta chắc như đinh không muốn tiêu tốn lãng phí toàn bộ thời hạn nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích thời cơ thanh toán giao dịch với năng lực đem lại doanh thu cao rồi đánh mất nó vì nền tảng thanh toán giao dịch dừng hoạt động giải trí !Dưới đây là một số ít công cụ mà những nhà đầu tư tiền ảo hoàn toàn có thể dùng để tăng thời cơ thành công xuất sắc của bản thân :

Công cụ crypto trader #1: Sàn tiền ảo

Đối với crypto trader thanh toán giao dịch tiền ảo hữu hình thì sàn tiền ảo là vô cùng quan trọng. Chúng thường là những sàn thanh toán giao dịch chưa được quản trị và rất dễ bị hack. Ví dụ :

 • Năm 2018, sàn Coincheck của Nhật Bản bị hack và hơn 500 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp.
 • Năm 2017, Youbit – sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc – phải đóng cửa và tuyên bố phá sản sau khi bị hack 2 lần.
 • Năm 2014, MtGox – sàn giao dịch tiền ảo xử lý 80% giao dịch Bitcoin trên toàn cầu của Nhật Bản – đã đóng cửa sau khi 850.000 bitcoin biến mất khỏi mỏ ảo (có giá trị tương đương nửa tỷ đô la tại thời điểm đó!).

Thậm chí khi thanh toán giao dịch tiền ảo CFD, sàn sàn chứng khoán cũng giữ lại tiền vốn của trader để thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư. Vì thế, trader phải chọn được sàn sàn chứng khoán có chính sách quản trị, bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cao nhất .Ví dụ : Các doanh nghiệp góp vốn đầu tư hoạt động giải trí dưới Admiral Markets được cấp phép kinh doanh thương mại và quản trị bởi cơ quan quản trị có thẩm quyền cao nhất là Cơ quan Quản lý Tài chính Anh, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, Cơ quan giám sát kinh tế tài chính Estonia và Ủy ban sàn chứng khoán và thanh toán giao dịch Síp .Không chỉ vậy, người mua của Admiral Markets còn được hưởng lợi từ chủ trương bảo vệ số dư âm giúp số dư thông tin tài khoản của người mua không xuống dưới 0. Chính sách này vô cùng thiết yếu với những thị trường dịch chuyển như tiền điện tử CFDs. Ngoài ra, người mua còn được thanh toán giao dịch trên nền tảng MetaTrader có độ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cao nhất trên thị trường .

Công cụ crypto trader #2: Nền tảng giao dịch

Nền tảng thanh toán giao dịch được cho phép trader xem lại biểu đồ giá trong quá khứ, cũng như phân phối phiếu ghi lệnh để trader đặt và quản trị lệnh thanh toán giao dịch. Một số trader có nền tảng biểu đồ tách riêng khỏi nền tảng thanh toán giao dịch của sàn sàn chứng khoán. Nhưng với công nghệ tiên tiến thanh toán giao dịch mới, giờ đây nền tảng biểu đồ đã được tích hợp trên nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader .Admiral Markets cung ứng những nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader sau đây :Thông qua những nền tảng thanh toán giao dịch này, trader hoàn toàn có thể truy vấn 32 đồng xu tiền ảo CFDs và nhiều thị trường CFD khác như sàn chứng khoán, CP, sản phẩm & hàng hóa và Forex. Dưới đây là ảnh chụp màn hình hiển thị nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 do Admiral Markets phân phối và những đồng xu tiền điện tử CFD mà crypto trader hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch :Ảnh chụp màn hình hiển thị nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader 5 do Admiral Markets cung ứng và những đồng xu tiền điện tử mà crypto trader hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch cùng ví dụ về phiếu ghi lệnh .Tuyên bố miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm : Các biểu đồ kinh tế tài chính dùng trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu minh họa và không khuyến khích hay mời chào bất kể ai mua hoặc bán những công cụ kinh tế tài chính được phân phối bởi Admiral Markets ( CFD, ETF, Cổ phiếu ). Sự trình diễn trong quá khứ không phải là chỉ báo đáng đáng tin cậy để Dự kiến sự trình diễn trong tương lai .

Các crypto trader sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader do Admiral Markets cung cấp có thể giao dịch CFDs trên cặp tiền điện tử và Euro 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Vì thế, crypto trader có thể giao dịch tiền điện tử cả vào cuối tuần.

Liệu Trader đã biết Admiral Markets phân phối nền tảng thanh toán giao dịch MetaTrader trọn vẹn MIỄN PHÍ chưa ? Chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, trader hoàn toàn có thể tải nền tảng thanh toán giao dịch phổ cập nhất quốc tế – MetaTrader 5 – không lấy phí và thanh toán giao dịch trên nhiều thị trường kinh tế tài chính. Hãy click vào banner dưới đây và tải nền tảng MetaTrader 5 không lấy phí ngay giờ đây !

Xem thêm  9 Cách quản lý tiền bạc hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tiền tốt

Công cụ crypto trader #3: Chiến lược giao dịch

Đầu tư sàn chứng khoán tương quan đến những quyết định hành động mua, bán hoặc giữ nguyên lệnh thanh toán giao dịch trên một thị trường nhất định. Để thành công xuất sắc vĩnh viễn, crypto trader cần sử dụng kế hoạch góp vốn đầu tư sàn chứng khoán hoặc phương pháp luận làm cơ sở ra quyết định hành động. Chiến lược góp vốn đầu tư sàn chứng khoán có năng lực tương hỗ quy trình giải quyết và xử lý tài liệu chứa những thông tin như khi nào nên và khi nào không nên triển khai lệnh thanh toán giao dịch, khung thời hạn crypto trader cần tập trung chuyên sâu thanh toán giao dịch, chỉ báo kỹ thuật nên sử dụng, cách vào và thoát lệnh thanh toán giao dịch …Công cụ mà crypto trader sử dụng nhờ vào vào cách chơi tiền ảo mà họ lựa chọn. Đây là khái niệm mà tổng thể crypto trader phải nắm rõ trước khi học cách trở thành nhà đầu tư tiền ảo. Trader không hề sử dụng biểu đồ hằng tuần ( biểu đồ dài hạn ) để thanh toán giao dịch tiền điện tử CFDs trong ngày và triển khai nhiều lệnh mua / bán kiếm lời từ những thanh toán giao dịch thời gian ngắn trên, sau đó đóng vị thế thanh toán giao dịch vào cuối ngày .Phong cách thanh toán giao dịch thường phối hợp 1 hoặc cả 2 loại nghiên cứu và phân tích sau đây :

 • Phân tích kỹ thuật. Phân tích hành động giá để xác định các mô hình giá có hành vi lặp lại. Rất nhiều nhà giao dịch tiền ảo dùng chỉ báo kỹ thuật để dự đoán hướng đi của thị trường trong tương lai. Trader có thể tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật trong bài viết ‘Hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật’.
 • Phân tích cơ bản. Phân tích tin tức và thông cáo báo chí liên quan đến tiền điện tử như các công nghệ mới dành cho tiền điện tử blockchain. Ngoài ra, crypto trader cũng có những sự kiện kinh tế liên quan trực tiếp đến tiền điện tử (tiền ảo) như ‘chia đôi – halving’ được đề cập đến trong bài viết ‘Hướng dẫn cách phân tích cơ bản’.

Dưới đây là 1 số ít phong thái thanh toán giao dịch mà crypto trader hoàn toàn có thể vận dụng :

 • Giao dịch trong ngày. Phương pháp này mua và bán thị trường tiền ảo nhiều lần trong ngày và thường thoát lệnh giao dịch vào cuối ngày. Hầu hết crypto trader sử dụng phương pháp này ra quyết định giao dịch dựa trên các công cụ phân tích kỹ thuật như chỉ báo giao dịch và mô hình giá. Giao dịch tiền điện tử CFD khá là hữu dụng với phong cách giao dịch này vì crypto trader trong ngày cần có công cụ phù hợp để tạo ra lợi nhuận từ nhiều điều kiện thị trường khác nhau như thị trường lên và thị trường xuống.
 • Đầu tư lướt sóng (xen kẽ). Phong cách giao dịch này mua và bán thị trường tiền điện tử với mục đích giữ vị thế giao dịch trong nhiều ngày, thậm chí là nhiều tuần.Crypto trader theo phong cách giao dịch này thường kết hợp cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, như phân tích công nghệ tiền ảo ‘blockchain’ mới nhất, để ra quyết định giao dịch.
 • Giao dịch tự động. Với phong cách giao dịch này, crypto trader lập trình một robot giao dịch tiền ảo tự động. Nền tảng giao dịch MetaTrader do Admiral Markets cung cấp vô cùng phù hợp với các trader giao dịch thuật toán. Tất nhiên là một nhà đầu tư tiền ảo tự động phải có chút kỹ năng về lập trình rồi. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một nhà giao dịch tiền ảo tự động thì trader có thể đọc thêm bài viết ‘Tìm hiểu về tín hiệu giao dịch MQL5 signal’.

Sau khi đã tìm hiểu và khám phá 3 công cụ chính để trở thành một nhà thanh toán giao dịch tiền ảo thành công xuất sắc, hãy cùng xem những crypto trader tốt nhất có điểm gì chung .

Điểm chung giữa các crypto trader thành công nhất

Cho dù thanh toán giao dịch trên thị trường kinh tế tài chính nào, hay phong thái thanh toán giao dịch là gì thì ở đầu cuối, nó vẫn là quyết định hành động có đặt lệnh mua và bán hay không. Hầu hết con người đều không thích ra quyết định hành động kinh tế tài chính ngay lập tức mà muốn tâm lý thật kỹ trước khi ra quyết định hành động – nghiên cứu và phân tích tin tức / biểu đồ, thực thi nghiên cứu và điều tra … .Và thanh toán giao dịch cũng không phải ngoại lệ !Các crypto trader thành công xuất sắc biết điều này và họ tối ưu hóa thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch để trấn áp cũng như thiết lập quy tắc ra quyết định hành động thanh toán giao dịch. Dưới đây là 1 số ít công cụ tối ưu hóa mà crypto trader thành công xuất sắc nhất thường dùng :

1. Crypto trader cần xây dựng phong cách giao dịch tiền ảo

Như đã nói ở trên, phong thái thanh toán giao dịch vô cùng quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động thanh toán giao dịch và những thông tin mà crypto trader cần nghiên cứu và phân tích để ra quyết định hành động tương thích với tiềm năng đề ra .

2. Crypto trader thực hiện nghiên cứu và phân tích

Quyết định thanh toán giao dịch được đưa ra dựa trên điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích trước đó. Kiểu nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích crypto trader cần triển khai nhờ vào vào độ tin cậy của họ với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và nghiên cứu và phân tích cơ bản .

Xem thêm  Minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, những lưu ý khi tham gia bảo hiểm

3. Crypto trader sống vui vẻ sẽ thành công trong đầu tư tiền ảo

Chất lượng đời sống có tác động ảnh hưởng lớn đến quyết định hành động thanh toán giao dịch của crypto trader. Nếu nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử có cảm xúc nuối tiếc hay xấu đi trong đời sống hàng ngày thì từ từ nó sẽ tác động ảnh hưởng đến tâm ý thanh toán giao dịch và quyết định hành động của họ .Trader phải giữ rủi ro đáng tiếc ở mức thấp nhưng cũng phải gật đầu đường cong học tập. Không ai thành công xuất sắc mà không phải rèn luyện – hãy cứ tận thưởng hành trình dài thanh toán giao dịch rồi bạn sẽ thành công xuất sắc .

4. Crypto trader không giao dịch theo cảm xúc và tập trung vào tỷ lệ lời/lỗ

Giao dịch hoàn toàn có thể thắng cũng hoàn toàn có thể thua. Quản trị rủi ro đáng tiếc không chỉ giúp crypto trader thành công xuất sắc mà còn giúp họ giữ vững doanh thu trên thị trường tiền ảo ! Ví dụ : Sử dụng stop loss giúp trader cắt lỗ và tránh tổn thất quá nhiều .Khách hàng của Admiral Markets hoàn toàn có thể truy vấn những tính năng thanh toán giao dịch nâng cao như Bảo Vệ Biến Động Giá không lấy phí. Trader hoàn toàn có thể xem những tính năng của công cụ này trong ảnh dưới đây :Nếu muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những tính năng trên cũng như cách chúng cải tổ thanh toán giao dịch, crypto trader hoàn toàn có thể truy vấn website ‘ Bảo vệ Biến động Giá ‘ để xem biểu đồ hướng dẫn .Tiếp theo, hãy cùng khám phá rủi ro đáng tiếc trong góp vốn đầu tư tiền ảo .

Crypto trader và rủi ro trong đầu tư tiền ảo

Thị phần tiền ảo có tính dịch chuyển cao. Do đó, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc và crypto trader cần hiểu rõ những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra trước khi góp vốn đầu tư tiền ảo, như :

1. Độ biến động. Thị trường tiền ảo có tính biến động cao khiến giá tiền ảo dao động lên xuống trong một khoảng thời gian ngắn. Vì tiền ảo không được dùng trong giao dịch thực tế nên giá của nó có thể dịch chuyển một cách bất hợp lý dựa trên cảm xúc nhiều hơn là phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật.

2. Khủng hoảng. Sự biến động của thị trường tiền ảo (tiền điện tử) đã dẫn đến những cuộc khủng hoảng lớn. Ví dụ: Hơn 700 tỷ USD vốn hóa đã biến mất trên thị trường tiền điện tử năm 2018 với nhiều vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến tiền điện tử như :

 1. Rửa tiền
 2. Trốn thuế
 3. Tội phạm công nghệ
 4. Sụt giảm giao dịch
 5. Quy định lỏng lẻo hoặc không có quy định
 6. Đầu cơ quá mức
 7. Huy động vốn bất hợp pháp (ICOs)

3. Hack. Đã có rất nhiều sàn tiền ảo bị hack thành công. Ví dụ: Sàn Coincheck của Nhật bị hack vào năm 2018 và đánh mất hơn 500 triệu USD tiền điện tử. Năm 2014, sàn MtGox xử lý hơn 80% giao dịch bitcoin toàn cầu cũng đóng cửa với hơn 850.000 đồng bitcoin biến mất khỏi mỏ ảo (có trị giá rơi vào khoảng nửa tỷ USD!).

Ngoài ra, crypto trader đơn lẻ cũng là một tác nhân rủi ro đáng tiếc trong thanh toán giao dịch tiền ảo. Chấp nhận rủi ro đáng tiếc cao và kỳ vọng rằng mình sẽ thắng lớn chắc như đinh sẽ khiến crypto trader mất rất nhiều tiền. Trong khi đó, trader lại chính là người quyết định hành động khi nào thì vào lệnh và thoát lệnh thanh toán giao dịch, mức độ rủi ro đáng tiếc gật đầu được, do đó trader cần có một kế hoạch góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý để thành công xuất sắc .

Tại sao nên trở thành crypto trader với Admiral Markets?

Giao dịch tiền điện tử CFD với Admiral Markets đem lại những lợi ích nhất định, như:

 • Mua và bán CFDs, nghĩa là trader có thể tạo ra lợi nhuận từ cả thị trường lên và xuống.
 • Sử dụng tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:1000. Điều này nghĩa là trader có thể mở vị thế giao dịch lớn hơn với mức ký quỹ nhỏ hơn.
 • Giao dịch với một sàn chứng khoán uy tín được cấp phép kinh doanh bởi các cơ quan có thẩm quyền cao như Cơ quan Quản lý Tài chính Anh, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, và Cơ quan Giám sát Tài chính Estonia.
 • Truy cập nền tảng giao dịch an toàn và nhanh nhất từ nền tảng MetaTrader cho PC, Mac, Android và iOS.
 • Hưởng lợi từ chính sách bảo vệ số dư âm
 • Giao dịch các cặp tiền điện tử với EUR và tiền điện tử khác, 24h/ngày, 7 ngày/tuần!

Bài viết liên quan:

Về Admiral Markets

Admiral Markets là một sàn thanh toán giao dịch Forex và CFD uy tín với nhiều phần thưởng Gianh Giá, phân phối thanh toán giao dịch trên hơn 8.000 công cụ kinh tế tài chính trải qua những nền tảng thanh toán giao dịch biến nhất quốc tế : MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Hãy khởi đầu thanh toán giao dịch ngay thời điểm ngày hôm nay !* * *Bài viết này không gồm có và không nên được diễn giải thành những tư vấn, khuyến khích, đề xuất kiến nghị hay bắt ép phải thực thi góp vốn đầu tư trong thị trường kinh tế tài chính. Xin hãy quan tâm rằng những góc nhìn góp vốn đầu tư này không phải là chỉ số nhìn nhận hiệu suất cao góp vốn đầu tư trong hiện tại và tương lai vì tình hình kinh tế tài chính hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn. Trước khi có bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào, bạn cần tìm lời khuyên từ những cố vấn kinh tế tài chính độc lập để bảo vệ rằng mình đã hiểu hết những rủi ro đáng tiếc.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *