Cách đăng ký và kiếm tiền trên app TNEX – Thưởng 100.000

Cách đăng ký và kiếm tiền trên app TNEX – Thưởng 100.000

Cách đăng ký và kiếm tiền trên app TNEX - Thưởng 100.000
Cách đăng ký và kiếm tiền trên app TNEX – Thưởng 100.000

Cách tạo tài khoản và kiếm tiền trên app TNEX – Nhận 100.000 đồng thưởng

Bạn đã quay trở lại với chúng tôi ở Wiki Fin và hôm nay chúng ta sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và kiếm tiền trên ứng dụng TNEX. Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 20.000 đồng và có thể kiếm thêm nhiều tiền từ ứng dụng này.

TNEX là một nền tảng ngân hàng số được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam. Bạn có thể sử dụng TNEX như một tài khoản ngân hàng để chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán các khoản phí điện, nước, viễn thông hay mua thẻ cào. Chỉ cần đăng ký, bạn có thể giao dịch ngay mà không cần ra quầy hay chi nhánh ngân hàng.

Ứng dụng TNEX cũng cho phép bạn kiếm thêm tiền thông qua chương trình giới thiệu. Khi bạn đăng ký tài khoản mới và nhập mã giới thiệu là “0968755839”, bạn sẽ nhận ngay 20.000 đồng. Bạn cũng có thể lấy mã giới thiệu của mình và giới thiệu cho bạn bè hoặc người dùng mới khác. Mỗi lần có người dùng mới nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận thêm 20.000 đồng. Vì vậy, chỉ cần giới thiệu 10 người mỗi ngày, bạn có thể kiếm 300.000 đồng.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt ứng dụng TNEX lên điện thoại. Sau đó, đăng ký tài khoản TNEX bằng số điện thoại, email và tạo mật khẩu. Mật khẩu phải chứa ít nhất 6 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Sau khi đăng ký, bạn cần cho phép truy cập hình ảnh và phương tiện, quyền gửi tin nhắn và truy cập camera để xác minh danh tính bằng cách chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

Xem thêm  Cách chuyển tiền từ MOMO sang tài khoản/ thẻ NGÂN HÀNG bất kỳ

Sau khi xác minh danh tính, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt PIN. PIN gồm 4 số và sẽ được sử dụng để rút tiền tại cây ATM. Bạn cũng có thể tạo một chiến dịch tiếp thị liên kết trên trang tiếp thị AccessTrade để kiếm thêm hoa hồng lên đến 69.000 đồng cho mỗi lượt tải app và đăng ký thành công.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng số tài khoản của TNEX để nhận tiền từ người khác hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác. Bạn cũng có thể sử dụng số dư trong tài khoản TNEX để thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào hay thực hiện các giao dịch khác.

Với TNEX, việc kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè và nhận thưởng 20.000 đồng mỗi người dùng mới. Bạn cũng có thể tham gia các chiến dịch tiếp thị liên kết để kiếm thêm tiền. Hãy thử TNEX ngay hôm nay và trải nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn!

Đọc thêm tại Wiki Fin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *