Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Bạn không thể kiểm soát hết tất cả bình luận trên fanpage Facebook của mình và đang tìm cách giải quyết vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook nhanh, đơn giản.

Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Cách cài đặt trả lời comment tự động hóa trên fanpage Facebook

I. Tại sao nên cài đặt auto comment trên fanpage? 

Fanpage của bạn có quá nhiều người theo dõi, mỗi bài đăng được san sẻ trên trang có quá nhiều comment, gồm có comment từ bài viết mới, bài viết cũ và các dạng tin tức khác .

Khi đó, một điều rất dễ xảy ra là bạn không thể quản lý hay trả lời được tất cả các comment này từ khách hàng. Vì vậy, bạn có thể làm phật lòng khách hàng khi bạn không trả lời bình luận của họ. Hoặc tệ hơn là bạn có thể bị mất đơn hàng do bỏ sót comment của khách hàng trên fanpage.

Trả lời bình luận trên Facebook

Trả lời phản hồi trên FacebookChính do đó, việc bạn cần cài đặt auto comment trên fanpage của mình ngay lúc này là vô cùng thiết yếu để hoàn toàn có thể trả lời lập tức cho người mua ngay cả khi bạn vắng mặt .Điều này làm cho người mua có thiện cảm với mình hơn vì được chăm sóc chăm nom và giải đáp ngay khi họ vướng mắc mà không phải chờ đón. Từ đó, người mua sẽ tin yêu, giúp việc làm của bạn trở nên thuận tiện hơn mà chẳng bỏ công sức của con người lớn lao nào .

II. Cách hoạt động của tính năng tự động trả lời comment Facebook

Hiện tại Facebook chưa có tương hỗ về phần cài đặt trả lời comment hay tin nhắn tự động hóa trên fanpage. Tuy nhiên, không phải cho nên vì thế mà ý tưởng sáng tạo auto comment Facebook trở nên không khả thi .Lý do là bởi hiện tại đang có khá nhiều các đơn vị chức năng đã tăng trưởng thành công xuất sắc công cụ chatbot tương hỗ các nhà quản trị page hoàn toàn có thể cài đặt auto comment ngay cả trong phần tin nhắn messenger và cả những phản hồi mà người mua để lại trên các bài viết đơn cử thuộc fanpage .

Chatbot tự động trả lời tin nhắn

Chatbot tự động hóa trả lời tin nhắnCơ chế hoạt động giải trí của các chatbot trả lời comment tự động hóa này cũng khá đơn thuần. Các bạn chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook liên kết với fanpage vào công cụ tương hỗ auto comment này, sau đó cài đặt ngữ cảnh trả lời phản hồi tự động hóa trên fanpage cho chatbot .Lúc này, ngay khi comment từ người mua, chatbot này sẽ tự động hóa trả lời comment theo đúng nội dung mà các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị trước đó. Cơ bản là vậy, còn đơn cử hơn các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần hướng dẫn cài đặt ứng dụng auto comment này nha .

III. Hướng dẫn cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng Messnow, chọn bot của mình.

Đăng nhập vào nền tảng Messnow

Đăng nhập vào nền tảng Messnow

Bước 2: Vào phần “Cài đặt”, ở phần “Cài đặt chung”, tích vào mục:

Cài đặt Messnow

Cài đặt Messnow

  • Trả lời comment tự động: nếu bạn muốn bot trả lời comment khi người dùng comment lên bài viết Fanpage.
  • Nhắn tin tự động: nếu bạn muốn bot tự động nhắn tin với người dùng khi họ comment lên bài viết Fanpage.
  • Tích vào cả 2 mục nếu bạn muốn sử dụng đồng thời cả 2 tính năng này.

Sau đó, nhấn “Lưu”.

Bước 3: Nghĩ ra kịch bản mà khách hàng sẽ bình luận lên bài viết của bạn, sau đó vào phần “Huấn luyện bot” và dạy cho bot.

Huấn luyện bot

Huấn luyện bot

Lưu ý: Bạn phải dạy cho bot trường hợp “Bot trả lời với text” thì hai tính năng trên mới hoạt động, còn nếu người dùng comment những từ mà bot chưa được dạy hoặc trường hợp trả lời với card (thẻ) thì bot sẽ không trả lời.

Chatbot tự động trả lời comment

Chatbot tự động trả lời comment

IV. Lưu ý về khi sử dụng tính năng tự động trả lời comment fanpage

  • Công cụ này chỉ hỗ trợ các bạn cài đặt auto trả lời comment Facebook đối với các bài viết được chia sẻ ở chế độ công khai trên fanpage.
  • Công cụ này chỉ hỗ trợ cài đặt trả lời bình luận trên fanpage đối với các bài viết được chia sẻ sau thời điểm công cụ này được kết nối với fanpage.
  • Phầm mềm auto comment này hiện tại chưa có hỗ trợ trả lời comment tự động trên Facebook cá nhân hay các hội nhóm trên Facebook.
  • Các comment sẽ tự động hiển thị đối với các bình luận được thực hiện với tư cách người dùng Facebook cá nhân, khi bình luận bằng tư cách trang, comment sẽ không hiển thị.

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt trả lời comment tự động hóa trên fanpage Facebook đơn thuần, nhanh gọn. Nếu thấy bài viết hữu dụng, hãy để lại phản hồi bên dưới nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *