Cách bật kiếm tiền trên Tiktok mới nhất cho iphone và android – https://wikifin.net

Điều kiện để được bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào ? Cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào ? Tài khoản như thế nào thì Tiktok cho bật kiếm tiền ? Cách bật kiếm tiền Tiktok ở Nước Ta và rút tiền từ Tiktok như thế nào ?
Đây là những thắc mắc mà có rất nhiều các bạn tham gia hội đồng Tiktok chăm sóc trong thời hạn gần đây. Mình đã tổng hợp các nguồn hướng dẫn và bản thân mình cũng đã tự Bật kiếm tiền thành công xuất sắc trên thông tin tài khoản Tiktok của mình và ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cách bật kiếm tiên trên Tiktok tại Nước Ta cho tổng thể mọi người .
Mời các bạn tìm hiểu thêm bài viết cách bật kiếm tiền Tiktok và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé !

Cách bật kiếm tiền tiktok

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn vui chơi với vận tốc tăng trưởng nhanh gọn lôi cuốn được lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Vào năm 2019 – 2020 và liên tục là 2021 sẽ là ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store và CH Play toàn thế giới .
Tốc độ tăng trưởng nhanh gọn cộng với tham vọng lớn từ Tiktok cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Youtube. Mới đây Tiktok đã được cho phép các thông tin tài khoản được mở thêm tính năng bật kiếm tiền ( BKT ) bằng lượt view trên kênh của mình .

Vậy làm thế nào để kiếm tiền với TikTok ?

Các cách phổ cập hoàn toàn có thể kể đến và được nhiều người vận dụng nhất là :

 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp .
 • Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng tác động .
 • Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate .
 • Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Drosphipping .

Ngoài ra còn 1 cách kiếm tiền từ Tiktok nữa là kiếm tiền quảng cáo từ platform chính là cách kiếm tiền từ quảng cáo của TikTok giống như các Youtuber kiếm tiền với video trên Youtube. Hiện tại chưa có ở Nước Ta những trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ fake ip sang nước khác để bật kiếm tiền Tiktok .

Bật kiếm tiền tiktok

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất

1.Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok là gì?

 • Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản có trên 10.000 follower
 • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”

Mục đích là để hiển thị quảng cáo được nhiều người tiếp cận. Tuy nhiên, TikTok chỉ được cho phép thông tin tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha mới hoàn toàn có thể bật kiếm tiền. Vì vậy để bật kiếm tiền bạn cần Fake ip qua những vương quốc này .

2.Cách BKT trên Tiktok như thế nào?

Sau khi đã đủ các điều kiện kèm theo thông tin tài khoản trên 18 tuổi, trên 10.000 follow và có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày thì việc làm của bạn là cần triển khai các bước hướng dẫn dưới đây :

2.1 Fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập Tiktok

Bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ được cho phép hạn chế tại 1 số ít vương quốc đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Vậy tất cả chúng ta cần Fake ip qua những vương quốc này .
Nếu bạn dùng máy tính thì tiên phong bạn phải tải Nox hoặc Bluestacks về. Đây là hai ứng dụng giả lập tốt nhất lúc bấy giờ. Sau đó, bạn thực thi theo các bước dưới đây :

2.2 Fake IP sang Mỹ

Bạn triển khai setup các ứng dụng giả lập vào máy tính như thông thường. Sau đó tải ứng dụng Fake IP về. Các bạn hoàn toàn có thể dùng HMA hoặc NordVPN .
Nếu trên điện thoại cảm ứng bạn truy vấn vào App store trên ios và CHPlay trên điện thoại cảm ứng Androi tải ứng dụng VPN và triển khai Fake ip .

Bật kiếm tiền tiktok

2.3 Cài đặt địa chỉ và thời gian

Nếu bạn dùng giả lập trên PC thì vào phần thiết lập và chọn Date and Time .

chỉnh múi giờ sang mỹ

Chọn đến mục Automatic Timezone và nhấn vào dấu tick xanh như hình. Sau đó chọn GMT-7 ở mục Select Time Zone.

Bật kiếm tiền tiktok

Trên điện thoại cảm ứng bạn cũng tìm đến chỗ thiết lập ngày giờ và tắt múi giờ do nhà mạng phân phối sau đó chuyển thành múi giờ GMT-7 .

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

2.4 Chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh trên ios

Chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng anh

2.5 Đăng nhập vào Tiktok

Tiếp theo mở ứng dụng TikTok lên và triển khai đăng nhập. Nếu hiện ra US + 1 thì bấm vào Login with phone or email là được. Nhưng nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành + 1 thì bạn phải fake ip và làm lại các bước trên. Nhưng nhớ xóa cached rồi mới thực thi lại nhé .

Đăng nhập vào tiktok

2.6 Chuyển Tài khoản Tiktok sang tài khoản Pro

Nếu thông tin tài khoản của bạn chưa chuyển sang Tài khoản Pro thì triển khai chuyển ngay nhé

Chuyển tài khoản sang tài khoản pro

2.7 Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo)

Sau khi làm theo các bước trên thì thông tin tài khoản của các bạn sẽ thêm 1 tính năng mới là nhà phát minh sáng tạo

Mở tính năng nhà sáng tạo

2.8 Bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok

Bật kiếm tiền trên tiktok

Sau đó thực thi ĐK nếu đủ nhu yếu mà họ đưa ra .
Sau đó chờ Tiktok xét duyệt. Thời gian duyệt từ 1 đến 3 ngày .
Nếu bạn ĐK bật kiếm tiền trên TikTok thành công xuất sắc bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chào mừng. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền từ các video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem .

Bật kiếm tiền tiktok thành công

Cuối cùng, bạn hãy liên kết thông tin tài khoản của mình với một ví điện tử để rút tiền, ví dụ như Paypal. Nếu thông tin tài khoản của bạn được duyệt là hoàn toàn có thể rút tiền về .

3. Lưu ý khi bật kiếm tiền trên Tiktok

 • Trong lúc chờ xét duyệt bạn phải để nguyên địa chỉ IP Mỹ
 • Không đổi múi giờ về +7 Việt Nam
 • Không được đăng xuất tài khoản Tiktok khỏi thiết bị
 • Không đăng nhập Tiktok ở tài khoản khác
 • Nếu quá 3 ngày mà không được duyệt thì nick của bạn bị từ chối BKT

Đợi khoảng chừng 3 ngày, nếu thông tin tài khoản của bạn đủ điều kiện kèm theo bạn sẽ nhận được mail chúc mừng bạn đã thành công xuất sắc tham gia quỹ phát minh sáng tạo của TikTok. Còn nếu không thành công xuất sắc thì bạn cần xem xét lại thông tin tài khoản của mình và tầm hai đến bốn tuần sau bạn gửi xác nhận lại nhé .
Ok cách bật kiếm tiền trên TikTok thật đơn thuần phải không nào ? TikTok là nền tảng vui chơi ngày càng tăng trưởng do đó năng lực kiếm tiền từ việc phát minh sáng tạo các video là không số lượng giới hạn. Nếu bạn thật sự góp vốn đầu tư và trang nghiêm với việc làm này thì chắc như đinh bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền .

Tuy nhiên như đã đề cập, muốn kiếm tiền trên TikTok kênh của bạn phải có nhiều follow nhiều lượt xem và lượt thích. Điều này quả thật khá khó khăn với những tài khoản mới hoặc những tài khoản không có lượt tương tác cao.

Vậy làm thế nào để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cải tổ lượt tương tác để nhanh gọn và bật kiếm tiền trên TikTok ?
Hiện tại Tiktok chỉ cho phép bật kiếm tiền tại một số ít vương quốc nhưng mình nghĩ tương lai gần cách bật kiếm tiền trên Tiktok thuận tiện trên toàn bộ các vương quốc .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *