Bán hàng trên instagram: Cách đạt 20k followers và 20 đơn sau 1 tháng

Bán hàng trên Instagram có hiệu quả không? Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả như thế nào? Trong bài viết này Sapo sẽ đề cập một số cách xây dựng kênh Instagram, kinh nghiệm kinh doanh trên Instagram và một số công cụ để bán hàng trên Instagram hiệu quả cho những ai chuẩn bị bán hàng online.

Table of Contents

1. Vì sao nên chọn Instagram để bán hàng?

Đây chính là kênh bán hàng tương thích với những người trẻ tuổi, vì có tới 90 % người dùng dưới 35 tuổi, trong đó khoảng chừng từ 16 – 25 tuổi chiếm hầu hết .

 • Có tới 50% người dùng Instagram có nhu cầu mua sắm.
 • Người dùng Instagram hầu hết đều có thu nhập và gu thẩm mỹ tốt.
 • So với Facebook thì người dùng Instagram có sự tương tác tốt hơn.

1.1. Sử dụng không tính tiền

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng Instagram không tính tiền, và lượng người dùng của nó cũng rất nhiều. Hàng ngày có khoảng chừng 5 triệu ảnh được san sẻ, lúc bấy giờ có hơn 4 tỉ hình ảnh trên Instagram, 7.3 triệu người dùng hoạt động giải trí mỗi ngày, số lượng đó đã đủ làm bạn hài lòng chưa ? Thêm vào đó là năng lực liên kết với các trang xã hội khác giúp Insta nhanh gọn được phủ rộng .

1.2. Bán hàng trên Instagram cực đơn thuần

Bạn không phải lập fanpage, bạn không phải chạy quảng cáo, bạn không phải viết bài giới thiệu, việc duy nhất bạn phải làm và làm cho tốt là chụp ảnh. Mất một hai phút đăng ký tài khoản, thêm vài phút chụp ảnh sản phẩm sau đó đưa qua bộ lọc có sẵn của Instagram, tải ảnh lên, ghi vài chữ đề tên, giá, cách mua, thích thì gắn vài “hashtag hot” là xong.

1.3. Ảnh mẫu sản phẩm trên Instagram đẹp hơn khi nào hết

Các công cụ chỉnh ảnh của Instagram sẽ đem lại cho bạn câu vấn đáp hài lòng nhất .

Hình ảnh sẽ trở nên độc lạ, cá tính hơn với Instagram
Được thiết kế xây dựng dựa trên thưởng thức của người dùng thiết bị di động nên với thuật toán tốt, Instagram làm cho việc san sẻ hình ảnh, tiếp thị loại sản phẩm trở nên nhanh gọn và mê hoặc hơn .

1.4. Tỷ lệ quy đổi cao

Những ai follow Instagram của bạn là vì họ có cùng sở trường thích nghi và có nhu yếu mua hàng của bạn. Không như lượng like ảo trên Facebook, nhiều nhưng tỉ lệ quy đổi không tốt .

1.5. Bài của bạn sẽ không bị “ trôi ”

Instagram không có bộ lọc khắc nghiệt. Mọi thông tin đăng tải đều được sắp xếp theo thời hạn. Do đó, chỉ cần bạn đăng tải nội dung tiếp tục, trang doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được người mua nhìn thấy, thuận tiện tiếp cận .

1.6. Bản quyền mẫu sản phẩm thuộc về bạn

Khi bạn san sẻ ảnh, Instagram sẽ ngăn người khác save hoặc tải về về như Facebook, vì thế không ai hoàn toàn có thể lấy cắp ảnh của bạn được .

1.7. Không bị làm phiền

Instagram nhưng không gây phiền phức tới người khác. Khách hàng từng tham gia phản hồi, hỏi đáp thông tin chỉ nhận được thông tin khi có người nhắc tới họ bằng cách dùng ký tự “ @ ” .
Đây là một trong những tính năng “ ăn tiền ” của Instagram vì thường thì một ảnh mẫu sản phẩm tải lên có rất nhiều người tham gia phản hồi, tính năng này giúp cả người bán lẫn người mua không cảm thấy bị làm phiền. Đặc biệt người dùng tự do hơn khi chọn dừng chân ở Instagram vì không bị “ lôi ” vào các post quảng cáo, spam ồn ào mà vô vị như trên Facebook .

1.8. Có thể dữ thế chủ động follow lại người mua để lôi cuốn sự quan tâm

Instagram được cho phép người dùng dữ thế chủ động hơn khi được trực tiếp theo dõi các thông tin tài khoản mà mình ưa thích .
Thêm vào đó, không phải ngồi bị động chờ đón người mua “ like ” fanpage của mình như trên Facebook, những chủ shop trên Instagram hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi lại người mua để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của họ. Đây cũng được coi là một hiệu ứng tích cực giúp cho việc tiếp thị mẫu sản phẩm trên Instagram trở nên thuận tiện hơn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể follow những người nổi tiếng để tiếp cận được với những người mua tiềm năng là fan của người nổi tiếng đó để bán hàng hiệu suất cao hơn .

2. Làm thế nào để bắt đầu bán hàng trên Instagram?

 • Khách hàng trên Instagram là ai?

Đối tượng người mua tiềm năng đa phần là các bạn trẻ độ tuổi từ 18 – 25, đặc biệt quan trọng là các bạn nữ .
Tính năng popular của Instagram sẽ giúp bạn có được customer insight tốt nhất. Bạn sẽ hiểu được người mua đang có khuynh hướng thế nào và đổi khác hình ảnh tương thích lôi cuốn họ .

 • Nên kinh doanh gì trên Instagram?

Mặt hàng nên kinh doanh thương mại : Mỹ phẩm, giầy dép, đồ handmade, đồng hồ đeo tay, … Khó hoàn toàn có thể tin bạn hoàn toàn có thể bán một đôi giày với giá 20 triệu, nhưng đấy lại là thực sự ! Và chẳng có nguyên do gì mà bạn không làm được điều này !

 • Bán hàng trên Instagram có hiệu quả không?

Như đã nói ở trên, Instagram là kênh bán hàng có rất nhiều ưu điểm hoàn toàn có thể tương hỗ tốt cho việc bán hàng. Nếu biết cách tận dụng những tính năng can đảm và mạnh mẽ có trên Instagram thì việc bán hàng trên Instagram hiệu suất cao là chuyện đương nhiên .

2.1. Đăng ký tài khoản Instagram

Trước tiên là bạn cần ĐK lập thông tin tài khoản instagram bán hàng. Các bước thực thi khá thuận tiện. Nếu ai chưa biết cách tạo Instagram bán hàng hoàn toàn có thể xem lại trong bài viết : Cách ĐK tạo thông tin tài khoản Instagram bán hàng nhé !

2.2. Tối ưu hóa setup thông tin tài khoản Instagram

 • Public tài khoản: 

Theo mặc định khi bạn mở thông tin tài khoản Instagram mới, đây sẽ là thông tin tài khoản public, nghĩa là tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể xem bài đăng và theo dõi bạn. Nếu bạn muốn mở một thông tin tài khoản Instagram bán hàng thì nhớ để công khai minh bạch thông tin tài khoản nhé !

 • Tên tài khoản dễ nhớ: 

Hãy mở màn bằng tên thông tin tài khoản dễ nhớ và cũng dễ để tìm kiếm, như thể sử dụng ngay chính lên shop của bạn ví dụ điển hình .

 • Hình ảnh đại diện: 

Hình ảnh đại diện thay mặt là một trong những điều tiên phong mà mọi người nhìn thấy khi xem thông tin tài khoản Instagram của bạn. Với hầu hết các tên thương hiệu lớn, họ sẽ sử dụng logo của công ty tại phần hình ảnh này .
Tuy nhiên, khi bạn đăng tải hình ảnh cho bài viết hay cho hình ảnh đại diện thay mặt, Instagram luôn cắt chỉnh hình ảnh thành dạng ảnh tròn ( đường kính 110 px ). Vì vậy, để không gây tác động ảnh hưởng đến logo hay hình ảnh đại diện thay mặt, bạn hoàn toàn có thể đăng lên hình ảnh có kích thước vuông với logo ở phần TT nhé .

 • Thông tin giới thiệu hấp dẫn:

Với tối đa 150 ký tự, hãy thỏa sức phát minh sáng tạo sao cho người đọc cảm nhận được bạn là ai và nguyên do thuyết phục để họ theo dõi thông tin tài khoản này là gì .
Một số thông tin tài khoản thường viết thành 1-2 câu văn ngắn để lay động người đọc. Trong khi số khác chèn hashtag vào đoạn diễn đạt, đây đều là những hashtag tương quan trực tiếp đến kế hoạch tăng trưởng của họ trên Instagram .

 • Thêm URL trong trang thông tin:

Một trong những hạn chế lớn nhất so với người dùng Instagram – đặc biệt quan trọng là với các tên thương hiệu, shop – đây không phải là nền tảng tuyệt vời để lôi cuốn traffic từ ứng dụng đến website, một landing page bán hàng hay fanpage .
Instagram chỉ cho phép bạn thêm một URL ngắn gọn tại phần website trong trang thông tin. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xoay chuyển được khó khăn vất vả này bằng cách thêm đường URL website vào từng phần miêu tả trong mỗi bức ảnh như thể “ Xem thêm trong thông tin ” .

 • Bật tính năng nhận thông báo: 

Với tính năng nhận thông tin của Instagram, bạn sẽ luôn cập nhập ngay lập tức khi có người dùng san sẻ, phản hồi hay thích ảnh của bạn. Điều này giúp bạn tương tác và gắn bó với họ nhanh hơn, thuận tiện hơn rất nhiều .

 • Sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp (Direct):

Chức năng trò chuyện riêng tư này cũng tựa như như Messenger của facebook, bạn hãy bật thông tin để không bị bỏ lỡ bất kể tin nhắn nào nhé !

 • Chặn những người mà bạn cho là có dấu hiệu làm phiền, lừa đảo, hoặc đối thủ cạnh tranh có ý đồ chơi xấu bạn,…

Bạn không thích họ nhìn thấy thông tin tài khoản của mình bằng cách : Vào thông tin tài khoản của người đó -> Block / Report Inappropriate .

 • Kết nối với các trang mạng xã hội khác:

Kinh nghiệm xương máu của mình là không bỏ sót bất kể kênh nào. Bạn đang dùng mạng xã hội nào thì tận dụng hết, san sẻ hình ảnh, bài đăng của mình lên tổng thể những trang đó, bạn sẽ có thêm một lượng khách tiềm năng không nhỏ ngoài kênh bán hàng Instagram .

2.3. Tìm kiếm người mua tiềm năng

Bạn hãy mở màn với list bạn hữu của mình trên Facebook. Bạn hãy follow họ và tìm kiếm người mua từ trên chính các trang cá thể của họ là những người đã follow và tương tác với họ .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể vào mục Tìm kiếm trong đó sẽ có 2 tùy chọn để bạn tìm kiếm những bạn hữu, người mua mới là Photo ( những bức ảnh, video mới nhất ) hoặc Người dùng được gợi ý hoặc điền tên đơn cử trên thanh tìm kiếm .

Tìm khách hàng tiềm năng trên Instagram

Phải làm gì khi muốn thực thi marketing trên Instagram ?
Khác với Fanpage Facebook, bạn phải ngồi chờ người mua bấm like hoặc trả tiền quảng cáo để nhiều người dùng biết đến bạn, Instagram được cho phép bạn follow toàn bộ mọi người mà không cần phải xin phép hoặc chờ người khác đồng ý .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vào những trang có chủ đề tương quan đến loại sản phẩm của bạn và Follow những người Follow họ. Nói nôm na là bạn vào và tìm những người follow trang đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình, bạn follow những người đó .

Lưu ý: Muốn thật nhiều người đi qua dừng lại và nhấn theo dõi trang của bạn? Quá đơn giản, hãy dành thời gian sáng tạo một profile Instagram thật độc đáo, mang phong cách của riêng bạn sẽ thành công ngay.

2.4. Tìm ảnh và tư liệu

Bán hàng trên instagram thì hình ảnh rất quan trong. Bạn không cần quá lo ngại. Trong khi tìm được hastag có kèm ảnh theo, bạn hoàn toàn có thể dùng luôn ; Lấy ảnh từ các website quốc tế ; Hay lấy từ các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, … Ví dụ nếu mẫu sản phẩm bạn chọn là mỹ phẩm, thì nội dung bạn nên chọn là các bức ảnh về son, về phái nữ trên các trang Instagram khác .

cach-ban-hang-tren-instagram-hieu-qua-1

Muốn bán hàng trên Instagram thì ảnh phải đẹp

2.5. Thêm Hashtag

Hashtag nội dung phải tương quan đến loại sản phẩm bạn kinh doanh thương mại. Chọn chủ đề nào thì liệt kê luôn những hashtag có mối liên hệ với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua nhất. Khâu chọn hashtag rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng tác động tới việc kinh doanh thương mại xuyên thấu của bạn .
30 hashtag là số lượng tối đa dành cho 1 bài viết. Nhưng theo kinh nghiệm tay nghề từ những người đi trước truyền lại thì tất cả chúng ta không cần dùng hết số lượng đó, chỉ cần 28 hashtag tương quan tới loại sản phẩm và 1 hashtag chính là tên trang Insta của bạn là đủ .
Một ví dụ để bạn dễ tưởng tượng nhé : Bạn liệt kê ra được khoảng chừng 600 hashtag cho mẫu sản phẩm của mình xong. Vậy hãy chia thành 20 nhóm, khi cần dùng thì copy là ok .

2.6. Xây dựng nội dung

Nếu bạn mới lập Instagram thì khi up ảnh không thiết yếu phải kèm nội dung. Nhưng phải tải lên tối thiểu 30 – 40 ảnh về chủ đề bạn thiết kế xây dựng cùng lúc, không up rời cách quãng .
Tiếp theo dùng ứng dụng Followers Fast có sẵn ở Appstore để kéo follow. Bạn chỉ kéo tới 3-4 k follow thì nên dừng lại. Bạn sẽ bị hụt mất 5-600 followers vì đây chỉ là những follow ảo .
Nếu khi người mua ghé thăm trang của bạn, bị những bức ảnh lôi cuốn, thuyết phục rồi nhấn follow nghĩa là bạn đã thành công xuất sắc .

2.7. Chăm sóc trang Instagram

10 ngày đầu, trách nhiệm chăm nom trang của bạn là up trung bình 10 bức ảnh trong khoảng chừng thời hạn từ 8 h sáng đến 10 h tối. Sau 10 ngày trên thì hoàn toàn có thể up 3-4 bức / ngày là ok .
Thời gian up ảnh lý tưởng nhất là các khung giờ : Sáng ( 8 h – 9 h ), Trưa ( 1 h ), Chiều ( 4 h30 ), Tối ( 6 h30 – 7 h30 ) vì đây là những khung giờ nhiều người trực tuyến nhất .

3. Tổng hợp các cách bán hàng online trên Instagram hiệu quả

Bán hàng trên Instagram có hiệu suất cao không ? Chắc chắn là sẽ hiệu suất cao nếu bạn biết cách khai thác tối đa kênh bán hàng này .

3.1. Tạo thói quen chụp và đăng ảnh ” chất “

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn níu chân người mua mỗi khi họ lướt dòng thời hạn trên Instagram. Nếu như hình ảnh của bạn không đẹp, không đủ sức ấn tượng hoặc kích cỡ không đủ, người xem sẽ chuẩn bị sẵn sàng bỏ lỡ và bạn đã tuột mất 1 thời cơ để bán hàng .
Không phải ai cũng là 1 photographer chuyên nghiệp nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thời hạn và công sức của con người hơn để có được những bức ảnh đẹp. Ví dụ như chụp ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ loại sản phẩm, cách phối đồ mới lạ, quà Tặng mê hoặc gây kinh ngạc cho người mua, ảnh chụp cùng người mua, … Instagram trọn vẹn có năng lực biến hóa những bức ảnh đơn điệu thành ấn tượng với 19 hiệu ứng. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng một vài góc chụp độc lạ tích hợp với một trong những hiệu ứng đó để tạo ra bức ảnh mang đậm phong thái riêng .

3.2. Đón đầu khuynh hướng và tâm ý người dùng

Nếu bạn chỉ chăm sóc và mang đến cho người xem những yếu tố xoay quanh mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn thì vẫn chưa đủ. Có thể theo bạn, đó là những điều mê hoặc nhưng so với follower lại là cũ rích .
Vì thế, trong quy trình bán hàng, bạn cần bám sát, theo dõi khuynh hướng và tâm ý của người dùng để kịp thời đưa ra những chủ đề “ hot ”, lôi cuốn lượng follow và sự chăm sóc của hội đồng .
Để biết được họ đang chăm sóc điều gì, bạn chỉ cần để tâm hơn đến những bài đăng của họ, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể tham gia phản hồi trực tiếp, chớp lấy quan điểm dư luận để tạo ra những nội dung tương thích với người mua và hội đồng trên Instagram .
Khi bạn biết cách “ gãi đúng chỗ ngứa ” của dư luận thì shop của bạn sẽ có thêm tương đối lượng follow và những quảng cáo rao bán mẫu sản phẩm của bạn sẽ được quan tâm hơn .

3.3. Trả lời toàn bộ các phản hồi

Các shop đều phải hiểu được tầm quan trọng của việc vấn đáp các phản hồi trên mạng xã hội. Bởi đó là cách kiến thiết xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng, đồng thời tạo ra dư luận khiến người dùng mạng xã hội muốn tham gia vào phản hồi hơn .
Tuy nhiên, trên mạng xã hội có rất nhiều phản hồi xấu đi và vô thưởng vô phạt, bạn không nên xóa hoặc lờ chúng đi. Hãy vấn đáp kiên trì và bình tĩnh để cho người mua thấy được văn hóa truyền thống ứng xử khôn khéo của công ty bạn .

3.4. Chia sẻ nhìn nhận của người mua

Cách tiếp thị cho tên thương hiệu hiệu suất cao nhất cho san sẻ ảnh của người mua đã dùng mẫu sản phẩm. Khi có người mua mua loại sản phẩm và yêu dấu chúng, họ đăng ảnh về mẫu sản phẩm đó trên mạng xã hội để khoe cũng như gợi ý chúng cho bè bạn .
Và bạn nên tận dụng ngay phản hồi tích cực này để tiếp thị cho tên thương hiệu của mình. Tuy nhiên với những nhận xét xấu đi, bạn cũng không hề lờ chúng đi mà hãy thẳng thắn đương đầu. Vì cũng như bao mạng xã hội khác, Instagram là một hội đồng và sức Viral của nó là rất lớn !

3.5. Khuấy động bằng game show và phần thưởng

Khi bạn đã có 1 lượng khách hàng nhất định trên Instgram, hãy lên kế hoạch tổ chức 1 cuộc thi dạng như thi ảnh chụp sản phẩm độc đáo hay chụp cùng sản phẩm kèm theo những lời bình luận để nhận được 1 món quà nho nhỏ từ shop.

Bằng cách này, shop của bạn sẽ có thêm lượng người mua tiềm năng và năng lực thay đổi để giữ chân được người mua trung thành với chủ .

3.6. Tài trợ bài đăng, quảng cáo mẫu sản phẩm

Để mở màn triển khai hỗ trợ vốn bài đăng, bạn sẽ cần tạo ra một list các người dùng Instagram có sức tác động ảnh hưởng đến các đối tượng người dùng người mua tiềm năng của bạn và có lượng fan lớn .
Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh thương mại loại sản phẩm chăm nom vẻ đẹp, thì bạn sẽ phải cần tìm 1 số ít blogger nổi tiếng viết về các tuyệt kỹ chăm nom vẻ đẹp, hay kinh doanh thương mại thời trang thì cần tìm đến các stylist hoặc hotgirl có gu ăn mặc sành điệu, được nhiều người ngưỡng mộ .
Một trong các cách tốt nhất đó là sử dụng Webstagram và tìm kiếm từ khoá hashtag tương thích nhất với loại sản phẩm của bạn. Khi bạn tìm kiếm hashtag, Webstagram không riêng gì hiển thị những từ khoá tương quan, mà còn hiển thị các người dùng Instagram nổi tiếng thường sử dụng các Hashtag đó .

4. Các công cụ không thể thiếu nếu muốn kinh doanh trên Instagram hiệu quả

Để giúp bạn “ tăng cường sức bật ” cho thông tin tài khoản Instagram, hãy thử tìm hiểu thêm qua các bộ công cụ tương hỗ ứng dụng Instagram sau đây. bạn có được một kế hoạch kinh doanh thương mại hiệu suất cao và lôi cuốn được nhiều người mua đến với shop trực tuyến của bạn .

4.1. Công cụ để tạo ra những bức ảnh “ lộng lẫy ” trên Instagram

Một trong những phần quan trọng nhất để tạo ra một thông tin tài khoản Instagram lôi cuốn đó là đăng tải những bức ảnh tuyệt đẹp bộc lộ rõ truyền thống tên thương hiệu và giá trị loại sản phẩm của bạn. Nhưng nếu bạn không có được một chiếc máy ảnh vừa lòng cùng một sự đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp thì việc tạo ra một bức ảnh đẹp có nằm trong tầm tay của bạn ?
Nhưng đừng lo vì nếu bạn không phải là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những nội dung hình ảnh xuất sắc chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí cùng sự tương hỗ của một vài ứng dụng sau :

VSCO

Giá thành : Miễn phí
Dù các hiệu ứng mặc định của Instagram từng là đỉnh điểm của chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh, VSCO đã nổi lên như một nhà vô địch trong việc tạo ra những bức ảnh thích mắt tiện lợi. Nửa là quy mô chỉnh sửa ảnh, nửa là mạng xã hội, VSCO sẽ trở thành điểm trung tâm của mỗi kế hoạch Instagram .

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram1

VSCO có một bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao và bộ lọc hiệu ứng mặc định chất lượng cao hoàn toàn có thể mang đến một Lever trọn vẹn mới cho tấm ảnh trên điện thoại cảm ứng của bạn. Ngoài ra, bộ công cụ này còn có một kho thư viện những hiệu ứng có sẵn và bạn hoàn toàn có thể mua để thỏa sức hiệu chỉnh các bức ảnh theo ý thích của mình .
VSCO có sẵn cho iOS và Android .

Snapseed

Giá thành : Miễn phí
Snapseed cũng là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh không tính tiền trên điện thoại cảm ứng mà bạn cần chú ý quan tâm. Bởi trong khi những bộ lọc hiệu ứng mặc định của Instagram sẽ chỉnh sửa hàng loạt bức ảnh của bạn thì ứng dụng Snapseed sẽ được cho phép bạn lựa chọn vận dụng hiệu ứng với từng chi tiết cụ thể để hoàn thành xong bức ảnh .

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram2

Bên cạnh đó, Kho tàng trữ của Snapseed còn có tính năng tuyệt vời là được cho phép bạn lưu các nhóm của các bộ lọc như thể một mẫu. Nhưng những tàng trữ đó sẽ đưuọc vận dụng cho các bức ảnh trong tương lai, giúp cho bộ hình ảnh của bnạ cps một cái nhìn đồng điệu và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

Boomerang

Giá thành : Miễn phí
Là một trong những app trọn vẹn mới của Instagram được sử dụng để tạo nên những đoạn video độ dài chỉ có 4 giây được tạo bởi những tấm ảnh được chụp liên tục trong vòng 1 giây. Có thể nói đó là những đoạn video siêu ngắn và lặp lại .

Afterlight

Giá thành : 0.99 $ – 1.39 $
Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với một bộ thiết lập mặc định có 74 bộ lọc hiệu ứng, 78 cách sắp xếp ảnh và 128 khung hình mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn chỉnh sửa bức ảnh ngay lập tức. Ứng dụng này còn có 15 công cụ khác nhau để kiểm soát và điều chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh của bạn cho đến khi cảm thấy thực sự vừa lòng nhất .

Bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram3

Với phong cách thiết kế giao diện đẹp và đơn thuần, Afterlight là một công cụ rất dễ sử dụng để bạn có được những bức ảnh trên Instagram điển hình nổi bật nhất

4.2. Những công cụ giúp tăng hiệu suất bán hàng trên Instagram

Zotabox

Giá thành : Miễn phí và trả phí khi sử dụng phiên bản tăng cấp
Zotabox thôi thúc người mua san sẻ website và tham gia vào mạng xã hội của bạn. Nhờ việc tích hợp 10 mạng xã hội, bài viết của bạn sẽ không chỉ được đăng trên Instagram mà còn hoàn toàn có thể được hiển thị trên các trang mạng xã hội khác của bạn như : Facebook, Twitter, Pinterest, G +, Youtube, Blogger, Tumblr .
Zatobox còn thiết kế xây dựng phiên bản dành riêng cho mobile giúp người mua thuận tiện truy vấn và san sẻ website cũng như trang mạng xã hội của bạn thuận tiện hơn .

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram

Bên cạnh đó, Zatobox phân phối 15 công cụ marketing không tính tiền và trả phí giúp bạn tích lũy thông tin người mua, tối ưu tỉ lệ chốt đơn hàng và tăng lệch giá .

Sprout Social

Giá thành : 59 USD – 500 USD / tháng
Sprout Social là một nền tảng ứng dụng quản trị phương tiện đi lại truyền thông online xã hội về lịch trình nội dung và xuất bản các công cụ lan rộng ra. Sprout Social cung ứng những nghiên cứu và phân tích chiều sâu về Instagram của bạn, đem lại một bản báo cáo giải trình chi tiết cụ thể về bài viết mới nhất bạn vừa update đã được thực thi như thế nào .

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram

Bằng những nghiên cứu và phân tích của Sprout Social, bạn sẽ theo dõi được sự tham gia và so sánh hiệu suất cao của thông tin tài khoản shop của bạn so với hiệu suất cao của các thông tin tài khoản khác mà bạn quản trị .
Ngoài ra, Sprout Social còn có công cụ để giám sát Hashtags và comment giúp bạn hiểu rõ hội đồng mạng xã hội mà bạn tham gia và tìm được những thời cơ để liên kết những hội đồng mới .

Iconosquare

Giá thành : 28.80 $ – 499 USD / năm
Iconosquare là một nền tảng nghiên cứu và phân tích chuyên sử dụng để đào sâu vào việc thực thi các nội dung của bạn trên Instagram .

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram

Với Iconosquare bạn hoàn toàn có thể theo dõi các tài liệu tham gia tiếp tục như những người follow và like. Bạn còn nhận được thống kê đơn cử về vị trí và mức độ ảnh hưởng tác động trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội của những người đang theo dõi trang Instagram của bạn .
Iconosquare cũng cung cấo cho bạn những nhìn nhận giúp bạn so sánh hiệu suất quảng cáo trên Instagram của bạn so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác để bạn có được những ý tưởng sáng tạo marketing tương thích hơn .

Websta

Giá thành : Miễn phí
Websta là công cụ không lấy phí để quán lý tài khoản Instagram của bạn với những nghiên cứu và phân tích dễ hiểu đển bạn có được những nghiên cứu và phân tích tổng quan nhất về sự tăng trưởng của trang Instagram

Websta cũng tập hợp toàn bộ các Hasgtag trên Instagram. Tính năng tiện lợi này được cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ các người mua tiềm năng từ hashtags trải qua Instagram. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được các yêu cầu cho hashtags có tương quan đến những người bạn đã sử dụng để giúp bạn chia nhánh ra và tìm đối tượng người tiêu dùng mới

Schedugram

Giá thành : Bắt đầu với 20 USD / tháng

Tìm khách hàng tiềm năng trên Instagram

Schedugram là một nền tảng lập lịch trình với một loạt các tính năng, gồm có cả kế hoạch dựa trên trình duyệt web, cho chạy các chiến dịch hiệu suất cao hơn .
Ngoài các kế hoạch dựa trên trình duyệt, Schedugram cũng gồm có các tính năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn chình sửa hình ảnh vượt ra ngoài bộ lọc mặc định của Instagram. Schedugram cũng được cho phép bạn tải hàng loạt hình ảnh nhưng được tùy chọn thời hạn để từng bức ảnh đăng tải giúp công cuộc tiếp thị quảng cáo xã hội đạt hiệu suất cao cao hơn .

Later

Giá thành : Miễn phí cho bản thường và 19 USD / tháng cho bản tăng cấp

11

Later hay còn được gọi là Latergramme, ứng dụng này đi kèm với một tập hợp phong phú các tính năng cho kế hoạch hiện các chiến dịch của bạn gồm có năng lực để mày mò và san sẻ hashtags. Later còn được cho phép bạn tổ chức triển khai bài viết với một lịch trình được lên sẵn và bạn sẽ được xem trước trên dòng thời hạn của Instagram trước khi xuất bản. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng đúng mực kế hoạch của mình sẽ diễn ra như thế nào .

Hootsuite

Giá thành : Miễn phí cho bản liên kết 5 bộ hồ sơ xã hội và 8,99 $ / tháng cho gói chuyên nghiệp được cho phép liên kết trên 100 bộ hồ sơ xã hội

bi-quyet-truyen-thong-xa-hoi-tren-Instagram

Hootsuite  là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ mà cũng có thể lên lịch và đăng các bài viết Instagram .

Hootsuite được cho phép bạn lên lịch gửi Instagram của bạn trước, sau đó hoàn toàn có thể liên kết tới tát cả những mạng xã hội khác mà bạn có link .
Trên đây hướng dẫn từ A đến Z cách bán hàng trên Instagram hiệu suất cao cho người mới khởi đầu. Hãy cứ làm theo những hướng dẫn ở trên, bảo vệ sau 1 tháng bán hàng lượng follow chắc như đinh đạt 20 k followers cộng với 20 đơn hàng mỗi ngày nữa. Tin và thử sức ngay đi, bán hàng vừa dễ lại không tính tiền thì bán hàng trên Instagram là một lựa chọn không tồi đâu .

Đọc thêm: 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí và đơn giản nhất

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *