Cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook dễ dàng 2020

Bạn đang chạy quảng cáo ra đơn túc tắc trên Fanpage thì bị đối thủ cạnh tranh vào xem phản hồi và cướp khách ?Bạn đang muốn tìm cách ẩn phản hồi trên Fanpage để tránh bị đối thủ cạnh tranh cướp khách ?Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn phản hồi bài viết trên Fanpage để không còn ai hoàn toàn có thể “ hớt tay trên ” người mua của bạn được

Tại sao cần ẩn bình luận khách hàng trên Fanpage ?

Khi người người nhà nhà đều bán hàng trực tuyến, số lượng người bán trên Facebook ngày càng tăng. Do đó độ cạnh tranh đối đầu của thị trường cũng ngày càng tăng theo .Điều này dẫn đến hệ luỵ là nhiều người sẽ không từ mọi thủ đoạn để hoàn toàn có thể bán được hàng. Trong đó có việc đi cướp người mua của những nhà bán chân chính khác .Khi bạn bỏ công bỏ sức ra góp vốn đầu tư làm nội dung cho Fanpage, bỏ tiền chạy quảng cáo Facebook để kiếm người mua. Nhờ vậy mà người mua phản hồi số điện thoại thông minh của họ bên dưới bài viết để bạn tư vấn .Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh vào và lấy những thông tin đó của người mua tư vấn trước bạn để cướp đơn. Họ chuẩn bị sẵn sàng bán phá giá, rẻ hơn giá cả của bạn nhằm mục đích chốt được đơn hàng từ công sức của con người của bạn .Chính thế cho nên, bạn nên ẩn phản hồi người mua trên Fanpage để tránh thực trạng trớ trêu bạn nhé .cach-an-binh-luan-fanpage-1Khách hàng phản hồi thế này mà bạn không ẩn đi thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vào gửi tin nhắn riêng và cướp khách !

Đối thủ cướp khách của bạn như thế nào?

Khách hàng để lại email hoặc số điện thoại thông minh trên bài viết để bạn tư vấn. Đối thủ chỉ việc vào và liên hệ với khách để tư vấn, sau đó chốt đơn luôn .Khi bạn liên hệ cho khách thì đã quá muộn, vì họ đã chi tiền mua hàng của đối thủ cạnh tranh rồi .Một trường hợp mà bạn hoàn toàn có thể gặp nếu không ẩn phản hồi trên Fanpage là đối thủ cạnh tranh giả làm người mua và phản hồi xấu đi về mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn .Những người mua khách sẽ hoang mang lo lắng và không mua hàng của bạn vì những bình luận giả này .Thậm chí đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể để lại link và số điện thoại cảm ứng hotline của họ dưới những bài viết của bạn để người mua tự liên hệ .Nhìn chung, bạn chỉ có duy nhất một giải pháp là Ẩn phản hồi trên Fanpage càng nhanh càng tốt. Nhưng bạn yên tâm, quản trị viên của Trang sẽ vẫn nhìn thấy những phản hồi này .

3 cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách ẩn phản hồi trên Facebook

1. Ẩn thủ công bằng tay

Đây là cách ẩn phản hồi dễ nhất trên Fanpage Facebook .cach-an-binh-luan-fanpage-2

Bạn vào bài viết trên Fanpage của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh bình luận bạn muốn ẩn và nhấp vào nút Ẩn bình luận/Hide comment để ẩn.

Bạn hoàn toàn có thể ẩn từng phản hồi một bằng cách bằng tay thủ công này. Tuy nhiên, nếu bạn có vài chục hay vài trăm comment một ngày thì cách này sẽ không còn hiệu suất cao nữa .

2. Ẩn bình luận tự động sử dụng tính năng Kiểm duyệt Trang

Khi bạn sử dụng cách này, Fanpage của bạn sẽ tự động hóa ẩn những phản hồi có chứa ký tự do bạn thiết lập sẵn. Dù bạn có 10 hay 1000 comment một ngày thì toàn bộ sẽ được ẩn một cách tự động hóa .cach-an-binh-luan-fanpage-3Đầu tiên bạn vào phần Settings / Cài đặt trang, sau đó chọn sang mục General / Chung và kéo xuống phần Page Moderation / Kiểm duyệt trang .cach-an-binh-luan-fanpage-4Tại đây bạn hoàn toàn có thể nhập vào những từ khoá để tự động hóa ẩn phản hồi. Nếu comment của người mua có chứa những từ khoá này thì chúng sẽ được ẩn tự động hóa .Bạn hoàn toàn có thể nhập tay từng từ khoá vào và bấm nút Thêm / Add. Hoặc bạn tải lên file chứa list từ khoá “ nhạy cảm ” này .Một số từ khoá mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như khi người mua chấm, hỏi giá hoặc nhu yếu tư vấn .Bấm Save Changes / Lưu để hoàn tất .

3. Sử dụng công cụ ẩn bình luận tự động Sapo GO

Nếu bạn sử dụng công cụ Sapo GO để quản trị bán hàng trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này để tự động hóa ẩn phản hồi người mua trên Fanpage .cach-an-binh-luan-fanpage-5Trong giao diện Quản trị của Sapo GO, bạn chọn vào mục Cài đặt Tự động và bật tính năng Ẩn phản hồi tự động hóa nhé .Bạn cũng nhập những từ khoá “ nhạy cảm ” vào để Sapo GO tự động hóa ẩn comment cho bạn .

Hướng dẫn sử dụng Sapo GO đơn thuần

Xem ngay bí kíp

Như vậy là xong, bạn đã biết 3 cách để ẩn phản hồi trên Fanpage chống cướp khách trên Facebook rồi đó. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *