25 WordPress Widget Hữu Ích Nhất Cho Trang Web Của Bạn – Diều Hâu

WordPress được cho phép bạn thuận tiện tùy chỉnh cách hiển thị website của bạn trải qua các wordpress widget. Có rất nhiều plugin WordPress và theme được cho phép bạn thêm các hình thức khác nhau của các widget như bài viết thông dụng, lịch, email ĐK, vv. Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn cẩn trọng 25 wordpress widget tốt nhất cho website của bạn và chúng vô cùng hữu dụng .

1. Recent Posts Widget with Thumbnails

recent-posts-thumbnails

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một widget của bài viết gần đây, nó sẽ hiển thị một list đơn thuần các bài viết gần đây của bạn. Recent Posts Widget with Thumbnails được cho phép bạn hiển thị bài viết gần đây trong wordpress với hình thu nhỏ. Nó sử dụng hình ảnh đặc trưng hoặc hình ảnh tiên phong trong một bài như là hình thu nhỏ. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh từ màn hình hiển thị setup widget .

2. Category Posts

category-posts-widget

Giống như cái tên đã bộc lộ rõ, Category Posts Widgets hiển thị bài viết gần đây từ một hạng mục được chọn. Bạn hoàn toàn có thể hiển thị tiêu đề bài viết như thể một list, hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn chỉ hiển thị đoạn trích và hình thu nhỏ. Sử dụng nó với Display Widgets sẽ được cho phép bạn hiển thị các widget ẩn trên các trang cụ thể trong WordPress. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết làm thế nào để hiển thị bài viết theo phân mục .

3. Các biểu tượng đơn giản

social-icons-sidebar

Đây là một widget rất đơn thuần để thêm các hình tượng xã hội vào sidebars của bạn. Tất cả các tùy chọn thông số kỹ thuật trong thiết lập của widget. Bạn hoàn toàn có thể chọn các mạng xã hội để link đến và thêm profile URL của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa đổi các hình tượng bằng cách chọn màu nền và phông chữ cho hình tượng .
Đây là wordpress widget tốt nhất từ trước đến nay để thêm các hình tượng xã hội .

4. Google Maps Widget

google-maps-widget

Có một cách thuận tiện hơn để thêm một map vào thanh bên của website của bạn bằng cách sử dụng Google Maps Widget. Widget đơn thuần này được cho phép bạn hiển thị một map Google trong một widget. Khi người dùng nhấp chuột vào map, map lớn hơn sẽ mở trong một hộp đèn popup. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google Maps trong WordPress để biết thêm thông tin .
Đây là một trong những wordpress widget tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn hiển thị địa chỉ và vị trí của họ trên website của họ .

5. Social Count Plus

socialfollowercount

Bạn hoàn toàn có thể đã thấy một cái gì đó như thế này trên 1 số ít website thông dụng. Widget này được cho phép bạn thuận tiện hiển thị những người follow trên các mạng xã hội được đếm trong sidebar của bạn. Các vật chứng xã hội sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng lòng tin và lòng trung thành với chủ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị lượng người follow trên các trang mạng xã hội trong WordPress .

6. Image Widget

image-widget

Nếu bạn cần thêm hình ảnh vào sidebar, sau đó bạn cần phải viết code HTML trong một widget văn bản. Tuy nhiên, nhiều người mới mở màn không biết HTML và không hề phong cách thiết kế một hình ảnh cho đúng. Image Widget xử lý yếu tố này bằng cách được cho phép người dùng thêm một hình ảnh bằng cách sử dụng truyền thông uploader trong WordPress. Nó cũng phân phối một giao diện người dùng đồ họa UI để thêm chú thích, văn bản, và chọn kích cỡ hình ảnh .

7. Custom Taxonomies Menu Widget

custom-taxonomies-widget

Theo mặc định WordPress đi kèm với một loại widget. Không có tiện ích mặc định để hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar của một website WordPress. Custom Taxonomies Menu widget được cho phép bạn thuận tiện hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị Custom Taxonomies trong widget sidebar WordPress để biết thêm thông tin .

8. Compact Archives

compactarchives

Các widget tàng trữ mặc định hàng tháng hiển thị tài liệu tàng trữ của bạn trong một list dài của các tháng. Danh sách chiếm rất nhiều dung tích và khiến cho người sử dụng phải chuyển dời xuống. Compact archives xử lý yếu tố này bằng cách nhóm tàng trữ hàng tháng thành năm và hiển thị chúng trong một hình thức nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào sidebar của bạn. Để biết thêm thông tin kiểm hướng dẫn về làm thế nào để tạo ra tàng trữ nhỏ gọn trong WordPress .

9. Authors Widget

authors-widget

Dễ dàng hiển thị một list của các tác giả trên blog WordPress nhiều tác giả của bạn. WordPress widget đơn thuần này được cho phép bạn hiển thị tên tác giả với avatar và các link đến bài viết của họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể hiển thị 1 số ít bài báo và hiển thị một link đến RSS feed của tác giả .

10. YouTube Channel Gallery

youtubewidget

Widget này được cho phép bạn hiển thị video mới nhất từ kênh YouTube của bạn trên trang web WordPress của bạn. Nó hiển thị video của bạn dưới dạng lưới đẹp và dễ nhìn, mà mất ít dung tích và trông mê hoặc hơn. Để biết thêm thông tin hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn sau đây về làm thế nào để hiển thị video mới nhất từ kênh YouTube trong WordPress .

11. OptinMonster

OptinMonster là một thế hệ WordPress plugin góp vốn đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm để kiến thiết xây dựng một email list cho blog của bạn, thì OptinMonster là plugin mà bạn cần .

OptinMonster đi kèm với hai widget: Sidebar và Afterpost. Cả hai cho phép bạn thêm hình thức đăng ký chuyển đổi trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể nhóm những người dùng vào các danh mục khác nhau, cho thấy các hình thức khác nhau trên các trang khác nhau, và nhiều hơn nữa.

OptinMonsterr là wordpress widget tốt nhất cho website thương mại điện tử và doanh nghiệp muốn tăng cường sự quy đổi của họ. 12. Tabbed Login Widget

tabbedloginwidget

Một cách khác để thêm hình thức đăng nhập để WordPress sidebar là bằng cách sử dụng các Tabbed Login Widget. Giống như tên gọi của nó, nó thêm một wordpress widget với các tab cho các hình thức đăng nhập, đăng ký và khôi phục mật khẩu. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng đăng nhập vào trang web của bạn mà không cần truy cập vào khu vực admin.

13. Simple Contact Info

Simple Contact Info được cho phép bạn thuận tiện thêm các thông tin liên lạc, hình tượng xã hội, và thông tin vị trí bằng cách điền vào một biểu mẫu. Sau đó bạn chỉ cần kéo và thả các wordpress widget thông tin liên hệ để sidebar của bạn để hiển thị thông tin này .

14. Quick Chat

quickchat

Quick chat là một mạng lưới hệ thống trò chuyện nhỏ nhưng rất can đảm và mạnh mẽ và thông số kỹ thuật cao cho các website WordPress. Nó đi kèm với một wordpress widget mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào WordPress sidebar của bạn, được cho phép trò chuyện ở bất kỳ đâu trên website của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một trang chat chuyên sử dụng trên website của bạn và sử dụng shortcode [ quick-chat ] .

15. Testimonials wordpress widget

Testimonials là một cách rất hiệu suất cao để khoe ra các người mua và người dùng hài lòng của bạn. Testimonials Widget giúp bạn thuận tiện tạo ra những sự ghi nhận và hiển thị chúng bằng cách sử dụng một widget hay shortcode .
Testimonials là một trong những widget mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào footer của bạn để làm cho nó hữu dụng hơn .

16. Whistles

whistles

Bạn đã khi nào muốn để thêm jQuery based accordions, Toggles, và các tab trên trang web WordPress của mình ? Whistles được cho phép bạn thuận tiện tạo ra và hiển thị nội dung rất thích mắt trong accordion, tab và menu toggled. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào sidebar của bạn để hiển thị bất kể nội dung trong accordion, tab hoặc menu toggled .

17. Neat Skype Status

Có khi nào muốn hiển thị một trạng thái trực tuyến trên Liên hệ Skype của bạn trong trang web WordPresshay không ? Skype được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên viên để liên kết với người mua và người dùng. Neat Skype Statuscho phép bạn thuận tiện hiển thị trạng thái Skype của bạn trên website WordPress. Để biết thêm thông tin hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách để hiển thị liên lạc Skype của bạn và trạng thái trong WordPress .

18. Random Post Widget

randompostswidget

Plugin đơn thuần này giúp hiển thị bài viết ngẫu nhiên trong WordPress sidebar của bạn một cách thuận tiện hơn. Các thiết lập Widget cũng được cho phép bạn hiển thị bài viết ngẫu nhiên từ một hạng mục đặc biệt quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể thêm các widget này nhiều lần. Đối với nhiều người sử dụng đã thành thạo, chúng tôi có hướng dẫn đơn thuần về cách hiển thị bài viết ngẫu nhiên trong WordPress .

19. Soliloquy WordPress Slider Widget

Soliloquy là một plugin WordPress slider rất dễ thích hợp, giúp cho việc tạo lập slidebar thuận tiện. Điều tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể thêm các slidebar bất kể nơi nào sử dụng widget của họ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hiển thị các bài viết gần đây của bạn, bài viết đặc trưng, video, hình ảnh Pinterest, instagram, hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn .
Soliloquy cũng có một phiên bản không lấy phí. hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một slidebar ứng với Soliloquy .

20. Feature a Page Widget

feature-page-example-1

Plugin đơn thuần này được cho phép bạn thêm một trang như thể một trang đặc trưng trong WordPress sidebar của bạn. Nó được cho phép bạn hiển thị tiêu đề trang, hình ảnh đặc trưng, và đoạn trích .

21. Envira Gallery

wordpress widget

Envira Gallery là một bộ sưu tập WordPress plugin dễ thích hợp. Nếu bạn là một thợ chụp ảnh hay một đam mê nhiếp ảnh, thì đây là plugin tuyệt vời cho bạn để ra mắt bộ sưu tập ảnh của mình trong một widget sidebar. Xem bài viết của chúng tôi về làm thế nào để tạo ra một bộ sưu tập với Envira .
Ngoài ra còn có một phiên bản không lấy phí của Envira Gallery .

22. Date and Time Widget

Có lẽ cách dễ nhất cho người mới bắt đầu là hiển thị ngày hiện tại và giờ trên trang web WordPress của họ. Plugin này sử dụng thời gian bạn đã chọn trong WordPress Settings » General. Bạn có thể chọn thời gian và định dạng ngày, phông chữ và màu nền.

23. Google Calendar Events

wordpress widget

Plugin này giúp cho việc hiển thị lịch sự kiện trên trang web WordPress của bạn trở nên thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo các sự kiện bằng cách sử dụng Google Calendar và sau đó đồng nhất lịch với các plugin để hiển thị lịch trên website. Chúng tôi có một bài viết hướng dẫn cụ thể về làm thế nào để thêm Google Calendar trong WordPress .
Widget này hoàn toàn có thể giúp ích cho tổ chức triển khai phi doanh thu khi họ muốn hiển thị các sự kiện của mình .

24. Display Recently Registered Users Widget

recentlyregisteredusers

Trên một trang web mà có rất nhiều người dùng, bạn có thể muốn hiển thị người dùng đăng ký gần đây. Plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để hiển thị người dùng của bạn đăng ký gần đây trong một widget. Bạn có thể chọn để hiển thị người dùng gravatar, tham gia ngày và liên kết đến trang của tác giả sử dụng trong WordPress. Đối với nhiều người sử dụng đã thành thạo, chúng tôi có một hướng dẫn về làm thế nào để hiển thị người dùng đăng ký gần đây trong WordPress mà không cần plugin.

25. WordPress Popular Posts

wppopularposts-widget1

Giống như tên gọi của nó, WordPress Popular Posts Plugin được cho phép bạn để hiển thị bài viết phổ cập nhất của website trong một widget đẹp và dễ nhìn. Bạn hoàn toàn có thể hiển thị bài viết phổ cập theo lượt xem hoặc hiển thị bài viết thông dụng theo số phản hồi .
Chúng tôi kỳ vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy 1 số ít wordpress widget có ích nhất cho website của bạn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *