Ngành kinh doanh Quốc tế học trường nào tốt nhất hiện nay

Quản trị kinh doanh hiện đang là ngành rất lôi cuốn đông các bạn sĩ tử chăm sóc. Ngành kinh doanh Quốc tế cũng không ngoại lệ. Bài viết này các bạn cùng top10vietnam điểm danh 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh doanh Quốc tế tốt nhất lúc bấy giờ nhé !

Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU – IS) – địa chỉ đào tạo ngành kinh doanh Quốc tế chất lượng cao

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một đơn vị tiên phong trong đào tạo khối ngành kinh tế hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự tham gia vào công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa  của nhiều giáo sư nước ngoài.

Năm năm ngoái, Đại học Quốc gia TP.HN đã được Tổ chức xếp hạng các trường ĐH trên quốc tế QS ( World University Rankings by Subject ) nhìn nhận là Đại học đứng số 1 Nước Ta .
Địa chỉ : Nhà C và 79, Ngụy Như Kon Tum, Làng sinh viên Hacinco, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Nước Ta
Thời gian đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế : 4 năm

Trường Đại học Thương mại (TMU) – trường đại học uy tín

Thành lập năm 1960, Đại học thương mại là trường công lập tự chủ kinh tế tài chính chất lượng cao đào tạo đa ngành, đa nghành nghề dịch vụ. TMU đi đầu trong việc đào tạo các nghành quản trị kinh tế tài chính, thương mại điện tử tại Nước Ta. Hơn nửa thế kỷ thiết kế xây dựng và tăng trưởng, Trường Đại học Thương mại đã đạt được nhiều thương hiệu cao quý. Trường đã cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng, phân phối nhu yếu của nền kinh tế tài chính tân tiến, hội nhập quốc tế .
Thời gian đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế : 4 năm
Địa chỉ : 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP.HN 122868, Nước Ta

Đại học FPT – đại học chất lượng cao

Được xây dựng năm 2007, Đại học FPT do 100 % vốn góp vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Trường đi đầu trong đào tạo các ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh với thiên nhiên và môi trường trọn vẹn bằng tiếng Anh .
Chương trình đào tạo link cùng với các doanh nghiệp, tạo thời cơ việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. FPT cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiến thức và kỹ năng gắn liền với các trường hợp trong thực tiễn cho sinh viên tăng tư duy phát minh sáng tạo .

Thời gian đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế: 5 năm

Địa chỉ : Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Km29, ĐCT08, Thạch Hoà, Thạch Thất, TP. Hà Nội 10000, Nước Ta

Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM – UEL) – trường có phòng mô phỏng thị trường tài chính 

Trực thuộc ĐH Quốc gia TPHCM, trường Đại học Kinh tế – Luật đào tạo chất lượng khối ngành kinh tế tài chính và luật tại Nước Ta và là trường ĐH tiên phong tại Nước Ta chiếm hữu phòng mô phỏng thị trường kinh tế tài chính .
UEL với đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm tay nghề, chương trình học chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tân tiến phân phối môi trường tự nhiên lý tưởng cho sinh viên học tập và tăng trưởng .
Các chương trình link quốc tế tạo thời cơ mở mang tư duy kinh tế tài chính, hội nhập quốc tế .
Thời gian đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế : 4 năm
Địa chỉ : 669 QL1A, thành phố 3, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta

Trường Đại học Mở TP. HCM (OU) – đào tạo trực tuyến trên toàn quốc

Trường Đại học Mở TPHCM là trường công lập thường trực quản trị của Bộ giáo dục Nước Ta, tự chủ kinh tế tài chính .
Trường đi đầu trong việc tiến hành hình thức đào tạo trực tuyến. OU dữ thế chủ động link với các tổ chức triển khai giáo dục quốc tế hàng chất lượng tạo thiên nhiên và môi trường đào tạo tiên tiến và phát triển, cơ sở vật chất khá đầy đủ .
Trường cũng được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Giấy ghi nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục .
Thời gian đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế : 4 năm
Địa chỉ : 97 Võ Văn Tần, P. 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Nước Ta

Trường Đại Học Ngoại Thương (FTU) – trường top đầu đào tạo ngành kinh doanh quốc tế

Thành lập từ năm 1960, Trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường top đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tài chính, đặc biệt quan trọng là các ngành thương mại quốc tế. FTU đi đầu trong việc thử nghiệm quy mô tự chủ kinh tế tài chính, nâng cao, cải tổ chất lượng đào tạo chất lượng đào tạo .
Môi trường học tập phát minh sáng tạo, năng động, tân tiến, đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm tay nghề. Với điểm chuẩn nguồn vào thuộc những trường cao nhất cả nước, FTU là ngôi trường mơ ước cho nhiều thế hệ sinh viên Nước Ta .
Địa chỉ : 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP.HN

Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) – thêm một trường đào tạo ngành kinh doanh Quốc tế chất lượng cao

Là một trong những trường đầu ngành đào tạo khối ngành kinh tế tài chính tại Nước Ta, nằm trong nhóm ĐH trọng điểm vương quốc. Trường Đại học Kinh tế TPHCM tự hào với 46 năm kinh nghiệm tay nghề và được Eduniversal xếp hạng top 1000 trường ĐH chuyên ngành kinh tế tài chính – kinh doanh đứng đầu quốc tế .
Chương trình đào tạo được nâng cấp cải tiến theo chuẩn quốc tế, tích hợp nhiều giải pháp giảng dạy tiên tiến và phát triển. Ngành Kinh doanh quốc tế của Khoa đã được ghi nhận kiểm định chất lượng quốc tế của FIBAA ( Foundation for International Business Administration Accreditation ). Tỷ lệ cử nhân tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế tại UEH có việc làm sau khi ra trường lên đến 99 % .

Thời gian đào tạo 

  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế: 7 kỳ tương đương 3.5 năm
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế: 2 năm

Địa chỉ : 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

> Xem thêm : Điểm mặt top 10 trường đào tạo kỹ thuật xe hơi số 1 Nước Ta

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) – cái nôi đào tạo các ngành kinh tế

Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân là một trong những trường ĐH xu thế điều tra và nghiên cứu thiên về kinh tế tài chính và quản trị. Đặc biệt đây được coi là nơi đưa ra những giải pháp, tư vấn sâu xa cho nền kinh tế tài chính vĩ mô của nước ta .
Thành lập từ năm 1956, NEU là cái nôi đào tạo cán bộ quản trị chủ chốt cho các doanh nghiệp. Theo công bố gần đây nhất của RePEc Nước Ta, NEU được xếp thứ 13/14 trong top 25 % tổ chức triển khai điều tra và nghiên cứu kinh tế tài chính số 1 Nước Ta .
Với truyền thống lịch sử và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy truyền kiếp, đội ngũ cán bộ giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất văn minh, đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Phát triển hợp tác, link với các tổ chức triển khai giáo dục quốc tế tạo thiên nhiên và môi trường hội nhập quốc tế cho sinh viên .

Thời gian đào tạo 

  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế: 4 năm
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế: 2 năm

Địa chỉ : 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Đại học RMIT – môi trường đào tạo đẳng cấp thế giới

Được xây dựng vào năm 2000, RMIT mang đến một nền giáo dục đẳng cấp và sang trọng quốc tế và môi trường học tập toàn thế giới hóa cho sinh viên Nước Ta. Là một trong những cơ sở giáo dục ĐH số 1 của nước Australia, Đại học RMIT nổi tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giáo dục chuyên nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và kết nối với nhu yếu của đời sống .
Theo News và World Report công bố, RMIT xếp thứ 281 trên toàn thế giới trong các trường Đại học Toàn cầu Tốt nhất năm 2021 .
Chương trình học ngành Kinh doanh quốc tế tại RMIT sẽ giúp các bạn hiểu được các yếu tố phức tạp của hoạt động giải trí kinh doanh xuyên biên giới vương quốc và tăng trưởng các kỹ năng và kiến thức đa văn hóa thiết yếu để tự tin thao tác trong bất kể tổ chức triển khai nào có hoạt động giải trí toàn thế giới .

Thời gian đào tạo

  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế: 3 năm
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế: 2 năm

Địa chỉ :
702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Nước Ta
Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM (UEF) – đào tạo chuyên sâu các khối ngành kinh tế

Được thành lập năm 2007, Đại học Kinh tế – Tài Chính TPHCM đào tạo các khối ngành kinh tế trẻ năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Trường đào tạo song ngữ bắt buộc tương tự Đại học quốc tế và RMIT. UEF có tất cả 7 khoa, đội ngũ giảng viên chất lượng.

Bên cạnh hệ tiếng Việt, trường còn có link quốc tế, tạo nhiều thời cơ cho sinh viên tiếp xúc với thực hành thực tế, kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .
Địa chỉ : 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta
Bài viết trên đây đã tổng hợp top 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tốt nhất trên toàn nước .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *