Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020 này nhé!

Những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam tốt nhất hiện nay

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Khi nhắc đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến các mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank,…và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia những mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Nhiều người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

Vậy tại sao không tham gia các mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền tảng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online, nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bởi khi tham gia chương trình tiếp thị của Việt Nam, mẫu sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình làm tổng thể mọi khâu từ A đến Z, việc làm lập website, viết bài trình làng, nhìn nhận mẫu sản phẩm, việc làm san sẻ tiếp thị loại sản phẩm, việc làm tương hỗ đặt mua loại sản phẩm …. bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình làm .Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị link tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp ? Ngay giờ đây tôi sẽ ra mắt cho bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ giờ đây .

những trang mạng tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam

Những trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

Cho đến thời gian hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác chiến lược ( Publisher ) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE tăng trưởng dựa trên quy mô tính phí quảng cáo CPA ( Cost Per Action ). Với vai trò là nền tảng trung gian, liên kết giữa nhà cung ứng và đối tác chiến lược, ACCESSTRADE tăng trưởng với tiềm năng kiến thiết xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các thanh toán giao dịch được quản trị ngặt nghèo và báo cáo giải trình rõ ràng, bảo vệ quyền hạn và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung ứng và Đối tác .
Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phong phú và đa dạng và phong phú, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất bên trong, gia dụng, làm đẹp, bách hóa … đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình, …. đa phần từ các trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam như : Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia …
Hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên đến 20 %, còn 1 số ít chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng chừng 3 % – 8 % .
Công cụ Product Link được cho phép bạn tạo link tiếp thị link đến bất kể một đường link nào đó có trong các trang website bạn ĐK chiến dịch .Phương thức giao dịch thanh toán đơn thuần, đúng hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán giao dịch cho bạn vào thẳng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000 đ trở lên .
Masoffer liên tục là một mạng lưới tiếp thị rất vững mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động giải trí và những loại sản phẩm tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà sản xuất lớn như : Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia … vừa đủ các loại mẫu sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay … .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo link tiếp thị link đến bất kể loại sản phẩm nào có trên các trang phân phối mẫu sản phẩm dịch vụ là Advertiser ( nhà sản xuất ) của Masoffer .
Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ như không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được giao dịch thanh toán tự động hóa từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khi lệch giá của bạn đặt 200.000 đ trở lên .
Adpia là một mạng lưới tiếp thị link đã đi vào hoạt động giải trí được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự chăm sóc, ủng hộ và nhìn nhận cao của rất nhiều đối tác chiến lược. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm .
Cũng giống như 2 mạng trên, loại sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất đa dạng chủng loại, từ loại sản phẩm tiêu dùng thông thường như thời trang, điện tử, nội thất bên trong, gia dụng, làm đẹp, bách hóa … đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình …. Ngoài ra còn có 1 số ít chiến dịch với những mẫu sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, đơn cử đó là dịch vụ hosting và tên miền .
Đối tác phân phối loại sản phẩm của Adpia cũng có 1 số ít nhà phân phối lớn như Vatgia, Zanado, Bookin … và nhiều nhà cung ứng vừa và nhỏ khác nữa .
Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30 %. Nói chung xứng danh tham gia, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa .
Xuất phát từ một nền tảng chuyên phân phối các game và ứng dụng di động cho điện thoại thông minh, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, từ đó Adflex trở thành một là một nền tảng tiếp thị mê hoặc, được nhiều người lựa chọn .
Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game / ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe thể chất … với hoa hồng lên đến 400.000 đ / loại sản phẩm .
Khi tham gia, bạn sẽ được tương hỗ từ landing page, banner quảng cáo, cho đến các yếu tố kỹ thuật tương quan trong mạng lưới hệ thống của Adflex .
Đây là một trang tiếp thị link mới được sinh ra chưa lâu, chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất phong phú nhưng đa phần là từ những cái tên khá mới, chưa có tên thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác, do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong 1 số ít trường hợp hoặc so với thế mạnh riêng của 1 số ít người .
Hoa hồng tại Civi khoảng chừng 3 – 20 %. Bạn sẽ nhận được thanh toán giao dịch vào ngày 15 hàng tháng qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khi lệch giá đặt từ 200.000 đ trở lên .
Nhắc đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ ? vì đây chính là một website thương mại điện tử số một Khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán khá đầy đủ các loại mẫu sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy …. Bạn hoàn toàn có thể tiếp thị toàn bộ các loại sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng từ 3 – 10 %, hoàn toàn có thể tiếp thị trải qua các mạng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer …. hoặc hoàn toàn có thể tiếp thị trực tiếp trải qua chương trình tiếp thị link của chính Lazada, đơn cử là tại link : https://goo.gl/fRgo8l/ .
Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị link mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25 % cho toàn bộ các loại sản phẩm, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp thị loại sản phẩm của họ trải qua các mạng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer …. Nếu tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado thì bạn hoàn toàn có thể ĐK qua link : https://goo.gl/XgxkEx .
Kiếm tiền online từ Affiliate

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nữa, khó mà liệt kê và đánh giá hết được, các bạn tham khảo thêm một số chương trình sau nhé!

8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

10. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.

11. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.

12. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

14. FTECH – Tên miền và hosting.

15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

16. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.

17. Hostvn – Tên miền và hosting.

18. Vhost – Tên miền và hosting.

19. Hotinger – Tên miền và hosting.

20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

… …. chắc chắc là còn nhiều nữa .

Kết luận

Trên đây 1 số ít trang tiếp thị link tốt nhất Việt Nam 2020. Ngoài ra, chắc như đinh sẽ còn nhiều trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến nhiều, tôi không hề kể hết được. Hi vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị link tương thích nhất để khởi đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing .
Nếu bạn nào biết được trang mạng tiếp thị link nào tốt ở Việt Nam thì vui mắt san sẻ cho mọi người cùng biết trải qua tính năng phản hồi bên dưới nhé ! Còn nữa, đừng quên san sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bè bạn của bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó .. : D …

2.3
3
votes

Article Rating

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *