Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, thành phố được mở hàng quán bán mang về

Hàng loạt những khu vực ” vùng xanh ” thuộc tỉnh, thành phố lớn như TP.HN, TP Hồ Chí Minh cho phép nhà hàng quán ăn, quán ăn được Open trở lại, kinh doanh thương mại theo hình thức bán mang về và đóng cửa trước 21 h hàng ngày .

1. Các tỉnh, thành phố cho phép nhà hàng, quán ăn, caffe bán mang về

1.1. Hà Nội từng bước mở cửa trở lại

Từ 12h ngày 16/9, các quận, huyện sau của Hà Nội được kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức bán hàng mang về, và đóng cửa trước 21h hàng ngày: Ba Đình, Ba Vì, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phượng, Gia Lâm, Hoài Đức, Long Biên, Mê Linh, Mỹ Đức, Nam Từ Liêm, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thanh Oai, Ứng Hòa và Tây Hồ.

Thành phố nhu yếu những cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ thực thi không thiếu giải pháp phòng chống dịch ; khai báo y tế bắt buộc, triển khai 5K, quét mã QR bắt buộc với khách đến mua hàng .

thông báo mới Hangf quán được bán mang về

1.2. Thành phố HCM trong trạng thái  “bình thường mới”

Bên cạnh giải pháp phòng chống dịch như 24 ngày ” siết chặt ” vừa mới qua, từ 16/9, TP Hồ Chí Minh kiểm soát và điều chỉnh 1 số ít hoạt động giải trí nhằm mục đích tạo thuận tiện cho người dân .

  • Shipper hoạt động liên quận, huyện từ 6h đến 21h

Lực lượng giao hàng công nghệ tiên tiến ( shipper ) hoạt động giải trí liên Q. với điều kiện kèm theo bảo vệ những giải pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch và triển khai xét nghiệm mẫu gộp 3 người, tần suất 2 ngày một lần. Thành phố chi trả xét nghiệm đến hết ngày 30/9 .

  • Hàng quán bán mang về được hoạt động đến 21h

Thành phố cho nhiều mô hình kinh doanh thương mại ẩm thực ăn uống được hoạt động giải trí từ 6 h đến 21 h như : nhà hàng siêu thị không Giao hàng tại chỗ, chỉ bán mang đi ; những cơ sở kinh doanh thương mại này hoạt động giải trí theo phương pháp ” 3 tại chỗ “, chỉ bán hàng trải qua đặt trực tuyến .
Ngoài ra những ngành nghề sản xuất, chế biến, kinh doanh thương mại lương thực, thực phẩm cũng được Open trở lại .
Trước đó, từ ngày 9/7 chính quyền sở tại TP TP HCM nhu yếu nhiều dịch vụ kinh doanh thương mại phải dừng hoạt động giải trí, kể cả những dịch vụ nhà hàng bán mang đi để bảo vệ phòng dịch. Đến ngày 7/9, thành phố cho hoạt động giải trí dịch vụ kinh doanh thương mại nhà hàng nhưng chỉ bán hàng trực tuyến trải qua shipper. Tất cả dịch vụ trên Open thời hạn ít hơn so với lúc này, từ 6 h đến18h .

1.3. Các tỉnh thành phố khác mở cửa trở lại

Ngoài TP HCM, Hà Nội, các tỉnh, thành phố như: Lâm Đồng (Đà Lạt), tỉnh Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bắc Giang… cũng cho phép nhà hàng, quán ăn mở cửa trở lại nhưng phục vụ cùng lúc không quá 50% lượng khách so với ngày thường, tuân thủ khoảng cách 2m.

các tỉnh cho phép bán mang về Tp HCM cho phép nhà hàng bán đồ mang về

2. Sapo FnB mang đến công cụ bán hàng mang về hiệu quả

Với mong ước sát cánh cùng nhà bán hàng F&B để Phục hồi kinh doanh thương mại, Sapo FnB mang tới 2 công cụ bán hàng mang về can đảm và mạnh mẽ ngay trên ứng dụng quản trị nhà hàng quán ăn, quán ăn .

2.1. Bán hàng online với GrabFood

GrabFood từ lâu đã là một ứng dụng giao đồ ăn thống lĩnh thị trường trực tuyến với hơn 70 % thị trường trong mảng giao đồ ăn trực tuyến. Người mua hàng hoàn toàn có thể đặt đồ ăn trên ứng dụng Grab và được Giao hàng nhanh gọn trong 30 phút .

bán hàng mang về grabfood Bán hàng mang về trên app GrabFood

Sapo FnB mang đến gói hỗ trợ khi kết nối GrabFood trên phần mềm dành cho các chủ nhà hàng bán đồ mang về tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác như sau:

  • Giảm phí dịch vụ: Còn 20% (thay vì 25%) trên mỗi đơn hàng
  • Xét duyệt hồ sơ nhanh: Tiết kiệm 1/2 thời gian duyệt hồ sơ đăng ký đối tác Grabfood 

Ngoài ra, đơn hàng từ GrabFood sẽ được đồng điệu về ứng dụng quản trị Sapo FnB, giúp chủ quán nhận đơn trực tuyến nhanh gọn và quản trị đơn hàng từ Grab thuận tiện .

Kết nối GrabFood trên Sapo FnB ngay tại đây:

Đăng ký bán hàng trên Grabfood qua Sapo FnB, hưởng trọn tặng thêm mê hoặc
arrow
Đăng ký ngay

2.2. Kênh bán hàng online Web Order

Ngay trên ứng dụng quản trị quán ăn Sapo FnB, chủ quán hoàn toàn có thể tạo kênh bán hàng trực tuyến Website Order thuận tiện cho nhà hàng quán ăn của mình mà không phải mất thêm ngân sách. Chủ quán hoàn toàn có thể gửi mã QR hoặc đường dẫn tới trang thực đơn trực tuyến cho người mua trải qua tin nhắn, zalo, Facebook để họ đặt hàng và được shipper giao hàng tận nơi .

Không chỉ vậy, Sapo FnB còn dành tặng mã SAPO30, giảm 5% hóa đơn tối đa 30,000đ cho khách mua hàng khi thanh toán online bằng mã QR code.

Web order bán online Kênh bán online Web Order

Với kênh bán hàng Web Order này, người mua hoàn toàn có thể gọi món từ xa, đặt hàng trên những hội nhóm Facebook thuận tiện, giảm thiểu lây lan dịch bệnh. Đặc biệt vì không phát sinh thêm ngân sách chiết khấu, quán hoàn toàn có thể ngày càng tăng lệch giá nhanh gọn .

Đăng ký tạo kênh bán mang về Web Order trên Sapo FnB ngay tại đây:

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB

arrow
Dùng thử miễn phí
Sapo FnB hy vọng rằng với 2 công cụ bán hàng mang về thiết thực này, những chủ quán hoàn toàn có thể nhanh gọn trở lại kinh doanh thương mại trong trạng thái thông thường mới. Từ đó, những chủ nhà hàng quán ăn sẽ thêm vững tâm để vượt qua quá trình dịch bệnh khó khăn vất vả này .
Ngoài ra, Sapo FnB cũng mang đến 5 cách tối ưu kế hoạch bán mang về đồ ăn, thức uống mùa dịch, những chủ quán hãy xem và vận dụng ngay nhé .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *