Top 15 kênh bán hàng online đạt hiệu quả cao nhất hiện nay

Hiện nay, với sự sinh ra của nhiều kênh bán hàng online khác nhau yên cầu doanh nghiệp phải đưa ra được một sự lựa chọn tương thích với vốn góp vốn đầu tư, loại sản phẩm cũng như các đối tượng người dùng người mua của mình .
Điều này giúp việc kinh doanh thương mại online vừa đạt được hiệu suất cao cao vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, ngân sách và công sức của con người .

Trong bài viết này Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn top 15 kênh bán hàng online đạt hiệu quả cao nhất hiện nay để bạn có thể tiếp cận người dùng nhanh chóng nhất.

Website bán hàng  

Website bán hàng là một kênh bán hàng online uy tín và chuyên nghiệp diễn ra mọi hoạt động mua bán, kinh doanh trực tuyến của bạn. Hãy lên kế hoạch xây dựng một website ngay từ bây giờ bởi nó mang lại các ưu thế như khả năng tương tác với khách hàng, thuận tiện hơn trong việc bán hàng, khả năng hoạt động và phục vụ khách hàng 24/7,.. 

Tạo website website bán hàng là kênh bán hàng online hiệu quả

Tạo website website bán hàng là kênh bán hàng online hiệu suất cao
Tuy nhiên, các ngân sách như phong cách thiết kế, hosting, tên miền, làm nội dung và đặc biệt quan trọng là SEO đều vô cùng tốn kém yên cầu doanh nghiệp phải có sự góp vốn đầu tư .

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đột phá x3 doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Facebook  

Facebook được xem là kênh bán hàng online hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để đăng các bài trình làng về mẫu sản phẩm của mình thuận tiện, dữ thế chủ động và nhanh gọn trải qua các thiết bị di động như máy tính, máy tính hay điện thoại thông minh .
Tuy nhiên, sử dụng Facebook sẽ bị hạn chế các người mua tiềm năng bởi chỉ có những người kết bạn với bạn thì mới hoàn toàn có thể thấy, tiếp cận và tương tác với mẫu sản phẩm .
Để việc bán hàng diễn ra hiệu suất cao hơn, bạn hãy tận dụng tối đa mọi quan hệ. Ví dụ như nỗ lực kết bạn với nhiều người mua tiềm năng đồng thời thôi thúc họ san sẻ bài viết .

Sàn thương mại điện tử  

Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc bán hàng online bằng cách tham gia các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, … và ĐK để mở một quầy bán hàng tại sàn đó. Đây được xem là một kênh bán hàng online khá tốt giúp bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được các nhóm người mua tiềm năng .

Sàn thương mại điện tử là kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay

Sàn thương mại điện tử là kênh bán hàng online hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ
Hơn nữa là tiết kiệm ngân sách và chi phí được các ngân sách về luân chuyển cũng như quảng cáo bởi các sàn thương mại điện tử sẽ thay bạn triển khai các hoạt động giải trí tiếp thị, tiếp thị loại sản phẩm đến người dùng .
Tuy nhiên, để sống sót được trên các sàn này, bạn cần cam kết không thiếu về chủ trương bán hàng cũng như chất lượng loại sản phẩm .
Xem thêm : Thương mại điện tử là gì và quyền lợi mà TMĐT mang lại cho doanh nghiệp

Youtube  

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng Youtube để tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng bằng cách tiếp thị các mẫu sản phẩm, dịch vụ hay thông tin của doanh nghiệp trong một video và đăng tải lên trang mạng xã hội này .
Tuy nhiên, khi tham gia Youtube, bạn nên cung ứng một cách đúng mực những thông tin loại sản phẩm, dịch vụ có trong video cùng thái độ thao tác trang nghiêm, tôn trọng người mua đồng thời chú ý quan tâm link với website để dẫn dắt người xem mua hàng .

Affiliate Marketing  

Tuy Affiliate Marketing không phải là một kênh bán hàng trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt trên quốc tế nhưng nhiều người dùng tại Việt nam vẫn chưa tiếp cận với hình thức kinh doanh thương mại này .

Affiliate Marketing - Kênh bán hàng online phổ biến hiện nay

Affiliate Marketing – Kênh bán hàng online thông dụng lúc bấy giờ
Đây là kênh online không yên cầu về vốn góp vốn đầu tư mà bạn chỉ cần dùng link website của mình để ra mắt, san sẻ các mô hình loại sản phẩm, dịch vụ cho người mua tiềm năng và nhận được chiết khấu tiền hoa hồng từ các loại sản phẩm, dịch vụ đó .

Instagram  

Ngoài mục tiêu san sẻ các khoảnh khắc đời sống của bạn qua video hay hình ảnh mê hoặc thì Instagram cũng là một kênh bán hàng online thông dụng và hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng .
Thay vì lựa chọn Facebook – kênh online với sức cạnh tranh đối đầu khắc nghiệt ngày càng thể hiện thực chất như một “ cỗ máy làm tiền ” thì Instagram chính là một sự lựa chọn mưu trí mà bạn nên xem xét lựa chọn .

Bán hàng qua Email  

E-Mail Marketing được xem là một kênh tiếp thị giúp mang lại thành công xuất sắc về lệch giá cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đáng kể cho nhiều doanh nghiệp .

Bán hàng qua Email - Kênh bán hàng online hiệu quả

Bán hàng qua E-Mail – Kênh bán hàng online hiệu suất cao
Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên lạc với những người mua đang chăm sóc đến nội dung email của mình để từ đó kiến thiết xây dựng ý thức cho người mua tiềm năng, khiến họ trở thành người mua trung thành với chủ với doanh nghiệp .
Để việc bán hàng qua email được hiệu suất cao hơn, bạn nên lôi cuốn người mua bằng cách khuyến mãi ngay quà cho họ .

Trang rao vặt  

Trang rao vặt luôn là một kênh bán hàng online hiệu suất cao giúp bạn tìm kiếm được các đối tượng người dùng người mua tiềm năng, tiết kiệm chi phí ngân sách đăng tin và ít cạnh tranh đối đầu hơn so với nhiều kênh khác .
Bạn nên lựa chọn các trang rao vặt uy tín đúng chủ đề, đúng hạng mục loại sản phẩm tựa như loại sản phẩm của bạn và có nhiều người truy vấn để đăng tin bán hàng và để lại địa chỉ liên hệ và mua hàng của doanh nghiệp .

Zalo  

Một giải pháp Marketing hữu hiệu mang lại hiệu suất cao kinh doanh thương mại khá tốt mà bạn hoàn toàn có thể ứng dụng là Zalo. So với Facebook thì Zalo ít rủi ro đáng tiếc hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách hơn và không xảy ra thực trạng bị chặn thông tin tài khoản .
Thêm vào đó, lượng người dùng Zalo tại Nước Ta là rất lớn với tỷ suất tiếp cận là 100 %, mọi bè bạn trên zalo của bạn đều hoàn toàn có thể thấy được bài viết mà bạn đăng tải .

Quảng cáo trên Google  

Đây là một kênh bán hàng online thông dụng, mang lại hiệu suất cao nhanh gọn mà bạn nên lựa chọn để lôi cuốn và tiếp cận với các đối tượng người dùng người mua tiềm năng .

Quảng cáo trên Google - Kênh bán hàng online đem lại lợi nhuận cao

Quảng cáo trên Google – Kênh bán hàng online đem lại doanh thu cao
Quảng cáo trên Google tức là bạn sẽ trả tiền cho Google để họ hiển thị quảng cáo về mẫu sản phẩm, tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên list tìm kiếm Google mà không thiết yếu phải SEO từ khoá .
Tham khảo thêm bài viết : Google Adword là gì ? Hướng dẫn cách thực thi quảng cáo Google Ads hiệu suất cao

SMS  

Với số lượng người dùng điện thoại thông minh lớn như lúc bấy giờ thì việc ứng dụng các kế hoạch tiếp thị loại sản phẩm trải qua SMS Marketing để thôi thúc phân biệt tên thương hiệu và mẫu sản phẩm của doanh nghiệp là vô cùng hiệu suất cao .
Lợi thế lớn nhất của kênh bán hàng này chính là năng lực ảnh hưởng tác động ngay lập tức đến người mua, nhanh gọn trong việc truyền tải thông điệp và tỷ suất mở thư lên đến 90 % so với email .

Tiktok  

Tiktok có đôi nét giống với Instagram nhưng nó được cho phép người sử dụng có năng lực tạo ra được các video ngắn được tích hợp với âm thanh và hiệu ứng sôi động có năng lực lôi cuốn người xem vô cùng hiệu suất cao .
Tuy nhiên, sau khi ĐK thông tin tài khoản tiktok, bạn phải có sự góp vốn đầu tư nhất định về thời hạn và công sức của con người trong việc tạo dựng tên thương hiệu thì mới hoàn toàn có thể mở màn bán hàng .

Viết bài PR  

Viết bài PR là một hoạt động giải trí sử dụng các từ ngữ, hình ảnh để triển khai việc trình làng các mẫu sản phẩm, dịch vụ cũng như hoạt động giải trí của doanh nghiệp .

Viết bài PR trên website, báo chí - Một trong những kênh bán hàng online phổ biến

Viết bài PR trên website, báo chí truyền thông – Một trong những kênh bán hàng online phổ cập
Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể mang lại những thông tin mẫu sản phẩm có ích, khách quan và đáng an toàn và đáng tin cậy cho người mua đồng thời lôi cuốn họ mua loại sản phẩm của doanh nghiệp một cách thuận tiện và nhanh gọn .
Có thể bạn chăm sóc : PR là gì và tầm tác động ảnh hưởng của PR trong kế hoạch tiếp thị quảng cáo

Tài trợ thương hiệu  

Được nhìn nhận là một kênh bán hàng thân thiện, hoạt động giải trí Marketing hỗ trợ vốn tên thương hiệu giúp việc truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp một cách tự nhiên hơn .

Khi kết hợp việc tài trợ thương hiệu với hoạt động tổ chức sự kiện, các chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đạt được những hiệu quả rất tích cực.

Thuê KOLs  

Thuê KOLs ( những người nổi tiếng, có tầm tác động ảnh hưởng nhất định như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, … ) tuy là cách quảng cáo không mới mẻ và lạ mắt nhưng được lại được ưu thích. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cách này để nâng tầm tên thương hiệu, đạt được hiệu suất cao cao trong kinh doanh thương mại và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp .
Trên đây là hàng loạt những kênh bán hàng thông dụng, nổi trội với năng lực mang lại hiệu suất cao cao cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận người mua, tăng lệch giá và tạo thời cơ cho việc làm kinh doanh thương mại mà Bizfly muốn san sẻ đến bạn. Qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một kênh tương thích với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp mình .

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

  • Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 63 64 65
  • Website: https://wikifin.net/giai-phap/bizfly-website.html

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *