Những cách đầu tư tài chính giúp gia tăng tài sản

Chứng khoán, bất động sản, gửi tiết kiệm chi phí hay các gói bảo hiểm vừa tích góp vừa bảo vệ là hình thức đầu tư nhiều người lựa chọn .Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, nếu khai thác mưu trí, mọi người không chỉ có hạng mục đầu tư hữu ích mà còn ngày càng tăng giá trị gia tài .

Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán hiện là kênh đầu tư thu hút được đông đảo những người có thu nhập trung bình và cao, đầu tư do hình thức tham gia đơn giản. Bên cạnh đó, ưu điểm của chứng khoán là khả năng thanh khoản tốt. Những người đầu tư chứng khoán có thể linh hoạt bán lại cổ phiếu mình sở hữu để phục hồi nguồn vốn hoặc chuyển đổi thành tiền mặt bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, bạn cũng không cần nguồn vốn lớn để đầu tư mô hình này. Chỉ cần số vốn nhỏ là hoàn toàn có thể chiếm hữu một vài CP nhất định. Nếu giá trị CP đó tốt, lãi suất vay thu về rất cao cao, đồng thời, người đầu tư được xem như góp vốn chiếm hữu vào doanh nghiệp đó .Nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc không hề lường trước. Đầu tiên là rủi ro đáng tiếc mạng lưới hệ thống do có sự tác động ảnh hưởng của Ngân sách chi tiêu sản phẩm & hàng hóa, tiền tệ, dịch chuyển lãi suất vay và cả thanh khoản. Thứ hai là sống sót rủi ro đáng tiếc phi mạng lưới hệ thống mang đặc thù riêng của từng ngành, từng doanh nghiệp .Gửi tiết kiệm ngân hàng là phương án đầu tư an toàn, ít rủi ro.Gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước là giải pháp đầu tư bảo đảm an toàn, ít rủi ro đáng tiếc .

Mua bất động sản

Bất động sản luôn là mô hình đầu tư chưa khi nào ” hạ nhiệt ” khi chúng đem lại doanh thu mê hoặc. Đây được xem là hình thức tích góp lâu bền hơn và không thay đổi. Để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công xuất sắc, yên cầu bạn phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng thiết yếu như : Dự kiến, chớp lấy xu thế thị trường nhà đất, kỹ năng và kiến thức nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận cũng như thương lượng giỏi .Tuy nhiên, khi đầu tư vào bất động sản, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính lớn. Giải pháp bảo đảm an toàn nhất khi tham gia mô hình này là đầu tư theo nhóm hoặc sử dụng các gói đầu tư tiết kiệm chi phí, trả góp dần như mua nhà ở, nhà ở .

Gửi tiết kiệm

Một kênh đầu tư bảo đảm an toàn dành cho những người có thu nhập cao chính là gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng nhà nước với lãi suất vay tốt. Đây được xem là mô hình đầu tư truyền thống lịch sử, không tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, điểm yếu kém khi gửi tiết kiệm chi phí chính là sinh lời chậm, lãi suất vay bị dịch chuyển theo thời hạn. Trong thời gian này, lãi suất vay tiết kiệm chi phí đang có khuynh hướng giảm. Người gửi còn không hề linh động được nguồn tiền .

Tham gia các gói bảo hiểm

Các gói bảo hiểm đem đến sự yên tâm, bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy bởi khi đầu tư vào bảo hiểm, người mua sẽ thu về mức lãi suất vay thường cao hơn mức cam kết mà nhà bảo hiểm đưa ra trong hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm, nếu có sự kiện bảo hiểm xảy ra, các công ty sẽ xử lý quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua như cam kết của hợp đồng để chủ hợp đồng hay người thụ hưởng có khoản thu nhập thụ động trong những nguy hiểm của đời sống. Hơn nữa, người mua không cần phải chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng như nghiên cứu và phân tích thị trường, tìm hiểu và khám phá rủi ro đáng tiếc … vì những yếu tố này được các chuyên viên về đầu tư của nhà bảo hiểm thực thi để đồng vốn mang lại hiệu suất cao cao nhất .Sun - Sống tinh hoa, giải pháp xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai một cách vẹn toàn.Sun – Sống tinh hoa, giải pháp kiến thiết xây dựng kế hoạch tích góp và chuyển giao cho thế hệ tương lai một cách vẹn toàn .Hiện nay, trên thị trường, Sun Life Nước Ta mang đến giải pháp bảo hiểm Sun – Sống Tinh Hoa, được xem là giải pháp tương thích với những người có thu nhập cao đang tìm kiếm một giải pháp tích góp hiệu suất cao, bảo đảm an toàn cũng như chuyển giao toàn vẹn những giá trị tích góp này cho thế hệ tương lai. Khi tham gia giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa, người mua sẽ nhận được nhiều tặng thêm, quyền lợi chưa từng có ở những gói bảo hiểm khác .

Sun – Sống Tinh Hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn, hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi, tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, chăm sóc sức khỏe. Khách hàng sẽ được bảo vệ vượt trội khi được chi trả quyền lợi trước các rủi ro về tử vong, thương tật vĩnh viễn. Khách hàng còn có thể lựa chọn gia tăng bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe với danh mục các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng của Sun Life.

Ưu điểm khác của giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa là hoàn toàn có thể linh động rút tiền cũng như đầu tư thêm bất kể lúc nào mong ước. Quan trọng nhất là chủ hợp đồng được hưởng mức lãi suất vay mê hoặc trong suốt thời hạn hợp đồng, từ đó, tích góp hiệu suất cao hơn, tạo ra nhiều giá trị bền vững và kiên cố cho tương lai. Phần quà được lựa chọn một trong 6 gói mẫu sản phẩm giải thuật gen hạng sang cũng là một độc quyền cho người mua khi sử dụng Sun – Sống Tinh Hoa. Dịch Vụ Thương Mại giải thuật gen này sẽ giúp tìm hiểu và khám phá được nhiều tiềm năng, thế mạnh của bản thân hơn cũng như sàng lọc được rủi ro tiềm ẩn mắc các căn bệnh nguy hại như : ung thư, đột quỵ …Với mỗi kênh đầu tư đều có những ưu, điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau. Những người có thu nhập cao nên tỉnh táo, nhìn nhận đúng năng lượng bản thân để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt, tránh được những rủi ro đáng tiếc, yên tâm hơn trong việc tích góp cho tương lai .

Hải My

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *