QUY TRÌNH LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Lập quy trình dự án đầu tư là một công việc đòi hỏi sự hiểu biết về luật pháp và thận trọng trong quá trình xử lí các thủ tục hành chính liên quan. Sau đây là các bước quy định quy trình lập dự án đầu tư ứng dụng CNTT.

Các bước lập dự án đầu tư ứng dụng CNTT

Bước 1: Lập “Tờ trình xin chủ trương lập dự án đầu tư ứng dụng CNTT”, sau đó trình lên cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Đối với các dự án nhóm B, nhóm C chưa nằm trong kế hoạch ứng dụng CNTT được duyệt, trước khi lập dự án phải có quyết định đầu tư của Người có thẩm quyền quyết định đầu tư.

Bước 2: Tiến hành Lập dự án đầu tư hoặc báo cáo đầu tư/báo cáo kinh tế – kỹ thuật (tùy vào qui mô đầu tư). Doanh nghiệp có thể tự thực hiện hoặc thuê tư vấn.

Bước 3: Trình Sở Thông tin và Truyền thông thẩm định Thiết kế cơ sở của dự án (hoặc thẩm định về mặt kỹ thuật của dự án) đối với dự án nhóm C.

Bước 4: Trình sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định dự án đầu tư (tùy theo quy mô dự án sẽ do Sở KH&ĐT quyết định phê duyệt hoặc trình UBND tỉnh phê duyệt dự án).

Bước 5: Trình Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét đăng ký kế hoạch vốn thực hiện trình UBND tỉnh phê duyệt.

Xem thêm  Market Maker (Nhà tạo lập thị trường) là ai?

Dự án đầu tư ứng dụng CNTT

Vì sao cần thực hiện các bước trên?

Các bước lậpquy trình dự án đầu tư ứng dụng CNTT là một quy trình có cơ sở pháp lí chặt chẽ, được thành lập dựa trên những văn bản, quy định của pháp luật:

1. Luật Công nghệ thông tin, ngày 29/6/2006 .2. Luật Giao dịch điện tử, ngày 29/11/2005 .3. Nghị định 64/2007 / NĐ-CP ngày 10/04/2007 của nhà nước về việc Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giải trí của cơ quan nhà nước .4. Nghị định số 73/2019 / NĐ-CP ngày 5/9/2019 của nhà nước về quản trị đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước .

Vì vậy, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ và theo sát các bước trên để đạt được hiệu quả trong việc lậpquy trình dự án đầu tư, tránh các phát sinh và các vấn đề pháp lý không mong muốn sau này

Quy trình lập dự án đầu tư có cơ sở pháp lý chặt chẽ

Dịch vụ chất lượng cao của Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung

Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung chuyên phân phối dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư ứng dụng CNTT ; dự án đầu tư Khu CNTT tập trung chuyên sâu, khu Công nghệ cao, khu Công nghệ phần mềm, hạ tầng kỹ thuật khu công trình .Đội ngũ tư vấn viên trình độ cao của công ty sẽ đem đến cho người sử dụng các dịch vụ :1. Lập Dự án khả thi ứng dụng công nghệ thông tin ( so với các dự án quan trọng vương quốc và các dự án nhóm A ) .2. Lập Báo cáo nghiên cứu và điều tra khả thi ( so với dự án nhóm B, C ) .3. Lập Báo cáo đầu tư ( so với dự án nhóm C có mức vốn đầu tư từ 3 tỷ đồng trở xuống ) .

Xem thêm  Cách kiếm tiền trên mạng 50$ mỗi ngày với Cashfiesta

Đặc biệt:

1. Thời gian lập dự án nhóm B tối đa là 5 tháng, nhóm C tối đa là 3 tháng kể từ khi có Chủ đầu tư dự án .2. Dự án được kiến thiết xây dựng bởi đơn vị chức năng có năng lượng tư vấn lập dự án đạt cao nhất là Cấp độ 1 : Có tối thiểu 10 người trình độ ĐH chuyên ngành công nghệ thông tin, ĐH chuyên ngành kinh tế tài chính, kinh tế tài chính tương thích với nhu yếu của dự án ; trong đó có người có đủ điều kiện kèm theo làm Chủ trì phong cách thiết kế sơ bộ Cấp độ 1 ( Phạm vi hoạt động giải trí Cấp độ 1 : được lập dự án quan trọng vương quốc, dự án nhóm A, B, C ) .Đến với chúng tôi, người mua hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ hạng sang của công ty, 100 % các dự án công ty tư vấn đều được phê duyệt .Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung có quan hệ rộng khắp với các cơ quan quản trị nhà nước các hiệp hội chuyên ngành, cùng với Đội ngũ chuyên viên đã từng thao tác rất nhiều vai trò từ Đại diện Chủ đầu tư, tổ chức triển khai tư vấn quốc tế và chuyên viên các hãng công nghệ số 1 quốc tế, hàng trăm dự án và khu công trình của hàng trăm người mua và chủ đầu tư đã được các chuyên viên tư vấn và tiến hành thành công xuất sắc .

Xem thêm  Golden Cross và Death Cross là gì?

HOTLINE: 0286 676 9422

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRI THỨC VÀ SÁNG TẠO GIÁ TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUANG TRUNG

Trụ sở: 256//5 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *