Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của BitTorrent (BTT) | CoinMarketCap

BitTorrent (BTT) là gì?

BitTorrent là nền tảng san sẻ tệp và torrent ngang hàng ( P2P ) thông dụng và ngày càng trở nên phi tập trung chuyên sâu trong những năm gần đây .Được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2001, BitTorrent đã được mua bởi nền tảng blockchain TRON vào tháng 7 năm 2018 .Kể từ khi được mua lại, BitTorrent đã bổ trợ nhiều công cụ mới khác nhau, với một token tiền mã hóa chuyên được dùng, BTT, được phát hành vào tháng 2 năm 2019. BTT được ra đời trên blockchain riêng của TRON, sử dụng tiêu chuẩn TRC-10 .

Theo tài liệu chính thức, BitTorrent hiện là “giao thức truyền thông P2P phi tập trung lớn nhất” trên thế giới.

Ai là người sáng lập BitTorrent?

BitTorrent bắt đầu là loại sản phẩm trí tuệ của Bram Cohen, một nhà tăng trưởng và người kinh doanh, người đã trở nên nổi tiếng trong nghành tiền mã hóa .Cohen nói rằng ông đã phong cách thiết kế BitTorrent để soán ngôi ngành công nghiệp vui chơi đã lỗi thời với năng lực tích lũy tài liệu ngày càng lừ đừ và tốn kém .Nền tảng này đã tận mắt chứng kiến nhiều cuộc chiến pháp lý, với việc Cohen khẳng định chắc chắn rằng nó không vi phạm luật bản quyền khi được cho phép người dùng san sẻ với nhau những tệp nhạc và phim .Vào năm 2018, TRON đã hoàn thành xong việc mua lại BitTorrent, đưa BitTorrent về dưới sự trấn áp của Justin Sun. Sun nổi tiếng vì đã cắm cả TRON trong vai trò tiền mã hóa và công nghệ tiên tiến blockchain của đồng xu tiền này, đấu giá 4,5 triệu đô la trong một cuộc đấu giá từ thiện để ăn trưa với Warren Buffett ( nhân vật chống tiền mã hóa nổi tiếng ) và bàn luận về tiền mã hóa với ông này .TRON cũng đứng sau việc bổ trợ tiền mã hóa vào BitTorrent, vì token BTT đã được phát hành trên blockchain của TRON. Động thái này tạo thành một phần trong nỗ lực của TRON nhằm mục đích bổ trợ thêm những tính năng phi tập trung chuyên sâu cho nền tảng .

Xem thêm  Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Của Văn Hóa Đến Kinh Doanh Quốc Tế Tại, Ảnh Hưởng Của Văn Hóa Tới Kinh Doanh Quốc Tế

Điều gì làm cho BitTorrent trở nên độc đáo?

Mục tiêu khởi đầu của BitTorrent là phá vỡ ngành công nghiệp vui chơi cũ kỹ và cách người tiêu dùng có được nội dung .Các mạng lưới phân phối đắt tiền và không hiệu suất cao là tiềm năng chính khi mà nhà tăng trưởng khởi đầu Bram Cohen nhận thấy quyền lợi khi được cho phép người dùng internet phân phối nội dung trực tiếp với nhau .Vào đầu những năm 2000, BitTorrent đã trở thành nền tảng san sẻ tệp P2P, với TRON tham gia năm 2018 .Dưới thời TRON, sức hút của BitTorrent không chỉ ở khoanh vùng phạm vi người dùng của mình mà còn lan đến cả những người chăm sóc đến giải pháp phi tập trung chuyên sâu và tiền mã hóa, cũng như cơ sở người dùng riêng của đồng xu tiền này .

Trong số các tính năng được bổ sung có BitTorrent Speed, sử dụng token BTT như một phần trong hoạt động.

BitTorrent cũng đã phân nhánh sang những dịch vụ trả phí, cung ứng một số ít phiên bản “ có trả phí ” của nền tảng gồm có năng lực VPN và duyệt web không có quảng cáo .

Trang liên quan:

Đọc thêm về Upfiring tại đây .Đọc thêm về AXEL tại đây .Bạn mới tham gia thị trường tiền mã hóa ? Hãy tìm câu vấn đáp cho toàn bộ những câu hỏi của bạn trên Alexandria, tài nguyên học tập chuyên biệt của CoinMarketCap .

Xem thêm  Vòng quay vốn lưu động là gì? Công thức tính vòng quay vốn lưu động

Có bao nhiêu đồng coin BitTorrent (BTT) đang được lưu hành?

BTT là tiền mã hóa gốc của BitTorrent, được phát hành trên blockchain của TRON dưới dạng token tiêu chuẩn TRC-10 .Tổng lượng cung, như đã nêu trong sách trắng, là 990.000.000.000 BTT. 6 % trong tổng số đó có sẵn trong đợt bán token công khai minh bạch, 2 % trong đợt bán token riêng tư và 9 % trong đợt bán hạt giống .20,1 % khác được dành cho airdrop, dự kiến sẽ diễn ra ở nhiều thời gian khác nhau cho đến năm 2025. Đội ngũ BitTorrent và tổ chức triển khai bảo trợ, BitTorrent Foundation, đã được trao 19 % lượng cung. Nền tảng TRON nắm giữ 20 %, với 19,9 % thuộc về chính hệ sinh thái BitTorrent .4 % token sau cuối được dành cho những hoạt động giải trí hợp tác .BTT đóng nhiều vai trò khác nhau trong những mẫu sản phẩm của BitTorrent, gồm có việc được cho phép người dùng trả tiền cho người khác để tải xuống nhanh hơn bằng BitTorrent Speed .

Mạng BitTorrent được bảo mật như thế nào?

BitTorrent nói rằng họ sử dụng “biện pháp bảo mật cấp cao nhất” để đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng, nhưng cũng cho biết tiền mã hóa có rủi ro tiềm ẩn.

Công ty khuyến nghị người dùng tự bảo vệ mình trước hành vi trộm cắp, dưới dạng ứng dụng ô nhiễm hoặc những chương trình tựa như, bằng cách sử dụng những tùy chọn như xác định sinh trắc học .

Xem thêm  Kinh doanh online: Cách thành công và những điều cần biết

Tôi có thể mua BitTorrent (BTT) ở đâu?

BTT hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với những loại tiền mã hóa, stablecoin và thậm chí còn là tiền pháp định trên những sàn thanh toán giao dịch lớn. Binance, Huobi Global và OKEx là một trong số những sàn được cho phép thanh toán giao dịch .Để khám phá thêm về cách mua Bitcoin ( BTC ) hoặc bất kể loại tiền mã hóa nào khác, hãy đọc hướng dẫn đơn thuần của CoinMarketCap .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *