Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa

Giáng Sinh là dịp để bày tỏ yêu thương đến mọi người. Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa dành cho tổng thể .

Lời chúc chung cho mọi người

Chào mùa đông, mùa se lạnh duy nhất trong năm, mùa nhiều sương mù hơn những ngày thông thường và luôn tràn trề tin yêu trong từng ánh mắt nhìn. Chào nhé ! Giáng sinh yêu thương cận kề !

Chúc tất cả bạn bè, người thân Giáng sinh: Ấm áp – an lành – hạnh phúc – sung túc – bình an – an khang – thịnh vượng.

Merry Christmas. Chúc mọi người có thật nhiều niềm vui cùng bè bạn, người thân trong gia đình và đạt được nhiều thành công xuất sắc trong năm tới .

Lời chúc dành cho bố mẹ

Giáng sinh đến rồi ! Con cầu chúc cho cha mẹ luôn khỏe mạnh, để làm động lực cho chúng con. Chúc cha mẹ Giáng sinh an lành, ấm cúng !Chúc cha mẹ và cả mái ấm gia đình tất cả chúng ta đón một Giáng sinh ấm cúng yêu thương. Cầu chúc mái ấm gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui tươi, niềm hạnh phúc. Con yêu mọi người .Nhân dịp Giáng Sinh, hãy gửi những lời chúc hay và ý nghĩa đến người mà mình yêu quý. Ảnh: Phương ThảoNhân dịp Giáng Sinh, hãy gửi những lời chúc hay và ý nghĩa đến người mà mình yêu quý. Ảnh: Phương Thảo

Lời chúc dành cho sếp, đồng nghiệp

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, một năm mới tươi sáng hơn đang tới. Chúc sếp sẽ đạt được những gì mình mong muốn, chúc cho công ty chúng ta ngày càng làm ăn phát đạt. Merry Christmas!

Sếp là một người chỉ đường và dẫn lối tuyệt vời. Chúng em mong sao mùa Giáng sinh này và nhiều mùa Giáng sinh sau nữa sếp sẽ luôn vững vàng, kiên cường để chèo lái công ty ngày một tăng trưởng. Chúc sếp và mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe và niềm hạnh phúc .Chúc cho cô bạn đồng nghiệp đáng yêu và dễ thương của tôi luôn được niềm hạnh phúc, vui tươi và xinh đẹp không riêng gì trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt .

Lời chúc dành cho khách hàng

Kính chúc toàn bộ Quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành và ấm cúng cùng một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng và nhiều niềm vui ! Chúng tôi kỳ vọng sẽ liên tục được Giao hàng Quý khách ! Merry Christmas and Happy New Year !

Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

Lời chúc dành cho bạn bè

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận thưởng những tích tắc ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy Open trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm cúng. Chúc những bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui tươi .Khi bạn nhận được tin nhắn này hãy cười đi nhé vì tối thiểu đâu đó quanh đây có một người mong bạn niềm hạnh phúc, vui tươi và luôn yêu đời. Merry Xmas !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *