Bizweb và Lazada: Chắp cánh cho sự phát triển đa kênh

Bizweb và Lazada

Bizweb và Lazada vừa công bố một liên kết chiến lược mới nhằm tương hỗ cho xu hướng bán hàng đa kênh của các chủ cửa hàng. Đây là bước tiến đầu tiên của Lazada trong việc triển khai kết hợp đơn hàng và quản lý kinh doanh thương mại với một nền tảng bán hàng đa kênh.

Chiến lược thành công cho chủ cửa hàng

Bizweb đã nâng cấp ứng dụng “Bán hàng trên Lazada” bằng việc cung cấp những tính năng mới mà các nền tảng website khác chưa thể đạt được. Điển hình là việc đồng nhất danh mục sản phẩm như một cú nhấp chuột duy nhất từ Bizweb tới Lazada.

Điều đặc biệt là, các đơn hàng từ Lazada sẽ được quản lý và xử lý tại một nơi duy nhất trên nền tảng Bizweb. Hệ thống tự động trừ số lượng hàng tồn kho từ đơn hàng để tránh tình trạng khó kiểm soát.

Bizweb và Lazada

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Nhờ tính năng này, các chủ cửa hàng trên Lazada và Bizweb sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, lao động và quản lý khi kinh doanh hàng hóa qua hai kênh này. Bất cứ sự thay đổi nào về giá cả hay thông tin sản phẩm chỉ cần chỉnh sửa trên website là sẽ tự động cập nhật trên Lazada. Điều này giúp các chủ cửa hàng tối ưu hóa chi phí và năng suất.

Xem thêm  2 Trang Làm Offer Kiếm Tiền Online, Ai Có Thể Làm

Hợp tác tăng cường cho hiệu quả kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu quản lý linh hoạt và hiệu quả nhất cho các chủ cửa hàng đa kênh, Bizweb đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược về các dịch vụ liên quan đến bán hàng, vận chuyển, thanh toán giao dịch và tiếp thị… Nền tảng Bizweb hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam và có hơn 27.000 người mua là chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Với việc đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy, Bizweb là lựa chọn hàng đầu cho những người dự tính tham gia thị trường trực tuyến.

Với hơn 8.000 nhà bán hàng và 22 triệu lượt truy cập hàng tháng, Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Bán hàng trên Lazada mang lại cho các chủ cửa hàng cơ hội tiếp cận hàng triệu người tiềm năng trên toàn quốc.

Hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng

Hợp tác giữa Bizweb và Lazada nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Người mua có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng từ các cửa hàng liên kết qua API. Lazada sẽ không thu phí bán hàng trong 2 tháng đầu cho những cửa hàng trên Bizweb. Ngược lại, Bizweb cũng giảm giá tối thiểu 20% ngân sách làm web cho những cửa hàng bán hàng trên Lazada. Ngoài ra, người mua Lazada sử dụng Bizweb trong ít nhất 2 năm sẽ được miễn phí 3 tháng đầu.

Xem thêm  Tìm hiểu ví dụ về hoạch định chiến lược và hoạch định tác nghiệp

Tương hỗ và hướng tới giá trị bền vững

Bizweb và Lazada sẽ không chỉ liên kết về hệ thống mạng lưới, mà còn tăng cường hợp tác trong việc tổ chức các buổi hội thảo, huấn luyện và đào tạo để nâng cao hiệu suất bán hàng cho các chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Đây cũng là cơ hội để Lazada truyền đạt kiến thức về kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp và bền vững cho toàn bộ ngành kinh doanh tại Việt Nam.

Hợp tác giữa Bizweb và Lazada mang lại lợi ích cùng sự phát triển đa kênh cho các chủ cửa hàng. Với sự hòa nhập và phối hợp, hai bên đã tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, việc này còn mang lại lợi ích cho cả hai bên, tạo nên một cơ hội vàng cho sự phát triển bền vững của thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam.

Đọc thêm: GDN là gì? Tổng quan về Google Display Network cho người mới

Source: Wiki Fin