Bizweb “bắt tay” chiến lược với Lazada, các shop lại được dịp hưởng lợi

Bizweb và Lazada đã chính thức tăng nhanh hợp tác mang tính kế hoạch với nhau để tương hỗ tốt hơn khuynh hướng bán hàng đa kênh của những chủ shop .
Đây là lần tiên phong Lazada triển khai xong liên kết thông hành về đơn hàng và quản trị kinh doanh thương mại với một nền tảng bán hàng đa kênh .
Sự tích hợp không dừng lại ở việc đồng nhất đăng loại sản phẩm mà với sự hợp tác sâu hơn, Bizweb đã update những tính năng mới cho ứng dụng ” Bán hàng trên Lazada ” mà những nền tảng website khác chưa thể làm được. Cụ thể, tổng thể những mẫu sản phẩm từ Bizweb hoàn toàn có thể đồng nhất trực tiếp lên quầy bán hàng Lazada chỉ với một cú click chuột .

Đặc biệt, các đơn hàng từ Lazada sẽ đổ về quản trị website Bizweb giúp các chủ shop quản lý và xử lý đơn hàng chỉ tại một nơi duy nhất và số lượng hàng tồn kho cũng tự động được trừ đi trong hệ thống tránh tình trạng khó kiểm soát.

Bên cạnh đó, mọi biến hóa về giá thành, thông tin mẫu sản phẩm chỉ cần sửa trên website sẽ được tự động hóa update trên Lazada. Nhờ vậy, những chủ shop kinh doanh thương mại trên hai kênh này sẽ tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn, sức lực lao động và ngân sách quản lý và vận hành khi kinh doanh thương mại .
Bizweb "bắt tay" chiến lược với Lazada, các shop lại được dịp hưởng lợi Với sự “bắt tay” chiến lược này, các đơn hàng từ Lazada sẽ đổ về quản trị website Bizweb giúp các chủ shop quản lý và xử lý đơn hàng chỉ tại một nơi duy nhất và số lượng hàng tồn kho cũng tự động được trừ đi trong hệ thống tránh tình trạng khó kiểm soát.
Để cung ứng nhu yếu quản trị linh động và tương hỗ hiệu suất cao nhất cho những chủ shop khi bán hàng đa kênh, thời hạn qua Bizweb đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác chiến lược về những dịch vụ khác về kênh bán hàng, luân chuyển, thanh toán giao dịch, tiếp thị … trong đó có nhiều sàn thương mại điện tử .
Bizweb. vn đang là nền tảng bán hàng trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Nước Ta, hiện đang Giao hàng hơn 27.000 người mua là những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thế mạnh là một nền tảng mở tương hỗ can đảm và mạnh mẽ bán hàng đa kênh, dễ sử dụng và tên thương hiệu, Bizweb đã và đang là lựa chọn số 1 với những người đang có dự tính làm website .
Trong khi đó, Lazada. vn là sàn thương mại điện tử lớn nhất Nước Ta, lúc bấy giờ có hơn 8.000 nhà bán hàng đang có quầy bán hàng và kinh doanh thương mại trên Lazada. Với 22 triệu lượt truy vấn mỗi tháng, Lazada đang cung ứng hơn 1 triệu loại sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Bán hàng trên Lazada có nghĩa là những shop đang sở hữu cơ hội tiếp cận với hàng chục triệu người mua tiềm năng trên khắp cả nước .

Sự hợp tác giữa Bizweb và Lazada lần này mang tính chiến lược giữa Bizweb và Lazada nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng.

Trao đổi với Phóng viên Baodautu. vn, ông Trần Trọng Tuyến, CEO Công ty CP Công nghệ DKT, đơn vị chức năng sở hữu Bizweb cho biết, sự tăng nhanh hợp tác giữa Bizweb và Lazada lần này sẽ hoàn thành xong thêm nền tảng tương hỗ bán hàng đa kênh cho những shop trực tuyến. Ngay từ giờ đây, họ hoàn toàn có thể liên kết kinh doanh thương mại trên sàn Lazada và website Bizweb từ loại sản phẩm đến đơn hàng .
Mọi tài liệu sẽ được tập trung chuyên sâu tại một nơi duy nhất, không riêng gì giúp những chủ shop tiết kiệm chi phí ngân sách, công sức của con người mà còn tạo ra quy trình tiến độ bán hàng tổng lực, nâng cao thưởng thức chuyên nghiệp cho người shopping. ”
Bizweb "bắt tay" chiến lược với Lazada, các shop lại được dịp hưởng lợi Một trong những sự kiện lớn Bizweb tổ chức có sự tham gia của Lazada
Ngoài việc liên kết về mạng lưới hệ thống, Bizweb và Lazada dự tính trong thời hạn tới sẽ tăng cường hợp tác tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược huấn luyện và đào tạo nâng cao cho người mua để tăng cường hiệu suất cao bán hàng cho những chủ shop vừa và nhỏ cũng như tương hỗ nhau trong những hoạt động giải trí tiếp thị, truyền thông online .

Ông Pierre Cahuzac, Giám đốc Sàn giao dịch Marketplace của Lazada cho rằng, bên cạnh việc đăng tải sản phẩm và cạnh tranh về giá, chất lượng hàng hoá, các nhà bán hàng có nhu cầu rất cao về hệ thống tối ưu để quản lý vận hành gian hàng, đặc biệt khi họ bán hàng đa kênh.

Việc liên kết với Bizweb mang lại thời cơ và hiệu suất cao tối ưu cho những nhà bán hàng. Đồng thời, việc hợp tác này được cho phép Lazada truyền thông online và giảng dạy thoáng rộng về kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp và bền vững và kiên cố, thời cơ vàng cho toàn bộ người kinh doanh thương mại tại Nước Ta. ”
Nhân sự kiện tăng cường liên kết này, 2 bên đã tung ra những chương trình khuyến mại mê hoặc cho những chủ shop có liên kết qua cổng API. Với những shop Bizweb sẽ được Lazada không lấy phí bán hàng trong 2 tháng tiên phong .
Còn Bizweb khuyến mại chiết khấu tối thiểu 20 % ngân sách làm web cho những shop đang bán hàng trên Lazada. Ngoài ra, người mua Lazada dùng website của Bizweb từ 2 năm trở lên sẽ được không lấy phí 3 tháng đầu kể từ khi sử dụng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *