Binance là gì? Cách tham gia sàn Binance cho người mới bắt đầu

Song song với sự ra đời của các loại tiền kỹ thuật số đã dẫn tới nhu cầu giao dịch và lưu trữ các mã token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch phù hợp và có thời gian giao dịch ngắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vì chỉ sau một đến hai phút thì giá của token tiền điện tử đã có thể thay đổi rất nhiều. Hiện nay sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư và đơn vị phát hành sử dụng nhất là Binance.com. Vậy Binance là gì? Cùng khám phá những kiến thức liên quan về sàn giao dịch Binance trong bài viết này nhé.

Mở tài khoản Binance & nhận hỗ trợ từ Beat Đầu Tư:

ĐĂNG KÝ THAM GIA  MỞ TÀI KHOẢN

Table of Contents

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance là do chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Binance cũng có mã thông báo của riêng mình đó là Binance Coin (BNB).

Binance là gì?

Lưu ý : Top 5 sàn crypto uy tín nhất, hãy đăng ký ngay và contact beat đầu tư để được vào nhóm vip: 

1.0

5.0

T&C s Apply

Minimum Deposit
USD 200

Deposit Insurance
USD 20,000

Maximum Leverage
1 : 400

Trading Platforms

Visit Site

Read Review

Binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất trên quốc tế với hàng tỷ khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày. Họ sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau và là một sàn thanh toán giao dịch siêu đáng an toàn và đáng tin cậy và nhanh gọn. Binance có lẽ rằng là một trong những sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất hiện có .

Có thể bạn quan tâm: sàn remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano mới nhất

Người sáng lập ra Binance?

Được sáng lập vào năm 2017, Binance có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm tay nghề và vững chãi do Changpeng Zhao đứng vị trí số 1, với cả kinh nghiệm tay nghề kinh tế tài chính đường phố truyền thống lịch sử và tiền điện tử. Họ có nhiều thành tích về những công ty khởi nghiệp thành công xuất sắc dưới thời chúng tôi .

 • Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành)

CZ là người sáng lập và Giám đốc quản lý của BijieTech, một công ty cung ứng mạng lưới hệ thống trao đổi dựa trên đám mây cho những nhà khai thác trao đổi .

 • Roger Wang (CTO)

Roger là người đồng sáng lập và là CTO. Ông đã thao tác trong ngành kinh tế tài chính hơn 10 năm, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thiết kế xây dựng những nhóm kỹ thuật, phong cách thiết kế kiến ​ ​ trúc cấp cao của mạng lưới hệ thống trao đổi và giao dịch thanh toán bù trừ, đồng thời điều hành quản lý những nhóm hoạt động giải trí để bảo vệ tính bảo mật thông tin và không thay đổi của mạng lưới hệ thống trao đổi .

 • James Hofbauer (Kiến trúc sư trưởng)

James là người đồng sáng lập và là Kiến trúc sư trưởng của BijieTech. Anh ấy phong cách thiết kế và tiến hành công cụ tích hợp cốt lõi và ứng dụng trung gian của nó. Ông cũng giám sát những điểm cuối công khai minh bạch của những sàn thanh toán giao dịch người mua để bảo vệ tính bảo mật thông tin và hiệu suất cao .

 • Allan Yan (Giám đốc Sản phẩm)

Allan là người đồng sáng lập và Giám đốc Sản phẩm của BijieTech. Allan có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế mẫu sản phẩm, thưởng thức người dùng và kinh doanh thương mại. Ông thôi thúc những thay đổi trong mạng lưới hệ thống trao đổi do BijieTech thiết kế xây dựng và thôi thúc mẫu sản phẩm vượt xa đối thủ cạnh tranh trong khoảng trống cực kỳ cạnh tranh đối đầu này .

Lịch sử thành công của Binance

 • Tháng 7 năm 2017 – ICO kêu gọi được 15 triệu đô la
 • Tháng 3 năm 2018 – Thông báo chuyển đến Malta
 • Tháng 7 năm 2018 – Mua Trust Wallet – một ví tiền điện tử di động

Các đặc tính nổi bật của sàn Binance 

 • Nhanh chóng – Binance công bố giải quyết và xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây .
 • Phí thấp – Nó tính 0,1 % phí thanh toán giao dịch và thậm chí còn ít hơn nếu bạn giao dịch thanh toán bằng Binance Coin .
 • Tính thanh khoản – Lượng người mua và bán cao trên sàn thanh toán giao dịch có nghĩa là rất thuận tiện để bán với giá sát với giá thị trường .
 • Sự lựa chọn – Binance cung ứng hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau .
 • Sao chép Giao dịch có sẵn
 • Binance phân phối những công cụ so sánh Biểu đồ Tài chính Nâng cao
 • Binance cung ứng nghiên cứu và phân tích được tương hỗ bởi Nghiên cứu về thị trường kinh tế tài chính và góp vốn đầu tư từ những nhà nghiên cứu và phân tích số 1
 • Các nền tảng Binance có sẵn để sử dụng trên nhiều thiết bị inclding Apple Mac máy tính, và trực tuyến trải qua một trình duyệt Web .
 • Binance phân phối một nền tảng thanh toán giao dịch dễ sử dụng với những công cụ cho cả Nhà thanh toán giao dịch mới và Chuyên gia dày dạn
 • Người dùng Binance được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng Binance bằng hơn 15 ngôn từ khác nhau

Có thể bạn quan tâm: IQ Option là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn IQ Option mà bạn nên biết

Dịch vụ tiện ích được Binance hỗ trợ

Binance thuộc top sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ, tiện ích thanh toán giao dịch bậc nhất .

Giao dịch cơ bản 

Hiện nay, Binance đã tương hỗ người mua mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Các thanh toán giao dịch cơ bản hoàn toàn có thể thực thi trên thị trường P2P, trải qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước .
Binance hợp tác với Simplex hỗ trợ mua bán tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

 • Giao dịch P2P

P2P ( peer to peer ) làm quy mô thanh toán giao dịch được cho phép link trực tiếp giữa người bán và người mua. Có nghĩa hai bên sẽ thao tác với nhau không cần bên trung gian. Khi cần mua một loại tiền điện tử nào đó niêm yết tại sàn Binance, bạn có quyền lựa chọn người bán trong list đã sắp xếp theo giá bán từ thấp đến cao .
Quá trình thanh toán giao dịch không cần trải qua bên trung gian bảo vệ tính nhanh gọn. Đồng thời ẩn danh cho cả bên mua và bên bán .

 • Mua coin / token qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Mới đây, Binance đã bắt tay với Simplex để cho sinh ra dịch vụ mua và bán tiền điện tử trải qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Theo đó, người mua hoàn toàn có thể mua và bán 31 loại tiền điện tử trải qua thẻ tín dụng. Tuy vậy, mức phí của dịch vụ này vẫn còn tương đối cao khi lên đến 3.5 % nếu thanh toán giao dịch bằng dây đồng đô la .

 • SEPA / Chuyển khoản ngân hàng

Thông qua việc hợp tác của nhiều nhà phân phối thứ 3, sàn Binance đã tương hỗ người mua hàng mua coin / token trực tiếp bằng tiền pháp định. Khách hàng sẽ thanh toán giao dịch trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể để mua tiền điện tử tử bằng đồng EURO, CAD, ..

Thị trường giao dịch 

Giao ngay và thanh toán giao dịch ký quỹ là 2 thị trường thanh toán giao dịch cơ bản được sàn Binance tương hỗ .
Binance cho phép người dùng lựa chọn 3 giao diện khác nhau với thị trường giao ngay 

 • Thị trường giao ngay 

Đối với thị trường giao ngay, Binance được cho phép người dùng lựa chọn 3 giao diện khác nhau. Từ Lever cơ bản cho đến nâng cao. Tại đây, người dùng được cung ứng vừa đủ công cụ tương hỗ nghiên cứu và phân tích và đặt lệnh .

 • Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ đã tích hợp sẵn trong những cặp tiền điện tử được chọn. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy lên đến 10 lần cho một cặp thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, Binance còn được cho phép người dùng triển khai ký quỹ chéo. Ngoài ra, sàn thanh toán giao dịch này cũng cung ứng hợp đồng Smart Contract với mức đòn kích bẩy lý tưởng .

Nền tảng giao dịch phái sinh và tương lai 

Bắt đầu từ tâm 2019, Binance đã cho ra đời nền tảng Binance Futures. Đây là nền tảng người dùng chỉ cần tham gia Dự kiến Chi tiêu thay vì mua và bán Bitcoin hay nhiều loại tiền điện tử khác .
Bắt đầu từ tâm 2019, Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance Futures
Binance Futures tương hỗ thanh toán giao dịch với mức đòn kích bẩy cao nhất là 125 lần. Có nghĩa khi đặt cược 1 USD Dự kiến Bitcoin tăng, nếu giá tăng thật bạn sẽ lãi 125 USD. Tuy nhiên nếu Bitcoin giảm, bạn lại phải chịu lỗ 125 USD .
Nền tảng Binance Futures vận dụng chính sách tách biệt số dư với thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thường thì. Tiền người mua thế chấp ngân hàng phải là đồng Tether ( USDT. Mọi khoản lãi và lỗ cũng đều được tính bằng USDT .
Phí thanh toán giao dịch trên nền tảng Binance Futures sẽ hơi khác so với thị trường giao ngay. Cụ thể phí thanh toán giao dịch tối đa cũng chỉ là 0.04 %. Đây là mức phí thanh toán giao dịch vô cùng mê hoặc so với mọi trader .
Bên cạnh Binance Futures, Binance còn tích hợp thêm cả hợp đồng tương lai, hợp đồng Dự kiến tăng giảm của những mô hình gia tài .

Một số dịch vụ tiện ích khác 

Ngoài những diện tích quy hoạnh tiếp xúc cơ bản, Binance còn cung ứng nhiều mô hình dịch vụ khác .
Tiện ích tiết kiệm trực tuyến Binance Savings 

 • Tiết kiệm – Binance Savings

Với tiện ích này, người mua sẽ sử dụng nguồn vốn rảnh rỗi khóa chúng vào những hợp đồng để kiếm lãi. Lãi suất thường linh động biến hóa. Binance bảo vệ lãi suất vay người dùng được hưởng luôn cao hơn hình thức tiết kiệm chi phí truyền thống lịch sử .

 • Đánh cược 

Dịch Vụ Thương Mại đặt cược của Binance giúp người dùng kiếm lãi từ chính gia tài họ góp phần vào nền tảng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi. Với dịch vụ này, người mua được quyền khóa bất kể loại tiền điện tử nào vào hợp đồng chỉ định. Sau đó, thụ nhập tự động hóa sẽ đến với người dùng .

 • Binance Smart Pool

Với Binance Smart Pool, đội ngũ thợ khai thác phải góp phần vào nhóm khai thác lớn hơn ăn chia phần thưởng. Sức mạnh khai thác Hashrate sẽ được tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất hoạt động giải trí của đội ngũ thợ đào .

 • Thẻ Binance Visa

Thẻ Visa của Binance - một tiện ích thiết thực với người dùng tiền điện tử 
Thẻ Visa của Binance tương hỗ người dùng rút, sử dụng tiền tử tại những nơi đã gật đầu thanh toán giao dịch. Nó tựa như như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường nhưng tương hỗ thêm tiền điện tử. Trong trường hợp thiết yếu, người dùng còn thuận tiện quy đổi sang tiền pháp định .

 • Dịch vụ vay tiền điện tử 

Binance cung ứng những khoản vay bằng đồng BUSD và USDT, gia tài người dùng cần thế chấp ngân hàng là đồng BTC hoặc ETH. Khoản vay bằng 1 số ít loại Stablecoin như vậy bảo vệ người dùng không chịu tác động ảnh hưởng bởi dịch chuyển giá nhưng vẫn đồng thời nắm giữ cả tiền điện tử .

 • Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap hoạt động giải trí như một nền tảng tạo lập thị trường tự động hóa AMM, gần giống với Uniswap. Đây là nền tảng được cho phép người dùng thực thi hoán đổi nhiều loại mã thông tin với nhau .

Sự kiện Binance chuyển trụ sở đến Malta

Sau khi cơ quan chính phủ Trung Quốc trấn áp ngặt nghèo hoạt động giải trí giao diện tiền điện tử, Binance đã phải chuyển trụ sở hoạt động giải trí đến Nhật. Thế nhưng cũng không nên thôi đỏ Nhật báo Nikkei cho biết, Binance không tuân thủ rất đầy đủ 1 số ít lao lý của chính phủ nước nhà Nhật, gây trộn lẫn thị trường. Trước rắc rối này, ban chỉ huy của Binance quyết định hành động dời trụ sở đến Malta ( vương quốc thân thiện hơn với tiền điện tử .
Trụ sở chính của Binance hiện đặt tại quốc đảo Malta 
Lãnh đạo sàn Binance cho biết “ Sau khi xem xét 1 số ít khu vực khác nhau trên quốc tế, chúng tôi đã quyết định hành động góp vốn đầu tư vào Malta. Bởi đây là một vương quốc ủng hộ can đảm và mạnh mẽ công nghệ tiên tiến blockchain và hoạt động giải trí giao tiền điện tử. Đây là tiền đề để sàn Binance xâm nhập thị trường Châu Âu. ”
Mới đây, Binance cho biết họ đã đàm phán với ngân hàng nhà nước Maltese nhằm mục đích tích hợp thêm dịch vụ thanh toán giao dịch với tiền pháp định. Như vậy, người mua sẽ được tương hỗ thanh toán giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử một cách đơn thuần, nhanh gọn .

Một số sự kiện nổi bật sàn Binance sẽ triển khai 

Sàn Binance có dự tính cho ra đời sàn phi tập trung chuyên sâu DEX, sàn thanh toán giao dịch chứng cho phi tập trung chuyên sâu .
Binance đã hợp tác với Neufund để cho ra đời sàn chứng khoán phi tập trung đầu tiên trên thế giới

Ra mắt sàn phi tập trung DEX

Trước sự vững mạnh của nhiều nền tảng DEX, Binance có vẻ như như cũng có dự tính tham gia vào game show này. Một số tin tức gần đây cho biết sàn thanh toán giao dịch này sẽ tiến hành một sàn DEX riêng .
Lãnh đạo của sàn cho biết “ Sau một thời hạn điều tra và nghiên cứu thị trường, chúng tôi tin rằng những nâng cấp cải tiến mới đem đến cho người dùng nhiều thưởng thức mới mẻ và lạ mắt. Trong tương lai gần, những sàn tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu vẫn sẽ cùng sống sót. Chúng vừa cạnh tranh đối đầu nhưng cũng bổ trợ cho nhau. ”
Mã thông tin BNB giữ vai trò như mã thông tin gốc của Binance Chain. Ban đầu, nó khởi chạy trên Ethereum nhưng sau đó đã chuyển sang blockchain riêng. Người dùng sử dụng BNB sẽ được giảm phí giao dịch thanh toán .

Ra mắt sàn chứng khoán phi tập trung 

Gần đây, Binance thông tin họ đã hợp tác với Neufund để cho sinh ra sàn sàn chứng khoán phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế. Bên cạnh sàn sàn chứng khoán chính đặt tại Malta, Binance đang nhắm đến tiềm năng kiến thiết xây dựng một sàn sàn chứng khoán hoạt động giải trí theo hướng phi tập trung chuyên sâu. Nền tảng này sẽ tương hỗ niêm yết sàn chứng khoán cùng với những loại tiền điện tử .
Theo nguồn tin của CapLinked, vốn hóa thị trường của những loại mã thông tin riêng trong năng 2020 ước đạt 1 tỷ USD. Trong tương lai Neufund sẽ đóng vai trò như một nền tảng phát hành sơ cấp mã những mã thông tin bảo mật thông tin. Đồng thời nó cũng bảo vệ thanh toán giao dịch trên nền tảng thứ cấp diễn ra hợp pháp .

Ra mắt Binance Jersey 

Kể từ tháng 1/2019, sàn Binance đã cho ra đời Binance Jersey. Đây là nền tảng tương hỗ thanh toán giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định. Với nền tảng này, người dùng sẽ được phép thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua tiền pháp định ( đồng EURO và bảng Anh ). Đáng tiếc, tiện ích thanh toán giao dịch này lại chưa tương hỗ với đồng USDT. Như vậy, Binance Jersey vẫn chỉ tập trung chuyên sâu vào nhóm đối tượng người dùng người mua tại Châu Âu .

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm khách hàng 

Binance bảo đảm quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU
Sau khi cơ quan chính phủ Trung Quốc siết chặt hoạt động giải trí mua và bán tiền điện tử, Binance đã chuyển trụ sở sang Malta. Hiện nay đây chính là một trong những sàn thanh toán giao dịch chiếm hữu khối lượng mua và bán lớn nhất toàn thế giới .

Sàn Binance đã được cấp phép hoạt động tại một số khu vực quan trọng như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, Binance hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Binance chính là sàn giao dịch tiền điện tử chiếm thị phần mới nhất thị trường. Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động chính thức nhưng trader Việt cũng không quan tâm đến điều này cho lâm.

Binance bảo vệ quyền hạn của người mua trải qua quỹ bảo hiểm SAFU. Theo đó, một phần doanh thu của sàn thanh toán giao dịch sẽ chuyển vào quỹ này. Trong trường hợp người mua gặp thiệt hại đến quyền hạn của sàn thanh toán giao dịch, Binance cam kết bồi thường vừa đủ .
Ngoài ra nếu như Binance gặp phải sự cố bị hack, khiến coin ký quỹ của người mua bị hacker chiếm đoạt, sàn cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm đền bù. Binance từng 2 lần bị tin tặc tiến công. Tuy nhiên sau mỗi lần như vậy, sàn thanh toán giao dịch đều bộc lộ rõ nghĩa vụ và trách nhiệm với người mua khi đứng ra nhận lỗi và đền bù thiệt hại trang nghiêm .

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance

Hiện tại website chính thức của sàn Binance hỗ trợ xã nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt
Hiện tại website chính thức của sàn Binance tương hỗ xã nhiều ngôn từ, gồm có cả tiếng Việt. Trên trang chủ sàn thanh toán giao dịch này, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với đội ngũ chăm nom người mua tại ô live chat. Tốc độ phản hồi khi trao đổi qua live chat còn tùy thuộc vào từng thời gian .
Binance là một trong số ít những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đã có Trụ sở tại Nước Ta. Thế nhưng, chất lượng dịch vụ chăm nom người mua của Binance lại chưa tương ứng với kỳ vọng của người dùng nói chung .
Theo đó, sàn Binance chưa hề tương hỗ hotline. Để khiếu nại chất lượng dịch vụ, bạn chỉ có liên lạc qua live chat trên website, email. Tuy nhiên vận tốc phản hồi của đội ngũ chăm nom người mua vẫn còn rất chậm. Điều này không quá khó hiểu bởi hầu hết trader crypto tại Nước Ta hiện giờ đều lựa chọn Binance. Bởi mức phí thanh toán giao dịch thấp dịch vụ phong phú .
Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người mua phàn nàn về vận tốc phê duyệt thông tin tài khoản. Sàn Binance cũng chưa cung ứng đường dây hotline. Với một sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance, việc không tương hỗ hotline là một điểm trừ lớn. Hy vọng trong tương lai sàn Binance sẽ bổ trợ cổng tư vấn qua điện thoại thông minh .
Tốc độ phản hồi người mua của Binance chậm gây không ít ức chế cho trader. Thế nhưng bù lại, sàn thanh toán giao dịch này lại đầu khá tốt cho nội dung giải pháp vướng mắc. Chuyên mục giải đáp của Binance tiếp tục được update. Mỗi bài thủ pháp hướng dẫn cụ thể dễ hiểu .
Nếu muốn liên hệ nhanh với từng bộ phận tương hỗ, người dùng cần cung ứng rất đầy đủ thông tin cơ bản. Địa chỉ ví, thời hạn thanh toán giao dịch, nội dung sự cố .

Ưu và nhược điểm của Binance

Sàn Binance hỗ trợ giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau
Sàn Binance từng phải nhiều lần kiểm soát và điều chỉnh hoạt động giải trí trước chủ trương siết chặt của Trung Quốc và 1 số ít vương quốc khác. Thế nhưng tính đến thời gian hiện tại, sàn thanh toán giao dịch này vẫn đứng vững ở vị trí đứng vị trí số 1. Binance ăn được điểm với người mua nhờ vào mức phí thanh toán giao dịch rẻ, hệ sinh thái dịch vụ phong phú, .. Tuy vậy nếu muốn triển khai xong hơn, Binance nên cải tổ chất lượng dịch vụ chăm nom người mua .

Ưu điểm 

 • Phí thanh toán giao dịch 0.1 % siêu mê hoặc
 • Hỗ trợ thanh toán giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau
 • Tiện ích dịch vụ phong phú, tương hỗ thanh toán giao dịch trên nhiều thị trường
 • Giao diện sử dụng đơn thuần, thân thiện có tương hỗ tiếng Nước Ta
 • Sở hữu khối lượng thanh toán giao dịch lớn, tính thanh toán cao
 • Khách hàng được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho chính sách SAFU ( 20 % doanh thu sẽ chuyển vào quỹ hiểm dành cho người mua )
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán giao dịch nạp, rút
 • Được sử dụng bởi hơn 10.000 người dùng và nhà thanh toán giao dịch Binance
 • Thành lập năm 2011
 • Tối thiểu. tiền gửi từ $ 100

Nhược điểm 

 • Chưa tương hỗ hotline chăm nom người mua
 • Thời gian xét duyệt thông tin tài khoản đôi lúc con còn khá chậm
 • Khách hàng bắt buộc phải thực thi bước xác định danh tính tương đối phức tạp
 • Vẫn còn nhiều dự án Bất Động Sản coin rác khiến người mua mất tiền
 • Chưa có giấy mời hoạt động giải trí tại một số ít vương quốc
 • Đôi khi vận tốc giải quyết và xử lý rút tiền còn chậm ( phải mất từ 2 đến 5 ngày tiền mới về thông tin tài khoản )
 • Không được cho phép lan rộng ra quy mô
 • Không được FCA pháp luật

Binance Coin là gì?

Binance Coin được sản xuất như thế nào?

Binance Coin (BNB) là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum. Binance đã phát hành 20 triệu Binance Coin tại ICO của mình và cuối cùng sẽ mua lại một nửa trong số đó và tiêu hủy chúng. Quá trình ‘ghi’ này giúp duy trì giá trị của mã thông báo. Bạn có thể mua Binance Coin trên sàn giao dịch Binance bằng cách sử dụng một loại tiền điện tử khác hoặc có thể mua nó trên một số sàn giao dịch khác.

Cách thức hoạt động của Binance Coin 

Binance Coin hoàn toàn có thể được mua hoặc bán trên sàn thanh toán giao dịch riêng của Binance hoặc 1 số ít sàn thanh toán giao dịch khác phân phối nó. Binance Coin hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch Binance .

Ví dụ: Nếu bạn giao dịch một loại tiền điện tử khác lấy bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính phí giao dịch 0,1% cho bạn. Đó là cách công ty kiếm tiền. 

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Binance Coin để giao dịch thanh toán phí, họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách tính phí thấp hơn. Điều đó đã giúp tăng nhu yếu về tiền tệ của chính sàn thanh toán giao dịch. Binance Coin cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những loại tiền điện tử khác trên sàn thanh toán giao dịch. Ngoài ra, một số ít nhà kinh doanh nhỏ trong quốc tế thực đồng ý nó – gồm có toàn bộ những shop tại Sân bay Brisbane ở Úc .

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Để sử dụng sàn Binance một cách hiệu quả thì trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn đăng ký sàn Binance mà bài viết đưa ra dưới đây. Thực hiện theo đúng thao tác là bạn đã có thể giao dịch trên sàn Binance được rồi.

Mở tài khoản Binance & nhận hỗ trợ từ Beat Đầu Tư:

ĐĂNG KÝ THAM GIA MỞ TÀI KHOẢN

 • Mở ứng dụng Binance và nhấp vào [ Đăng nhập / Đăng ký ] ở góc trên cùng bên trái .

Mở ứng dụng Binance có giao diện như trên.

 • Làm theo hướng dẫn và chèn địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho thông tin tài khoản của mình. Sau khi đọc kỹ Điều khoản Sử dụng ( TOU ), hãy nhấp vào [ Đăng ký ] .

Chèn email và mật khẩu cho tài khoản Binance

Ghi chú:

 • Mật khẩu của bạn phải chứa tối thiểu 8 ký tự, gồm có một vần âm viết hoa và một số ít .
 • Nếu bạn được bè bạn ra mắt ĐK trên Binance, hãy nhớ điền ID trình làng ( tùy chọn ) .
 • Sau khi nhấp vào [ Đăng ký ], bạn sẽ thấy một câu đố xác định ghép hình trượt. Vui lòng kéo thanh trượt để hoàn thành xong nó .
 • Khi bạn đã triển khai xong việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận ĐK trong vòng 10 phút .

Điền mã code được gửi từ hộp thư đến xác nhận tài khoản Binance trong email

Lưu ý:

 • Để bảo mật thông tin thông tin tài khoản của riêng bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật xác nhận hai yếu tố ( 2FA ) sau lần đăng nhập tiên phong của bạn. Cả Google 2FA và SMS 2FA đều có sẵn .
 • Khi bạn đã triển khai xong việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận ĐK trong vòng 10 phút .

Hướng dẫn cách bật 2FA cho Binance

Trước khi bắt đầu giao dịch P2P, bạn có thể cần phải hoàn thành xác thực KYC và 2FA.

Cài đặt Authy

Cách tốt nhất để quản trị tổng thể những thông tin tài khoản 2FA của bạn là sử dụng ứng dụng Authy. Nó được cho phép bạn có một ứng dụng di động duy nhất cho toàn bộ những thông tin tài khoản 2FA của mình và bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa chúng trên nhiều thiết bị, thậm chí còn truy vấn chúng trên máy tính để bàn. Cài đặt Authy trên thiết bị của bạn bằng cách tìm kiếm nó trong shop ứng dụng của thiết bị .

Điều quan trọng là nếu bất kỳ trang web nào nhắc bạn sử dụng Google Authenticator để xác thực hai yếu tố, hãy lưu ý rằng bạn luôn có thể thay thế ứng dụng Authy 2FA. Mặc dù chúng hoạt động theo những cách tương tự, Authy có nhiều tính năng hơn và cho phép đồng bộ hóa nhiều thiết bị, sao lưu đám mây và khôi phục tài khoản dễ dàng hơn nếu bạn thay đổi hoặc mất điện thoại hoặc thiết bị của mình.

Xác định vị trí 2FA

Kích hoạt tài khoản 2FA bằng google hay SMS trên điện thoại
Để thực thi rút tiền từ thông tin tài khoản Binance của mình, bạn bắt buộc phải thiết lập xác nhận hai yếu tố. Mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được nhắc kích hoạt 2FA .
Binance phân phối những tùy chọn 2FA dựa trên SMS và 2FA dựa trên ứng dụng. Và mặc dầu họ quảng cáo Google Authenticator, hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Authy 2FA để thay thế sửa chữa. Bạn sẽ tìm thấy điểm mở màn của quy trình này sau khi đăng nhập, ở góc phần tư phía dưới bên phải của trang setup thông tin tài khoản của bạn .
Giao diện Binance Referral Program
Trên trang trình diễn tiếp theo, bạn sẽ được nhắc tải xuống ứng dụng 2FA. Nếu bạn chưa tải xuống Authy, hãy thực thi tại đây : https://authy.com/download/ Khi đã sẵn sàng chuẩn bị, hãy nhấp vào “ Bước tiếp theo ” .
Cách download ứng dụng Google Authentication

Bật 2FA

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy mã QR mà bạn sẽ cần chụp bằng ứng dụng Authy. Khởi chạy Authy trên điện thoại thông minh của bạn trong khi bạn để trang này mở. Trên ứng dụng Authy của thiết bị của bạn, hãy nhấp vào ‘ Thêm thông tin tài khoản ’ ở dưới cùng .
Bạn sẽ được nhắc đưa điện thoại thông minh lên máy tính để quét mã QR. Chụp mã QR được hiển thị trong thiết bị đầu cuối của bạn. Khi quy trình chụp hoàn tất, Authy sẽ tự động hóa nhắc bạn đặt tên cho thông tin tài khoản mới của mình ( chúng tôi sẽ sớm thêm logo Binance, thế cho nên điều này sẽ tự động hóa ) .

Sau khi bạn đã đặt tên cho nó, hãy nhấp vào ‘Hoàn tất‘. Bây giờ bạn sẽ thấy tài khoản Binance 2FA trong ứng dụng Authy của mình.

Hoàn tất thiết lập

Quay lại trang Binance của bạn, bạn sẽ được nhắc ghi lại mã dự phòng gồm 16 chữ số và chữ số của mình. Sao chép cái này xuống và giữ nó an toàn, bạn sẽ cần nó nếu bạn bị mất thiết bị của mình. Sau khi sao chép, hãy nhấp vào “Bước tiếp theo”. Để hoàn tất thiết lập, bạn phải nhập lại:

 • khóa 16 chữ số của bạn
 • mật khẩu đăng nhập Binance của bạn
 • và khóa Binance 2FA từ thiết bị Authy của bạn

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Bật Xác thực Google”. Tài khoản Binance của bạn bây giờ sẽ hiển thị rằng bạn đã bật xác thực hai yếu tố.

Hoàn tất thiết lập cho Authy cho tài khoản Binance

Đánh giá sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ, tập trung vào giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này đã bắt đầu trở nên phổ biến trong cộng đồng blockchain nhờ các dịch vụ tiền xu ấn tượng và phí giao dịch cực thấp.

Mặc dù công ty đã được ra mắt chỉ vài tháng trước (thông qua ICO), nhưng sàn giao dịch này đã là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện có.

Binance có lừa đảo không? 

Binance có lừa đảo không?
Khi chọn một nhà môi giới như Binance thì cơ quan quản trị và vị thế quản trị của nhà môi giới là rất quan trọng. Các nhà môi giới thực thi những thanh toán giao dịch mà không có sự giám sát của cơ quan quản trị sẽ làm như vậy theo quyết định hành động riêng của họ. Bất kỳ khoản vốn nào bạn góp vốn đầu tư đều có rủi ro đáng tiếc .
Được xây dựng vào năm 2011 và đã hoạt động giải trí được 10 năm Binance có trụ sở chính tại Úc. Binance không được giám sát bởi bất kể cơ quan quản trị nào. Các công ty môi giới được quản trị sẽ không thao túng giá thị trường .

Hướng dẫn cách giao dịch cơ bản trên sàn Binance 

Để mở màn thực thi thanh toán giao dịch trên sàn Binance, bạn cần gửi tiền pháp định để mua BTC, ETH, BNB hoặc USDT. Đây là những loại coin sẽ sử dụng để mua những loại tiền điện tử ít thông dụng hơn. Chẳng hạn như bạn dùng BTC để mua UNI ( mã thông tin của Uniswap ) .
Khu vực thực hiện giao dịch 
Khi đã nạp tiền vào thông tin tài khoản, bạn hãy chọn vào mục Exchange => Basic hoặc Advanced để khởi đầu tải màn hình hiển thị thanh toán giao dịch. Trong phần hướng dẫn này, Beat Đầu Tư sẽ lựa chọn thao tác ở chính sách xem cơ bản .
Tại phía bên phải màn hình hiển thị, bạn chọn BTC, ETH, BNB hoặc USDT để khởi đầu thanh toán giao dịch. Tiếp theo hãy lựa chọn loại coin hoặc token muốn mua có trong list. Hoặc nếu không, bạn chỉ việc gõ tên tiền điện tử cần mua tại ô tìm kiếm .
Lựa chọn loại coin hoặc token muốn mua có trong danh sách
Khi đã tìm thấy loại tiền điện tử cần mua, quan tâm đến giá của nó. Trong đó, cột bên trái nửa phía trên màu đỏ cho biết giá người bán chuẩn bị sẵn sàng bán. Còn nửa giá màu xanh lại cho biết người mua sẵn sàng chuẩn bị mua. Tại vị trí chính giữa cột giá là mức giá bán sau cuối .
Thông tin giá bán loại coin / token người dùng cần mua
Tiếp theo bạn cần đặt lệnh mua. Trong hộp lệnh TT, bạn hoàn toàn có thể update giá muốn mua. Tuy nhiên để nhanh hơn nhấp vào cột giá bên trái. Sau đó, hãy nhập đúng chuẩn số lượng tiền điện tử muốn mua .
Nhập chính xác số lượng tiền điện tử muốn mua 
Một khi đơn hàng đã đạt, nó sẽ ngay lập tức hiển thị tại phần “ Đơn hàng đang mở ”. Không lâu sau đó loại tiền điện tử vừa mua chuyển ngay vào thông tin tài khoản ví sàn của bạn .

Lịch sử bảo mật của sàn Binance 

Tháng 3/2018, một nhóm tin tặc đã cố gắng thực hiện một cuộc tấn công và sàn Binance
Binance hiện chiếm hữu khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất trong những sàn Binance lúc bấy giờ. Sau khi di dời từ Trung Quốc sang thị trường quốc tế, sàn giao này đã nhanh gọn đạt mức tăng trưởng đáng mơ ước. Chính khối lượng mua và bán khổng lồ đã khiến Binance trở thành tiềm năng số 1 của tin tặc .
Vào tháng 3/2018, một nhóm tin tặc đã cố gắng nỗ lực triển khai một cuộc tiến công và sàn Binance. Tuy nhiên khá như mong muốn mạng lưới hệ thống kịp thời phát hiện và ngăn ngừa. Trước khi cố thực thi cuộc tiến công này, nhóm hacker đã thực thi tích lũy thông tin người dùng trải qua một website lừa đảo .
Nhóm hacker sau đó đã quy đổi hàng loạt Altcoin của người mua thành đồng BTC và thu gom Viacoin. Hành động này khiến giá Viacoin bị bơm thổi mạnh. Khi giá Viacoin tăng cao, chúng lại tìm cách bán ra. Trong vụ cố ý tiến công này, không có người mua nào bị thiệt hại lớn bởi sự cố đã được ngăn ngừa trước đó .
Tuy nhiên sau sự cố trên, sàn Binance cũng bị tác động ảnh hưởng tương đối lớn. Sàn thanh toán giao dịch này phải xem xét lại hàng loạt tiến trình bảo mật thông tin. Đồng thời, Binance còn treo thưởng ảnh 250.000 đô la cho ai tìm ra danh tính của nhóm tin tặc .
Thế nhưng có vẻ như như giới hacker vẫn chưa dự tính từ bỏ tiến công vào Binance. Theo đó, vào đầu tháng 5/2019, Binance lại liên tục bị tiến công và lần hacker đã thành công xuất sắc .
Cụ thể, một tin tặc đã truy vấn thành công xuất sắc trải qua thông tin tài khoản của người mua, vượt qua hàng rào bảo mật thông tin gồm mạng lưới hệ thống khóa API. Sau đó, sử dụng bot thanh toán giao dịch xâm nhập vào hạng mục quản trị, gửi thông tin đến bên thứ ba .
Với phương pháp triển khai trên, nhóm tin tặc đã đánh cắp thành công xuất sắc 40 triệu USD. Trước tổn thất nặng nề như vậy nhưng Binance vẫn bình tĩnh xử lý. Sàn thanh toán giao dịch này đã sử dụng đến quỹ SAFU để bồi thường cho những thông tin tài khoản người mua bị tác động ảnh hưởng .
Trong suốt thời hạn hoạt động giải trí, Binance từng phải đương đầu với không ít vụ tiến công. Mặc dù vậy, phương pháp giải quyết và xử lý của sàn thanh toán giao dịch này đều khiến người mua cảm thấy yên tâm và tiếp tin yêu vào Binance .

Tiền đầu tư vào Binance có an toàn không?

Bất kỳ khoản thanh toán giao dịch nào được những nhà thanh toán giao dịch hỗ trợ vốn cho thông tin tài khoản Binance đều được giữ trong một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước riêng không liên quan gì đến nhau. Để tăng cường bảo mật thông tin, Binance sử dụng những ngân hàng nhà nước cấp 1 cho việc này. Bậc 1 là thước đo chính thức về sức khỏe thể chất và sức mạnh kinh tế tài chính của một ngân hàng nhà nước .

Ngân hàng cấp 1 là gì và tại sao nên sử dụng Binance?

Ngân hàng cấp 1 được coi là ngân hàng nhà nước bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin nhất về vốn của người mua. Bậc 1 thực ra là một thuật ngữ diễn đạt sức mạnh kinh tế tài chính của một ngân hàng nhà nước. Ngân hàng cấp 1 có dự trữ vốn cốt lõi can đảm và mạnh mẽ và những cơ quan quản lý tài chính sử dụng những ngân hàng nhà nước cấp một vì họ có năng lực chống chọi với những tổn thất kinh tế tài chính giật mình .

Tiền của bạn trong Binance được gửi vào ngân hàng Cấp 1 có nghĩa là gì?

Có bất kể khoản tiền nào bạn gửi bằng Binance có nghĩa là tiền của bạn được bảo đảm an toàn trong một ngân hàng nhà nước có đủ vốn để phân phối nhu yếu rút tiền của bạn ngay cả khi Binance ngừng hoạt động giải trí vì nguyên do nào đó. Do đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Tóm lại rằng Binance là bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin khi thanh toán giao dịch tại đây .

Tuy nhiên, bạn có thể mất tiền khi giao dịch tài sản tài chính. Các tài khoản có thể mất tiền thiếu nghiên cứu thị trường, thiếu kinh nghiệm hoặc không sử dụng các công cụ do nền tảng môi giới cung cấp. Trong khi kinh doanh đầu tư tài chính, việc mất tiền nhanh chóng do giao dịch Forex, Cược Spread, Giao dịch trên mạng xã hội không phải là hiếm.

Chỉ đồng ý rủi ro đáng tiếc thanh toán giao dịch khi bạn hiểu rằng vốn góp vốn đầu tư của bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc bất kỳ khi nào do sự dịch chuyển của thị trường. Binance cũng công bố rõ ràng trên nền tảng của họ rằng “ Vốn của bạn đang gặp rủi ro đáng tiếc ” cho người mua chớp lấy được thông tin và có những giải pháp bảo đảm an toàn tiếp theo .

Tương lai của sàn Binance

Tương lai của sàn Binance là gì? Binance có rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Blockchain – Binance đã thông báo rằng họ sẽ tung ra blockchain công khai của riêng mình vào năm 2019. Được gọi là ‘Binance Chain’, nó sẽ là một nền tảng để mọi người tạo ra các loại tiền điện tử mới.

Fiat thành tiền điện tử – Binance phần lớn được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là bạn không thể giao dịch tiền fiat (như Đô la Mỹ) trên nền tảng cho tiền điện tử. Trước tiên, bạn cần sử dụng một nền tảng khác như Coinbase chuyên trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử, sau đó mang tiền điện tử đó đến Binance. Bằng cách tránh fiat, Binance cũng đã có thể tránh được rất nhiều quy định của chính phủ đi kèm với nó.

Có thể bạn quan tâm: Coinbase là gì? Tất tần tật những kiến thức cần biết khi đầu tư Coinbase

Giờ đây, công ty có kế hoạch lớn để tung ra những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử từ fiat ở mọi lục địa, khởi đầu với Uganda. Hy vọng là sẽ lôi cuốn nhiều tổ chức triển khai truyền thống cuội nguồn góp vốn đầu tư vào nền tảng này bằng cách giúp họ thuận tiện tham gia hơn. Tuy nhiên, có vẻ như như Đô la Mỹ sẽ không sớm nằm trong kế hoạch. Giám đốc quản lý cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Fortune rằng họ không muốn đối phó với những lao lý ngặt nghèo của quốc gia .

Margin Binance là gì? 

Margin Binance là gì? Margin Binance là giao dịch ký quỹ của Binance cho phép bạn giao dịch tài sản trên các khoản tiền đã vay trong thị trường tiền điện tử. Bạn có thể mở một vị trí với giới hạn ký quỹ tối thiểu và đòn bẩy áp dụng. Tất cả các lệnh ký quỹ của bạn được đặt trên thị trường giao ngay và thực hiện theo đó.

Cách thức hoạt động của Margin Binance 

Ở Binance, bạn mở một vị thế thanh toán giao dịch với số vốn của mình và nhu yếu số lượng gia tài bạn muốn mua. Sau đó, sàn thanh toán giao dịch sẽ tự động hóa cho bạn vay số tiền thiết yếu để mở vị thế thanh toán giao dịch đó dựa trên đòn kích bẩy tối đa hoàn toàn có thể vận dụng. Tương tự, trong khi đóng một vị thế thanh toán giao dịch, sàn thanh toán giao dịch sẽ tự động hóa khấu trừ số tiền hoàn trả và những khoản phí khác .

 • Giao dịch ký quỹ chéo tại Binance

Trong chính sách thanh toán giao dịch ký quỹ chéo, hàng loạt số dư ký quỹ được san sẻ trên toàn bộ những vị thế thanh toán giao dịch mở để ngăn ngừa việc thanh lý. Ở đây, doanh thu khả quan từ một vị trí thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tương hỗ một vị trí gần thanh lý .
Tuy nhiên, trong trường hợp thanh lý, bạn có rủi ro tiềm ẩn mất hàng loạt số dư ký quỹ và tổng thể những vị thế thanh toán giao dịch đang mở. Tab giao ngay Binance, ký quỹ chéo và ký quỹ cô lập

 • Giao dịch ký quỹ biệt lập tại Binance

Giao dịch ký quỹ khác biệt được cho phép bạn hạn chế rủi ro đáng tiếc bằng cách phân chia những vị thế thanh toán giao dịch khác nhau cho mức ký quỹ của họ. Do đó, trong trường hợp thanh lý, thay vì mất hàng loạt số dư ký quỹ, bạn chỉ mất số dư ký quỹ riêng không liên quan gì đến nhau cho vị trí đơn cử đó .

 • Đòn bẩy cấp bậc trong giao dịch ký quỹ riêng biệt

Đòn bẩy cho thanh toán giao dịch ký quỹ khác biệt là tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh dựa trên số tiền bạn đã vay .

Staking Binance là gì?

Staking Binance là gì? Staking Binance hay còn gọi là đặt cược Binance cho phép bạn thu được lãi suất đối với tài sản mà bạn sở hữu trong ví tiền điện tử của mình. Bạn chỉ cần chọn một trong các tùy chọn đặt cược có sẵn và so sánh lãi suất ước tính và thời gian đặt cược tùy thuộc vào nghiên cứu của bạn. Chủ yếu có ba loại đặt cược có sẵn tại Binance, như sau:

Locked Staking Binance

Locked Staking ( Đặt cược bị khóa ) được cho phép bạn khóa gia tài tiền điện tử của mình trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt trước. Thời gian khóa sổ biến hóa từ một tuần đến ba tháng. Bạn giữ những khoản tiền này trong ví tiền điện tử của mình, điều này bổ trợ vào hoạt động giải trí của mạng lưới blockchain. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ chương trình đặt cược vào thời gian bạn chọn ; tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể không nhận được tiền lãi kiếm được trong trường hợp đổi quà sớm .

DeFi Staking

DeFI Staking cho phép bạn tham gia vào các dự án DeFi để cung cấp dịch vụ cho người dùng thông qua các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng những dự án này cũng đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy, trước khi đặt cược, bạn phải có kiến ​​thức đầy đủ hoặc không đặt cược gì cả.

Đặt cược ETH 2.0

Đặt cược ETH 2 tại Binance
Mục tiêu chính của Ethereum 2.0 là làm cho ethereum hoàn toàn có thể lan rộng ra, bền vững và kiên cố và bảo đảm an toàn hơn. Các bản tăng cấp đa phần được phân phối thành ba phần và một phần thiết yếu của nó là đặt cược, được cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách tương hỗ mạng .

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo ví Ethereum cực nhanh chỉ sau 5 phút

Cách thức hoạt động của Staking Binance

Trong khi đặt cược, bạn không cần sử dụng thiết bị phức tạp trong khai thác tiền điện tử. Thay vào đó, việc đặt cược được cho phép bạn sử dụng số tiền bạn đã chiếm hữu trong ví của mình .
Có lẽ đọc đến đây bạn sẽ vướng mắc làm thế nào để bạn có được lãi suất vay từ ​ ​ việc đặt cược ? Khi bạn đặt cược gia tài của mình, thuật toán sẽ thưởng cho bạn vì đã đồng ý chấp thuận những thanh toán giao dịch hợp lệ. Bạn nhận được tiền lãi vào cuối mỗi tháng hoặc khoảng chừng thời hạn phần thưởng được chỉ định khi mở màn đặt cọc gia tài .
Giao thức PoS chọn ngẫu nhiên những trình xác nhận tại một thời gian xác lập để tạo một khối trong chuỗi. Mặc dù đặt cược chỉ có nghĩa là giữ tiền trong ví tiền điện tử ; tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể là một phần của những nhóm đặt cược .

Token đòn bẩy binance là gì?

Token đòn bẩy Binance là gì?  Đây là tài sản có thể giao dịch trong thị trường giao dịch ngay tại Binance cho phép bạn tiếp cận với tài sản cơ bản. Không giống như giao dịch đòn bẩy, bạn có thể có được vị thế đòn bẩy mà không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào, duy trì việc duy trì ký quỹ và lo lắng về rủi ro thanh lý.

Cặp Token đòn bẩy Binance đầu tiên là BTCUP và BTCDOWN. BTCUP cho phép bạn tạo ra lợi nhuận dựa trên đòn bẩy khi Bitcoin tăng giá. Ngược lại, BTCDOWN cho phép bạn tạo ra lợi nhuận dựa trên đòn bẩy khi Bitcoin giảm giá.

Giới thiệu về thông tin về Token đòn bẩy Binance

Mỗi mã thông tin đòn kích bẩy đại diện thay mặt cho một rổ những vị thế hợp đồng vĩnh viễn. Ví dụ : một rổ mã thông tin đòn kích bẩy BTCUP gồm có 123.456,78 hợp đồng trong tương lai BTCUSDT .
Giá trị gia tài ròng ( NAV ) đề cập đến giá của một mã thông tin đòn kích bẩy. Giá của những mã thông tin đòn kích bẩy theo dõi sự đổi khác về số lượng tùy chọn của những vị trí hợp đồng vĩnh viễn trong rổ và những đổi khác trong bội số của mức đòn kích bẩy .
Không giống như mã thông tin đòn kích bẩy thường thì, Mã thông tin đòn kích bẩy Binance không duy trì đòn kích bẩy liên tục. Thay vào đó, Token đòn kích bẩy Binance duy trì khoanh vùng phạm vi đòn kích bẩy tiềm năng không đổi trong khoảng chừng từ 1,25 x đến 4 x. Điều này sẽ tối đa hóa doanh thu trên những khoản tăng và giảm thiểu tổn thất để tránh thanh lý .
Mức đòn kích bẩy tiềm năng thực sự liên tục biến hóa và được bí hiểm với quan sát bên ngoài. Đòn bẩy tiềm năng của cán cân bằng không được hiển thị cho những nhà quan sát hoặc những thuật toán và không hề đoán trước để giảm tính dễ bị tổn thương của những giải pháp chạy trước. Tại mọi thời gian, trang thông tin mã thông tin sẽ luôn hiển thị sự kiện tái cân đối đòn kích bẩy tiềm năng “ đã nhận ra ” .

Dưới đây là toàn bộ thông tin về Binance là gì? và tổng hợp thông tin về Binance mà bạn nên biết. Beat đầu tư tự hào là đơn vị cập nhập kiến thức về tài chính chứng khoán nhanh và kịp thời nhất do đó bạn đọc có thể truy cập vào website thường xuyên để nắm bắt thông tin về đầu tư tài chính. Chúc bạn đọc thành công.

Mã ID: b954

4.9 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *