Bilaxy Là Gì? Sàn Bilaxy Có Tính Phí Giao Dịch Không?

Bạn đã nghe rất nhiều về cái tên sàn thanh toán giao dịch Bilaxy nhưng lại không thực sự hiểu Bilaxy là gì và cách hoạt động giải trí của nó thế nào. Nếu bạn cũng đang gặp thực trạng trên, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết có ích mà Truesmart mang tới ngày thời điểm ngày hôm nay nhé !
>> >> BTC Dominance Là Gì ? Tìm Hiểu Những Điều Cần Biết Về BTC Dominance

Bilaxy là gì ?

Bilaxy là một nền tảng trao đổi tiền điện tử ra đời thị trường vào tháng 4 năm 2018. Sàn thanh toán giao dịch này hoàn toàn có thể phân phối cho người dùng hơn 100 cặp coin để thanh toán giao dịch kể cả những coin lớn như Bitcoin, Ethereum, và số còn lại những coin nhỏ ( coin rác ) mà những trader rất yêu quý, bằng vận tốc niêm yết coin cực kỳ nhanh .

Ở thời điểm hiện tại Bilaxy vẫn là sàn sở hữu khối lượng giao dịch khá lớn, nằm trong Top 60 sàn có volume lớn nhất toàn cầu, khoảng $31.838.515 USD trong 24 giờ qua.

Bilaxy Là Gì? Sàn Bilaxy Có Tính Phí Giao Dịch Không?
Bilaxy là một nền tảng trao đổi tiền điện tử

Đánh giá ưu, điểm yếu kém của Bilaxy

Không tự nhiên mà sàn thanh toán giao dịch Bilaxy lại có khối lượng thanh toán giao dịch lớn đến như vậy, đó là nhờ vào những ưu điểm có 1 không 2 mà nó mang tới cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng sống sót một số ít điểm yếu kém. Cụ thể như sau :

1. Ưu điểm của Bilaxy

+ Hỗ trợ nhiều Token và Coin : Như đã nói ở trên Bilaxy hiện đang tương hỗ hơn 100 cặp thanh toán giao dịch lớn, nhỏ khác nhau .
+ Có coin sàn riêng : Ưu điểm không hề bỏ lỡ của sàn thanh toán giao dịch này chính là nó đã phát hành đồng coin sàn riêng của mình là Bilaxy Token .
+ Không tính phí nạp tiền : Quá tuyệt vời khi người dùng hoàn toàn có thể bớt cho mình một khoản phí nạp tiền vào Bilaxy .
+ Bảo mật tốt : Với 3 tính năng bảo mật thông tin là 2FA, xác định SĐT và mật khẩu trading thì độ bảo đảm an toàn của sàn thanh toán giao dịch này là điều không còn gì phải bàn cãi .
+ Tốc độ nạp, rút coin nhanh : Bạn sẽ chỉ mất khoảng chừng 15 phút để triển khai nạp, rút coin mà thôi .
+ Nhiều khuyễn mãi thêm giảm giá : Trên Bilaxy Hub bạn sẽ được mua những gia tài kỹ thuật số với giá khuyễn mãi thêm, hiện tại đã có 2 đợt marketing lớn là 50 % BIA, 15 % VOTE .
+ Đã có ứng dụng trading trên 2 điều hành quản lý Android và IOS, dù chưa tải được trên IOS và App Store .
+ Đơn giản và dễ sử dụng : Với giao diện dễ nhìn và không có nhiều tính năng phức tạp hoàn toàn có thể nói sàn Bilaxy khá thuận tiện sử dụng, thậm chí còn là với những người mới .

+ Hỗ trợ 24/7: Sàn Bilaxy cung cấp nhiều sự hỗ trợ qua Telegram, Email, sticker,..

Bilaxy Là Gì? Sàn Bilaxy Có Tính Phí Giao Dịch Không?
Tốc độ niêm yết coin cực kỳ nhanh

Xem thêm : Staking Là Gì ? Chi Tiết Cách Thức Staking Hoạt Động Thế Nào ?

2. Nhược điểm của sàn Bilaxy

+ Ở thời gian hiện tại chưa có thanh toán giao dịch margin và với Fiat như VNĐ, USD
+ Chỉ tương hỗ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc mà chưa có tiếng Việt .
+ Chưa có lệnh stoploss .
+ Tính thanh khoản không cao .

Cơ cấu ngân sách sàn thanh toán giao dịch Bilaxy

Giống như những sàn thanh toán giao dịch thường thì Bilaxy cũng có 3 loại phí đó là phí nạp, phí rút, phí thanh toán giao dịch .

1. Phí nạp

Ở thời gian hiện tại khi nạp tiền điện trên sàn Bilaxy người dùng trọn vẹn được không tính tiền .

2. Phí rút

Thông thường phí rút tại sàn Bilaxy sẽ được khấu trừ từ số tiền rút của bạn và điều chỉnh theo điều kiện blockchain. Mà thực tế tài sản blockchain thường có xu hướng biến động giá lớn trong một thời gian ngắn. Vì vậy Bilaxy được phép sửa đổi phí rút tiền theo giá mã thông báo hiện tại và tình hình mạng khối, có thể tăng hoặc giảm, nói chung là không cố định.

Bilaxy Là Gì? Sàn Bilaxy Có Tính Phí Giao Dịch Không?
Phí rút tại sàn Bilaxy sẽ thay đổi theo thị trường

3. Phí thanh toán giao dịch

Sàn giao dịch Bilaxy dùng cơ chế tính phí maker và taker với công thức (số lượng * giá mua * 0.0015). Hiện tại các giao dịch sẽ đều có phí chung là 0.15%. Trong đó:

Bilaxy Là Gì? Sàn Bilaxy Có Tính Phí Giao Dịch Không?
Công thức chung = số lượng * giá mua * 0.0015.

+ Maker : Khi bạn đặt lệnh mua hoặc bán mà không khớp ngay, nghĩa là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, lúc này lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “ Order Book ” thì bạn sẽ là Maker .
+ Taker : Taker thì ngược lại, đó là khi bạn đặt lệnh mua / bán khớp ngay, đồng nghĩa tương quan bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán .

Hy vọng những thông tin về sàn giao dịch Bilaxy mà Truesmart cung cấp ngày hôm nay sẽ phần nào giúp bạn tạo ra lợi nhuận trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *