Bí quyết tận dụng các kênh xã hội để kiếm tiền với Affiliate

Mạng xã hội đang là kênh truyền thông được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là “mảnh đất màu mỡ” để kinh doanh, và kiếm tiền Affiliate cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tận dụng các kênh truyền thông xã hội để kiếm tiền từ Affiliate? Đọc ngay bài viết sau đây để sưu tầm ngay cho mình những bí kíp bỏ túi với 4 kênh xã hội phổ biến nhất hiện nay.

kiem-tien-1

Ở thời điểm hiện tại, các chủ shop còn có khả năng mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của mình hơn nữa với hệ thống các ứng dụng giúp hỗ trợ hầu hết các khâu trong quá trình kinh doanh. Trong đó, ứng dụng Affiliate là một ví dụ điển hình giúp bạn quản lý mạng lưới phân phối của mình dễ dàng hơn.

1. Affiliate là ứng dụng như thế nào ?

Là một ứng dụng mưu trí được link sẵn trên kho ứng dụng của Sapo – nền tảng bán hàng trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất Nước Ta, khi triển khai setup và tích hợp trên chính website bán hàng của mình thì ứng dụng này sẽ tương hỗ những chủ shop quản trị mạng lưới bán hàng link, gồm có đại lý, cộng tác viên, đối tác chiến lược hay bất kể một cá thể nào đó .

Gia tăng doanh thu từ các kênh bán hàng nhờ ứng dụng Affiliate 2

Các chủ shop kinh doanh thương mại trên website giờ đây không chỉ tìm kiếm lệch giá trên những thanh toán giao dịch trực tiếp với người mua nữa mà còn lan rộng ra việc link với người khác để họ bán mẫu sản phẩm / dịch vụ và tạo thêm lệch giá cho mình. Khi mạng lưới này càng to lớn thì hoạt động giải trí trấn áp, quản trị lại càng khó khăn vất vả nhưng nhờ ứng dụng Affiliate mưu trí, mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết, từ việc thêm bớt, thiết lập chủ trương hoa hồng đến việc giao dịch thanh toán những khoản tiền hoa hồng cho đại lý, cộng tác viên, đối tác chiến lược, …

2. Lợi thế tiêu biểu vượt trội khi sử dụng ứng dụng Affiliate

Sau khi setup ứng dụng này, trên website của bạn sẽ Open trang ĐK riêng để quản trị những đối tác chiến lược muốn bán mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn và hưởng hoa hồng. Mỗi đối tác chiến lược nào đó tham gia vào mạng lưới link, họ sẽ được phân phối một link bán hàng khác nhau. Khi người mua mua loại sản phẩm từ link này thì một khoản % hoa hồng theo thỏa thuận hợp tác ( được setup sẵn ) sẽ tự động hóa cộng thêm vào thông tin tài khoản hoa hồng cần thanh toán giao dịch cho đối tác chiến lược .

Gia tăng doanh thu từ các kênh bán hàng nhờ ứng dụng Affiliate 3

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Affiliate:

Gia tăng doanh cho cho shop trực tuyến nhờ việc tăng trưởng thêm nhiều kênh bán hàng mới trong mạng lưới link. Đồng thời mang lại nguồn thu nhập không thay đổi cho những bên đối tác chiến lược ;
Website sẽ được tăng backlink chất lượng ;
Việc quản trị mạng lưới đối tác chiến lược rất đơn thuần, diễn ra ngay tại giao diện ứng dụng, gồm có hoạt động giải trí thêm bớt đối tác chiến lược ; update, kiểm tra, đổi khác những chủ trương chiết khấu ; theo dõi, quản trị và giao dịch thanh toán hoa hồng một cách rõ ràng, minh bạch giữa những bên .
Tiện lợi hơn nữa, trải qua ứng dụng Affiliate, bạn hoàn toàn có thể quản trị từng đối tác chiến lược trải qua trang riêng gồm có thông tin của họ, khoản hoa hồng và những khoản thanh toán giao dịch chờ xác nhận. Các thanh toán giao dịch sẽ được cập nhập trong tab Thanh toán, đồng thời bạn hoàn toàn có thể biến hóa chủ trương chiết khấu theo thỏa thuận hợp tác mặc định hoặc thỏa thuận hợp tác riêng với từng đối tác chiến lược. Do vậy nên sẽ không khi nào có bất kể sự sai sót hay nhầm lẫn nào cả .
Bạn hoàn toàn có thể theo dõi video hướng dẫn setup và sử dụng ứng dụng Affiliate :

Như đã nói ở trên, nhờ ứng dụng tương hỗ, những chủ shop trực tuyến trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều kênh bán hàng khác nữa bên cạnh website. Vì sao bạn không tận dụng những mối link với những blogger, marketer hay thậm chí còn là những website tương quan khác để ngày càng tăng lệch giá, doanh thu cho shop của mình nhỉ ?
Hãy setup ngay ứng dụng Affiliate này trên kho ứng dụng của Sapo với mức giá chỉ 99.000 VNĐ / tháng và cảm nhận những quyền lợi tuyệt vời mà nó mang lại cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trực tuyến của bạn nhé .

3. Tận dụng các kênh xã hội để tăng doanh thu

3.1. Kiếm tiền Affiliate từ Facebook

Theo công bố mới nhất của Facebook và được We Are Social tổng hợp, tính đến tháng 7/2017, số người dùng Facebook tại Nước Ta đã đạt đến 64 triệu, chiếm 3 % trên tổng số 2 tỉ thành viên trên Facebook và đứng thứ 7 quốc tế. Với số lượng này Facebook chắc như đinh là kênh bán hàng số 1 lúc bấy giờ, nơi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm người mua tiềm năng bằng cách “ thả thính ” những link phân phối của bạn .
Các fanpage, group bán hàng, thậm chí còn chính trang cá thể của bạn cũng hoàn toàn có thể dùng để kiếm tiền Affiliate. Với chương trình Sapo Affiliate, bạn hoàn toàn có thể tạo link phân phối và san sẻ link trên trang cá thể, group bán hàng … Khi người mua tiềm năng click vào link của bạn và ký hợp đồng thành công xuất sắc, tiền hoa hồng sẽ được cộng ngay vào thông tin tài khoản của bạn .

3.2. Tìm kiếm khách hàng trên forum

Forum cũng là một kênh để tìm kiếm người mua tiềm năng. Một số forum chất mà bạn hoàn toàn có thể tham gia như :

  • tinhte.vn: Diễn đàn công nghệ
  • idichvuseo.com: Diễn đàn công nghệ
  • webtretho.com: Diễn đàn các mẹ bỉm sữa
  • thegioiseo.com: Diễn đàn công nghệ
  • seomxh.com: Diễn đàn công nghệ
  • 5giay.vn: Diễn đàn công nghệ
  • webmaster.vn: Diễn đàn công nghệ
  • otofun.net: Diễn đàn chia sẻ về ô tô
  • vozforum.com: Diễn đàn công nghệ
  • ddth.com: Diễn đàn công nghệ

Khi đăng bài trên forum, bạn nên đăng bài có chủ đề tương thích với từng forum, nội dung mê hoặc để lôi cuốn được nhiều người chăm sóc. Đây là một mẫu bài viết đăng trên forum mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

kiem-tien-2

3.3. Gửi email marketing

Nếu như bạn có một tệp list email người mua tiềm năng thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy gửi ngay email marketing để ngày càng tăng thời cơ kiếm tiền với Affiliate. Các chủ đề viết email marketing sẽ mê hoặc người mua hoàn toàn có thể kể đến như : chương trình tặng thêm, những quyền lợi mà người mua sẽ nhận được khi sử dụng mẫu sản phẩm, san sẻ thông tin hoặc video …
Một số quan tâm khi gửi email marketing đó là tiêu đề mail mê hoặc, thời hạn gửi mail tương thích, địa chỉ gửi email đáng tin cậy … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết 5 gợi ý đơn thuần để tăng tỉ lệ mở email để biết cách gửi email marketing hiệu suất cao, lôi cuốn người mua .

3.4. Kiếm tiền Affiliate qua Youtube

Để dựng một video với chủ đề mê hoặc là điều không đơn thuần, yên cầu bạn cần góp vốn đầu tư nhều thời hạn, sức lực lao động và có hiểu biết về công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách đơn thuần hơn là làm vlog kiểu “ nhật ký ” san sẻ kinh nghiệm tay nghề sống, những khu vực ăn chơi mà bạn đã từng thưởng thức, và đừng quên khôn khéo quảng cáo cho mẫu sản phẩm mà bạn đang làm Affiliate nhé !
Trên đây là những kênh xã hội mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tìm kiếm người mua và kiếm tiền Affiliate. Bạn đã tham gia chương trình Sapo Affiliate chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay ĐK và vận dụng ngay những bí kíp trên để ngày càng tăng thu nhập mỗi tháng bạn nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *