7 Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ

7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Bạn có thể thành công ngay cả khi không có gì trong tay. Hãy tận dụng những kiến thức, kỹ năng và công sức để bắt đầu kiếm tiền từ những điều nhỏ bé. Cùng theo dõi bài viết này để tìm được hướng đi cụ thể nhé.

1. Mở tiệm giặt là bằng tay

Đây là một cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng rất hay và hiệu suất cao. Hiện nay, xã hội tăng trưởng, con người trở nên bận rộn và không có thời hạn làm những việc nhà. Nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ giặt là của họ rất lớn.
Tuy nhiên, họ lại không thích việc sử dụng máy để giặt. Bởi chúng không hề làm sạch trọn vẹn những vết bẩn và dễ gây hỏng quần áo đắt tiền. Vậy nên dịch vụ giặt bằng tay sinh ra. Một hình thức kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn đang tay trắng và không có vốn thì hãy xem xét về lựa chọn này nhé.

Xem thêm  Hướng Dẫn Chia Bài Viết Thành Nhiều Trang Trong Wordpress Với Content View

Mở dịch vụ giặt là bằng tay

2. Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng với mẫu sản phẩm đan thêu bằng tay thủ công

Hiện nay, những loại sản phẩm handmade được đan thêu thủ công bằng tay luôn được nhìn nhận cao trên thị trường. Chúng hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí, quà khuyến mãi, hoặc làm đồ kỷ niệm…
Giá của mỗi mẫu sản phẩm handmade dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng, hoặc có thể đắt hơn tùy thuộc vào vật liệu, kinh nghiệm tay nghề, độ phức tạp và thời gian hoàn thành sản phẩm.
Đầu tư vào nghề này không đòi hỏi quá nhiều cống hiến mà chỉ cần có một thị trường kinh doanh thương mại tốt. Bạn có thể liên kết với những cửa hàng nhỏ, những tiệm địa phương hoặc bán qua mạng xã hội vì lượng người mua tiềm năng rất lớn. Hãy định giá sản phẩm của bạn cao hơn bởi tính độc đáo và mới lạ.

Làm giàu từ những sản phẩm đan thêu thủ công

3. Môi giới nhà đất – Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Muốn khởi nghiệp khi không có gì trong tay thì bạn phải biết tận dụng năng lực ăn nói của bản thân. Lời nói của bạn phải đủ sức thuyết phục người muốn mua đất, nhà, hoặc thuê phòng trọ… để họ quyết định hành động lợi cho bạn. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội nhận hoa hồng khi môi giới thành công. Đây là cách làm giàu từ hai bàn tay trắng rất hiệu suất cao và khá phổ biến hiện nay.

Xem thêm  Cách Chuyển Tiền Qua Cây ATM Đơn Giản Nhận Tiền Sau 3 Phút

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng - Môi giới nhà đất

4. Mở dịch vụ gia sư tại nhà

Đây là một hình thức kinh doanh thương mại cần vốn, nhưng không phải là tiền mà là vốn kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn có trình độ về một ngành nào đó và biết cách truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đó, hãy tận dụng làm giàu từ việc mở dịch vụ gia sư tại nhà.
Với tình hình thi tuyển cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhu cầu thuê gia sư rất lớn và tiềm năng tăng trưởng là rất lớn. Vì vậy, hãy xem xét hình thức kinh doanh dịch vụ này.

Mở dịch vụ gia sư tại nhà

5. Trở thành Youtuber chuyên nghiệp – Cách kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng

Hiện nay, Youtube vẫn là kênh chia sẻ video lớn nhất trên toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn phí và bắt đầu quay, đăng tải video của mình để kiếm tiền. Bất cứ điều gì mang tính sáng tạo, tương thích với tiêu chuẩn của Youtube đều có thể chia sẻ lên đó.
Tuy nhiên, đầu đường không hề dễ dàng để tiếp cận khán giả, bạn có thể nhờ người thân trong gia đình, bạn bè “cày view” để video được đề xuất và thu hút nhiều lượt xem hơn. Youtube sẽ hiển thị quảng cáo và bạn sẽ kiếm tiền khi đạt được số lượt đăng ký kênh nhất định. Hãy kiên trì và cố gắng.
Khi kênh của bạn trở nên nổi tiếng và có nhiều người đăng ký, việc kiếm tiền trở nên đơn giản. Thực tế, đã có nhiều người ở Việt Nam thành công với việc làm này và có thu nhập rất khủng. Đây là một cách làm giàu từ hai bàn tay trắng rất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm  Biểu phí MBBank 2022: Các loại phí duy trì, thường niên, chuyển tiền, rút tiền

Kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng với Youtube

6. Order hàng quốc tế hộ cho người khác – Kiếm tiền không cần vốn

Order hàng hộ cho người khác đòi hỏi họ phải trả tiền trước để đặt hàng. Từ đó, bạn có thể kiếm chênh lệch mà không cần bỏ ra bất kỳ số tiền nào. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng lòng tin và tạo uy tín để người mua đặt cọc tiền trước cho bạn. Đây là hình thức kinh doanh và cách làm giàu từ tay trắng mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang thực hiện.

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng - Dịch vụ order hàng hộ

7. Xây dựng Blog và chạy quảng cáo – Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Nếu bạn có kiến thức về một lĩnh vực hoặc có những câu chuyện hay và biết cách truyền đạt hấp dẫn qua ngôn từ, bạn có thể xây dựng một trang web và bắt đầu viết blog. Khi có nhiều lượt truy cập, bạn có thể chạy quảng cáo cho các nhãn hàng, công ty, tổ chức trên trang web của mình. Đó là cách kiếm tiền hiệu quả và làm giàu không cần vốn mà bạn có thể áp dụng.

Xây dựng blog và chạy quảng cáo

Rất nhiều người kinh doanh thành đạt, những triệu phú quốc tế đều bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Họ chẳng có gì cả, nhưng vẫn tạo ra những kỳ tích và bạn cũng hoàn toàn có thể như vậy. Hy vọng qua những chia sẻ về 7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình một hướng đi phù hợp. Chúc bạn thành công.

Đọc thêm: https://wikifin.net