7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

03/02/2021
10075

7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Bạn có thể thành công ngay cả khi không có gì trong tay. Hãy tận dụng những kiến thức, kỹ năng và công sức để bắt đầu kiếm tiền từ những điều nhỏ bé. Cùng theo dõi bài viết 7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng này để tìm được hướng đi cụ thể nhé.

1. Mở tiệm giặt là bằng tay

Đây là một cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng rất hay và hiệu suất cao. Hiện nay, xã hội tăng trưởng, con người trở nên bận rộn và không có thời hạn làm những việc làm nhà. Nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ giặt là của họ rất lớn .
Tuy nhiên, họ lại không thích việc sử dụng máy để giặt. Bởi chúng không hề làm sạch trọn vẹn những vết bẩn và dễ gây hỏng quần áo đắt tiền. Vậy nên dịch vụ giặt bằng tay sinh ra. Một hình thức kinh doanh thương mại phát minh sáng tạo và mang lại nhiều thời cơ kiếm tiền. Nếu bạn đang tay trắng và không có vốn thì hãy xem xét về lựa chọn này nhé .
Mở dịch vụ giặt là bằng tay

2. Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng với mẫu sản phẩm đan thêu bằng tay thủ công

Hiện nay, những loại sản phẩm handmade được đan thêu thủ công bằng tay luôn được nhìn nhận cao trên thị trường. Chúng hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí, quà khuyến mãi, hoặc làm đồ kỷ niệm …
Giá của mỗi mẫu sản phẩm handmade xê dịch từ 40.000 đ – 100.000 đ hoặc đắt hơn. Nó tùy thuộc vào vật liệu, kinh nghiệm tay nghề, độ triển khai xong và thời hạn chế tác loại sản phẩm .
Đầu tư vào nghề này không mất quá nhiều công sức của con người, tài lộc mà chỉ cần tăng trưởng thị trường kinh doanh thương mại thật tốt. Bạn hoàn toàn có thể link với những nhà kinh doanh nhỏ, những shop tọa lạc. Hoặc đăng bán qua những kênh mạng xã hội vì lượng người mua tiềm năng ở đây rất lớn. Hãy định giá những mẫu sản phẩm của mình cao hơn bởi tính độc lạ và mới lạ của mẫu sản phẩm .

Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả.

Làm giàu từ những sản phẩm đan thêu thủ công

3. Môi giới nhà đất – Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Muốn khởi nghiệp khi không có gì trong tay thì bạn phải biết tận dụng năng lực ăn nói của bản thân. Lời nói của bạn phải đủ sức thuyết phục người có dự tính mua đất, mua nhà, hay thuê phòng trọ, … đưa ra quyết định hành động có lợi cho bạn. Từ đó bạn sẽ có thời cơ nhận hoa hồng khi môi giới thành công xuất sắc. Đây là cách làm giàu từ hai bàn tay trắng rất hiệu suất cao khá thông dụng lúc bấy giờ .

Xem thêm: Kinh doanh gì năm 2021 đơn giản, hiệu quả, giúp bạn “hốt bạc”?

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng - Môi giới nhà đất

4. Mở dịch vụ gia sư tại nhà

Đây là một hình thức kinh doanh thương mại cần vốn, nhưng không phải là tiền mà là vốn kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn có trình độ về một nghành và biết cách truyền đạt những kiến thức và kỹ năng đó thì hãy tận dụng làm giàu từ việc mở dịch vụ gia sư tại nhà .
Với tình hình thi tuyển cạnh tranh đối đầu quyết liệt như lúc bấy giờ, nhu yếu thuê gia sư là cực kỳ nhiều thời cơ kiếm tiền và tăng trưởng là rất lớn. Vì vậy hãy xem xét hình thức kinh doanh thương mại dịch vụ này nhé .
Mở dịch vụ gia sư tại nhà

5. Trở thành Youtuber chuyên nghiệp – Cách kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng

Hiện nay, Youtube vẫn là kênh san sẻ video lớn nhất quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí thông tin tài khoản trọn vẹn không tính tiền và mở màn quay, đăng tải video của mình để kiếm tiền. Bất cứ điều gì mang lại sự phát minh sáng tạo, tương thích với tiêu chuẩn hội đồng đều hoàn toàn có thể san sẻ lên Youtube .
Tuy nhiên, thời hạn đầu hoàn toàn có thể sẽ rất khó khăn vất vả để tiếp cận người xem, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình, bè bạn “ cày view ” để video được đề xuất kiến nghị và lôi cuốn nhiều lượt xem hơn. Youtube sẽ bật quảng cáo và kiếm tiền khi bạn đã đạt đủ số lượt đăng kí kênh nhất định vì vậy hãy nỗ lực, kiên trì .
Một khi kênh của bạn đã trở nên nổi tiếng có nhiều lượt “ Subscribe ” thì việc kiếm tiền lại vô cùng đơn thuần. Thực tế, đã có rất nhiều người Nước Ta thành công xuất sắc với việc làm này và có thu nhập rất khủng. Đây quả thực là một cách làm giàu bằng 2 bàn tay trắng rất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua .
Kiếm hàng nghìn đô 1 tháng với Youtube

6. Order hàng quốc tế hộ cho người khác – Kiếm tiền không cần vốn

Order hàng hộ cho người khác thì tất yếu họ phải đưa tiền cho bạn trước để đặt hàng. Từ đó bạn hoàn toàn có thể ăn chênh lệch mà không phải bỏ bất kể số tiền nào. Điều quan trọng là bạn phải tạo được lòng tin và làm ăn có uy tín để người mua đặt cọc tiền trước cho bạn. Đây là hình thức kinh doanh thương mại và cách làm giàu từ tay trắng mà rất nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ đang thực thi .

Order hàng nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến khi người bán có thể dễ dàng tiếp thị và gom đơn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… thông qua việc xây dựng Fanpage, kênh bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh như phần mềm quản lý bán hàng, công cụ quản lý Fanpage,… cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng - dịch vụ order hàng hộ

7. Xây dựng Blog và chạy quảng cáo – Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Nếu có kiến thức về một lĩnh vực nào đó hoặc có những mẫu chuyện hay và biết cách truyền đạt hấp dẫn thông qua ngôn từ. Bạn có thể xây dựng cho mình một website và bắt đầu công việc viết blog. Khi có nhiều lượt truy cập bạn có thể chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, công ty, tổ chức,…trên web của mình. Đó chính là cách kiếm tiền hiệu quả và làm giàu không cần vốn bạn có thể áp dụng.

Xây dựng blog và chạy quảng cáo thuê
Rất nhiều người kinh doanh thành đạt, những triệu phú quốc tế đều xuất phát điểm từ 2 bàn tay trắng. Họ chẳng có gì cả nhưng vẫn tạo ra sự điều kì tích và bạn cũng hoàn toàn có thể như vậy. Hy vọng qua những san sẻ về 7 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng trên đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một hướng đi tương thích. Chúc bạn thành công xuất sắc .

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.

btn

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *