Bí quyết làm giàu, thậm chí siêu giàu lấy cảm hứng thú cưng

Thú cưng không chỉ là người bạn tốt của con người mà chúng còn là nguồn cảm hứng, bí quyết làm giàu của rất nhiều người. Ngành công nghiệp thú cưng ở Mỹ đang chạm mốc hàng tỷ đô la. Bởi ngày nay, con người ta càng ngày càng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho thú cưng của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng
Muốn biết hàng còn hay hết. Muốn biết hàng nào bán chạy bán chậm. Biết ngay doanh thu lãi lỗ theo ngày. Dùng ngay Muốn biết hàng còn hay hết. Muốn biết hàng nào hút khách bán chậm. Biết ngay lệch giá lãi lỗ theo ngày. Dùng ngay ứng dụng quản trị bán hàng Sapo và mở màn thôi nào !Có lẽ bạn chưa biết một hiện tượng kỳ lạ trên Youtube – chú mèo cáo kỉnh. Một chú mèo lông xù với khuôn mặt không dễ chiều và cau có có hẳn trợ lý riêng, những hợp đồng quảng cáo. Và quá bất ngờ hơn, chú mèo đem lại cho người chủ 64 triệu đô trong chỉ 2 năm .

Bí quyết làm giàu, thậm chí siêu giàu lấy cảm hứng thú cưng

Nếu bạn đang tìm kiếm tuyệt kỹ làm giàu, hãy thử tìm hiểu thêm ngay những tuyệt kỹ làm giàu hay ho lấy cảm hứng từ thú cưng :

ThunderShirt

Doanh nhân Phil Blizzard sống tại Bắc Carolina, nơi có rất nhiều bão kèm theo sấm sét. Và chó Dosi của anh rất sợ hãi mỗi lần có sấm. Trung tâm thú ý gợi ý cho Phil cho chó dùng thuốc giảm đau, nhưng ảnh hưởng tác động của thuốc là rất lớn. Một ngày, bạn Phil gợi ý cho anh cuốn tã cho chó để khắc phục yếu tố. Phil lấy một chiếc áo cũ và cuốn cho Dosi và thần kỳ thay, nó đã hiệu suất cao. Bởi chiếc áo cũ được quấn vào người con chó và ảnh hưởng tác động nhẹ nhàng lên những vùng nhất định làm nó được giải tỏa và bình tĩnh một cách trọn vẹn tự nhiên. Và thế là ThunderShirt sinh ra – một loại quần áo nhỏ, cuốn cho thú cưng để làm chúng bình tĩnh, giảm sợ hãi .

Bí quyết làm giàu, thậm chí siêu giàu lấy cảm hứng thú cưng

Loại áo này đang phục vụ cho hàng triệu chú chó, mèo trên toàn thế giới! Và Phil đã kinh doanh rất hiệu quả nhờ bệnh sợ sấm sét của Dosi – thú cưng của anh. Sáu năm kể từ khi được phát minh (từ năm 2008), Phill còn sáng chế ra nhiều phụ tùng cho thú cưng khác như: đồ chơi, bình xịt, áo mưa…Công ty hiện nay có nhiều trụ sở trên khắp nước Mỹ.

Catzenpup

Catzenpup là một công nghệ tiên tiến mới được sáng tạo bởi Garrett Wilson, lấy cảm hứng từ mèo cưng của anh : Amber. Một vài năm trước, cô mèo này ngừng ăn đồ khô và bị giảm cân, ốm nghiêm trọng. Là một kỹ sư, Wilson tạo ra một loại máy đồ ăn để chắc rằng Amber sẽ ăn ngay cả khi anh đi vắng. Thiết bị này được điều khiển và tinh chỉnh từ điện thoại thông minh, để đóng – mở thùng chứa thức ăn. Và người chủ hoàn toàn có thể đặt giờ để hộp thức ăn tự mở. Đi kèm với Catzenpup là hàng loạt hộp thức ăn tươi đóng hộp thuận tiện cho người chủ thú cưng .

bi-quyet-lam-giau1

Và sản phẩm này trở thành loại thiết bị đầu tiên có thể cho thú cưng ăn chấm dứt sự phiền toái của chủ khi phải cho thú cưng ăn khi đi vắng!

LittleThings

Ra đời là một trang blog san sẻ những bài viết dễ thương và đáng yêu về động vật hoang dã, trang blog ngày càng lôi cuốn được nhiều người tham gia. Với hơn 5 triệu fan trực tuyến, trang thu về nhiều hợp đồng quảng cáo. Chỉ đơn thuần là những bài viết về thú cưng, hướng dẫn chăm nom chúng, đăng tải những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu và dễ thương về những người bạn bốn chân này thế mà trang blog lại hoàn toàn có thể lôi cuốn được rất nhiều người tham gia .

bi-quyet-lam-giau

Nắm rõ tâm ý luôn muốn khám phá về cách chăm nom thú cưng của những người chủ, LittleThings đã thành công xuất sắc trong việc lôi cuốn được hội đồng. Giờ đây không còn là một blog về thú cưng nữa mà LittleThings đã trở thành một trang vui chơi lớn với những nội dung vui tươi và tích cực .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *