Mách bạn bí quyết kinh doanh online hạt giống & dụng cụ trồng rau sạch hiệu quả

Trong thời hạn giãn cách xã hội, nhu yếu trồng rau tại nhà ngày càng tăng lên, kéo theo đó là nhu yếu tìm mua hạt giống, dụng cụ trồng rau cũng tăng lên nhanh gọn. Nắm bắt khuynh hướng này, bạn hoàn toàn có thể mở cho mình một quầy bán hàng online, kinh doanh loại sản phẩm này trên sàn TMĐT, chắc như đinh sẽ đem lại cho bạn nguồn thu rất dồi dào đó .

1. Ý tưởng kinh doanh hạt giống và dụng cụ trồng rau sạch tại nhà

1.1. Kinh doanh hạt giống 

Trồng rau sạch tại nhà đang trở thành khuynh hướng lúc bấy giờ bởi sự bảo đảm an toàn, tiện nghi. Nhất là trong thời hạn giãn cách xã hội, một vườn rau đẹp tại nhà ở ban công hay sân thượng không những đem tới cho bạn những bữa ăn ngon mà còn giúp thư giãn giải trí hơn trong những ngày thao tác tại nhà. Do đó, nhu yếu mua những loại hạt giống để trồng rau trong thùng xốp đang ngày càng tăng cao. Bạn hoàn toàn có thể chớp lấy thời gian này để kinh doanh 1 số ít loại hạt giống phổ cập như : Rau cải, rau muống, rau dền, ..
Bạn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp những loại hạt giống từ nhà vườn, đại lý cây giống để bảo vệ chất lượng. Tuy nhiên, trước khi bạn kinh doanh hạt giống, bạn nên tìm hiểu và khám phá những kỹ năng và kiến thức cơ bản về hạt giống, cách chăm nom của những loại rau để tư vấn cho người mua tốt hơn .

Kinh doanh hạt giống Kinh doanh hạt giống rau củ quả

1.2. Kinh doanh dụng cụ trồng rau sạch 

Để có một vườn rau đẹp tại nhà, hạt giống thôi là chưa đủ, đi kèm với đó là những dụng cụ thiết yếu để trồng và chăm nom vườn rau mini tốt hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thêm những dụng cụ trồng rau sạch như : Bình tưới, thùng xốp, chậu, phân bón, máy làm giá đỗ, ..
Bạn hoàn toàn có thể bán theo combo vì giá tiền chúng cũng khá rẻ, và nhu yếu của người mua thường muốn mua trọn bộ để không phải mua nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể đính kèm với đó là sách hướng dẫn trồng rau trong thùng xốp với những quan tâm, mẹo vặt để người mua trồng rau tốt hơn .

kinh doanh dụng cụ trồng rau sạch Kinh doanh dụng cụ trồng rau sạch tại nhà

2. Bí quyết giúp bạn kinh doanh hạt giống & dụng cụ trồng rau sạch hiệu quả trên Shopee

2.1. Cải thiện mô tả sản phẩm

Phần miêu tả mẫu sản phẩm rất quan trọng và quyết định hành động trực tiếp tới quyết định hành động mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, bạn nên liệt kê rõ ràng : Tên loại sản phẩm, hiệu quả loại sản phẩm, nguồn gốc mẫu sản phẩm và cách sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên làm điển hình nổi bật những quyền lợi, chất lượng mẫu sản phẩm của mình hơn những loại sản phẩm khác .
Với những loại hạt giống, bạn nên viết chi tiết cụ thể cách trồng rau trong thùng xốp, cách chăm nom để người mua cảm thấy tin cậy hơn, từ đó đẩy nhanh quyết định hành động mua hàng của họ. Còn với những dụng cụ trồng rau, bạn nên có thêm video để hướng dẫn cách sử dụng để người mua có cái nhìn chi tiết cụ thể nhất về mẫu sản phẩm .
Ngoài ra, trong phần miêu tả, bạn nên sử dụng những gạch đầu dòng, phân cấp những đoạn để người mua hoàn toàn có thể dễ đọc hơn và chủ ý đến những thông tin quan trọng .

Kinh doanh trên sàn TMĐT Kinh doanh hạt giống trên sàn Shopee

2.2. Bán theo combo

Bạn nên bán theo những combo như : Combo 10 loại hạt giống rau sạch dễ trồng giá chỉ 10K hoặc Combo 5 chậu nhựa trồng rau sạch, giá đỗ tại nhà. Việc bán theo combo không những giúp bạn upsell loại sản phẩm tốt hơn, tăng lệch giá nhanh gọn mà người mua còn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn không phải đặt hàng nhiều lần .

2.3. Chất lượng hình ảnh

Phần hình ảnh bạn nên chăm chút và kỹ lưỡng vì nó có ảnh hưởng quan trọng tới quyết định mua hàng. Bạn nên tải lên nhiều hình ảnh sắc nét, và có thêm video thì càng tốt, điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm và thu hút họ mua hàng.

2.4. Tối ưu hóa tên sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng từ khóa

Shopee cũng là một công cụ tìm kiếm. Và cũng giống như Google, bạn cần tối ưu hóa list của mình để loại sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể Open trên trang tiên phong .
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần những từ khóa có thứ hạng cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nghiên cứu và điều tra từ khóa của Split Dragon và tìm những từ khóa tương thích để thêm vào tiêu đề, dấu đầu dòng và diễn đạt của mình .

2.5. Khuyến khích đánh giá của khách hàng

Các nhìn nhận của người mua chính là công cụ thôi thúc bán hàng hiệu suất cao và là nguồn thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy về mẫu sản phẩm của bạn. Nó tác động ảnh hưởng đến 67 % quyết định hành động mua hàng .
Shopee, hoặc bất kỳ thị trường trực tuyến nào khác, ưu tiên sự hài lòng của người mua và họ hoàn toàn có thể thấy điều đó trong những nhìn nhận của bạn. Hãy đặt tiềm năng xếp hạng quầy bán hàng của bạn là tối thiểu là 4,5 sao để Shopee công nhận quầy bán hàng của bạn là Shop thương mến .

2.6. Tăng lưu lượng truy cập gian hàng bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Khi mọi người đang tối ưu hóa mẫu sản phẩm của họ bên trong Shopee, bạn hoàn toàn có thể làm gì khác để đạt được lợi thế ? Bạn nên tăng lượt truy vấn quầy bán hàng của bạn bằng cách đăng tải link quầy bán hàng Shopee của bạn trên mạng xã hội, website để lôi cuốn người mua tiềm năng đến quầy bán hàng của bạn ngày càng nhiều hơn .
Bên cạnh đó, bạn cần đăng bán đa sàn và tận dụng những trang mạng xã hội để hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều người mua tiềm năng hơn, nhưng việc này sẽ ngốn một khoản thời hạn lớn của bạn. Nếu sử dụng những ứng dụng quản trị bán hàng shopee thì đó không phải là yếu tố quá lớn bởi bạn chỉ cần thao tác tại một nơi là hoàn toàn có thể đăng loại sản phẩm lên tổng thể những sàn vừa đồng điệu về thông tin mẫu sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí được thời hạn đăng .

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO!

arrow
Dùng thử miễn phí

3. Tổng kết

Trên đây là những thông tin về bán hàng trên sàn TMĐT có mất phí không mà Sapo cung ứng tới bạn, hy vọng đây là những thông tin hữu dụng để bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn khi khởi đầu kinh doanh trên những sàn TMĐT.
Ngoài ra, để tăng trưởng lệch giá nhanh gọn khi kinh doanh trên sàn TMĐT, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng ứng dụng Sapo GO. Hàng ngàn nhà bán hàng đã tăng 30 % lệch giá và tiết kiệm chi phí 2 h quản lý và vận hành quầy bán hàng trong mùa dịch .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *