Bí quyết bán thực phẩm sạch online đắt hàng như tôm tươi

Bán hàng thực phẩm sạch online đã và đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, trong số đó, không phải ai cũng biết đến con đường dẫn tới thành công. Thực tế có hơn 1 nửa đã gặp phải thất bại, hàng hóa ế ẩm, không bán được dù đã đầu tư rất nhiều về vốn cũng như nguồn lực, tài nguyên. Vì thế, vượt qua những điều cơ bản để khám phá các bước mở cửa hàng thực phẩm sạch, bạn cần quan tâm sâu xa hơn vào việc làm thế nào để hàng của bạn bán chạy như “tôm tươi”. Và không đâu khác, bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

1. Chọn mua tên miền – tạo lợi thế đầu tiên

Khi có dự tính ĐK 1 website, điều tiên phong bạn cần nghĩ tới đó là tên miền. Tên miền hay còn gọi là domain, là địa chỉ truy vấn tới website của bạn. Bạn hoàn toàn có thể hiểu nó giống như địa chỉ nhà của bạn của bạn vậy. Nếu có được 1 tên miền đẹp, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc marketing và tiếp cận người mua tiềm năng. Một tên miền tốt nhất là tên miền ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, thân thiện với người dùng và chuẩn SEO hay nói cách khác là trùng với từ khóa tương quan đến nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của bạn mà người dùng thường hay tìm kiếm nhất .

Bi-quyet-ban-thuc-pham-sach-online-dat-hang-nhu-tom-tuoi-p1-1

Tạo tên miền theo thương hiệu hoặc phù hợp với từ khóa SEO

Xem cụ thể : Làm thế nào để mua được một tên miền giá rẻ uy tín ? Về đuôi tên miền thì bạn nên chọn đuôi “. com ”, “. vn ”, “. com.vn ” bởi đây là 3 phần lan rộng ra phổ cập và dễ nhớ nhất của những website Nước Ta hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn những đuôi tên miền quốc tế như “. com ”, “. net ” để thuận tiện nhất cho SEO. Bạn nên dựa vào 2 yếu tố để lựa chọn tên miền, hoặc là tên thương hiệu ví dụ như soibien.vn, bactom.com, biggreen.com.vn … hoặc là tương thích với từ khóa SEO như shopthucphamsach.com, cungcapthucphamsach.com … Tất nhiên, nếu cung ứng cả 2 yếu tố này thì đây sẽ là lợi thế rất lớn của bạn. Không ai khác, chính bạn là người tạo lợi thế cho chính mình. Vì thế, đừng khi nào coi nhẹ giá trị của tên miền .

2. Tầm quan trọng của 1 website chuyên nghiệp

Một website chính là danh thiếp và nổi tiếng, uy tín của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook, Google +, Blog mà không có website thì bạn vẫn hoàn toàn có thể bán được hàng. Nhưng một trong thực tiễn rằng website không chỉ giúp bạn thuận tiện tiếp cận người mua hơn rất nhiều mà qua đó, người mua sẽ nhìn nhận bạn trọn vẹn khác, cả về trình độ, uy tín bán hàng chuyên nghiệp và thái độ tráng lệ khi bước vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Đặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ thực phẩm sạch này, việc tạo dựng ý thức cho người mua chính là điều khẳng định chắc chắn sự trung thành với chủ của họ với doanh nghiệp. Đó cũng là nguyên do vì sao mà phong cách thiết kế website thực phẩm cũng ngày càng tăng trưởng như giờ đây và Bizweb là một lựa chọn số 1 khiến việc kinh doanh thương mại của bạn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

 Bi-quyet-ban-thuc-pham-sach-online-dat-hang-nhu-tom-tuoi-p1-2

Thiết kế web thực phẩm – tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng
Không chỉ dừng lại ở việc có được 1 website mà bạn thiết yếu phải biến nó thành nơi ra vào sinh động và quan trọng nhất là tăng tỷ suất quy đổi thành người mua hàng. Khách hàng thường sẽ hình thành quan điểm về website của bạn ngay trong 5-10 s tiên phong sau khi bước vào website. Vì thế, hãy lựa chọn những đơn vị chức năng phong cách thiết kế đủ chuyên nghiệp để mang đến cho bạn một website dễ nhìn, hòa giải và mê hoặc để luôn bảo vệ sự tự do đồng thời tạo nên sự mê hoặc người mua phải tìm hiểu và khám phá về website của bạn. Việc hiển thị những hình ảnh loại sản phẩm điển hình nổi bật ngay trên trang chủ cùng những chương trình mê hoặc, tích hợp với cung cách sắp xếp những hạng mục mưu trí, hài hòa và hợp lý sẽ giúp bạn xác định sự hài lòng của người mua khi truy vấn website. Từ đó khiến họ ở lại với website của bạn và liên tục quay trở lại vào thời hạn sau đó .

3. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác về thông tin sản phẩm

Giao diện thân thiện với người dùng kết hợp với một số bí quyết tối ưu website sẽ níu chân khách hàng ở lại website lâu hơn, còn điều làm họ hài lòng nhất để đưa ra quyết định mua hay không lại chính là những thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp.   Hãy cho khách hàng thấy một cách trực quan nhất về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm của bạn và đừng quên cam kết, khẳng định chất lượng ngay tại trang chủ để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.  

 Bi-quyet-ban-thuc-pham-sach-online-dat-hang-nhu-tom-tuoi-p1-5

Hình ảnh mẫu sản phẩm là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động đặt hàng của khách
Hình ảnh của mẫu sản phẩm có 1 vai trò “ ghê gớm ” trong bán hàng online. Trong khi mua hàng truyền thống cuội nguồn, người mua hoàn toàn có thể nâng lên đặt xuống, kiểm định trực tiếp chất lượng mẫu sản phẩm trước khi quyết định hành động mua, thì so với bán hàng online, người mua lại hầu hết “ soi ” hình ảnh loại sản phẩm trên website. Vì thế, bạn nên đưa lên những bức ảnh đẹp, chất lượng và mê hoặc đồng thời cũng nên quan tâm kiểm định nguồn hàng liên tục để luôn bảo vệ mẫu sản phẩm đạt chất lượng như đã cam kết .

 Bi-quyet-ban-thuc-pham-sach-online-dat-hang-nhu-tom-tuoi-p1-3

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Xem thêm : Hướng dẫn chụp ảnh mẫu sản phẩm đẹp Khách hàng sẽ thấy hấp dẫn hơn khi phát hiện những tên mẫu sản phẩm có nguồn gốc uy tín và nổi tiếng như thể một đặc sản nổi tiếng, ví dụ như tỏi Lý Sơn, lợn cắp nách Sapa, dâu tây Đà Lạt … Trong trang chi tiết cụ thể về loại sản phẩm thiết yếu phải có vừa đủ và rõ ràng những thông tin như tên mẫu sản phẩm, nguồn gốc, thực trạng mẫu sản phẩm, giá cả, dữ gìn và bảo vệ và nên có kèm thêm thông tin, cách dùng, cách chế biến một cách khái quát sẽ tốt hơn .

 Xem tiếp phần 2 tại đây.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *