Bí kíp nhận biết giày Nike giả trước khi mua

Giày Nike là một loại giày rất phổ biến và thường xuyên bị làm giả. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mua phải những chiếc giày giả với giá của những chiếc giày chính hãng. Để đảm bảo bạn không bị lừa tiền, hãy tuân thủ các bước sau đây:

Phát hiện giày Nike giả qua hình ảnh

Trước khi đặt mua giày trên mạng, bạn cần chú ý vào trang web bán hàng và xem xét các đánh giá về trang web đó có tốt không. Đặc biệt, hãy tránh những người bán hàng sử dụng ảnh chụp giày của người khác hoặc lấy từ trên mạng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bài viết có liên kết đến bài viết “Bí kíp nhận biết giày Nike giả trước khi mua” tại đây.

Bí kíp nhận biết giày Nike giả trước khi mua

Không tin những lời quảng cáo như “mẫu giày đặt riêng” hoặc “mẫu ít” vì giày Nike chính hãng chỉ có những size 9, 10, 11 cho nam và size 7 cho nữ, cùng với cỡ 3.5 cho trẻ em. Hãy tránh mua những đôi giày có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Những mẫu giày Nike cũ hầu như không bao giờ có đủ size. Nếu bạn tìm thấy một trang web bán hàng có đến hàng trăm mẫu giày Nike cũ, có thể chắn chắn rằng chúng đều là giày giả. Nếu bạn muốn mua giày Nike trực tuyến, hãy mua tại trang web chính thức của hãng.

Xem thêm  6 bước học cách kinh doanh nhỏ thành công

Phát hiện giày Nike giả ngoài đời

Hầu hết các đôi giày Nike giả chỉ được đóng gói một cách đơn giản trong một lớp túi nylon, trong khi giày Nike chính hãng luôn đi kèm hộp đựng chính hãng.

Spot-Fake-Nikes2

Hộp đựng giày Nike giả thường không chắc chắn và được dán bằng tay, không giống như hộp đựng giày Nike thật. Giày Nike chính hãng thường có đường viền hoàn chỉnh, trong khi giày giả thường thiếu đường viền ở vị trí xỏ dây.

Bí kíp nhận biết giày Nike giả trước khi mua

Mỗi đôi giày Nike chính hãng có mã SKU trên hộp giống với mã SKU trên giày. Nếu không có mã hoặc mã trên giày và hộp khác nhau, thì chắc chắn đó là giày giả. Hãy kiểm tra nhãn bên trong giày. Thông thường, giày Nike giả có nhãn đã lỗi thời. Ví dụ, nhãn của giày giả có thể ghi rằng đôi giày có phong cách thiết kế từ năm 2008, trong khi giày thật được sản xuất vào năm 2010.

Bí kíp nhận biết giày Nike giả trước khi đặt mua

Khi thử giày, đôi giày Nike giả thường không co dãn tốt như giày Nike chính hãng do đế giày chính hãng được làm từ 1000 sợi cao su đặc biệt. Thậm chí, giày giả thường không có cỡ chuẩn, thường nhỏ hơn 1/2 so với size chuẩn và mũi giày cũng thường nhọn hơn giày thật.

Đây là những bước cơ bản giúp bạn nhận biết giày Nike giả trước khi mua. Hãy luôn kiểm tra kỹ trước khi quyết định đặt mua để tránh mua phải những sản phẩm giả mạo.

Xem thêm  TRAO GIẢI CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỚI NGHIỆP STARTUP WHEEL

Source: https://wikifin.net