[Ebook] Bí quyết kinh doanh thời trang thành công từ A – Z

Kinh doanh thời trang lúc bấy giờ được biết đến là một nghành nghề dịch vụ lôi cuốn được phần đông sự chăm sóc của người tiêu dùng. Theo số liệu tìm hiểu, mức tiêu tốn dành cho quần áo của người Việt đứng thứ 3 chiếm 13,9 % chỉ sau tiêu tốn dành cho thực phẩm ( 32,9 % ) và tiền tiết kiệm chi phí ( 14,9 % ). Vậy, thị trường đông đúc không phải điều đáng lo lắng khi kinh doanh thời trang, yếu tố là làm thế nào để khiến mẫu sản phẩm trở nên điển hình nổi bật, riêng không liên quan gì đến nhau nhất .

Trong cuốn cẩm nang Kinh doanh thời trang A-Z, chúng tôi sẽ mách cho các bạn tất cả những điều cần làm để được hiệu quả nhất. Mặt khác, tại sao cái đầu của bạn khi làm chủ hãy để nó thảnh thơi? Mọi bí mật sẽ được trình bày trong eBook này.

CHƯƠNG 1 : 5 điều kiện kèm theo cơ bản để khởi đầu kinh doanh thời trang

Chương 1 chúng tôi xin được dành riêng cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh, những Startup đang loay hoay với cả đống những yếu tố mà không biết mở màn từ đâu ?

Trước hết, hãy bắt đầu từ khâu lựa chọn sản phẩm đầu tiên. Với những thuộc tính của khách hàng mục tiêu thì sản phẩm như thế nào là phù hợp nhất? Nên chọn nguồn hàng như thế nào cho an toàn? Tư duy kinh doanh và các kiến thức thời trang, về đối thủ cạnh tranh luôn sẽ là hành trang tốt nhất để bạn bước vào thương trường.

CHƯƠNG 2 : Tiếp cận người mua tăng lệch giá

Trên đời này chẳng có cái quái gì là hữu xạ tự nhiên hương cả, hoặc đợi tới ngày đấy đến thì việc kinh doanh của bạn chắc cũng không còn nữa nhất là trong cái giới kinh doanh thời trang này. Vậy để bán được hàng, mẫu sản phẩm chỉ là điều kiện kèm theo cần, điều kiện kèm theo đủ là làm thế nào để người mua tiếp cận tới người mua như bạn mong ước .

Làm sao để lôi cuốn người mua ghé thăm shop của bạn ?

Khách hàng thời trang hiện hữu ở khắp mọi nơi từ mạng xã hội, trang web, tik tok, hay trên sàn thương mại điện tử,… Nhưng làm sao để “bắt” họ mua hàng của mình? Đây gọi là chiến lược bán hàng đa kênh- điều chúng  tôi muốn nói với các bạn trong chương 2 này.

CHƯƠNG 3 : Tư vấn và chăm nom người mua

Nếu bạn nghĩ kinh doanh là đi tìm người mua mới, hoàn toàn có thể bạn sẽ phải nghĩ lại khi đọc cuốn cẩm nang này. Tiếp thị lại người mua cũ có quyền lợi như thế nào trong kinh doanh thời trang ? Có những kế hoạch tiếp thị lại nào giúp lệch giá tăng chóng mặt mà ngân sách cực thấp ? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và điều tra và giải đáp những câu hỏi này trong phần 3 cuốn cẩm nang nhé .

CHƯƠNG 4 : Quản lý shop thời trang hiệu suất cao

Một căn bệnh phổ cập nhất thường gặp ở những người kinh doanh, đặc biệt quan trọng trong quy trình tiến độ đầu kinh doanh, đó chính là sự ôm đồm, tham việc làm. Hãy chấm hết ngay nếu bạn không muốn vừa mất thời hạn lại không mang tới hiệu suất cao .

Một nhà kinh doanh thời trang giỏi là một người có thể quản lý và điều khiển hoạt động kinh doanh diễn ra một cách trôi chảy, thay vì làm tốt việc vận hàng nó. Ở chương 4 chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tất tần tật những thứ bạn có thể tận dụng công nghệ để quản lý bán hàng hiệu quả.

EBook Kinh doanh thời trang từ A-Z sẽ là cuốn sách giáo khoa đầy đủ nhất với những bạn muốn bắt đầu kinh doanh thời trang. Cuốn cẩm nang sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, dựa vào đây bạn có thể thiết lập cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Chúc bạn sớm thành công.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *