Báo cáo kinh doanh chính xác nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Báo cáo kinh tế tài chính có công dụng cung ứng những thông tin kinh tế tài chính hữu dụng cho người sử dụng trong việc ra quyết định hành động kinh tế tài chính. Thông tin kinh tế tài chính rất quan trọng so với nhà quản trị trong việc đưa ra những quyết định hành động kinh doanh nên độ đúng mực là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất .

Thông thường các cửa hàng doanh nghiệp phải có nhân viên chịu trách nhiệm riêng về mảng này nhưng hiện nay chức năng báo cáo kinh doanh đã được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp giảm bớt trách nhiệm và chi phí cho các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu tính năng này có thể đem lại những lợi ích gì cho công việc kinh doanh của bạn.

1. Biểu đồ báo cáo giải trình mưu trí và có ích

Sapo cung ứng báo cáo giải trình kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu nhưng vẫn biểu lộ tính chuyên nghiệp. Hệ thống không riêng gì cung ứng báo cáo giải trình lệch giá mà còn cung ứng báo cáo giải trình thực trạng sản phẩm & hàng hóa trong kho, báo cáo giải trình doanh thu bán hàng của nhân viên cấp dưới .

Báo cáo thể hiện dưới dạng biểu đồ dễ dàng so sánh giữa các cửa hàng, điểm bán và hiệu quả của từng nhân viên mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và có thể đánh giá toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Tất cả những báo cáo này dễ dàng xuất ra file excel, pdf để lưu trữ, so sánh.

baocaochinhxac_03

2. Truy cập mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình mọi lúc mọi nơi

Nhờ có tính năng tích hợp với những thiết bị mưu trí nên bạn không cần phải xuất hiện tại shop nhưng mọi hoạt động giải trí bán hàng bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi và trấn áp. Tất cả thông tin về lệch giá bán hàng, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch với từng người mua, nhà cung ứng bạn đều hoàn toàn có thể xem ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ khi nào nếu muốn .
Bạn chỉ cần sử dụng Iphone, Ipad, smartphone có liên kết 3G, wifi là hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng lưới hệ thống và trấn áp mọi hoạt động giải trí, mọi biến hóa sẽ được báo cáo giải trình ngay lập tức. Phần mềm quản trị bán hàng Sapo POS ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây được cho phép tài liệu update theo thời hạn thực, xuất ra báo cáo giải trình theo đúng thực trạng hiện tại và tàng trữ một cách bảo đảm an toàn ngay cả khi mất liên kết Internet .

3. Cung cấp thông tin báo cáo giải trình đúng mực

Với mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình mưu trí bạn hoàn toàn có thể theo dõi lệch giá theo từng Trụ sở và theo thời hạn mà bạn mong ước một cách đúng chuẩn. Báo cáo nợ công của người mua, nhà cung ứng để có kế hoạch kiểm soát và điều chỉnh tương thích. Thống kê báo cáo giải trình theo thời hạn thực : tuần, tháng, quý .

báo cáo bán hàng

4. Theo dõi hoạt động giải trí bán hàng

Theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng tại từng cửa hàng, điểm bán. Báo cáo doanh số bán hàng từng nhân viên cùng với tính năng phân quyền giúp hệ thông thông báo lại mọi thao tác của nhân viên, nếu như không ở đúng vị trí được giao thì không thể thực hiện thao tác bán hàng. Hệ thống cũng thống  kê danh mục hàng hóa bán chạy và cảnh báo sản phẩm có lượng tồn kho vượt quá mức cho phép giúp bạn có chính sách nhập hàng hiệu quả để gia tăng doanh thu bán hàng.

5. Đánh giá hiệu suất cao nhập hàng

Hệ thống báo cáo giải trình nhập hàng theo từng nhà phân phối, theo từng sản phẩm & hàng hóa đơn cử giúp bạn nhìn nhận được hiệu suất cao bán hàng của từng đối tác chiến lược. Từ đó có chủ trương đàm phán hài hòa và hợp lý, có lựa chọn loại sản phẩm phân phối nhu yếu thị trường để tối ưu doanh thu bán hàng .

Báo cáo nhập hàng bao-cao-kinh-doanh Báo cáo kho bao-cao-kinh-doanh

6. Xác định lệch giá doanh thu theo ngày

Hệ thống Sapo POS được cho phép bạn theo dõi lệch giá doanh thu ngay trong ngày, trong kỳ bán hàng theo thời hạn từ đó giúp bạn : Đánh giá được mức độ góp vốn đầu tư, xác lập điểm hòa vốn khi mở shop và có kế hoạch lan rộng ra quy mô kinh doanh .

báo cáo bán hàng

Báo cáo kinh doanh chỉ là một trong rất nhiều tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS. Hãy nhanh tay đăng kí để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn bạn trải nghiệm giải pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *