Bạn đã cập nhật hết 5 xu hướng quảng cáo năm 2015 chưa?|Bạn đã cập nhật hết 5 xu hướng quảng cáo năm 2015 chưa?

Năm 2015 đã bước qua gần hết chặng đường, bạn đã kịp update hết những tính năng mới nhất của những khuynh hướng quảng cáo này hay chưa. Việc hiểu rõ những khuynh hướng trong nghành nghề dịch vụ truyền thông online xã hội sẽ giúp doanh nghiệp kiến thiết xây dựng kế hoạch tốt hơn, ứng dụng những giải pháp hiệu suất cao nhất và chọn đúng chỗ để đầu tư nhân sự cũng như nguồn lực kinh tế tài chính, nhất là trong thời gian nền kinh tế tài chính còn nhiều khó khăn vất vả
4 lỗi “ giết chết ” doanh nghiệp nhanh nhất trải qua Fanpage
5 quy tắc biến hình siêu hút trong quảng cáo

1. Đa dạng hóa kênh quảng cáo

Có thể bạn đã đọc được ở đâu đó về chuyện Facebook thay đổi thuật toán của họ. Nếu bạn đang điều hành một fanpage kinh doanh hay quảng bá thương hiệu, thì một nghiên cứu đã chỉ ra, chỉ có 6% những người theo dõi trang web xem được các post bạn đưa lên. Các chuyên gia cho biết, con số này sẽ còn tiếp tục lao dốc, thậm chí xuống tới mức 1%. Facebook thay đổi thuật toán nhằm tăng lợi nhuận quảng cáo. Và dù vô tình hay cố ý thì chính việc này làm lộ ra điểm yếu tiềm tàng trong các chiến lược tiếp thị mạng xã hội của nhiều doanh nghiệp: việc quá lệ thuộc vào một nền tảng truyền thông duy nhất sẽ đẩy bạn vào tình huống phải phó mặc mình cho sự thay đổi ngẫu hứng của nó. Bất kể việc nền tảng này sẽ tiêu vong hay đơn giản chỉ là thay đổi các quy tắc, việc “đặt trứng vào một rổ” sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

Quảng cáo

2. Chú ý hơn tới Google +

Mặc dù không phải là công cụ mới nhưng các doanh nghiệp nên dành sự chú ý đặc biệt cho Google+. Trang này đã và đang đóng vai trò quan trọng hơn trong hệ thống thuật toán xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google. Xu hướng này sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

3. Sức mạnh của phối hợp

Các chuyên gia tiếp thị trực tuyến đã quên đi quan điểm: truyền thông xã hội, SEO và tiếp thị nội dung là những hoạt động độc lập. Tiếp thị truyền thông xã hội quyết định tới việc nội dung sẽ được xem và chia sẻ như thế nào.
Nội dung và tiếp thị có mối liên hệ trực tiếp với hoạt động SEO – đặc biệt là khi Google cập nhật thuật toán mới nhất. Bạn cần nghĩ về ba “cột trụ” trong việc tiếp thị trực tuyến: SEO, nội dung và truyền thông mạng xã hội để kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn. Đó sẽ là một hệ thống hoạt động đồng bộ để tăng tính minh bạch, gây dựng thương hiệu và cuối cùng là kiếm được nhiều khách hàng và tăng doanh thu.

Quảng cáo

4. Tăng cường nội dung đánh vào thị giác

Ước tính khoảng chừng 63 % mạng tiếp thị quảng cáo xã hội có tích hợp hình ảnh. Hình ảnh đóng vai trò ngày càng quan trọng trên những trang mạng xã hội ship hàng kinh doanh thương mại. Một điều tra và nghiên cứu cho thấy, 29 % người dùng của Pinterest đã mua một mẫu sản phẩm sau khi hình ảnh của nó được đăng tải. Các video cũng một công cụ quảng cáo khác đem lại hiệu suất cao cho những doanh nghiệp có quá nhiều tài liệu và muốn lồng ghép những câu truyện vào những tài liệu đó. Không phải mạng xã hội nào cũng tốt, hãy dành thời hạn để tìm cách kể câu truyện của doanh nghiệp một cách sôi động và thử nghiệm nó dưới những dạng thức khác nhau. Việc này sẽ thổi một làn gió mới vào kế hoạch tiếp thị mạng xã hội của bạn .

5. Truyền thông xã hội là công cụ kiến thiết xây dựng tên thương hiệu

Rõ ràng, công cụ bạn đang sử dụng để truyền thông online sẽ tác động ảnh hưởng đến tên thương hiệu bạn đang thiết kế xây dựng. Những gì bạn biểu lộ trên những trang mạng xã hội của bạn có tương thích với tiêu chuẩn chung của tên thương hiệu ? Bạn có tiếp tục chọn đăng những trạng thái có thông điệp thiết yếu và tương thích với tên thương hiệu bạn đang gầy dựng ? Năm nay, bạn nên tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu trải qua những tương tác trên mạng xã hội .
Mạng xã hội đang tăng trưởng rất nhanh gọn, cho nên vì thế, kế hoạch tiếp thị tiếp thị quảng cáo của bạn trên nền tảng này không hề dậm chân tại chỗ. Thay vào đó, bạn cần tiếp tục nhìn nhận lại những tiềm năng kinh doanh thương mại, những chiến dịch tiếp thị quảng cáo xã hội, những tác dụng đặt ra và kiểm soát và điều chỉnh lại kế hoạch của bạn một năm một lần, hoặc mỗi quý một lần nếu có điều kiện kèm theo .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *