Bạn đã bắt kịp xu hướng quảng cáo cho kinh doanh chưa?

Xu hướng quảng cáo là xu thế tuyệt vời cho những nhà kinh doanh lựa chọn cho mình những kênh quảng cáo, hình thức quảng cáo tương thích, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách theo từng quá trình khác nhau .
Có thể chứng minh và khẳng định một điều về quyền lợi mà những hoạt động giải trí quảng cáo mang lại : ngày càng tăng sự tiếp xúc của người mua, ngày càng tăng lệch giá, tăng hiệu suất cao kinh doanh. Và đây là hoạt động giải trí không hề thiếu trong kinh doanh, mặc dầu bạn là 1 shop nhỏ hay một doanh nghiệp tầm cỡ. Tuy nhiên, với mỗi quá trình khác nhau sẽ có những chương trình, phương pháp quảng cáo khác nhau vì mức độ hài lòng hay nhu yếu tiếp đón thông tin của người mua luôn đổi khác. Và sự Open phong phú của những khuynh hướng quảng cáo là tất yếu trong quy trình tăng trưởng kinh doanh lúc bấy giờ .

1. Sự lên ngôi của xu hướng quảng cáo trên di động

Một sự đổi khác đáng kể không hề không nhắc đến khi những doanh nghiệp lựa chọn kênh quảng cáo tương thích là quảng cáo trên thiết bị di động .

Tính trên doanh số toàn thế giới, gần 2 tỷ người sử dụng smartphone, và Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về lượng người lần đầu sử dụng smartphone. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường mạng di động không quá lâu nhưng xu hướng sử dụng các loại di động thông minh phát triển khá nhanh. Thay vào việc tra cứu thông tin trên thiết bị máy tính thì số lượng này đang gia tăng trên thiết bị di động. Điều đó cho thấy thị trường quảng cáo tiềm năng, xu hướng quảng cáo mới trên các thiết bị này.

Bạn hoàn toàn có thể thấy sự tăng trưởng của xu thế quảng cáo này với việc nhiều công ty nổi tiếng, như Universal Picture hay Vegas. combắt đầu sử dụng một ứng dụng trên smartphone có tên Anomo để quảng cáo. Với Anomo, những tên thương hiệu không hướng tới người mua tiềm năng đơn cử bởi toàn bộ trên đó đều hoạt động giải trí ẩn danh. Hay việc website Marketingweek. co.uk đã đưa ra tác dụng của một cuộc thống kê, cho thấy 60 % doanh nghiệp ở Anh đang lên kế hoạch tích hợp quảng cáo trên thiết bị di động vào kế hoạch tiếp thị quảng cáo tổng thể và toàn diện của họ .

2. Quảng cáo online là sự lựa chọn hàng đầu

Kinh doanh trực tuyến tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ với những số lượng lệch giá khủng, và xu thế quảng cáo trực tuyến cũng không ngoại lệ khi những doanh nghiệp lớn hay những chủ thương nhỏ gật đầu bỏ ra những khoản ngân sách cho mô hình quảng cáo này .
Quảng cáo trên internet sẽ chiếm gần 20 % doanh thu của ngành quảng cáo quốc tế. Trong năm 2013, internet sẽ vượt qua báo giấy để trở thành một kênh quảng cáo lớn thứ hai toàn thế giới, chỉ sau quảng cáo trên truyền hình. Đó là dự báo của ZenithOptimedia. Cũng theo công ty này, quảng cáo trên internet sẽ chiếm 19,8 % thị trường quảng cáo năm 2013 và hoàn toàn có thể sẽ tăng lên 59 % vào năm năm ngoái .
Hay khuynh hướng quảng cáo này đã khiến 100 công ty B2B lớn nhất quốc tế đã chi gần 5 tỉ USD vào quảng cáo trong năm 2013, theo số liệu của Ad Age. Trong đó, khu vực tăng trưởng nhanh nhất là quảng cáo trực tuyến. Và số lượng này không ngừng tăng trong năm năm ngoái .

3. Quảng cáo video là sự lựa chọn hàng đầu

Quảng cáo bằng truyền hình vẫn giữ được vị thế của mình trong hầu hết những hình thức quảng cáo. Tuy nhiên, xu thế quảng cáo bằng video đang dần lấn áp hơn khi lượng người sử dụng internet tăng dần hơn so với lượng người xem truyền hình. Những video rất nhỏ và bình dị với sức Viral can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều so với phương pháp quảng cáo truyền thống lịch sử .
Bạn hoàn toàn có thể nghĩ được rằng xu thế quảng cáo này đã khiến Virool, công ty chuyên tương hỗ tăng lượng view cho viral video trên Youtube vừa phát hành ActivView, một mạng lưới hệ thống nhiều nền tảng mới cho cả nhà quảng cáo phát tán video của mình. 3 mẫu sản phẩm mới gồm có ActivStream, AcitvPage, và ActivSocial. Hay việc HP vừa tích hợp với Vine trong quảng cáo mới nhất. Quảng cáo dài 30 giây dưới đây được thực thi dưới dạng Video lặp ( looping video ) .

4. Mạng xã hội – xu hướng quảng cáo không thể bỏ qua

Sự tăng trưởng đến mức ngoạn mục của những mạng xã hội, mà khét tiếng nhất là Facebook lúc bấy giờ cho thấy sự rộng mở trong việc khai thác thị trường này, và quảng cáo cũng không ngoại lệ. Xu hướng quảng cáo này đang tăng trưởng nhiều đến mức, đơn vị sản xuất Facebook đổi khác nhiều những thuật toán, giao diện và ứng dụng nhiều cho nhà kinh doanh. Như việc Facebook đã cấm những tên thương hiệu bắt người dùng phải ủng hộ page để đổi lấy những độc quyền, kể cả độc quyền được truy vấn vào những nội dung đặc biệt quan trọng. Quảng cáo trên Facebook không còn là xu thế mới nhưng nó chưa khi nào bớt “ nóng ” .

Nhiều công ty truyền thông cổ điển đã trong quý kinh doanh tệ nhất, khi quảng cáo trên TV chỉ tăng trưởng 0.2%. Tờ Wall Street Journal nhận định quảng cáo trên mạng xã hội đang giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đọc thêm: 5 bí quyết quảng cáo hiệu quả qua mạng xã hội bạn nên biết

5. Không sử dụng 1 công cụ quảng cáo

Tuy đây không phải là khuynh hướng quảng cáo mới nhưng sự phong phú trong những kênh quảng cáo khiến khuynh hướng này càng ngày càng tăng can đảm và mạnh mẽ hơn. Trên mạng xã hội facebook không phải công cụ tiên phong. Nhiều mạng xã hội như Pinterest, Vince hay Instagram đang dần trở thành đời sống hằng ngày của nhiều người tiêu dùng. Các mạng này đã tạo ra được một sự độc lạ, điều này đồng nghĩa tương quan với việc những doanh nghiệp sẽ phải nghĩ đến những mạng xã hội khác ngoài Facebook để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu và liên kết chúng với những người mua tiềm năng. Và với ngân sách thấp hơn nhiều so với xu thế quảng cáo truyền thống cuội nguồn, thì internet ngoài năng lực tương hỗ quảng cáo, nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kênh quảng cáo chính .

6. Tự chạy quảng cáo – xu hướng quảng cáo không dễ dàng

Nếu so với hoạt động giải trí quảng cáo cũ như sử dụng truyền thông online, những doanh nghiệp thường lựa chọn thuê ngoài để họ hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao tốt hơn .

Tuy nhiên xu hướng  quảng cáo marketing online trong những năm gần đây đang dần thay đổi điều này. Facebook Ads, hay Google Adwords… đều có thể được vận hành dễ dàng không cần đến bên dịch vụ trung gian. Tuy nhiên đối với xu hưởng quảng cáo này thì yêu cầu doanh nghiệp phải có những người am hiểu sâu rộng kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể thực hiệu được quảng cáo google adwords một cách hiệu quả được. Vì vậy, doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng tuyển dụng nhân viên để tìm kiếm được những người thật sự có tài.

7. Quảng cáo trên internet ngày càng khó khăn hơn

Những xu thế quảng cáo trên đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và được những nhà kinh doanh update liên tục. Tuy nhiên nếu theo dõi tin tức công nghệ thông tin, hay đơn thuần sự tăng trưởng “ nóng ” của những xu thế quảng cáo đó khiến hiệu suất cao không được ngày càng tăng nhiều như trước. Hơn thế nhà phân phối sẽ càng khó khăn vất vả hơn trong những hiển thị .
Những thuật toán mà Facebook hằng ngày biến hóa chỉ 1 phần nào đó tương hỗ trong kinh doanh, và hiệu suất cao đang dần giảm xuống, theo nhận định và đánh giá của nhiều người sử dụng mạng xã hội để chạy quảng cáo .
Điều đó yên cầu cao hơn những thông tin hiển thị của những nhà kinh doanh, tối ưu nhiều hơn trước khi đưa chúng ra với người tiêu dùng. Xu hướng quảng cáo này sẽ ngày càng tăng trưởng, và yên cầu này sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn .

8. Chi phí ngày càng cao, doanh thu quảng cáo ngày càng nhiều

Không chỉ riêng quảng cáo trên báo viết, tivi hay những công cụ trực tuyến, ngân sách chi cho quảng cáo ngày càng tăng lên nhiều hơn, và hiển nhiên rằng lệch giá mà những nhà chạy dịch vụ quảng cáo có được càng lớn. Xu hướng quảng cáo này sẽ tiếp nối lâu dài hơn trong thời hạn sắp tới .
Sự tích hợp của nhiều công cụ quảng cáo sẽ khiến ngân sách ngày càng ngày càng tăng. Hay việc hiệu suất cao quảng cáo kém mê hoặc thì việc kinh doanh phải chi nhiều hơn là điều tất yếu .

Và xu hướng quảng cáo sẽ chi trả nhiều cho các kênh online nhiều hơn là quảng cáo truyền thống.

9. Xu hướng  quảng cáo đa dạng hóa hình thức hiển thị thương hiệu

Chỉ trong vài năm gần đây, từ một thị trường quảng cáo trực tuyến còn non trẻ, tẻ nhạt với một vài hình thức quảng cáo banner thường thì, quảng cáo trực tuyến Nước Ta đang ngày càng nhiều mẫu mã, phong phú, với nhiều lựa chọn mới như : CPM, CPC … Trong đó, nếu xét theo tiêu chuẩn tiếp thị tên thương hiệu thì những hình thức quảng cáo CPM được nhìn nhận là lựa chọn tối ưu để thay thế sửa chữa hình thức quảng cáo banner CPD truyền thống cuội nguồn .
Giám đốc quản trị rủi ro đáng tiếc của Marshable, Seth Rogin cho rằng nên bỏ đi khái niệm “ navtive advertising ” ( quảng cáo tự nhiên ), bởi có quá nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa này. Thay vào đó, những đơn vị sản xuất nên sử dụng khái niệm “ Branded content ” ( lồng ghép tên thương hiệu vào chương trình ) .
Trên đây là 9 xu thế quảng cáo điển hình nổi bật nhất trong thời hạn vừa mới qua và sẽ liên tục trở thành những kênh quảng cáo chính trong thời hạn sắp tới. Với kinh doanh, việc bắt kịp xu thế quảng cáo sẽ tối ưu hóa hiệu suất cao tìm kiếm người mua và ngày càng tăng thị trường đáng kể trong nền kinh tế tài chính cạnh tranh đối đầu lúc bấy giờ .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *