Hướng Dẫn Về BakerySwap | Binance Academy

Tác giả : Andrey Sergeenkov

Tóm lược

BakerySwap là một giao thức DeFi được xây dựng trên Binance Smart Chain, cung cấp các phần thưởng hấp dẫn cho người dùng. Nó hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), trên mô hình nhà tạo lập thị trường tự động (AMM).

Đọc bài viết này để biết cách đặt cược, tạo những combo NFT đặc biệt quan trọng, nhận thú cưng NFT và hơn thế nữa !

Giới thiệu

Có thể bạn đã thấy nhiều dự án Bất Động Sản theo chủ đề thực phẩm trong quốc tế DeFi. Tất cả những giao thức này đều có chung một đặc thù : người dùng cung ứng thanh khoản và đổi lại kiếm được token cho mình .Mặc dù nói đến DeFi, nhiều người sẽ nói tới những dự án Bất Động Sản trên blockchain Ethereum, nhưng ngày càng có nhiều dự án Bất Động Sản DeFi mới được tiến hành trên chuỗi Binance Smart Chain ( BSC ) do ngân sách rẻ và thời hạn xác nhận nhanh hơn .Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đề cập đến BakerySwap – một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain ( BSC ) .

BakerySwap là gì?

BakerySwap là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu vận dụng quy mô tạo thị trường tự động hóa ( AMM ), tương tự như như sàn thanh toán giao dịch Uniswap mà hầu hết mọi người đều biết .

Sàn giao dịch PancakeSwap

BakerySwap là một trong những dự án Bất Động Sản tiên phong vận dụng BSC để thiết kế xây dựng AMM DEX. Đây cũng là một trong số ít những dự án Bất Động Sản DeFi trên Binance Smart Chain, cung ứng những bể thanh khoản là altcoin .Tương tự như những nền tảng sử dụng quy mô AMM khác, không có sổ lệnh để khớp người mua và người bán. Thay vào đó, bạn sẽ thanh toán giao dịch với một bể thanh khoản. Tài sản trong mỗi bể được phân phối bởi những người ủng hộ và người dùng BakerySwap .Người dùng thêm thanh khoản và những bể, đổi lại họ nhận được token nhà cung ứng thanh toán ( token LP ) theo tỷ suất CP của họ trong bể. Sau đso, người dùng hoàn toàn có thể quy đổi những token LP này trở lại thành những token khởi đầu mà họ đã phân phối. Số tiền người dùng nhận được tương ứng với số CP của họ có trong bể. Đổi lấy việc phân phối thanh khoản, người dùng sẽ kiếm được tiền từ phí thanh toán giao dịch .

Farming BAKE

Token gốc của nền tảng BakerySwap được gọi là BAKE. Làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu nó ? Bạn hoàn toàn có thể nuôi trồng BAKE bằng cách đặt cược BAKE hoặc phân phối thanh khoản cho một trong những bể, sau đó liên tục đặt cược những token bể thanh khoản ( BLP ) .Ví dụ : nếu bạn phân phối thanh khoản cho bể DOT-BNB, bạn sẽ nhận được token DOT-BNB BLP. Bạn hoàn toàn có thể dùng chính token BLP này để đặt cược và nhận BAKE. Nếu bạn chỉ muốn mua BAKE trên thị trường mở thay vì nuôi trồng nó, bạn cũng hoàn toàn có thể. Bây giờ, hãy đề cập sâu hơn .

Các bể thanh khoản trên BakerySwap

Trên BakerySwap, người đặt cược token BAKE hoàn toàn có thể mày mò những chủ đề trong menu. Nếu chọn Bread, bạn hoàn toàn có thể đặt cược BAKE để kiếm thêm BAKE. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt những token BLP tương ứng vào những bể bánh nướng, ví dụ điển hình như Donut, Waffle, Rolls, Croissant, v.v. Lưu ý, mỗi tùy chọn lại có mức ROI tiềm năng khác nhau .Bể hoán đổi thanh khoản BakeryBể hoán đổi thanh khoản Bakery
Bạn đã thấy ” mlem ” chưa ?Các bể thanh khoản BEP20 được BakerySwap tương hỗ từ tháng 11/2020, gồm :

 • Bread : Stake BAKE để kiếm BAKE
 • Donut : Stake BAKE-BNB BLP để kiếm BAKE
 • Waffle : Stake BAKE-BUSD BLP để kiếm BAKE
 • Rolls : Stake BUSD-BNB BLP để kiếm BAKE
 • Croissant : Stake BAKE-DOT BLP để kiếm BAKE
 • Latte : Stake USDT-BUSD BLP để kiếm BAKE
 • Toast : Stake ETH-BNB BLP để kiếm BAKE
 • Cake : Stake BTC-BNB BLP để kiếm BAKE

Cách sử dụng BakerySwap

Bạn chỉ cần truy vấn website BakerySwap, sau đó liên kết một ví tiền mã hóa để mở khóa tổng thể những tính năng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask hoặc WalletConnect. MetaMask là một ví Ethereum, nhưng nó vẫn tương hỗ Binance Smart Chain và những DApp trên chuỗi một cách thuận tiện .Nếu bạn chọn sử dụng MetaMask, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết Hướng dẫn Sử dụng MetaMask, sau đó làm theo những bước tại đây để liên kết nó với Binance Smart Chain .Sau khi mọi thứ được thiết lập, bạn hoàn toàn có thể mở khóa ví để thêm thông tin lên website .Bảng điều khiển BakerySwapBảng điều khiển BakerySwapBảng điều khiển và tinh chỉnh của BakerySwap .

Cách thêm thanh khoản

Quá trình thêm thanh khoản vào BakerySwap không khác gì so với Uniswap hay những nền tảng tương tự như. Trước tiên, bạn cần phải thêm thanh khoản cho DEX và cung ứng 2 loại token cùng lúc để tham gia vào một bể thanh khoản đơn cử. Khi thanh khoản được cung ứng, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu nuôi trồng BAKE .

Để thêm thanh khoản, hãy nhấp vào Exchange ở menu trên cùng và chọn tab Pool. Tiếp theo, nhấp vào nút “Add Liquidity”.

Thêm thanh khoản cho BakerySwapThêm thanh khoản cho BakerySwapGiao diện trang Thêm thanh khoản trên PancakeSwap .

Tiếp theo, chọn cặp token bạn muốn phân phối thanh khoản. Trong ví dụ này, tất cả chúng ta sẽ chọn BNB và BAKE. Vì vậy, tất cả chúng ta sẽ nhận được token BAKE-BNB BLP .cung cấp tính thanh khoản trong Bakeryswapcung cấp tính thanh khoản trong BakeryswapChọn cặp token để phân phối thanh khoản .

Khi bạn đã nhận được token BLP của mình, bạn nên điều hướng đến ” Earning ” và chọn tùy chọn tương thích với token BLP của bạn. Trong ví dụ này, tất cả chúng ta sẽ chọn Donut .Đặt cược BakeryswapĐặt cược BakeryswapĐặt token BAKE-BNB BLP để kiếm BAKE .

Nhập số lượng token bạn muốn stake và xác nhận thanh toán giao dịch. Sau khi triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn duyệt ra khỏi trang. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bất kể khi nào để xem mình đã kiếm được bao nhiêu BAKE. BAKE kiếm được sẽ được tự động hóa tích lũy khi bạn duy trì hoặc ngừng việc stake những token BLP. Bạn cũng hoàn toàn có thể tích lũy thủ công bằng cách nhấp vào nút Harvest ( Thu hoạch ) .

Các tính năng chính khác

Chúng ta đã nói về những công dụng cốt lõi của BakerySwap. Nhưng đó không phải là hàng loạt bức tranh ! Bạn cũng hoàn toàn có thể thử những tính năng độc lạ khác .Một trong số đó là Siêu thị NFT, nơi bạn hoàn toàn có thể nhận được những token không hề thay thế sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể xem chúng là những chú thú cưng kỹ thuật số, độc nhất trên blockchain .Một tính năng độc lạ khác là BakerySwap Launchpad. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những dự án Bất Động Sản mới ra đời trên BSC. Tuy nhiên, trái ngược với Binance Launchpad, chúng không phải là những token “ thường thì ”, chúng là những NFT !Lần Phát hành lần đầu trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( IDO ) là dự án Bất Động Sản Battle Pets. Trò chơi này được cho phép người dùng sưu tập thú cưng và chiến đấu trên blockchain. Người chơi hoàn toàn có thể lai tạo, trao đổi và chiến đấu với những thú cưng NFT trên Binance Smart Chain. Hãy theo dõi những dự án Bất Động Sản khác trong tương lai !

Combo Pool BakerySwap NFT

BakerySwap được cho phép bạn đúc những bữa ăn đặc biệt quan trọng, hay còn được gọi là những NFT Combo. Việc này yên cầu bạn phải khóa BAKE và tác dụng nhờ vào vào sự ngẫu nhiên. Càng có nhiều BAKE, bạn càng có đủ điều kiện kèm theo tạo Combo NFT bậc cao. Điều này cung ứng cho bạn sức mạnh Đặt cược lớn hơn để kiếm được nhiều BAKE hơn bằng chính cách farm token BLP của mình. Bạn hoàn toàn có thể đọchướng dẫn tạo Combo NFT tại đâyBạn hoàn toàn có thể cho những NFT này phân hủy bất kể khi nào để nhận lại 90 % BAKE mà bạn đã khóa để tạo ra chúng. Tuy nhiên, tại thời gian viết bài, toàn bộ Combo NFT này đều đã ” cháy hàng “. Có vẻ như những người thợ làm bánh đang cạnh tranh đối đầu nhau, để thêm chúng vào nhà bếp một cách dứt khoát .Combo NFT BakerySwapCombo NFT BakerySwapBảng tinh chỉnh và điều khiển của Bakery Combo .

Có bốn loại NFT Combo, mỗi loại yêu cầu một lượng BAKE khác nhau.

 • Basic: 10.000–20.000 BAKE
 • Regular: 20.000–50.000 BAKE
 • Luxury: 50.000–100.000 BAKE
 • Supreme: Trên 100.000 BAKE

Hãy nhớ rằng, sức mạnh staking mà bạn nhận được cho mỗi loại là độc nhất. Nó dựa trên số lượng BAKE bạn đã cam kết và một thông số nhân ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn khóa càng nhiều BAKE, thì năng lực Staking tiềm năng của nó sẽ càng cao .

PancakeSwap có an tòan không?

Cho đến nay, không có yếu tố nào từng được báo cáo giải trình về BakerySwap. Quá trình truy thuế kiểm toán hợp đồng mưu trí BakerySwap đã được thực thi và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy báo cáo giải trình về nó tại đâyTuy nhiên, việc gửi tiền vào một hợp đồng mưu trí luôn tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, vì hoàn toàn có thể có những lỗi không được quan tâm trong quy trình truy thuế kiểm toán. Vì vậy, đừng khi nào bỏ ra nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể mất .

Tổng kết

BakerySwap là một hệ sinh thái DeFi tổng lực trên Binance Smart Chain. Đội ngũ đằng sau BakerySwap tự tin rằng dịch vụ của họ nhanh, rẻ và quan trọng nhất là rất ” ngon ” mắt !Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch token BEP-20, kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt cược BAKE hoặc tạo NFT Combo đặc biệt quan trọng, và rất nhiều lựa chọn khác với BakerySwap .Bạn vẫn còn câu hỏi về BakerySwap và tiền mã hóa ? Hãy theo dõi nền tảng Ask Academy của chúng tôi, hội đồng Binance sẽ giải đáp cho bạn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *