Hướng Dẫn Về BakerySwap – Nhấn Mạnh Bài Viết Tuyệt Vời Về BakerySwap

Bạn đã từng nghe đến các dự án DeFi trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới. Tất cả những dự án này có một điểm chung: người dùng cung cấp thanh khoản và nhận lại token thưởng. Khi nhắc đến DeFi, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những dự án bất động sản trên Ethereum, tuy nhiên, ngày càng có nhiều dự án DeFi bất động sản mới trên chuỗi Binance Smart Chain (BSC) với chi phí thấp và thời gian xác nhận nhanh hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về BakerySwap – một sàn giao dịch tập trung đặc biệt trên chuỗi Binance Smart Chain (BSC).

BakerySwap là gì?

BakerySwap là một sàn giao dịch tập trung đặc biệt với mô hình tạo thị trường tự động (AMM), tương tự như sàn giao dịch Uniswap mà bạn đã biết.

Sàn giao dịch BakerySwap

BakerySwap là một trong những dự án bất động sản tiên phong sử dụng BSC để xây dựng AMM DEX. Đây cũng là một trong số ít dự án DeFi trên Binance Smart Chain cung cấp bể thanh khoản cho altcoin. Tương tự như các nền tảng sử dụng AMM khác, BakerySwap không có sổ lệnh để phù hợp người mua và người bán. Thay vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua bể thanh khoản. Tài sản trong bể thanh khoản được phân phối bởi những nhà ủng hộ và người dùng. Người dùng tham gia bằng cách cung cấp thanh khoản và nhận lại token nhà cung ứng thanh khoản (token LP) theo tỷ lệ sở hữu của họ. Bằng cách này, người dùng có thể quy đổi token LP trở lại thành các token khác. Số lượng token nhận được tương ứng với số sở hữu trong bể. Thông qua việc cung cấp thanh khoản, người dùng có thể kiếm được phí giao dịch.

Xem thêm  Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh: Phân tích hoà vốn (P2)

Farming BAKE

Token gốc của BakerySwap được gọi là BAKE. Bạn có thể kiếm BAKE thông qua việc cung cấp thanh khoản hoặc phân phối thanh khoản cho một trong các bể, sau đó sử dụng những token nhà cung ứng thanh khoản (BLP) để đặt cược. Nếu bạn chỉ muốn mua BAKE trên thị trường mở thay vì kiếm từ việc cung cấp thanh khoản, bạn cũng có thể làm điều đó.

Các bể thanh khoản trên BakerySwap

Trên BakerySwap, bạn có thể trải nghiệm nhiều bể khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến Bread, bạn có thể cung cấp BAKE để kiếm thêm BAKE. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp các token BLP tương ứng vào các bể như Donut, Waffle, Rolls, Croissant, vv. Lưu ý rằng mỗi tùy chọn có mức tiềm năng sinh lợi khác nhau.

Cách sử dụng BakerySwap

Bạn chỉ cần truy cập trang web BakerySwap và kết nối một ví tiền mã hóa để truy cập các tính năng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask hoặc WalletConnect. MetaMask là một ví Ethereum, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để kết nối với Binance Smart Chain và DApp trên chuỗi đó. Sau khi kết nối, bạn có thể mở ví để thêm thông tin lên trang web.

Cách thêm thanh khoản

Quá trình thêm thanh khoản vào BakerySwap tương tự như Uniswap hoặc các nền tảng tương tự. Đầu tiên, bạn cần thêm thanh khoản vào DEX bằng cách cung cấp hai loại token cùng lúc vào một bể thanh khoản. Khi thanh khoản đã được cung cấp, bạn có thể bắt đầu kiếm BAKE.

Xem thêm  Tay trắng khởi nghiệp, tìm nguồn vốn đâu tư ở đâu?

Để thêm thanh khoản, hãy truy cập vào trang Exchange và chọn tab Pool. Sau đó, nhấp vào nút “Add Liquidity”.

Thêm thanh khoản cho BakerySwap

Tiếp theo, chọn cặp token bạn muốn cung cấp thanh khoản. Ví dụ, nếu bạn muốn cung cấp thanh khoản cho cặp DOT-BNB, bạn sẽ nhận được token DOT-BNB BLP. Bạn có thể sử dụng token BLP này để đặt cược và nhận BAKE. Nếu bạn chỉ muốn mua BAKE trên thị trường thay vì kiếm từ việc cung cấp thanh khoản, bạn cũng có thể làm điều đó. Để kiểm tra lượng BAKE bạn đã kiếm được, bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào và nhấp vào nút Harvest để thu hoạch.

Các tính năng chính khác

BakerySwap không chỉ có các tính năng cơ bản mà còn có nhiều tính năng độc đáo khác. Một trong số đó là Siêu thị NFT, nơi bạn có thể sở hữu các token không thể thay thế. Đây có thể là các con vật kỹ thuật số độc nhất trên blockchain.

Một tính năng khác là BakerySwap Launchpad, nơi bạn có thể truy cập vào các dự án bất động sản mới trên BSC. Tuy nhiên, khác với Binance Launchpad, đây không phải là các token thông thường mà chúng là các NFT!

Một dự án đáng chú ý ra mắt trên BakerySwap là Battle Pets. Đây là một trò chơi cho phép người dùng sưu tập và chiến đấu với các thú cưng trên blockchain. Người chơi có thể giao dịch, chiến đấu và trồng cây thú cưng NFT trên Binance Smart Chain. Hãy theo dõi các dự án bất động sản khác trong tương lai!

Xem thêm  Ở Cần Thơ có những mặt hàng sản phẩm nào bán chạy - BYTUONG

Combo Pool BakerySwap NFT

BakerySwap cho phép bạn tạo ra các Combo NFT đặc biệt, còn được gọi là bữa ăn quan trọng. Điều này yêu cầu bạn khóa BAKE và dựa vào sự ngẫu nhiên. Hơn nữa, số lượng BAKE bạn khóa càng nhiều, khả năng tạo Combo NFT cao cấp càng lớn. Điều này cho phép bạn đặt cược và kiếm được nhiều BAKE hơn thông qua việc cung cấp thanh khoản. Bạn cũng có thể phân giải các NFT bất cứ lúc nào để nhận lại 90% BAKE bạn đã khóa. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả Combo NFT đã “cháy hàng”.

BakerySwap có an toàn không?

Cho đến nay, không có vấn đề bảo mật nào được báo cáo về BakerySwap. Công ty đã hoàn thành quá trình kiểm toán hợp đồng thông qua một quá trình kiểm tra. Tuy nhiên, việc gửi tiền vào các hợp đồng luôn tiềm ẩn rủi ro và vẫn có thể tồn tại những lỗi không được phát hiện trong quá trình kiểm tra. Vì vậy, hãy đầu tư một số tiền mà bạn có thể chịu mất.

Tổng kết

BakerySwap là một hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ trên Binance Smart Chain. Đội ngũ phía sau BakerySwap tự tin rằng dịch vụ của họ nhanh, rẻ và quan trọng nhất, rất hấp dẫn. Bạn có thể giao dịch các token BEP-20, kiếm thu nhập passively thông qua việc cung cấp thanh khoản hoặc tạo ra các Combo NFT đặc biệt và có nhiều lựa chọn khác trên BakerySwap. Nếu bạn còn câu hỏi về BakerySwap và tiền mã hóa, hãy theo dõi nền tảng Ask Academy của chúng tôi và hội đồng Binance sẽ trả lời cho bạn.

Đọc bài viết gốc tại đây.