Bà mẹ trẻ 9x khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ nghèo khó

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo thuần nông thuộc tỉnh Tỉnh Thái Bình, Đinh Giang rời ghế nhà trường ở cái tuổi 18 với tâm lý khá táo bạo : “ Học ĐH không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công xuất sắc ” nên cô đã không chọn thi ĐH như chúng bạn. Tuy nhiên, vấp ngã đầu đời đã khiến mọi cánh cửa đời sống tưởng chừng khép lại và lặng lẽ trôi qua với cô gái trẻ khi phải làm mẹ đơn thân khó khăn vất vả vật lộn với đời sống để nuôi con nhỏ khi tuổi đời chưa bước qua 19 .

Trên bước đường mưu sinh Đinh Giang gặp được người đàn ông ấy, đó chính là chồng cô bây giờ. Năm 21 tuổi Đinh Giang lên xe hoa, về nhà chồng chưa được 3 năm lại sinh thêm 2 đứa con nữa khi chưa tròn 24 tuổi, cái tuổi mà chúng bạn còn vô tư trên giảng đường thì Giang đã phải cùng chồng vất vả lo cơm áo gạo tiền nuôi 3 con nhỏ. Khó khăn chồng chất khó khăn, cuộc sống tưởng chừng như quá sức với một người trẻ tuổi như Giang.

Những khó khăn vất vả đời thường đã thôi thúc cô phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống. Giang mang một khao khát cháy bỏng và niềm đam mê kinh doanh đang triển khai dang dở với chồng. Hiểu được mong ước được kinh doanh kinh doanh của vợ, anh đã tạo thời cơ và ủng hộ cô. Đinh Giang mở màn tập bán hàng trực tuyến để kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng trong thời hạn ở nhà chăm con nhỏ .

Sau hơn một năm buôn bán và tìm hiểu thị trường, Đinh Giang nhận thấy người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tìm lại những gì tự nhiên đã mang đến cho con người vẻ đẹp và sức khỏe an toàn. Cũng từ đây, ý tưởng kinh doanh hình thành, với mong muốn làm thức tỉnh vẻ đẹp từ thiên nhiên mang đến những sản phẩm làm đẹp cho đời, cho chị em, Đinh Giang bắt đầu khởi nghiệp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ đóng gói BẢO SƠN.

Sản phẩm đầu tay của cô là Gel masage tan mỡ BẢO SƠN, mẫu sản phẩm đã giúp Đinh Giang nhanh gọn lấy lại được dáng vóc thon gọn sau mỗi lần sinh con nhỏ. Tiếp nối thành công xuất sắc, Đinh Giang liên tục cho sinh ra hai dòng mẫu sản phẩm nữa là Mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN và Kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN. Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng mẫu sản phẩm của BẢO SƠN đã mở màn có được chỗ đứng trên thị trường trực tuyến. Cả ba mẫu sản phẩm được người mua đảm nhiệm một cách giật mình bởi sự bảo đảm an toàn của nó, thêm vào đó là đặc thù của mẫu sản phẩm đã làm cho những chị em đẹp lên trông thấy .
Nhiều người sau khi sử dụng có hiệu suất cao đã ý kiến đề nghị được bán hàng và trở thành những nhà phân phối, nhờ đó mà mạng lưới hệ thống Mỹ phẩm Bảo Sơn trở lên vững mạnh như ngày thời điểm ngày hôm nay. Sản phẩm của Mỹ phẩm BẢO SƠN được sản xuất trọn vẹn từ những tinh chất chiết suất 100 % tự nhiên trên dây chuyền sản xuất tự động hóa đạt chuẩn GMP và được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp công bố được cho phép lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, để việc kinh doanh trực tuyến thuận tiện và chuyên nghiệp hơn, Đinh Giang đã quyết định hành động phong cách thiết kế website bán hàng myphambaoson.com.vn trên nền tảng Kinh Doanh Việt. Kênh bán hàng này giúp cô tiếp cận được với nhiều người mua hơn từ đó gia tăng doanh thu .

Giang san sẻ : “ Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải khi nào cũng được trải hoa hồng hay thảm đỏ để nghênh đón mình, sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại, sẽ có khó khăn vất vả, sẽ có những tham – sân – hận của lòng người … Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều tiên phong phải nghĩ đến đó là “ Sự yêu thương và tha thứ ” vì chỉ có tình yêu và sự tha thứ mới mang lại cho con người sự thành công xuất sắc, sự bình yên và mới là thứ làm ra một con người, làm ra một tên thương hiệu một cách lâu bền hơn và vững chắc nhất. ”
Đứng trước con người nhỏ bé như Giang và những điều cô san sẻ mới thấy ở Giang một bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi nghịch cảnh mà ít người phụ nữ nào có được. Chúc cho Đinh Giang và tên thương hiệu Bảo Sơn sẽ ngày càng tăng trưởng hơn để làm đẹp cho nhiều người phụ nữ cũng như tiếp thêm lửa cho chị em phụ nữ trong đời sống thời nay .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *