Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Avalanche (AVAX) | CoinMarketCap

Avalanche (AVAX) là gì?

Avalanche là nền tảng bao trùm để khởi chạy những ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), gia tài kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch và những dịch vụ khác .Mục tiêu của Avalanche là trở thành sàn thanh toán giao dịch gia tài toàn thế giới, được cho phép mọi người khởi chạy hoặc thanh toán giao dịch bất kể dạng gia tài nào và trấn áp gia tài theo cách phi tập trung chuyên sâu bằng cách sử dụng hợp đồng mưu trí và những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển khác .Các nhà tăng trưởng tại Ava Labs công bố rằng Avalanche là mạng hợp đồng mưu trí tiên phong phân phối tiêu chuẩn hoàn tất giao dịch trong vòng chưa đầy một giây .

Avalanche ra mắt mạng chính thức vào tháng 9 năm 2020. Token gốc của nền tảng, AVAX, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong Avalanche và cũng có chức năng như một hệ thống thanh toán và phần thưởng cho người dùng.

Ai là người sáng lập Avalanche?

Ava Labs có ba người đồng sáng lập, trong số đó là Emin Gün Sirer, nhà khoa học máy tính kỳ cựu đã gắn bó lâu dài hơn với Bitcoin ( BTC ) và những mạng phi tập trung chuyên sâu .Sirer từ lâu đã chăm sóc đến việc lan rộng ra quy mô của Bitcoin và Avalanche Consensus là sự tiếp nối trực tiếp từ nghiên cứu và điều tra này, được cho phép khối lượng thanh toán giao dịch cao hơn đáng kể so với Bitcoin và cạnh tranh đối đầu với Visa .Giống như Sirer, những người đồng sáng lập Kevin Sekniqi và Maofan “ Ted ” Yin cũng có mối liên hệ với Trường ĐH Cornell. Sirer là cố vấn cho Yin, người đang theo học tiến sỹ khoa học máy tính .Những người còn lại trong nhóm gồm có những chuyên viên trong nghành khoa học máy tính, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính và luật .

Điều gì làm cho Avalanche trở nên độc đáo?

Avalanche cung ứng nền tảng thanh toán giao dịch gia tài phi tập trung chuyên sâu mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể khởi chạy và sử dụng trải qua một mạng độc lạ trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật số trong việc có năng lực xác nhận thanh toán giao dịch dưới một giây .Các nhà tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu tập hợp quốc tế thanh toán giao dịch gia tài khổng lồ, phân mảnh và thường không rõ ràng tại một nơi, được cho phép truy vấn không rào cản. Nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tạo và phát hành toàn bộ những loại thực thể từ blockchain cho đến phiên bản số của bất kỳ tài sản nào và được cho phép gia tài thanh toán giao dịch theo bất kể thông số kỹ thuật nhất định nào. Ví dụ gồm có bắt chước những lao lý tuân thủ tại những khu vực pháp lý khác nhau .Token AVAX tạo thành phương pháp giao dịch thanh toán nội bộ cho Avalanche và được sử dụng để thu phí trong những thanh toán giao dịch, cũng như cho những mục tiêu khuyến khích và tương quan. Người dùng cũng hoàn toàn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách góp đồng coin trên mạng .

Trang liên quan:

Xem phần kiến thức chuyên sâu về Avalanche của CMC Alexandria tại đây.

Đọc thêm về Ethereum 2.0 tại đây .Xem nội dung cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Emin Gün Sirer tại đây .Bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về Bitcoin ( BTC ) hoặc những loại tiền mã hóa khác ? Hãy xem hướng dẫn chuyên biệt của CoinMarketCap tại đây .

Có bao nhiêu đồng coin Avalanche (AVAX) đang lưu hành?

AVAX có lượng cung số lượng giới hạn tối đa là 720.000.000 ( 720 triệu ) token. Khối genesis chứa một nửa lượng cung đó .Một nửa còn lại sẽ được phát hành theo vận tốc phát hành được nêu cụ thể trong sách trắng của Avalanche. Một điểm độc lạ chính so với việc phát hành Bitcoin — vốn không hề đổi khác — là vận tốc phát hành AVAX hoàn toàn có thể được biến hóa bởi sự đồng thuận của hội đồng. Lượng cung không hề đổi khác ; toàn bộ những gì hoàn toàn có thể khác với sự đồng thuận là vận tốc đạt đến giới hạn lượng cung .Trái ngược với Bitcoin và nhiều mạng khác, phí thanh toán giao dịch bị “ đốt ” để tăng sự khan hiếm của token. Quá trình này được bù đắp bằng việc phát hành, hay còn gọi là ” đúc ” đồng coin mới .Phí thanh toán giao dịch đổi khác tùy theo loại hoạt động giải trí mà thanh toán giao dịch AVAX đang thực thi trên mạng Avalanche .

Mạng Avalanche được bảo mật như thế nào?

Avalanche là giao thức bằng chứng cổ phần (PoS) thưởng cho người dùng đặt cược đồng coin. Các mạng PoS đã bị tấn công vì chi phí tấn công thấp, trong một số trường hợp đã để lộ các lỗ hổng nghiêm trọng.

Theo Ava Labs, Avalanche khắc phục yếu tố này bằng cách đổi khác chính sách quản trị để kẻ tiến công gần như không hề lén lút đạt được sự đồng thuận thiết yếu .

Tôi có thể mua Avalanche (AVAX) ở đâu?

AVAX là token hoàn toàn có thể trao đổi tự do và đã xuất hiện trên những sàn thanh toán giao dịch lớn gồm có Binance, OKEx và Huobi Global .Nếu mới tham gia thị trường tiền mã hóa, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về cách mua Bitcoin hoặc bất kể token nào khác tại đây .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *