Nhận APY ngày lên đến 45% cùng Binance Liquid Swap

Sau một tháng kể từ khi ra đời, Binance Liquid Swap đã mang đến cho người dùng một cách kiếm tiền hiệu suất cao với lợi suất lên đến 45%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tăng thu nhập của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mức APY lên đến 45% hàng ngày

Trong thời gian tới, Binance Liquid Swap sẽ tăng cường APY (tỷ suất lợi nhuận hàng năm) lên đến 45% cho những người dùng đã gửi stablecoin đến nền tảng của chúng tôi. Để biết mức lợi suất cụ thể và tận dụng tối đa cơ hội này, bạn chỉ cần thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi.

Tăng lãi suất tiết kiệm chi phí linh động

Nhờ mức tăng APY này, chúng tôi sẽ tăng lãi suất tiết kiệm chi phí linh động cho toàn bộ liquidity pool. Cam kết duy trì mức APY hàng ngày ở mức cao trong những tuần tới, chúng tôi đang tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để tăng thu nhập và tiết kiệm chi phí linh hoạt.

Xem thêm  Vay 10 Triệu Online Bằng CMND Trả Góp 6 – 12 Tháng Duyệt Tiền Nhanh

Những câu hỏi thường gặp

Mức APY là nhờ đâu?

Các nhà sản xuất thanh khoản trên Binance Smart Chain sẽ nhận được một phần thu nhập từ phí của những thanh toán giao dịch trên pool. Họ cũng nhận được tiền lãi tiết kiệm chi phí linh động từ nguồn tài sản của mình. Với mức tăng APY này, chúng tôi sẽ tăng lãi tiết kiệm chi phí linh động cho toàn bộ liquidity pool và duy trì mức APY hàng ngày ở mức cao trong những tuần tới.

Lãi suất tiết kiệm chi phí linh động được tính như thế nào?

Mỗi ngày vào lúc 07:00 AM, chúng tôi sẽ tính lãi suất dựa trên số dư hiện tại của tài sản trong pool, trừ đi số tiền đã rút vào ngày hôm qua và cộng thêm số tiền đã gửi trong ngày hôm qua. Chúng tôi cũng tính lãi suất vay tiết kiệm chi phí linh động của pool trong ngày hôm qua.

Tại sao mức APY 7 ngày hiện tại chỉ là 15%?

Hệ thống sẽ sử dụng biến hóa giá trị CP pool của 7 ngày gần nhất để giám sát APY 7 ngày. Chúng tôi đã tăng lãi suất và tiết kiệm chi phí cố định từ ngày 03/10 và lần trả thưởng tiên phong sẽ được thực thi vào 08:00 AM ngày 04/10. Dựa trên cách đo và thống kê APY 7 ngày, bạn sẽ nhận được mức APY cao hơn sau 7 ngày.

Mức APY ước tính của mỗi liquidity pool sẽ là bao nhiêu?

Sau khi tăng lãi suất, người dùng hoàn toàn có thể nhận được APY 45% cho pool BUSD/DAI. Các pool BUSD/USDT, BUSD/DAI và USDC/USDT sẽ được tăng APY lên 25%.

Xem thêm  CSC Jackpot (CSCJ) là gì? CSCJ có phải là một dự án đáng để đầu tư?

Những ưu điểm khác của Binance Liquid Swap

Ngoài lợi suất cao, Binance Liquid Swap còn có những ưu điểm nổi bật khác. Đầu tiên, bạn sẽ không phải trả phí gas và phí quản trị như những sản phẩm tương tự khác. Phí thanh toán giao dịch cũng rất thấp, chỉ 0.04%. Hơn nữa, tỷ suất quy đổi sẽ gần như không thay đổi và giá trị giao dịch sẽ rất gần với giá trị hiển thị trên màn hình.

Binance Liquid Swap cũng được đánh giá cao về an toàn và bảo mật thông tin. Là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin người dùng.

Đón chờ những cập nhật mới từ Binance Liquid Pool

Binance Liquid Pool sẽ tiếp tục mang đến những cập nhật mới trong thời gian tới. Với sức mạnh của một mẫu sản phẩm market maker tự động hóa (AMM), bạn có thể tận hưởng mức giá ổn định và phí thấp cho mỗi giao dịch swap với 4 cặp thanh toán đang niêm yết. Hãy đón chờ những cập nhật mới từ Binance Liquid Pool trong những ngày tới.

Source: Wiki Fin