Nhận APY ngày lên đến 45% cùng Binance Liquid Swap | Binance Blog

Sau một tháng kể từ khi ra đời, Binance Liquid Swap đang cung ứng cho người dùng một phương pháp kiếm tiền hiệu suất cao với lợi suất lên đến 45 %

Đã một tháng trôi qua kể từ lúc chúng tôi ra mắt Binance Liquid Swap, và nhờ sự ủng hộ của các bạn, nền tảng này đã thu hút được lượng stablecoin trị giá đến 128 triệu USD, tính đến ngày 03/10.

Để ngày càng tăng hơn nữa thưởng thức của những bạn, trong những ngày sắp tới, Binance Liquid Swap sẽ cung ứng mức APY ( tỷ suất lợi nhuận năm ) tính theo ngày lên đến 45 % cho những người dùng đã gửi stablecoin đến nền tảng của chúng tôi. Hãy liên tục kiểm tra trang web này để xem mức lợi suất được tương hỗ và tận dụng tối đa thời cơ. Để biết thêm cụ thể về khuyễn mãi thêm này, hãy đọc FAQ dưới đây :Mức tăng APY là nhờ đâu ?Các nhà sản xuất thanh khoản trên Binance Smart Chain sẽ nhận được một phần thu nhập từ phí của những thanh toán giao dịch thực thi trên những pool. Họ còn nhận được tiền lãi tiết kiệm chi phí linh động từ gia tài của mình. Với lần tăng APY này, chúng tôi sẽ tăng lãi tiết kiệm chi phí linh động cho toàn bộ liquidity pool, và chúng tôi định sẽ duy trì APY hàng ngày ở mức cao trong những tuần tới .Lãi suất tiết kiệm chi phí linh động được tính thế nào ?Mỗi ngày vào lúc 07 : 00 AM ( giờ Nước Ta ), chúng tôi sẽ tính phần tiền sinh lãi dựa trên số dư hiện tại của gia tài trong pool, trừ đi số tiền vừa được thêm vào ngày trong ngày hôm qua và cộng số tiền đã rút vào ngày trong ngày hôm qua. Chúng tôi cũng sẽ xét đến cả lãi suất vay tiết kiệm chi phí linh động của pool vào ngày ngày hôm qua .Vì sao mức APY 7 ngày hiển thị trên trang của bạn ở thời gian hiện tại là 15 % thay vì 45 % ?Hệ thống sẽ sử dụng biến hóa trong giá trị CP pool của 7 ngày gần nhất để giám sát APY 7 ngày. Chúng tôi sẽ khởi đầu tăng lãi tiết kiệm ngân sách và chi phí cố định và thắt chặt cho những pool từ ngày 03/10, và lần trả thưởng tiên phong kể từ khi tăng lãi sẽ được thực thi vào 08 : 00 AM ngày 04/10 ( giờ Nước Ta ) .Dựa trên cách đo lường và thống kê APY 7 ngày, bạn sẽ không lập tức nhận được APY cao hơn ngay từ ngày tiên phong, nhưng nó sẽ tăng từ từ cho đến khi đạt mức 45 % sau 7 ngày .Mức APY ước tính của mỗi liquidity pool sẽ là bao nhiêu ?Sau khi tăng lãi, người dùng hoàn toàn có thể nhận được APY 45 % cho pool BUSD / DAI. Các pool BUSD / USDT, BUSD / DAI và USDC / USDT sẽ được tăng APY lên 25 % .

Những ưu điểm khác của Binance Liquid Swap là gì?

Ngoài lợi suất cao, Binance Liquid Swap còn có những lợi thế khác sau :

  • Miễn phí gas và phí quản trị, tiêu biểu vượt trội hơn so với những loại sản phẩm tương tự như .
  • Phí thanh toán giao dịch thấp, chỉ 0.04 % .
  • Trượt giá thấp, bảo vệ tỷ suất quy đổi trong thực tiễn sẽ sát với tỷ suất hiển thị trên màn hình hiển thị của bạn nhất hoàn toàn có thể .
  • An toàn và bảo mật thông tin trên sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên quốc tế .

Cập nhật tăng APY cho Binance Liquid Swap là thay đổi mới nhất của nền tảng này. Vào thời gian ra đời, nó chỉ tương hỗ 3 stablecoin và 3 cặp thanh khoản. Kể từ đó, mẫu sản phẩm này đã :

Với Binance Liquidity Pool, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của một mẫu sản phẩm market maker tự động hóa ( AMM ) để nhận mức giá không thay đổi và phí thấp cho mỗi thanh toán giao dịch swap bạn triển khai với 4 cặp thanh toán giao dịch đang niêm yết .Hãy đón chờ những update khác từ Binance Liquid Pool trong những ngày tới .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *