Top 5 Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài [Được Nhiều Người Chơi]

Hiện nay, việc kiếm tiền online không còn là điều gì quá xa lạ. Chỉ cần một chiếc điện thoại và một ứng dụng kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một nguồn thu nhập ổn định. Trong bài viết này, Wiki Fin xin giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín và an toàn nhất.

1. Surveys On The Go – Kiếm Tiền Mặt Từ Điền Khảo Sát

Surveys On The Go là một ứng dụng kiếm tiền online tại Mỹ. Hình thức kiếm tiền duy nhất trên ứng dụng này là tham gia điền các cuộc khảo sát. Sau mỗi cuộc khảo sát hợp lệ, bạn sẽ được thanh toán bằng tiền mặt. Giá tiền nhận được từ 1$ – 5$, có những cuộc khảo sát có giá cao hơn lên đến trên 10 USD. Một mẹo nhỏ khi kiếm tiền bằng Surveys On The Go là bạn nên bật thông báo để không bỏ lỡ cuộc khảo sát nào. Thông tin cá nhân và tài khoản của bạn được đảm bảo về quyền riêng tư và an ninh.

2. Foap – Bán Ảnh Kiếm Tiền

Foap là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách bán ảnh chụp của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp cho cả những người chụp ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán ảnh trên Foap Market, tham gia các nhiệm vụ trên Foap Missions cho các thương hiệu lớn, bán ảnh cho các đối tác chiến lược của Foap như Getty Image, và tạo hồ sơ riêng để người mua xem ảnh và lựa chọn. Mỗi khi bán ảnh, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng. Ngoài ra, Foap còn có những nhiệm vụ khác để bạn thực hiện và kiếm thêm tiền.

Xem thêm  MetaTrader 5 Là Gì? Ưu Và Nhược điểm Của MT5 So Với MT4 - FX Việt

3. Swagbucks – Nhiều Hình Thức Kiếm Tiền Khác Nhau

Swagbucks là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài có nhiều hình thức kiếm tiền phong phú. Chỉ cần tải ứng dụng, bạn sẽ nhận được phần thưởng chào mừng là 10 USD. Có người đã kiếm thành công 450.000.000 đô la chỉ với Swagbucks. Các hình thức kiếm tiền trên Swagbucks bao gồm điền khảo sát, đổi thẻ quà khuyến mãi thành tiền mặt, hoàn tiền khi mua sắm, nhận tiền thưởng khi xem video và chơi game. Swagbucks hợp tác với nhiều thương hiệu lớn và nhà kinh doanh nhỏ, đảm bảo bạn có thể kiếm tiền từ mọi thứ thông qua ứng dụng này.

4. iPoll – Kiếm Tiền Trải Qua Trách Nhiệm

iPoll cho phép bạn kiếm tiền bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, hoàn thành nhiệm vụ, chụp ảnh sản phẩm, và nhiều hình thức khác. Thu nhập kiếm được có thể là thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Bạn có thể rút tiền thưởng thông qua PayPal hoặc tài khoản ngân hàng. iPoll đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn và cung cấp cảnh báo mỗi khi bạn thực hiện một nhiệm vụ.

5. Ibotta – Hoàn Tiền Từ Mua Sắm Trực Tuyến

Ibotta là một ứng dụng shopping trực tuyến của Mỹ. Bạn có thể hoàn tiền cho mỗi lần mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng thông qua phiếu giảm giá của Ibotta. Ứng dụng này liên kết với nhiều thương hiệu lớn và các sàn thương mại điện tử, cho phép bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm. Bạn có thể rút tiền thông qua PayPal hoặc tài khoản ngân hàng. Ibotta cho phép bạn kiếm được tới 150 đô la mỗi năm.

Xem thêm  Top 10 đơn vị cho vay nóng uy tín nhất tại Đà Nẵng năm 2021

Trên đây là danh sách 5 ứng dụng kiếm tiền nước ngoài mà Wiki Fin muốn giới thiệu đến bạn. Các nhiệm vụ và cách kiếm tiền trên những ứng dụng này rất đơn giản, vì vậy bạn hoàn toàn có thể làm được để có thêm một nguồn thu nhập mới. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả và thành công.

Image

Đọc thêm: Top 5 ứng dụng kiếm tiền nước ngoài [Được Nhiều Người Chơi]


Wiki Fin là một trang web cung cấp thông tin về tài chính và kinh doanh. Hãy truy cập https://wikifin.net để biết thêm thông tin.