Top 5 app kiếm tiền nước ngoài [NHIỀU NGƯỜI CHƠI]

Hiện nay việc kiếm tiền online không còn là điều gì quá xa lạ. Chỉ với một chiếc điện thoại và một app kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập ổn định. Bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ giới thiệu với bạn top 5 app kiếm tiền nước ngoài uy tín và an toàn nhất.

app kiếm tiền nước ngoài

1. Surveys On The Go – Kiếm tiền mặt từ điền khảo sát

Surveys on the go là một app kiếm tiền online tại Mỹ. Hình thức kiếm tiền online duy nhất trên ứng dụng này đó là bạn phải tham gia điền các cuộc khảo sát. App sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho mỗi lần khảo sát hợp lệ. Giá tiền nhận được giao động từ 1$ – 5$. Có những cuộc khảo sát có giá cao hơn lên đến trên 10USD.

Surveys On The Go

Một mẹo nhỏ khi kiếm tiền bằng Surveys on the Go đó là bạn nên bật thông tin để không bỏ lỡ cuộc khảo sát nào. Theo nhìn nhận của người dùng, số tiền nhận được từ ứng dụng này cao hơn những app khác có cùng tính năng. Chỉ cần tải app là bạn đã được nhận không tính tiền 1USD .
Nhà phát hành Surveys on the Go cam kết về quyền riêng tư và thông tin tài khoản của bạn. Vì thế, bạn trọn vẹn yên tâm sẽ không bị đánh cắp hay mua và bán thông tin cá thể .

Link tải: Surveys on the Go cho Android

Surveys on the Go cho iphone

2. Foap – Bán ảnh kiếm tiền

Foap là một app kiếm tiền bằng cách rao bán những bức ảnh của mình. Ứng dụng này đặc biệt quan trọng tương thích với dân chụp ảnh, kể cả chuyên và không chuyên. Không gian kiếm tiền trên Foap vô cùng phong phú
– Kiếm tiền bằng cách bán ảnh trên Foap Market khi truy vấn Foap. com
– Kiếm tiền bằng cách bán ảnh trên Foap Missions cho những tên thương hiệu lớn
– Bán nhiều ảnh hơn trải qua những đối tác chiến lược của Foap như Getty Image, ..
– Tạo hạng mục web riêng của bạn để người mua xem ảnh và lựa chọn

Foap - app kiếm tiền nước ngoài từ việc bán ảnh

Mọi giao dịch trên Foap đều dễ dàng rút được thông qua paypal. Mỗi bức ảnh được bán ra bạn nhận được 50% hoa hồng. Đồng thời, Foap vẫn có những nhiệm vụ khác cho bạn thực hiện. Mối giải thưởng có thể kiếm đến 50 đô la.

Link tải: Foap cho Iphone

Foap cho Android

3. Swagbucks – Nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau

Swagbucks là một app kiếm tiền nước ngoài có nhiều hình thức kiếm tiền phong phú. Chỉ cần tải app bạn đã nhận được một phần thưởng chào mừng 10 USD. Có những người đã kiếm thành công xuất sắc tới 450.000.000 đô la chỉ với Swagbucks .

Swagbucks - Nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau

Các trách nhiệm hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Swagbucks gồm

3.1. Điền khảo sát kiếm tiền

Swagbucks là ứng dụng khảo sát có số lượng và chất lượng cao nhất. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền sau mỗi lần đưa ra nhìn nhận và điền quan điểm. Số tiền nhận được hoàn toàn có thể là tiền mặt hoặc những thẻ quà Tặng Ngay. Chủ đề để khảo sát cũng rất phong phú, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Ví dụ như thưởng thức shopping, chương trình truyền hình, phim ảnh, …

3.2. Đổi thẻ quà khuyến mãi ngay nhận tiền mặt

Qua việc thực thi trách nhiệm trên app, bạn sẽ nhận được những thẻ quà Tặng Kèm. Sau đó hoàn toàn có thể quy đổi thẻ quà khuyến mãi ngay này thành tiền mặt. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thưởng cho những thẻ quà Tặng Kèm từ 1S hoặc tiết kiệm chi phí tới 250 $ trải qua PayPal. Nếu không muốn rút hoàn toàn có thể dùng những thẻ này để shopping trực tuyến trên Amazon, Google Play, ..

3.3. Hoàn tiền khi shopping

Trên những trang shopping như Amazon, Walmart, Target, Walgreens, CVS Pharmacy, Rite Aid, … Bạn hoàn toàn có thể triển khai shopping trực tuyến. Sau đó hoàn toàn có thể được hoàn tiền từ những đợt giảm giá và tặng thêm .

3.4. Nhận tiền thưởng khi xem video và chơi game show

Swagbucks có nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền như xem video, chơi game mới, trải nghiệm ứng dụng mới, tải app. Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công có thể nhận được một số tiền nhất định.

Xem thêm: Xem tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

4. IPoll – Kiếm tiền trải qua trách nhiệm

Ipoll là ứng dụng được cho phép kiếm tiền bằng cách thực thi khảo sát thị trường, hoàn thành xong trách nhiệm, chụp ảnh loại sản phẩm, … Thu nhập bạn nhận được là những thẻ quà Tặng Ngay hoặc tiền mặt. Càng triển khai nhiều trách nhiệm bạn càng có thời cơ nhận được nhiều tiền .

Ứng dụng Ipoll sẽ nhu yếu cung ứng 1 số ít thông tin cơ bản của cá thể. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn yên tâm về năng lực bảo mật thông tin tài liệu. Đồng thời app cũng sẽ cảnh báo nhắc nhở mỗi khi bạn thực thi bất kể trách nhiệm nào .

5. Ibotta – Hoàn tiền từ shopping trực tuyến

Ibotta là một ứng dụng shopping trực tuyến của Mỹ. App được cho phép bạn hoàn tiền thật cho mỗi lần mua hàng trực tuyến hoặc shopping tại shop .
Ibotta sẽ link với những tên thương hiệu lớn hoặc những sàn thương mại điện tử sau đó tích lũy những phiếu giảm giá cho người dùng. Bạn sẽ sử dụng những phiếu giảm giá này để shopping sau đó sẽ được hoàn tiền trải qua Paypal hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Ibotta hợp tác với hơn 500.000 tên thương hiệu và nhà kinh doanh nhỏ khác nhau. Vì thế, bạn trọn vẹn yên tâm là hoàn toàn có thể shopping hoàn tiền mọi thứ trải qua ứng dụng này. Theo thống kê, mỗi người dùng hoàn toàn có thể kiếm được 150 đô la 1 năm với Ibotta .

Xem thêm: Thực hư chuyện đọc báo kiếm tiền online [SỰ THẬT]

6. Lời kết

Trên đây là danh sách 5 app kiếm tiền nước ngoài bạn có thể tham khảo mà Nhân Hòa muốn giới thiệu với bạn. Nhiệm vụ và cách kiếm tiền trên những ứng dụng này rất đơn giản. Vì thế bạn hoàn toàn có thể làm được để có thêm một nguồn thu nhập mới. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả và thành công.

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://wikifin.net/khuyen-mai.html

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : ( 024 ) 7308 6680 – Email : [email protected]

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Tel: (028) 7308 6680 – Email: [email protected]

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà Sài Gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Tel : 0915221384 – Email : [email protected]

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *