[Update] Tổng hợp các App kiếm tiền mùa dịch Covid 2022 – Kiếm Thẻ Cào

Hi xin chào các bạn, đã lâu lắm rồi mình chưa cập nhật các bài đăng mới lên trang blog kiếm thẻ cào miễn phí do có một số việc bận. Nay mọi việc cũng khá êm lại mình quyết định quay trở lại chia sẻ đến bạn các cách cũng như những app kiếm tiền mới, miễn phí đặc biệt tăng thu nhập trong mùa dịch covid 2022, qua đây cũng mong mọi người thông cảm trong thời gian vừa qua nhé.

Covid ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả cộng đồng, người người thất nghiệp, không có việc làm thêm. Chắc hẳn ở đây, nhiền bạn đang thắc mắc và tìm cách kiếm tiền miễn phí, kinh doanh gì trong mùa đại dịch covid này để có thể có thêm thu nhập mỗi ngày trang trãi cuộc sống hàng ngày trong tình hình khó khăn, thất nghiệp hiện tại. Bài viết này blog xin đề cập đến bạn hướng đi để bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng trong thời gian rảnh rỗi mùa dịch Covid 2022, mong rằng nó sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Kiếm tiền mùa dịch covid như thế nào, ứng dụng kiếm tiền và thẻ cào online miễn phí mùa dịch covid

Kiếm tiền online hay thẻ cào điện thoại thông qua các ứng dụng Android hay IOS là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm tiền mùa dịch Covid hoàn toàn rất đơn giản và an toàn. Công việc của bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và sau đó gửi một đường link chia sẻ đến những người bạn thân hay chia sẻ lên các trang mạng để kiếm người dùng. Phần thưởng của bạn tùy thuộc vào các App đưa ra, thông thường bạn sẽ nhận được từ 20K tới 50K cho mỗi người dùng đăng ký và sử dụng app thành công.

Dưới đây là 1 số ít ứng dụng mà mình muốn san sẻ đến bạn, xét về thể lệ, phương pháp tham gia thì hoàn toàn có thể nói là tương tự nhau. Các bạn tìm hiểu thêm phương pháp tham gia cũng như kiếm tiền từ những ứng dụng mình cung ứng dưới đây, nếu có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi dưới bài viết hoặc tìm hiểu thêm thêm những bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể có trong blog về chủ đề bạn đang vướng mắc nhé .

App Cake kiếm tiền mùa dịch nhận 50K miễn phí

Cake là ngân hàng số cung cấp đầy đủ dịch vụ như mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Yêu cầu tối thiểu để bạn có thể tham gia nhận 50K miễn phí từ ứng dụng Cake là sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS và đủ 18 tuổi trở lên, có CMND hoặc thẻ CCCD nhé. Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Cake theo đường link blog cung cấp dưới đây:

Tải Cake Android
Tải Cake Iphone

Bước tiếp theo, bạn mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản Cake bằng cách nhập các thông tin số điện thoại, CMND… Đặc biệt ở mục nhập mã giới thiệu Cake các bạn đừng quên nhập mã mời: 0378544081 để nhận 50K nhé. Nếu bạn bỏ qua bước nhập mã giới thiệu Cake ở trên thì mất luôn nữa thùng mỳ tôm đó ạ. Mùa dịch covid kiếm được 50K khó lắm, các bạn chú ý không bỏ qua nha.

Sau khi ĐK thành công xuất sắc, bạn tiến hàng đăng nhập vào Cake theo số điện thoại cảm ứng và mật khẩu đã tạo trước đó. Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được 50K từ Cake ngay mà phải đợi bên mạng lưới hệ thống xác nhận tham gia hợp lệ nha, thường thì trong khoảng chừng 1-7 ngày thì bạn sẽ nhận được 50K từ cake .

Cake ứng dụng kiếm tiền miễn phí, kiếm thẻ cào điện thoại

Không dừng lại ở việc nhận 50K, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm gấp 5 gấp 10 thậm chí còn 100 lần nó trải qua việc trình làng bạn hữu sử dụng ứng dụng Cake, với mỗi lượt mời bè bạn thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được thêm 50K và người bạn ĐK cũng nhận được 50K nhé. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm thể lệ chương trình tại mục “ Giới thiệu bè bạn ” trong App Cake .

  • Xem hướng dẫn tại : Cake kiếm tiền

Kiếm tiền mùa dịch với MB Bank nhận 30K Free

Chương trình thứ 2 mình muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiếm tiền trong mùa dịch covid này là ứng dụng ngân hàng MB Bank. Để tham gia MB Bank yêu cầu bạn cần có điện thoại thuộc hệ điền hành Android hoặc IOS và đủ 18 tuổi trở lên có thẻ CMND hoặc thẻ CCCD nhé. Đầu tiên, bạn truy cập theo đường link blog cung cấp dưới đây, sau đó tích chọn “Đăng ký ngay”, tích vào “Đồng ý với các điều khoản” sau đó chọn tiếp tục để tải ứng dụng nhé.

Tải Ngân hàng quân đội

Lưu ý, bạn cần tải app MB Bank theo đường link ở trên thì mới nhận được 30K nhé còn tải ở đâu thì có khi mất tiêu luôn 2 nồi cơm đó nhé, nhiều bạn có phản hồi với mình rằng không nhận được 30K thì nguyên nhân là do các bạn tải ứng dụng từ một nguồn nào đó khác, không phải là một đường link từ blog.

Bước tiếp theo là bạn triển khai ĐK thông tin tài khoản, trải qua việc nhập số điện thoại thông minh ĐK, số CMND, thông tin email, chọn số thông tin tài khoản đẹp … Cuối cùng nhập mã OTP được gửi từ Ngân hàng quân đội về số điện thoại thông minh, bạn nhập mã này vào để xác nhận quy trình ĐK hoàn tất .

Bây giờ bạn sử dụng thông tin tài khoản, mật khẩu đã đăng ký ở bước trên để đăng nhập vào app MB Bank nhé, ở bước nhập mã giới thiệu MB Bank bạn có thể nhập thêm mã của mình vào: 0378544081 cho chắc chắn nhé. Xong xuôi rồi, bây giờ bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình với số dư hiện tại là 30,000đ. Bạn có thể dùng số tiền này để rút tiền mặt, mua sắm hoặc mua thẻ cào hoặc làm những gì mà bạn thích nhé.

MB Bank mở tài khoản nhận 30K miễn phí

Nhận 30K thì xong ư? Chưa dừng lại ở đó bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm gấp hàng chục thậm chí hàng trăm lần nó giống như ứng dụng Cake mình đã chia sẻ ở trên thông qua chương trình mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ MB Bank. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 50K miễn phí, nếu đạt mốc lượt mời là 3 là 5 và 15 sẽ được bonus thêm, kiếm tiền trong mùa dịch covid với MB Bank thực sự khá ổn áp.

  • Xem hướng dẫn thêm tại : MB Bank

Nhận 100K miễn phí từ BIDV SmartBanking

Đăng ký mở thông tin tài khoản BIDV SmartBanking nhận ngay 100K không lấy phí mùa dịch covid là chương trình nhận tặng thêm hot nhất lúc bấy giờ mà bạn không hề bỏ lỡ. Chỉ trải qua vài ba thao tác đơn thuần bạn đã nhận ngay 100K vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV và tất yếu với số tiền này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào không lấy phí hoặc thanh toán giao dịch hóa đơn điện nước, mua hàng trực tuyến trên shopee, lazada, tiki .

+ B1: Bạn truy cập theo đường link này để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản và nhận 100K từ BIDV miễ phí: Tại đây

+ B2 : Thực hiện mở thông tin tài khoản BIDV Smartbanking không lấy phí chỉ trong vòng 5 p là bạn đã ĐK xong rồi, rất đơn thuần và nhanh gọn .
+ B3 : Chờ mạng lưới hệ thống cộng thược vào thông tin tài khoản và sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này .

  • Xem cụ thể nhận khuyến mại Ngân Hàng BIDV : Cách đăng ký BIDV nhận 100k

TNEX nhận 20K miễn phí

TNEX là ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại giúp bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản mà không cần phải ra tận nơi các chi nhánh của ngân hàng để làm việc và kiếm tiền trong mùa dịch Covid này. Yêu cầu để bạn có thể nhận 20K miễn phí từ TNEX cũng tương tự như MB Bank và Cake, bạn chỉ cần có điện thoại, có thẻ CMND hoặc thẻ CCCD để tham gia chương trình này.

Tải TNEX Android
Tải TNEX Iphone
Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại cảm ứng thuộc hệ quản lý và điều hành Android hoặc IOS theo đúng máy của bạn. Mình cung ứng đường link ở trên, những bạn cần phải tải app về theo đúng đường link đó nhé .

Bước tiếp theo hoàn toàn cũng giống như MB Bank và Cake, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản TNEX bằng cách mở ứng dụng lên và chọn “Đăng ký Tnex” sau đó bạn cần nhập các thông tin cần thiết như: Số điện thoại, tài khoản email, thẻ CMND hoặc CCCD và một số thông tin cần thiết nữa. Đừng quên ở bước nhập mã giới thiệu TNEX nhập mã chia sẻ của blog là: 0378544081 để nhận 20K các bạn nhé. Bỏ qua thì coi như mất luôn 20K, nên các bạn cần chú ý nha.

Sau đó bạn thực thi đăng nhập TNex bằng những thông tin số điện thoại thông minh và mật khẩu đã khởi tạo vừa qua. Hơi tiếc là Tnex cũng giống như Cake, sẽ cần một khoảng chừng thời hạn ngắn để bên mạng lưới hệ thống kiểm tra những thông tin của bạn trước khi cộng 20K vào thông tin tài khoản của bạn nhé. Tuy nhiên quy trình chờ đón rất nhanh thôi, sẽ mất khoảng chừng 1-2 ngày hoặc chỉ trong vòng 24 h là thông tin tài khoản của bạn sẽ được duyệt nhé .

Kiếm tiền từ Tnex trong mùa dịch Covid cũng tương tự như các ứng dụng mình kể trên, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận thưởng với mỗi lượt mời thành công hệ thống sẽ tặng bạn 20K vào tài khoản nhé.

  • Xem hướng dẫn thêm tại : TNEX

Nhận 20K từ Timo miễn phí

Ứng dụng kiếm tiền trong mùa dịch Covid tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này là Timo, một ứng dụng ngân hàng Việt Nam tiếp theo được mình liệt kê trong danh sách này. Tất nhiên bạn cũng cần có điện thoại và CMND hoặc thẻ CCCD để tham gia nhận 20K miễn phí từ Timo nhé.

Tải Timo

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Timo về điện thoại sau đó thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin về số điện thoại, số CMND hoặc CCCD, email và một số thông tin cần thiết khác và sau đó nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Ở bước nhập mã giới thiệu Timo đây lại là bước bạn không thể bỏ qua nếu không muốn bị mất 20K, bạn có thể nhận mã chia sẻ Timo là: 0378544081 để nhận 20K nhé.

App Timo mở tài khoản nhận 20K miễn phí

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ TiMo trải qua việc mời bạn hữu tải ứng dụng và nhập mã trình làng. Với mội lượt mời thành công xuất sắc nhận 20K vào thông tin tài khoản nhé, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền nay như số tiền mặt, số dư của bạn và làm những gì mà bạn muốn với số tiền đó .

  • Mùa dịch kiếm tiền với Timo : Timo

kiếm tiền mùa dịch với Vietinbank IPAY

Hiện tại vietinbank đang có chương trình khuyến mại nhận 50K không tính tiền khi tham gia mời 01 bè bạn thành công xuất sắc trải qua mã trình làng hoặc đường link san sẻ. Vì vậy bạn chỉ cần ĐK 01 thông tin tài khoản Vietinbank IPay theo và sau đó tham gia chương trình nhé. Rất đơn thuần thôi, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Vietinbank IP kiếm tiền theo đường link mà mình cung ứng dưới đây :
Tải Vietinbank

Tiếp theo bạn đến bước đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, xác nhận khuôn mặt, CMND hoặc thẻ CCCD. Ở bước nhập mã giới thiệu Vietinbank bạn có thể nhập mã giới thiệu của blog kiếm thẻ cào là: thecao99 nhé, điền các thông tin cần thiết như email, chọn số tài khoản ngẫu nhiên và chọn thẻ vật lý là thẻ ghi nợ. Sau bước đăng ký tài khoản bạn có thể tham gia chương trình mời bạn bè và nhạn 50K miễn phí cho mỗi bạn tham gia chương trình hợp lệ nhé.

  • Chi tiết hướng dẫn bạn xem tại : Vietinbank IPAY kiếm tiền

Ưng dụng kiếm thẻ cào 9PAY

9PAY là ứng dụng ví điện tử tương tự như Momo bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí phù hợp với mọi đối tượng, dù bạn có thẻ CMND hay không đều có thể tham gia luôn nhé, không ràng buộc về đối tượng tham gia.

Tải 9PAY
Đầu tiên bạn tải ứng dụng 9PAY về điện thoại thông minh sau đó ĐK một thông tin tài khoản không lấy phí bằng chính số điện thoại thông minh của bạn. Sau đó bạn hoàn toàn có thể nhập mã trình làng 9PAY của mình hoặc một mã ra mắt nào đó : 0378544081 để nhận 5K tiên phong nhé. Nếu bạn có thẻ CMND triển khai thêm bước link thẻ ATM với ví 9PAY sẽ nhận thêm 5K .

App 9PAY kiếm tiền mùa dịch covid kiếm thẻ cào

Cách kiếm tiền từ 9PAY là tham gia chương trình mời bè bạn nhận thưởng, với mỗi lượt mời bè bạn thành công xuất sắc qua đường link hoặc mã trình làng bạn sẽ nhận được 5K nhé, mời càng nhiều thì tiền thưởng càng lớn .

  • Xem hướng dẫn thêm tại : 9PAY

VPBANK NEO mở tài khoản nhận 50K

VPBANK ngân hàng nhà nước TMCP Nước Ta Thịnh Vượng đang có chương trình khuyễn mãi thêm mở thông tin tài khoản NEO nhận thưởng 50K không tính tiền điễn ra tới hết tháng 12. Trong thời đại kiếm tiền mùa dịch bệnh covid, bạn không cần phải đi đâu xa cả, chỉ cần ở nhà và mở điện thoại cảm ứng lên thực thi mở thẻ trực tuyến và nhận quà thôi, thao tác vô cùng đơn thuần :

Đăng ký tài khoản VPBank Neo: Tại đây

+ Chọn thông tin tài khoản thường hoặc thông tin tài khoản số đẹp ( Tài khoản số đẹp hoàn toàn có thể không tính tiền hoặc mất phí )
+ Chụp CMND / CCCD mặt trước, sau và xác nhận khuôn mặt

+ Điền một số thông tin bảo mật và bạn đừng quên nhập mã giới thiệu VPBank Neo để nhận ưu đãi là: 0378544081 nhé.

+ Từ một ngân hàng nhà nước khác bạn chuyển khoản qua ngân hàng tới số TK VPBank NEO 10K và sau đó triển khai một thanh toán giao dịch bất kể tối thiểu 10K ( Chuyển khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại cảm ứng, nạp tiền vào ví … )

+ Nhận gói voucher 50K từ chương trình mở tài khoản từ VPBank 2022.

Tổng Kết

Ngoài việc tham gia các ứng dụng kiếm tiền điện thoại lúc rảnh rỗi, trong mùa Covid này bạn có thể tham gia một số hình thức kiếm tiền khác như làm khảo sát online như Infoq, Vinaresearch, Voicepick hay tham gia đầu tư  tích lũy tiền online tại Finhay… để có thể tăng thêm thu nhập mỗi ngày hoàn toàn miễn phí nhé.

Trên đầy là bài viết san sẻ những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến và thẻ cào trọn vẹn không lấy phí, trong thời hạn tới nếu có những ứng dụng / App hay hơn mình sẽ liên tục update thêm vào bài viết này để nội dùng ngày càng mới mẻ và lạ mắt và hoàn thành xong, rất đầy đủ hơn. Các bạn tiếp tục ghé thăm blog để nhận những bài viết cũng như tin tức kiếm tiền, thẻ cào không tính tiền mới nhất nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc, thắng lợi vượt qua đại dịch !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *