[2022] Top 5 Ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại mới nhất

Ứng dụng kiếm tiền online đang trở thành xu hướng kiếm tiền trực tuyến đáng chú ý hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối wifi hoặc 3G, bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng và miễn phí. Các bước kiếm tiền trên các ứng dụng này cũng rất đơn giản. Hôm nay, Wiki Fin sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn mới nhất năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Top 5 Ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn

Lưu ý: Bạn chỉ được nhận tiền khi tải ứng dụng từ trang web chính thức.

Top 1: Ví Viettel Money (nhận ngay 100k khi đăng ký)

LINK TẢI DÀNH CHO CHPLAY
LINK TẢI DÀNH CHO APPSTORE

Bài viết hướng dẫn đăng ký Viettel Money nhận ngay 100k. Xem ngay.

Top 2: App Cake (đăng ký nhận ngay 50k)

App kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại không thể không nhắc đến Cake. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền hot nhất hiện nay. Hiện tại, đang có chương trình giới thiệu bạn bè và nhận tiền thưởng cực cao. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 50k, có thể chuyển vào thẻ ATM hoặc mua thẻ cào điện thoại.

Xem thêm  Bí quyết kinh doanh hàng xách tay cho người mới

LINK TẢI DÀNH CHO ANDROID
LINK TẢI DÀNH CHO APPSTORE

Bài viết hướng dẫn đăng ký Cake nhận 50k. Xem ngay.

Sau khi đăng ký, bạn cần chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để mời bạn bè cùng tham gia. Bạn sẽ nhận thêm 50k và mỗi người bạn giới thiệu cũng sẽ nhận được 50k. Không giới hạn số lượt giới thiệu bạn bè, bạn càng nhiều người tham gia, bạn sẽ nhận thưởng càng lớn.

Top 3: App OCB OMNI (nhận ngay 100k khi đăng ký)

(Link tải ổn định 100%, không phải lo)

App OCB OMNI đang là một trong những ứng dụng kiếm tiền hot và uy tín nhất hiện tại. Hiện tại, đang có chương trình ra mắt bạn bè và nhận tiền thưởng cực cao. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 100k, có thể chuyển vào thẻ ngân hàng hoặc mua thẻ cào.

LINK TẢI DÀNH CHO CHPLAY
LINK TẢI DÀNH CHO APPSTORE

Bài viết hướng dẫn đăng ký OCB OMNI nhận 100k. Xem ngay.

Sau khi đăng ký, bạn cần chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn trong bài viết để nhận thưởng 100k. Bạn cần giới thiệu bạn bè tải app và đăng ký thông tin tài khoản để nhận thêm 70k mỗi lượt ra mắt.

Top 4: App MBBank (đăng ký nhận 30k)

App MBBank rất phổ biến và phù hợp với nhiều người. MBBank là ngân hàng nhà nước, khi đăng ký thông tin tài khoản, bạn sẽ nhận ngay 50k, có thể rút tiền hoặc mua thẻ cào. Hiện tại, đang có chương trình quay số trúng ngay iPhone 13 Pro Max cực hot.

Xem thêm  Kiểm tra đối chiếu số liệu trước khi lên báo cáo tài chính - Học Kế toán Thực tế Tốt nhất tại Thanh Hóa

LINK TẢI DÀNH CHO ANDROID
LINK TẢI DÀNH CHO IOS

Bài viết hướng dẫn đăng ký MBBank. Xem ngay.

Sau khi đăng ký thông tin tài khoản MBBank, bạn sẽ nhận được 30k và 50k mỗi lượt giới thiệu bạn bè đăng ký thông tin tài khoản. Bạn giới thiệu càng nhiều, nhận thưởng càng nhiều.

Top 5: App TNEX (đăng ký nhận 20k + Vòng quay may mắn lên tới 500k, cùng nhiều voucher hấp dẫn)

App TNEX là một trong những app kiếm tiền tốt nhất hiện tại, cung cấp cơ hội quay số trúng iPhone, iPad, Apple Watch và hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn khác.

LINK TẢI DÀNH CHO CHPLAY
LINK TẢI DÀNH CHO IOS

Bài viết hướng dẫn đăng ký TNEX nhận 20k. Xem ngay.

Hướng dẫn kiếm tiền với App TNEX: Sau khi đăng ký tài khoản TNEX, bạn sẽ nhận được 20k. Nếu may mắn, bạn có thể nhận lên tới 500k hoặc những giải thưởng khác khi quay số. Bạn có thể lấy mã giới thiệu trong app và mời bạn bè đăng ký App TNEX. Khi họ nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận thêm 20k và người bạn giới thiệu cũng sẽ nhận được 20k.

Video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền

  1. Video hướng dẫn đăng ký Viettel Money
  2. Video hướng dẫn đăng ký Cake
  3. Video hướng dẫn đăng ký OCB
  4. Video hướng dẫn đăng ký MBBank
  5. Video hướng dẫn đăng ký TNEX

Bài viết thêm về ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn

Tại sao bạn nên đăng ký kiếm tiền online

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, nhiều người đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến kiếm tiền online không cần vốn, như kiếm tiền trực tuyến không cần vốn, cách kiếm tiền trực tuyến không cần vốn, app kiếm tiền trực tuyến uy tín không cần vốn, và nhiều nữa. Nguyên nhân là người dân muốn tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến nhưng lo sợ vấn đề lừa đảo. Bạn có thể yên tâm với những ứng dụng này, bởi đây là các ứng dụng được của ngân hàng nhà nước. Khi đăng ký, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền và khi giới thiệu bạn bè đăng ký, bạn cũng nhận thêm tiền.

Xem thêm  CONFIG: Khám phá ý nghĩa và định nghĩa CONFIG

Ai cũng có thể đăng ký kiếm tiền online

Tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 3G.

Kiếm tiền không khó

Việc kiếm tiền trực tuyến không khó khăn. Sau khi đăng ký thông tin tài khoản, bạn sẽ biết cách thực hiện theo hướng dẫn. Sau đó, bạn giới thiệu bạn bè tham gia và mỗi người bạn giới thiệu sẽ đóng góp vào số tiền kiếm được của bạn.

Ứng dụng kiếm tiền online không lừa đảo

Các ứng dụng kiếm tiền online này hoàn toàn không đồng ý với hai hình thức lừa đảo sau:

  • Yêu cầu thu phí trước khi tham gia kiếm tiền online
  • Làm việc vô ích và bị chương trình lừa tiền

Với những ứng dụng này, bạn hoàn toàn yên tâm. Đây là các ứng dụng được xác thực từ ngân hàng nhà nước. Khi bạn đăng ký thông tin tài khoản, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền và khi giới thiệu bạn bè, bạn cũng sẽ nhận thêm tiền.

Hiện nay, các ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn đang phát triển mạnh mẽ và nhiều người đã kiếm được tiền từ những ứng dụng này. Hãy nhanh tay đăng ký để kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!

Vậy là mình đã giới thiệu xong top 5 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để cùng nhau kiếm tiền online trong mùa dịch này.

Đọc thêm: Wiki Fin