Ẩn bình luận trên Facebook: Điều gì xảy ra khi bạn ẩn? – Wiki Fin

Một trong những tính năng hữu ích của Facebook là khả năng bình luận, cho phép chúng ta thể hiện ý kiến và tương tác với những bài đăng mà chúng ta quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn ẩn những bình luận không mong muốn hoặc không hay ho trên bài viết của mình. Vậy nếu bạn ẩn bình luận trên Facebook, liệu người khác hay người viết bình luận có thấy được không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

1. Tác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến, giúp chúng ta kết nối và giải trí cùng bạn bè mà còn là công cụ đắc lực cho kinh doanh online. Bên cạnh khả năng tương tác mạnh mẽ như like, share, bình luận cũng được sử dụng rộng rãi để thể hiện quan điểm và nguyện vọng của chúng ta.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng muốn những bình luận trên bài viết của mình được mọi người thấy. Ẩn bình luận trên Facebook giúp bạn giấu đi những bình luận của mọi người trên bài viết của bạn, chỉ có bạn mới có thể tương tác và trả lời những bình luận đó.

Xem thêm  Thời gian hoàn vốn (Payback period) là gì? Công thức tính ra sao?

Tác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

2. Ẩn bình luận trên Facebook: Người khác có thấy không?

Đối với Facebook cá nhân

Khi bạn ẩn bình luận trên Facebook cá nhân, bạn sẽ không thấy được những bình luận mà bạn đã ẩn, nhưng người khác vẫn có thể thấy những bình luận đó.

Đối với Facebook cá nhân

Đối với Fanpage Facebook

Khi bạn ẩn bình luận trên Fanpage Facebook, đối thủ cạnh tranh sẽ không thấy bất kỳ bình luận nào từ Fanpage của bạn. Nếu bạn muốn ẩn bình luận bằng cách thủ công, bạn sẽ phải kiểm tra Fanpage thường xuyên để xem có bình luận mới hay không. Nếu bạn sử dụng tính năng ẩn bình luận tự động, tất cả những bình luận mới sẽ được ẩn ngay lập tức và chỉ có bạn mới có thể xem.

Đối với Fanpage Facebook

3. Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách 1: Ẩn bình luận theo cách thủ công

  • Trên điện thoại: Vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn giữ bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.
  • Trên máy tính: Vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn vào dấu ba chấm kế bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.

Cách 2: Ẩn bình luận tự động

  • Bước 1: Truy cập vào Fanpage.
  • Bước 2: Chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Tại mục Kiểm duyệt trang, nhấn vào Chỉnh sửa.
  • Bước 4: Ghi những từ ngữ mà bạn muốn ẩn khi xuất hiện trong bình luận > Nhấn Thêm > Chọn Lưu.

Cách 3: Ẩn bình luận bằng từ khóa

  • Chọn biểu tượng mũi tên > Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Nhấn Cài đặt > Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ > Chỉnh sửa mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn > Nhập từ ngữ để chặn trên dòng thời gian > Nhấn Thêm > Nhấn Lưu thay đổi.
Xem thêm  12 ý tưởng trang trí quán trà sữa đột phá giúp níu chân khách hàng

4. Cách ẩn không cho người khác thấy mình tương tác trên Facebook

Đôi khi bạn không muốn những hoạt động giải trí của mình trên Fanpage của Facebook bị chú ý hoặc không muốn bè bạn nhìn thấy bạn đã like, bình luận ở những trang Facebook nào. Điều này ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể ẩn bình luận, không cho người khác thấy mình tương tác trên những trang Fanpage đó.

Cách ẩn không cho người khác thấy mình tương tác trên trang Facebook

5. Hướng dẫn chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Những bình luận khiếm nhã có thể xuất hiện trên bài viết của bạn và gây khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, Facebook đã trang bị tính năng chặn nội dung bình luận theo từ khóa, giúp bạn ngăn chặn những nội dung xúc phạm và không mong muốn xuất hiện trên mạng xã hội này.

Hướng dẫn chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Đảm bảo quyền riêng tư và trải nghiệm tốt trên mạng xã hội là rất quan trọng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng ẩn bình luận trên Facebook hoặc ngăn chặn những bình luận không mong muốn. Hãy thử và trải nghiệm ngay!

Đọc thêm: Ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không?

Lượt xem: 44.605

Source: https://wikifin.net