Ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không? – https://wikifin.net

Bắc Ninh07/10/2021

266 bình luận

Đôi khi bạn vô tình bình luận một điều gì đó không hay hoặc có người khác bình luận khiếm nhã vào bài viết của bạn mà bạn không muốn cho người khác thấy thì cần phải ẩn nó đi ngay lập tức. Nếu bạn không biết liệu ẩn bình luận trên Facebook thì người khác hay người bình luận có thấy không thì hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé!

1. Tác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến hiện nay, ngoài việc giúp chúng ta giải trí, kết nối bạn bè thì ngày nay nó là một công cụ đắc lực cho những bạn kinh doanh online. Ngoài khả năng tương tác mạnh như like, share thì bình luận cũng là hoạt động được sử dụng nhiều nhất để bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên, không phải khi nào mình cũng muốn cho người khác biết được bình luận trên bài viết của mình. Ẩn bình luận trên Facebook sẽ giúp bạn giấu đi những bình luận của mọi người trên bài đăng của mình và chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể vấn đáp và tương tác với những bình luận đó .

Tác dụng của việc ẩn bình luận trên Facebook

Tác dụng của việc ẩn bình luận trên FacebookẨn bình luận thường được sử dụng nhiều ở những kênh bán hàng trực tuyến vì những người mua sẽ có hàng loạt những bình luận chăm sóc đến loại sản phẩm của bạn. Nếu bạn không ẩn bình luận thì đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh gọn tiếp cận và liên hệ với người mua của bạn .

2. Ẩn bình luận trên facebook thì người khác có thấy không?

Đối với Facebook cá nhân

Khi ẩn bình luận trên Facebook cá thể thì người ẩn sẽ không thấy được những bình luận mà mình đã ẩn còn người khác thì họ vẫn thấy được những bình luận đó .

Đối với Facebook cá nhân

Đối với Facebook cá thể

Đối với Fanpage Facebook

Khi ẩn bình luận trên Fanpage Facebook thì đối thủ cạnh tranh sẽ không hề nhìn thấy bất kể bình luận nào từ Fanpage của bạn. Nếu bạn ẩn bình luận bằng tay thủ công thì bạn phải liên tục theo dõi Fanpage của mình xem có ai bình luận hay không. Nếu bạn ẩn bình luận tự động hóa thì toàn bộ những bình luận khi Open sẽ được ẩn ngay lập tức và chỉ mình bạn mới hoàn toàn có thể xem được thôi .

Đối với Fanpage Facebook

Đối với Fanpage Facebook

3. Cách ẩn bình luận Facebook cá nhân, Fanpage hay hội nhóm Facebook

Cách 1: Ẩn bình luận theo cách thủ công

Trên điện thoại:

Đối với điện thoại, bạn vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn giữ bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.

Ẩn bình luận theo cách thủ công trên điện thoại

Ẩn bình luận theo cách bằng tay thủ công trên điện thoại cảm ứng

Trên máy tính:

Đối với laptop hay máy tính để bàn, bạn vào bài viết có bình luận muốn ẩn, nhấn vào dấu 3 chấm kế bình luận muốn ẩn > Chọn Ẩn bình luận.

Ẩn bình luận theo cách thủ công trên máy tính

Ẩn bình luận theo cách bằng tay thủ công trên máy tính

Cách 2: Ẩn bình luận tự động

Bước 1: Truy cập vào Fanpage.

Lưu ý: Để có thể ẩn bình luận trên Fanpage Facebook tự động, bạn cần là quản trị viên trên Fanpage.

Truy cập vào Fanpage

Truy cập vào Fanpage

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

Bước 3: Tại mục Kiểm duyệt trang, nhấn vào Chỉnh sửa.

Nhấn vào Chỉnh sửa

Nhấn vào Chỉnh sửa

Bước 4: Ghi những từ ngữ mà bạn muốn ẩn khi xuất hiện ở mục bình luận > Nhấn Thêm > Chọn Lưu.

Nhấn Lưu để hoàn tất

Nhấn Lưu để hoàn tất

Cách 3: Ẩn bình luận bằng từ khóa

Hướng dẫn nhanh:

Chọn biểu tượng mũi tên > Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Nhấn Cài đặt > Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ > Chỉnh sửa mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn > Nhập từ ngữ, cụm từ, icon trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấn Thêm > Nhấn lưu thay đổi.

Tham khảo cụ thể qua bài viết : Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá thể, bài đăng nhóm thuận tiện .

4. Cách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

Đôi khi bạn không muốn những hoạt động giải trí của bạn trên những Fanpage của Facebook bị mọi người chú ý hoặc không muốn bè bạn thấy được bạn đã like, bình luận ở những trang Facebook nào. Điều đó gây ảnh hưởng tác động rất nhiều đến sự riêng tư của bạn. Chính do đó bạn cần ẩn đi những bình luận, không cho người khác thấy mình hoạt động giải trí trên những trang Fanpage đó .Tham khảo chi tiết cụ thể qua bài viết : Cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook .

Cách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

Cách ẩn không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

5. Hướng dẫn chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Đôi khi những lời bình luận khiếm nhã lại vô tình Open trên bài viết của bạn khiến bạn vô cùng không dễ chịu. Vì thế, tính năng chặn nội dung bình luận theo từ khóa được Facebook trang bị để người dùng hoàn toàn có thể chặn những nội dung xúc phạm, không mong ước Open trên mạng xã hội này .Tham khảo chi tiết cụ thể qua bài viết : Hướng dẫn chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Một số mẫu laptop giúp bạn lướt Facebook mượt mà hơn: Bài viết này đã giải đáp cho những bạn câu hỏi ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không ? Hẹn gặp lại những bạn ở bài viết tiếp theo nhé !

44.605 lượt xem

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *