Alien Worlds là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Alien Worlds

Ở các bài viết trước, Tino Group đã giới thiệu cho các bạn một số dự án game Blockchain đang được đánh giá cao hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về một tựa game khác có tên là Alien Worlds. Vậy Alien Worlds là gì? Tại sao Alien Worlds lại tạo sự chú ý đến nhiều người dùng? Các bạn hãy tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về Alien Worlds

Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là một tựa game được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain. Đặc tính của tựa game này là mày mò và khai thác. Alien Worlds mô phỏng lại một quốc tế gồm nhiều hành tinh và trách nhiệm trong game của bạn là cố gắng nỗ lực dành lấy những nguồn tài nguyên đang dần khan hiếm trên hành tinh này như đất, đồ tạo tác …

Để xâm chiếm nguồn tài nguyên trên các hành tinh, bạn cần sử dụng đến TLM (một đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để thăng cấp thông qua đặt cược staking hoặc tham gia bỏ phiếu theo cơ chế Planet DAOs.

Alien-worlds-la-gi

Các tính năng chính của Alien Worlds

 • Mining: Khi sử dụng các NTF thích hợp, bạn có thể mine TLM từ các hành tinh khác nhau.
 • Staking: Bạn có thể stake TLM để kiếm phần thưởng là TLM, NTFs hoặc stake TML cho các Planet để tạo pool phần thưởng Planets.
 • Planet DAO voting: Cho phép bạn tham gia bầu chọn hằng tuần cho hội đồng ứng cử.
 • Trade NTF: Bạn có thể trade NFT trên Binance Smart Chain và WAX để sử dụng mining hoặc các nhiệm vụ của game.
 • Cross-chain bridge: Đây là một cổng TLM giữa Binance Smart Chain, WAX và Ethereum.

Trilium Token là gì?

Trilium Token ( TLM ) là một native token của Alien Worlds và được sử dụng cho những mục tiêu như :

 • Quản trị hành tinh: Bạn có thể đặt cọc TLM để tham gia vào việc quản lý các hành tinh và nhận các phần thưởng tiềm năng khác.
 • Đặt cược: Bạn có thể đặt cược TLM trên một hành tinh đã chọn để tham gia khai thác thêm TLM và NFT.
 • Tiền tệ trong trò chơi: TLM là đơn vị tiền tệ chính trong Alien Worlds, bạn có thể dùng TLM để mua và nâng cấp vật phẩm, tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến hoặc các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

TLM được tàng trữ trên 1 số ít ví tương thích như : Trust Wallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask, Coin98 Wallet, ..
Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ví MetaMask và MyEtherWallet thì hay tìm hiểu thêm bài viết này : https://wikifin.net/myetherwallet-la-gi/ và https://wikifin.net/myetherwallet-la-gi/
Alien-worlds-la-gi

Hướng dẫn cách chơi Alien Worlds

Cách tạo tài khoản Alien Worlds

Bước 1: Truy cập vào trang web https://alienworlds.io/ để tạo tài khoản Alien Worlds

Bước 2: Nhấp vào Login sẽ xuất hiện một tab mới để tạo ví WAX Cloud Wallet, sau đó chọn Login

Bước 3: Bạn hãy chọn hình thức đăng nhập sau đó thực hiện theo yêu cầu là được.

Alien-worlds-la-gi

Giới thiệu các thành phần trong Alien Worlds

NFT

Hệ sinh thái của Alien Worlds có vô số những mã NFT giúp bạn tương tác với game show. Bạn sẽ tìm thấy miêu tả ngắn gọn về đặc thù trên từng NFT .

Minions

Minions giống như một loại vũ khí đặc biệt quan trọng được phong cách thiết kế dành riêng cho quân đội trong quốc tế Alien Worlds. Các thuộc tính điển hình nổi bật, gồm có :

 • Tấn công
 • Phòng thủ
 • Vận chuyển tính phí
 • Mang tính chủng tộc
 • Đại diện cho nguyên tố

Bạn sẽ được khuyến khích thiết kế xây dựng một quân đội riêng gồm những Minions và sử dụng quân đội đó để chiến đấu với đối thủ cạnh tranh .

Công cụ

Muốn khai thác TLM trên một hành tinh nào đó, bạn cần đến những công cụ NTF. Khi mới mở màn, bạn được nhận một công cụ khai thác cơ bản, ví dụ điển hình như một chiếc xẻng. Tuy nhiên, để cải tổ hiệu suất khai thác, bạn cần tăng cấp công cụ .

Các hành tinh

Các hành tinh là nơi diễn ra ra mọi hoạt động giải trí trong quốc tế Alien Worlds. Mỗi hành tinh tương ứng một DAO. Người chơi sẽ tham gia nhập TLM trên mỗi hành tinh và thực thi bỏ phiếu cho hội đồng quản trị hành tinh .
Alien-worlds-la-gi

Các hoạt động để kiếm TLM trong Alien Worlds

Khai thác TLM

Khai thác là một hoạt động giải trí cốt lõi trong Alien Worlds và hầu hết nền kinh tế tài chính của game show xoay quanh việc staking, khai thác và trao đổi TLM. Muốn triển khai hoạt động giải trí này, bạn sẽ cần đến những công cụ NFT và Land NFT .
Là một người mới khởi đầu, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 0.5 USD mỗi giờ, đơn cử :

 • Mỗi người chơi thường khai thác từ 1-3 giờ mỗi ngày
 • Với các công cụ khởi đầu, bạn có thể hoàn thành từ 8-15 lần khai thác trong 1 giờ.
 • Ở thời điểm hiện tại, trung bình mỗi lần khai thác bạn đào được khoảng 0.1 TLM trên mảnh đất có thời gian hồi trung bình x2.0 multiplier, đồng nghĩa sẽ mang về khoảng 1,5 TLM mỗi giờ, tương đương khoảng 0.5 USD.
 • Bạn có thể chuyển TLM đến Binance qua cổng Alien Worlds Teleport protocol và hoàn thành giao dịch trên đó hoặc cũng có thể trade TLM qua WAX tại sàn Alcor, sau đó chuyển WAX lên Huobi hoặc Kucoin để đổi qua USDT.

Thu thập NFT

Với mỗi lần khai thác TLM, bạn sẽ có thời cơ nhận được NFT. Trò chơi sẽ thống kê giám sát thời cơ để bạn nhận được NFT và thưởng cho bạn nếu bạn suôn sẻ .
Cơ hội nhận được NFT còn phụ thuộc vào khá nhiều vào công cụ và vùng đất mà bạn đang khai thác, tỷ suất Open từ 0,5 % đến khoảng chừng 20 % với những công cụ tốt nhất .

Chiến đấu

Trò chơi sẽ cung ứng những NFT chuyên sử dụng cho những trận chiến. Bạn hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu chống lại quân địch để giành được mã thông tin TLM và những công cụ NFT bổ trợ tăng cấp .
Alien-worlds-la-gi

Đặt cược bỏ phiếu

Alien Worlds còn được cho phép bạn tham gia đặt cược để quản trị một hành tinh bằng cách tham gia bỏ phiếu biểu quyết .

Quyền lực của phiếu sẽ tỷ lệ thuận với số lượng TLM đã đặt cược. Đặt càng nhiều TLM, lá phiếu của bạn lại càng có giá trị hơn.

Mua bán đất

Ngoài những hoạt động giải trí trên, bạn cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư để chiếm hữu một phần Alien Worlds. Đất đai trên đây rất đắt bởi chúng hiếm nhất trong game show, chỉ có tổng khoảng chừng 3,200 mảnh đất trên 6 hành tinh. Đối với những “ triệu phú ”, việc làm này được coi là một cách khả thi để kiếm thu nhập phụ đường dài .
Alien Worlds đã góp thêm phần đưa giá trị của game Blockchain lên một bước tăng trưởng mới. Bài viết trên đã phân phối cho bạn những thông tin xung quanh tựa game Alien Worlds, đây là một lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những ai thích kiểu game góp vốn đầu tư, khai thác. Chúc những bạn chơi game vui tươi nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Alien Worlds

Alien Worlds có phải là game NFT phổ biến?

Alien Worlds là một trong những game tiên phong trong việc kiếm tiền từ NFT trải qua chính sách mine, staking để chiếm hữu vật phẩm NFT mê hoặc. Điểm lôi cuốn của những loại game này là bạn hoàn toàn có thể mở màn với game mà không cần phải tốn quá nhiều vốn. Hiện tại, trend NFT game đang lôi cuốn hội đồng can đảm và mạnh mẽ và có rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia .

Có thể mua TLM ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token TLM ở hầu hết những sàn thanh toán giao dịch lớn trên quốc tế như : Binance, MEXC, Gate. io, …

Alien Worlds có hỗ trợ cộng đồng người chơi không?

Alien Worlds có những kế hoạch tăng trưởng hội đồng người chơi như :

 • Hỗ trợ các kênh Alien Worlds Telegram và Discord để người chơi mới có thể tìm hiểu về trò chơi và người chơi có kinh nghiệm kết nối với nhau.
 • Có nhiều giảm giá và khuyến mãi để tăng hoạt động hàng ngày của người chơi.
 • Tạo nhiều phương tiện để cộng đồng Alien Worlds tiếp tục mở rộng metaverse.
 • Tiến hành AMA thường xuyên để tiếp cận với cộng đồng tiền điện tử rộng hơn.

DAO có nghĩa là gì?

DAO là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, tạm dịch: Tổ chức tự trị phi tập trung. Đây là một tổ chức được đại diện bởi các quy tắc được mã hóa dưới dạng chương trình máy tính minh bạch, được kiểm soát bởi các thành viên của tổ chức và không bị ảnh hưởng bởi ngân hàng hoặc chính phủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *