Jerónimo Bernot của AirTM: “Bitcoin rủi ro hơn đô la Mỹ” – Tin tức bitcoin

Jerónimo Bernot là nhà chỉ huy tăng trưởng và tương hỗ người mua của AirTM, một chiếc ví dành riêng cho chuyển tiền và giao dịch thanh toán xuyên biên giới. Dựa trên cặp token của riêng mình và đồng đô la Mỹ, AirTM nổi tiếng và đã trở thành tiềm năng của những khối IP ở Venezuela, và đã được Cục Giám sát Cơ quan Ngân hàng Venezuela Sudban cảnh báo nhắc nhở .
Trong cuộc đối thoại này, chúng tôi đã nói về những giải pháp mà công ty triển khai để liên tục phân phối dịch vụ tại Venezuela. Chúng tôi cũng đi sâu vào lịch sử dân tộc của công ty và những chính phủ nước nhà cũng như những nỗ lực của họ để ngăn ngừa dòng chảy của Bitcoin và tiền điện tử cho người dùng của họ .
Để có thêm tập hoặc quyền truy vấn sớm, vui mắt ĐK Apple Podcast, Anchor, Breaker, Google Podcast, iHeartRadio, Overcast, Pocket Cast, RadioPublic, Spotify, Stitcher, ivoox hoặc RSS trước khi phát hành thường thì .
Nội dung
AirTM là gì ? Thí dụ. Thanh toán bằng nội tệ. Các Lever trong nền tảng. Trao đổi P2P. Phiên bản trước khi ICO. Mã thông tin AirTM. AirUSD. Quá trình sử dụng nền tảng. ATM là gì ? Cài đặt lại. Trao đổi tập trung chuyên sâu. Lịch sử sử dụng AirTM của Venezuela. Sự khởi đầu của việc sử dụng VPN. Khi họ đến nơi, tiền thưởng cho “ Anh hùng De La Salod ”. Việc phân chia vốn đã mở màn. BTC và đô la Mỹ. Bước ở đầu cuối và cách bảo vệ danh tính của những người thụ hưởng. Sử dụng chuyển giao hợp vệ sinh. Sử dụng tiền. Thanh toán trực tiếp qua AirTM. Danh sách những shop mà AirTM và Zell đồng ý AirTM. Thị trường theo quy mô. Ứng dụng mới cho Android. Các trường hợp sử dụng giả thuyết ( và trong thực tiễn ). Thỏa thuận với Crehana. Luật Fintech của Mexico .
Ghi chú lô
Twitter của AirTM. Twitter của Jerónimo. Phần thưởng “ King of Heroes ” sẽ do AirTM chi trả. Cách sử dụng AirTM để mua và gửi đô la. Tài khoản Twitter của sàn thanh toán giao dịch vẫn chưa được kích hoạt. Khi tiền thưởng khởi đầu được trả. Sudban đã gióng lên hồi chuông cảnh báo nhắc nhở. Cặp tiền tệ AirUSD / fiat. Liên minh giữa AirTM và Crehana. Twitter của José. Twitter của Elena .

Các bản xem trước bạn sẽ tìm thấy ở trung tâm của chương trình này:

Elena : Hãy khởi đầu từ những điều cơ bản. AirTM là gì ? Tại sao tất cả chúng ta lại nói về cô ấy ?
Jerónimo : Cách dễ nhất để lý giải rằng AirTM là một thông tin tài khoản đô la Mỹ. Nó là thuận tiện. Cũng giống như bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn có trong ngân hàng nhà nước. Đây là thông tin tài khoản đô la Mỹ trên Internet mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tàng trữ, thực thi và nhận luân chuyển quốc tế, mặc dầu đó là gửi thanh toán giao dịch, nhận giao dịch thanh toán, gửi hay nhận kiều hối. Vì bạn cũng có thẻ ghi nợ ảo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này để tiêu tốn cho việc shopping trong nước hoặc quốc tế. Cuối cùng, quyền lợi bổ trợ mà chúng tôi phân phối là năng lực mua và bán tiền điện tử. Hơn nữa, tôi không nghĩ cần phải nói, nhưng bạn hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản AirTM không tính tiền .
Jose : ( cười )
Elena : ( cười ) Nó đáng để quảng cáo “ không lấy phí ”
Jerónimo : Chà, chúng tôi có rất nhiều câu hỏi mà mọi người hỏi, hoặc nó sẽ tốn tiền ở một số ít nơi. Vì vậy, điều này không khi nào là đủ, và nó sẽ không khi nào ít được nói ra .

Elena: Nó được nói và ghi lại. Các quý ông, nó là miễn phí. Do đó, nó giống như sự giao thoa giữa ví tiền kỹ thuật số, ví tiền pháp định và các trang chuyển tiền. Mọi thứ đều xoay quanh đồng đô la?

Jeronimo : Ý anh ấy thực sự là gì ? Người ta dùng anh ta để làm gì giờ đây ? Tôi nghĩ đây là sự độc lạ giữa lúc mới mở màn và lúc mở màn. Đồng ý. Nói cách khác, những công dụng trong AirTM là những công dụng cơ bản : gửi, rút, gửi hoặc nhu yếu. Bây giờ, bạn sẽ tiết kiệm chi phí những gì ? Trích xuất cái gì ? Bạn muốn gửi tiền gì ? Hay tại sao bạn lại đưa ra nhu yếu ? Có thể có nhiều nguyên do. Bây giờ tôi cho bạn biết chúng là gì. Trước hết, tôi nghĩ điều đáng nói là nếu bạn sống ở một vương quốc, ví dụ điển hình như Venezuela, ví dụ điển hình như Argentina, Argentina, ví dụ điển hình như Colombia, Mexico và nhiều ngân hàng nhà nước địa phương hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí trong thông tin tài khoản của bạn, điều đó có nghĩa là giá trị của chúng sẽ là ngày mai Giảm xuống, giá trị của chúng sẽ giảm vào ngày hôm sau, và trong vòng một tháng, chúng sẽ bằng 50% của bạn, vì đây là một mối nguy rất lớn .
Do đó, nhiều người sử dụng AirTM để bảo vệ mình khỏi sự mất giá. Do đó, những gì mọi người phải làm là họ quyết định hành động chuyển tiền cho AirTM thay vì gửi tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước địa phương và sau đó mua đô la trên AirTM. Tiết kiệm và gửi tiền bằng đô la Mỹ trong AirTM để làm cho giá trị tiền tệ của bạn gần bằng đô la Mỹ, sau đó sử dụng nội tệ của bạn để rút và tiêu tốn khi cần. Có thể nói đây giống như trường hợp sử dụng lớn nhất trong AirTM .
Elena : Tôi muốn chèn một câu vì giờ đây tôi biết tại sao tất cả chúng ta lại nói về nó nhiều như vậy ở Venezuela .
Jerónimo : Tất nhiên là có. Điều thứ hai họ thường sử dụng chúng tôi là chuyển tiền quốc tế, đó là những gì bạn đã đề cập. Sử dụng AirTM để chuyển tiền giữa những thông tin tài khoản là không tính tiền và thuận tiện như gửi email. Do đó, tôi hoàn toàn có thể gửi USD 15 không lấy phí từ AirTM đến AirTM từ thông tin tài khoản của tôi đến thông tin tài khoản của mẹ tôi ở Hoa Kỳ ; chỉ cần nhập email của bạn. Vậy mọi người sẽ sử dụng nó để làm gì ? Đây là những gì chúng tôi đã đề cập trước kia để gửi hoặc nhận kiều hối. Vì vậy, những gì mọi người làm là, ví dụ, bạn có một người thân trong gia đình ở Hoa Kỳ và ở Venezuela, bạn muốn nhận một khoản tiền. Sau đó, người đó gửi tiền vào AirTM, gửi sản phẩm & hàng hóa cho bạn và sau đó rút nội tệ từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn khi cần. Đây là một trường hợp sử dụng rất quan trọng khác .
Một yếu tố khác tương quan đến chuyển tiền quốc tế là yếu tố của những dịch giả tự do. Ngày nay, nếu bạn là một freelancer ở Latam, điều này rất phức tạp. Để nhận thanh toán giao dịch, những công cụ này được phong cách thiết kế kém và đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể lấy PayPal, Skrill và Neteller làm ví dụ. Mọi người cần phải trả 30 % hoặc 40 % thu nhập kiếm được để hoàn toàn có thể quy đổi tiền tệ của họ thành nội tệ, ví dụ điển hình như tiền tệ thu được trải qua PayPal. Hơn nữa, nếu khám sức khỏe thể chất được triển khai, hoàn toàn có thể mất 14 hoặc 20 ngày và tôi không biết sẽ mất bao lâu. Vì vậy, nhiều người sử dụng AirTM để nhận lương cho những việc làm trực tuyến và thao tác cho những người hoặc dự án Bất Động Sản bên ngoài vương quốc hoặc khu vực của họ. Bây giờ, đây là một cách rất đơn thuần và siêu nhanh để quy đổi USD sang nội tệ của bạn trong AirTM. Ở hầu hết những thị trường mà chúng tôi hoạt động giải trí, việc này chỉ mất hai phút và Ngân sách chi tiêu thuận tiện hơn nhiều .
Elena : Và cách duy nhất để kiếm tiền là đồng nội tệ ?
Jeronimo : Không. Trên thực tiễn, tại AirTM, chúng tôi có hơn 300 phương pháp thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để gửi và rút tiền. Tôi sử dụng ví dụ này để xử lý những yếu tố về chuyển tiền, nhưng giả sử bạn đã nhận được khoản giao dịch thanh toán trong AirTM cho việc làm bạn đã triển khai xong trực tuyến và không muốn gửi tiền vào ngân hàng nhà nước. Việc bạn phải làm là đặt hàng qua Amazon. Amazon từ Hoa Kỳ không đồng ý thẻ Venezuela hoặc Argentina của bạn .
quỷ lùn .
Jeronimo : Vâng. Vì vậy, tổng thể những gì bạn phải làm là có thẻ ghi nợ ảo trong AirTM. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số dư AirTM của mình để nạp tiền vào thẻ ghi nợ. Dù thẻ Mastercard hoặc Visa được gật đầu ở đâu, bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng thẻ đó để mua hàng. Vì vậy, nhiều người sử dụng tiền của họ để tiêu tiền hoặc góp vốn đầu tư vào tiền điện tử và 1 số ít người gửi tiền bằng đô la Mỹ. Điều thông dụng nhất đạt được là họ quy đổi từng chút một sang nội tệ. Tôi không biết liệu họ có trả tiền thuê nhà, shopping trong nhà hàng hay không, ngân sách hàng ngày, v.v. Đây giống như trường hợp sử dụng phổ cập thứ hai .
Elena : Được rồi .
José : Jerónimo, một câu hỏi. Tôi đã sử dụng nền tảng này và hoài nghi nó. AirTM có hoạt động giải trí như một người quản trị tiếp thị ngang hàng khi thiết yếu hoặc thậm chí còn tham gia vào thị trường không ?
Jerónimo : Trên trong thực tiễn, có hai Lever chính bên trong AirTM, hoặc hai Lever. Trong mạng lưới hệ thống với tư cách là thị trường thứ cấp, nếu tất cả chúng ta muốn gọi nó là mạng lưới hệ thống ngang hàng. Điều này sẽ dẫn tất cả chúng ta đến một con đường khác, giải phóng tất cả chúng ta khỏi những số lượng giới hạn của những trường hợp sử dụng, nhưng điều này phản ánh nhiều hơn giá trị của AirUSD trên nền tảng .

Elena: Có, nhưng liên quan đến tiền điện tử, các giao dịch là ngang hàng.

Jerónimo : Vâng, thị trường trao đổi tiền tệ của AirTM là ngang hàng. Chúng tôi link một người muốn mua với một người muốn bán và có một động cơ giữa hai người để khuyến khích người đó gật đầu thanh toán giao dịch. Tất cả những điều này đều được tương hỗ bởi mạng lưới hệ thống ký quỹ hoặc ủy thác của bên thứ ba được bảo vệ bởi AirTM, vì thế thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và bạn không cần phải tin cậy người khác .
Để có thêm tập hoặc quyền truy vấn sớm, vui vẻ ĐK Apple Podcast, Anchor, Breaker, Google Podcast, iHeartRadio, Overcast, Pocket Cast, RadioPublic, Spotify, Stitcher, ivoox hoặc RSS trước khi phát hành thường thì .

Nguồn thông tin: được tổng hợp từ CRIPTONOTICIAS bởi 0x information. Bản quyền thuộc về tác giả Elena Cazes, không được phép sao chép lại

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *