Ahamove – Dịch vụ giao đồ ăn siêu tốc trong 30 phút, không lo thiếu xế

ahamove giao đồ ăn

Được biết, thị trường kinh doanh món ăn và thức uống FnB đang có những tín hiệu tích cực sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Tuy nhiên, trong những khu vực như vùng Cam và vùng Đỏ, hàng quán vẫn bị cấm bán tại chỗ, chỉ cho phép giao hàng mang về. Vì vậy, việc thiếu tài xế giao món ăn vào khung giờ cao điểm khiến không ít nhà hàng và quán ăn phải đối mặt với khó khăn trong việc giao đồ đúng giờ cho khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Ahamove đã cho ra mắt dịch vụ “Siêu tốc đồ ăn Ahamove”. Vậy dịch vụ này hoạt động như thế nào? Cước phí ra sao? Cách thức kết nối ra sao? Các chủ quán hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Dịch vụ Ahamove giao đồ ăn là gì?

Siêu tốc đồ ăn Ahamove là dịch vụ giao đồ ăn dành riêng cho những người kinh doanh thương mại quy mô nhà hàng, quán ăn và quán cafe FnB tại các thành phố lớn. Dịch vụ này được ra mắt và chính thức hoạt động từ ngày 28/06/2021, và đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các quán ăn khi giao hàng mang về. Giờ đây, nhà hàng và quán ăn có thể giao đồ ăn và đồ uống tới khách hàng chỉ trong 30 phút (đối với đơn hàng dưới 5km).

Đọc thêm: Ahamove giao đồ ăn siêu tốc trong 30 phút, không lo thiếu xế

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn Ahamove

2.1. Không lo thiếu xế vào giờ cao điểm

Vào các khung giờ cao điểm như giờ ăn trưa (11-12 giờ), giờ trà chiều (14-15 giờ), giờ ăn tối (18-19 giờ), nhiều hàng quán gặp khó khăn trong việc tìm được tài xế do lượng đơn hàng giao mang về quá lớn. Tuy nhiên, với đội ngũ shipper phần lớn tại các thành phố lớn, Ahamove cam kết mang đến dịch vụ giao đồ ăn siêu tốc và luôn có sẵn tài xế.

Xem thêm  Doanh nghiệp nội ồ ạt tấn công thị trường bán lẻ Việt Nam

2.2. Áp dụng tại nhiều khu vực

Ahamove giao món ăn đã có mặt tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, TP.Hà Nội, TP. Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Bắc Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Thời gian giao hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, bao gồm cả ngày lễ và thời tiết xấu.

2.3. Đảm bảo xoay vòng vốn nhanh chóng

Với tính năng thu hộ COD, tài xế sẽ ứng tiền ngay khi nhận món ăn tại quán và thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công. Quán không cần phải xử lý thanh toán theo hình thức thu nợ công, giúp xoay vòng vốn nhanh chóng.

2.4. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Với thời gian giao hàng siêu tốc, Ahamove đảm bảo chất lượng của từng món ăn, giúp nâng cao dịch vụ của nhà hàng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3. Bảng giá cước dịch vụ siêu tốc đồ ăn Ahamove

giao đồ ăn ahamove

Dịch vụ giao đồ ăn Ahamove có mức ngân sách tiết kiệm chi phí hơn 22% so với dịch vụ giao hàng thông thường của Ahamove. Phí dịch vụ chỉ từ 18,000 đồng cho đơn hàng trong 3km đầu, và cộng thêm 5,000 đồng cho mỗi km tiếp theo. Dưới đây là bảng giá cụ thể của dịch vụ:

Ngoài ra, Ahamove còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm phí vận chuyển hoặc không tính phí cho 10 đơn hàng đầu tiên. Chủ quán có thể theo dõi thông tin về các chương trình này trên trang web, fanpage, app Ahamove hoặc các kênh đối tác chiến lược để đăng ký tham gia.

Xem thêm  Nợ Thuê Tài Chính Là Gì - Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Thuê Tài Chính

4. Cách đặt giao hàng Ahamove siêu tốc đồ ăn

Sau khi đăng ký kết nối với Ahamove, nhà hàng và quán ăn chỉ cần làm theo các bước sau để gọi shipper Ahamove giao hàng siêu tốc:

 • Bước 1: Gọi ship đơn giản chỉ trong 3 bước:

  • Chọn loại dịch vụ Ahamove siêu tốc đồ ăn.
  • Nhập địa chỉ giao – nhận và thông tin người nhận.
  • Kiểm tra giá, nhập mã khuyến mại (nếu có) và bấm “Đặt đơn”.
 • Bước 2: Shipper sẽ đến lấy hàng và giao. Nếu đơn hàng có COD, shipper sẽ ứng tiền và đưa cho quán trước khi thu lại từ khách hàng.

 • Bước 3: Theo dõi hành trình đơn hàng: thông tin đơn hàng cũng như hành trình của tài xế sẽ được cập nhật trên app Ahamove.

 • Bước 4: Giao hàng thành công, quán có thể đánh giá tài xế trên app Ahamove.

Xem thêm: Kinh nghiệm và cách order quần áo Taobao cho người mới bắt đầu

5. Quy định về bằng chứng xác thực

Để đảm bảo tính xác thực và chất lượng dịch vụ, tài xế cần chụp ảnh sản phẩm và hàng hóa, đơn hàng tại địa chỉ quán và khi giao hàng cho khách. Những bằng chứng này sẽ được sử dụng để xác nhận đã hoàn tất đơn hàng và làm vật chứng trong trường hợp có khiếu nại cần giải quyết.

siêu tốc đồ ăn Ahamove

6. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn Ahamove

 • Quán cần cung cấp đúng thông tin người nhận và địa chỉ giao hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu giao lên tầng cao, quán hoặc tài xế sẽ giải thích với khách theo quy định của Ahamove và yêu cầu khách xuống sảnh để nhận hàng.

 • Quán cần kiểm tra kỹ càng đồ ăn và hóa đơn trước khi giao cho tài xế, tránh tình trạng hết món, lệch giá tiền hoặc sai món, tạo sự chờ đợi lâu cho khách hàng.

 • Trong trường hợp đơn hàng gặp sự cố khi giao hàng, quán có thể hủy đơn và cung cấp bằng chứng xác thực trên ứng dụng Ahamove.

Xem thêm  Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí - Thích Vi Vu

7. Giao đồ ăn Ahamove trên phần mềm Sapo FnB

Nếu quán của bạn đang sử dụng ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn Sapo FnB, bạn có thể liên kết với Ahamove và triển khai đẩy đơn hàng sang chức năng giao hàng ngay trên ứng dụng mà không cần setup ứng dụng Ahamove.

Để kết nối với đối tác giao hàng Ahamove, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm, chọn “Thiết lập nhà hàng” và bật kết nối Ahamove. Sau đó, nhập thông tin đăng ký sử dụng Ahamove và ghi chú địa chỉ để tiến hành đăng ký. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể gọi ship và quản lý đối tác giao hàng ngay trên màn hình hiển thị tạo đơn hàng trên ứng dụng Sapo FnB.

Xem thêm: 4 Kinh nghiệm kinh doanh vỉa hè đắt giá nhất định bạn phải biết

Với Ahamove – dịch vụ giao đồ ăn siêu tốc trong 30 phút, hãy sử dụng ngay để đáp ứng nhu cầu giao hàng của quán ăn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Source: https://wikifin.net | Category: Blog