Chương Trình Affiliate Hot Nhất Đầu Năm 2021 – Kiếm Tiền Online AZ

Affiliate

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền trực tuyến, hãy tham gia vào các chương trình affiliate tại thị trường Nước Ta. Đây là một lĩnh vực đầy tiềm năng và có thể dẫn đến thu nhập ổn định trong tương lai.

Ở Việt Nam có những chương trình affiliate nào tiềm năng?

Trong năm 2021, có năm chương trình affiliate nổi bật và tiềm năng nhất tại thị trường Nước Ta: Binance Affiliate, Sely, PingGo, LamboX, và Hubi Affiliate. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chúng.

1/ Binance Affiliate, Hubi Affiliate

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Binance đã được rất nhiều người tin tưởng và có sự tăng trưởng ấn tượng trong thời gian gần đây. Binance cũng đã chính thức hỗ trợ giao dịch mua bán bằng đồng VNĐ trên ứng dụng của mình. Điều này giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào khác.

Khi tham gia vào Binance Affiliate, bạn sẽ nhận được một đường link riêng và sử dụng nó để tiếp thị sản phẩm. Khi có người đăng ký thành công thông qua link của bạn, bạn sẽ nhận được 21% hoa hồng trên các giao dịch mà họ thực hiện trên sàn giao dịch. Nếu bạn đáp ứng được một số điều kiện như có hơn 5000 người theo dõi trên mạng xã hội, có một cộng đồng với hơn 500 thành viên, hoặc có một website/blog, bạn có thể nhận hoa hồng đặc biệt lên đến 41% hoặc thậm chí 50% nếu bạn quảng bá được đến hơn 1000 người dùng.

Xem thêm  Tuyển Thực Tập Sinh Kinh Doanh Quốc Tế (Được Đào Tạo Có Lương, Phụ Cấp) làm việc tại Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

2/ PingGo, Selly

PingGo và Selly là hai website thương mại điện tử chuyên về mẫu sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, và mẹ và bé. Hai trang web này đã mở cửa trên thị trường Nước Ta vào đầu năm 2020. Ngoài việc cung cấp những mẫu sản phẩm chính hãng với hoa hồng hấp dẫn, PingGo và Selly còn giúp bạn tiếp cận với thị trường bán hàng trực tuyến mà không cần xử lý những quy trình phức tạp.

Khi tham gia vào chương trình affiliate của PingGo và Selly, bạn chỉ cần sử dụng đường link affiliate để tiếp thị sản phẩm. Khi có người mua hàng thông qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 15% đến 30% từ mỗi giao dịch.

3/ LamboX

LamboX là chương trình affiliate của LamboX, một nền tảng MMO vô cùng hữu ích cho cộng đồng MMO. Tham gia LamboX, bạn sẽ được giới thiệu nền tảng Lambo và hướng dẫn người dùng đăng ký thông tin tài khoản Lambo thông qua đường link affiliate được cung cấp. Với mức hoa hồng cao nhất là 40% đến 50% cho những người đăng ký thành công, LamboX mang đến tiềm năng kiếm thu nhập ổn định.

Một lợi thế lớn của chương trình affiliate tại LamboX là bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời. Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn để tham gia chương trình affiliate trực tiếp với KTcity, bạn vẫn có thể tham gia thông qua nền tảng Lambo.

Xem thêm  Có nên đầu tư trái phiếu ngân hàng vào thời điểm này không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến, hãy tham gia vào những chương trình affiliate tiềm năng này. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền online đáng giá!

Bạn đang đọc: Chương trình affiliate nổi bật đầu 2021 – Kiếm tiền online az


Source: https://wikifin.net