Chương trình affiliate nổi bật đầu 2021 – Kiếm tiền online az

Nếu bạn là newbie thì nên khởi đầu với những chương trình affiliate ở thị trường Nước Ta. Tiềm năng về thu nhập và thời cơ tăng trưởng sau này là rất lớn .

Ở Việt Nam có những chương trình affiliate nào tiềm năng?

Binance Affiliate, Sely, PingGo, LamboX, hubi Affiliate là 5 chương trình affiliate tiềm năng và điển hình nổi bật nhất ở riêng thị trường Nước Ta trong năm 2021. Chi tiết thế nào mình sẽ san sẻ ở bài viết dưới đây .

Tiềm năng thu nhập? $100-$300 mỗi tháng là trong khả năng nếu bạn đi đúng hướng. $500 -$2000 với người có level cao hơn

Mức vốn bỏ ra bao nhiêu? Đăng ký tham gia và kiếm tiền với các chương trình affiliate không mất vốn.

Affiliate Marketing là một trong những hình thức MMO cực kỳ thông dụng trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều cá thể đã có được profit thật sự ấn tượng và đặc biệt quan trọng là khi kiếm tiền affiliate thị trường Nước Ta .
Nhưng với newbie nào lúc mới khởi đầu cũng gặp không ít khó khăn vất vả về việc xu thế và việc lựa chọn program tương thích để mở màn .
Theo kinh nghiệm tay nghề của mình và qua khảo sát của những pro đang làm thì mình sẽ tổng hợp lại 5 chương trình kiếm tiền affiliate tiềm năng và điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tham gia .

1/ Binance Affiliate, Hubi Affiliate

Binance là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế .
Ở Nước Ta, Binance đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ hội đồng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ không ngừng trong thời hạn qua .
Ngoài ra, Binance còn chính thức tương hỗ thanh toán giao dịch mua và bán bằng chính đồng VNĐ. Nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể mua và bán trực tiếp những Bitcoin, Ethereum … bằng VNĐ trên app Binance mà không cần phải qua bất kể 1 trung gian nào nữa. Xem cụ thể Binance
Đó là về góc nhìn góp vốn đầu tư, còn với những bạn ít vốn hơn thì hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình affiliate của Binance. Tiềm năng thu nhập là cực cao .
Đó là về góc nhìn góp vốn đầu tư, còn với những bạn ít vốn hơn thì hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình affiliate của Binance. Tiềm năng thu nhập là cực cao .

chương trình affiliate với Binance

Khi tham gia vào Binance Affiliate, bạn sẽ lấy đường link affilite của mình và đi tiếp thị chiến dịch. Khi có người ĐK thành công xuất sắc dưới link của bạn thì bạn sẽ nhận được 21 % trên phí thanh toán giao dịch mà họ triển khai trên sàn .
Nhưng mức hoa hồng sẽ tăng nếu bạn có năng lực về việc kiến thiết xây dựng hội đồng và phân phối được tối thiểu những điều kiện kèm theo như :

  • Có hơn 5000 follow trên mạng xã hội
  • Cộng đồng với hơn 500 thành viên
  • Doanh nghiệp, tổ chức với hơn 2000 cơ sở người dùng
  • Có website/blog

Khi bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên thì có thể nhận được mức hoa hồng đặc biệt lên đến 41%. Tiếp đó sẽ tăng lên 50% khi bạn quảng bá được đến hơn 1000 user.

Sau đây là những ưu điểm đã thuyết phục rất nhiều cá thể tham gia vào chương trình affiliate Binance và đã đạt được nhiều tác dụng ấn tượng như :

  • Nhu cầu về việc mua/bán crypto ngày càng cao + với uy tín Binance giúp bạn dễ hơn trong việc quảng bá
  • Mức hoa hồng bạn nhận được là trọn đời.
  • Nếu bạn quảng bá tốt chiến dịch thì sẽ nhận nhiều ưu đãi từ Binance
  • Hoa hồng nhận về là ngay lập tức sau khi người đăng ký dưới link affiliate bạn phát sinh giao dịch thành công

2/ PingGo, selly  

Xem thêm về 2 cách kiếm tiền với : Sely, PingGo
PingGo, sely là website TMĐT chuyên về những mẫu sản phẩm làm đẹp, thực phẩm tính năng, thời trang, mẹ và bé, … vừa Open trên thị trường Nước Ta vào quý đầu năm 2020 .
Ngoài ra, PingGo là một nền tảng mở ra thời cơ tạo thêm thu nhập trực tuyến cho những cá thể mong ước bán hàng trực tuyến với những mẫu sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt và quan trọng là không cần giải quyết và xử lý những quy trình phức tạp .
Các loại sản phẩm trên sàn PingGo phần lớn là những mẫu sản phẩm đã có tên thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100 % giúp cho người dùng tin cậy khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn .
Cũng như những chương trình khác thì khi bạn tham gia kiếm tiền với affiliate tại PingGo thì chỉ cần lấy link affiliate và đi tiếp thị, và khi có người mua thực thi mua hàng qua link bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng ( 15 % – 30 % )

3/ Lambo X

LamboX là chương trình affiliate của LamboX mang lại tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc tiếp thị 1 nền tảng vô cùng có ích đến cho hội đồng MMO .
Tham gia LamboX tức là bạn sẽ ra mắt nền tảng Lambo và điều hướng người dùng ĐK thông tin tài khoản Lambo qua link affiliate được cung ứng sẵn .
Với mức hoa hồng được cho phép cao nhất là 40 % – 50 % cho những lead ĐK thành công xuất sắc, tiềm năng kiếm được thu nhập không thay đổi đến khá tốt với LamboX là trọn vẹn khả thi .
Lợi thế lớn nhất phải kể đến là mức hoa hồng trọn đời khi bạn tham gia chương trình affiliate tại Lambo .
Ngoài ra, nếu bạn không đủ tiêu chuẩn để tham gia chương trình affiliate trực tiếp với KTcity, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó trải qua nền tảng Lambo .

Loading spinner

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *