Affiliate Amazon: Cách đăng ký tài khoản Amazon Affiliate

Bạn đã nghe về cách kiếm tiền online với Affiliate Amazon chưa? Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Amazon Affiliate một cách chi tiết.

Affiliate Amazon là gì?

Amazon Affiliate, còn được gọi là Amazon Associates, là một chương trình tiếp thị liên kết của Amazon. Đây là một trong những chương trình liên kết lớn nhất trên toàn cầu.

Đơn giản, chương trình này cho phép bạn kiếm tiền qua blog cá nhân hoặc trang web của mình. Bằng cách đăng ký tài khoản liên kết Amazon, bạn có thể viết về các chủ đề liên quan và đặt các liên kết tiếp thị trên trang web của mình. Khi có người mua hàng thông qua liên kết đó, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Amazon Associates giúp cho các nhà sáng tạo nội dung, blogger, và nhà xuất bản kiếm tiền từ trang web và blog của họ.

Affiliate Amazon là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Amazon Affiliate

“Giới thiệu sản phẩm. Nhận tiền hoa hồng” – Đây là cam kết rõ ràng từ Amazon. Với hàng triệu sản phẩm có sẵn trên Amazon, bạn chỉ cần giới thiệu các sản phẩm từ Amazon, đặt các liên kết tiếp thị vào đó. Khi người dùng nhấp vào liên kết và mua sản phẩm trên Amazon, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Kiếm tiền từ liên kết tiếp thị là một trong những cách phổ biến. Bên cạnh đó, còn nhiều cách khác để kiếm tiền online.

Xem thêm  Mã OTP là gì và phương pháp bảo mật mã OTP? | Timo

Làm sao để đăng ký chương trình Affiliate Amazon?

Để tham gia chương trình Amazon Associates, bạn cần có một website, blog hoặc trang mạng xã hội. Nếu bạn đã có một lượng lớn nội dung và người truy cập, thì tuyệt vời! Bạn đã có một mảnh đất phì nhiêu để khai thác việc kiếm tiền thông qua liên kết tiếp thị.

Và bây giờ, chúng ta bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Amazon Associates.

Tạo một kênh có lưu lượng truy cập

Bạn không nhất thiết phải tạo một website hoặc blog. Hiện nay, bạn có thể sử dụng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, thậm chí là Tiktok để tạo nội dung sáng tạo.

Trở thành nhà sáng tạo nội dung để kiếm tiền online

Tất nhiên, để có hiệu suất tốt nhất, bạn nên tập trung vào một lĩnh vực cụ thể để tạo ra một thị trường ngách với một nhóm người mua rõ ràng và lượng truy cập trang web cao hơn.

Tạo tài khoản Amazon Associates

Hiện tại, Amazon có chính sách kiểm duyệt đối tác chiến lược khá nghiêm ngặt, do đó việc tạo tài khoản Amazon Associates có thể khá phức tạp. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thực hiện quá trình đăng ký một cách thuận tiện nhất.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Amazon Associates.

Nhấp vào “sign up” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Amazon.

Nếu bạn đã có tài khoản Amazon, chỉ cần đăng nhập để tiếp tục đăng ký tài khoản liên kết. Nếu đây là lần đầu tiên, nhấp vào “Create your Amazon account”.

Tại trang đăng ký, bạn điền thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên, E-Mail, mật khẩu (tối thiểu 6 kí tự và nên chứa chữ, số cùng kí tự đặc biệt để đảm bảo độ bảo mật thông tin cao hơn).

Sau khi bạn nhập lại mật khẩu lần nữa và nhấp vào “Create your Amazon account” để tạo tài khoản.

Sau khi bạn nhấp để tạo tài khoản, bạn cần vào email để lấy OTP và xác nhận.

Xem thêm  Mô hình kinh doanh là gì? 30 mô hình phổ biến nhất hiện nay

Email OTP được gửi đến hộp thư của bạn

Sau khi bạn hoàn tất việc tạo tài khoản Amazon, tiếp theo chúng ta sẽ tạo thông tin tài khoản Amazon Associates.

Tạo thông tin tài khoản Amazon Associates

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng ký thông tin tài khoản Amazon Associates.

Bạn cần điền thông tin chính xác để tránh rắc rối khi thanh toán

Ở trang này, bạn cần điền các thông tin cá nhân chính xác như: Tên đầy đủ, Địa chỉ thanh toán, Thành phố, Quận/Huyện, Mã bưu chính, Quốc gia, Số điện thoại liên hệ.

Tiếp theo, bạn chọn “The payee listed above” là người chịu trách nhiệm thanh toán. Chọn “Someone else – I need to enter their information” nếu tài khoản này là do bạn tạo dùm.

Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin, kiểm tra và nhấn “Next”.

Tiếp theo, bạn cần nhập các trang web mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký liên kết với Amazon. Bạn có thể nhập tối đa 50 trang web và ứng dụng của bạn.

Sau khi nhập xong, bạn nhấn “Next”.

Để tiếp tục quá trình đăng ký, bạn cần check đồng ý rằng trang web hoặc ứng dụng của bạn không hướng đến trẻ em dưới 13 tuổi.

Bạn cần khai báo thông tin chính xác để tránh rắc rối

Tiếp theo, bạn chọn một mã tracking ID dễ nhớ và liên quan đến thương hiệu của bạn. Điền danh sách website của bạn và chọn ngành hàng mà bạn nhắm đến trên website của bạn. Tiếp theo, bạn chọn loại sản phẩm Amazon mà bạn muốn liệt kê trên website hoặc ứng dụng của bạn. Chọn loại trang web hoặc ứng dụng của bạn. Bạn cũng cần cho biết cách bạn thu hút lưu lượng truy cập vào website hoặc ứng dụng của bạn. Cuối cùng, bạn chọn mục đích chính khi tham gia chương trình Amazon Associates và làm sao bạn biết đến chương trình này.

Sau khi bạn hoàn tất, điền mã captcha và nhấn “Next”.

Cuối cùng, bạn cần khai báo phương thức thanh toán và thuế.

Chọn phương thức thanh toán khi đạt đủ yêu cầu

Bạn chọn hình thức thanh toán khi đạt đủ yêu cầu thanh toán tối thiểu. Có các hình thức thanh toán bao gồm: chuyển khoản tiền qua ngân hàng, quy đổi tiền thành gift card của Amazon, và thanh toán bằng séc.

Xem thêm  Tổng quan về thị trường tương lai - Hàng hóa 24

Bạn cũng cần khai báo thông tin về thuế như loại hình chủ sở hữu, quốc tịch, và mã số thuế.

Sau khi bạn hoàn tất việc khai báo thuế, bạn cần đánh dấu các ô xác nhận và cam kết.

Sau khi kiểm tra thông tin đã đúng, bạn nhấn vào “Submit Form” để lưu lại.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất việc khai báo thuế, Amazon sẽ hiển thị tỷ lệ thuế khấu hao và bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký.

Thông qua bài hướng dẫn này, bạn đã hiểu rõ hơn về Affiliate Amazon là gì và cách tạo tài khoản để thực hiện Affiliate Amazon. Chúng tôi chúc bạn thành công trên con đường Affiliate với Amazon.

Những câu hỏi thường gặp

Sẽ thế nào nếu tôi không bán được bất kỳ đơn hàng nào trong 180 ngày?

Sau khi bạn đăng ký thông tin tài khoản, chúng tôi sẽ cấp phép bạn tham gia chương trình Affiliate trong 180 ngày. Trong thời gian đó, bạn cần thực hiện ít nhất một đơn hàng, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ. Bạn có thể đăng ký lại sau khi đã cải thiện một số điểm trên website để tăng cơ hội bán hàng.

Tôi không có tài khoản ngân hàng tại Mỹ, làm sao?

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Payoneer để nhận tiền hoàn toàn bình thường.

Có bao nhiêu quốc gia được Amazon hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng?

Hiện tại, Amazon hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng cho 52 quốc gia trên toàn thế giới.

Chuyển tiền qua ngân hàng ngoài Mỹ có phí gì thêm hay không?

Amazon không tính phí chuyển tiền vào tài khoản quốc tế. Tuy nhiên, ngân hàng của quốc gia có thể thu phí cho các giao dịch tương tự.

Đừng ngần ngại tham gia chương trình liên kết Amazon và khám phá tiềm năng kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333
  • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: [email protected]
  • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog