ABRACADABRA là gì? -định nghĩa ABRACADABRA – Làm cha cần cả đôi tay

ABRACADABRA là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ABRACADABRA ? Trên hình ảnh sau đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của ABRACADABRA. Nếu bạn muốn, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn diện và tổng thể ý nghĩa của ABRACADABRA, sung sướng cuộn xuống. Danh sách không thiếu những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .

Ý nghĩa chính của ABRACADABRA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ABRACADABRA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ABRACADABRA trên trang web của bạn.
Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của ABRACADABRA. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa ABRACADABRA trên website của bạn .

Tất cả các định nghĩa của ABRACADABRA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của ABRACADABRA trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. từ viết tắtĐịnh nghĩaABRACADABRAChữ viết tắt và từ viết tắt có tương quan link với quốc phòng, kinh doanh thương mại, và điện tử vô tuyến

ABRACADABRA đứng trong văn bản

Tóm lại, ABRACADABRA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ABRACADABRA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ABRACADABRA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ABRACADABRA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ABRACADABRA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ABRACADABRA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tóm lại, ABRACADABRA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách ABRACADABRA được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của ABRACADABRA : một số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ABRACADABRA, vui mắt liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của ABRACADABRA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của ABRACADABRA trong những ngôn từ khác của 42 .

Bạn đang đọc:

Xem thêm :
Xem thêm :
Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy hàng loạt những ý nghĩa của ABRACADABRA trong bảng sau. Xin biết rằng hàng loạt những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin đơn cử của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *