9 bí quyết tồn tại và phát triển trong kinh doanh

Kinh doanh cũng giống như một trò chơi mạo hiểm một mất, một còn. Xây dựng đã khó để nó tồn tại và phát triển còn khó hơn. Sự nghiệp kinh doanh cần được đưa vào các quy tắc và triết lý để duy trì theo năm tháng tạo hình ảnh không những với khách hàng còn với chính những người làm việc cho bạn.Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những gì chúng tôi đã và đang làm:

tồn tại và phát triển

1. Khẳng định chính mình

Bên cạnh những chiêu trò marketing và PR trong kinh doanh thì những quy tắc kinh doanh sau cần phải được bảo vệ :

  • Chúng tôi nói sự thật.
  • Chúng tôi không phóng đại, không nói quá.
  • Chúng tôi cam kết cho ngành kinh doanh trong phạm vi pháp luật về cạnh tranh, nhưng không bao giờ vu khống độc hại. Đồng thời, chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các đồng nghiệp của họ.
  • Luôn trung thực, thái độ vô tư và hợp tác.

Trong công ty, chúng tôi nói không với tham nhũng; không cho phép phe phái trong công ty hoặc một vòng tròn nhỏ của thế hệ; không cho phép “chính trị công ty” hình thành. Liên quan đến các điều kiện đầu tiên là chúng tôi tuyển dụng nhân viên với tài năng thực sự, chứ không phải là một “mối quan hệ.”

2. Nhìn vào thị trường quốc tế, hoạt động giải trí quốc tế :

Mục tiêu của chúng tôi là một thị trường toàn thế giới, không số lượng giới hạn khu vực Khu vực Đông Nam Á hay khu vực nào. Sản phẩm của bạn là một ngành công nghiệp xuyên vương quốc, tiềm năng ngành công nghiệp lớn trên toàn thế giới lan rộng ra trên toàn quốc tế .
Và đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu mạnh nhất của bạn từ quốc tế, nếu tất cả chúng ta không hề nhìn xa hơn việc xây dựng năng lượng cạnh tranh đối đầu trên thị trường quốc tế, sau cuối tất cả chúng ta sẽ không hề sống sót trong nước, chưa kể kể đến cạnh tranh đối đầu .
Rễ của chúng tôi tại Nước Ta, nhưng để thiết lập những địa thế căn cứ ở những thị trường lớn trên quốc tế, là ý nghĩa của hoạt động giải trí quốc tế. Để cung ứng nhu yếu tăng trưởng quốc tế và đa văn hóa, chúng tôi cần tuyển dụng nhân tài, không phân biệt quốc tịch của chúng tôi .

3. Lưu ý rằng kế hoạch dài hạn, theo đuổi tăng trưởng vững chắc

Chúng ta biết rằng kinh doanh là một quy trình liên tục, không ngừng nghỉ ví dụ điển hình như trong một thi chạy marathon, bạn cần để cung ứng vận tốc, sức chịu đựng và kế hoạch, một mét ngắn hay chạy nước rút .
Chúng tôi tin cậy rằng khi có một kế hoạch rõ ràng tất cả chúng ta sẽ thành công xuất sắc, đừng khi nào sợ thất bại miễn là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm quy hoạch kế hoạch dài hạn và triển khai cẩn trọng, đừng quá hấp tấp vội vàng trong môn chạy đường dài .
Ngoài ra chúng tôi có toàn bộ năm trong năm năm tiếp theo để triển khai một kế hoạch kế hoạch dài hạn, nhưng trong việc làm hàng ngày của chúng tôi, cần có một mức độ rất cao của việc triển khai hiệu suất cao vĩnh viễn và phục sinh .

4. Khách hàng là đối tác chiến lược của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi sẽ được xác định như thể một đối tác chiến lược ngay từ đầu, vì người mua sẽ không cạnh tranh đối đầu. Vị trí này là một yếu tố của sự thành công xuất sắc của tất cả chúng ta trong quá khứ, mà còn là chìa khóa cho tương lai liên tục tăng trưởng .

Tùy thuộc vào khả năng cạnh tranh của các khách hàng của chúng tôi đối với khả năng cạnh tranh của chúng tôi, và sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

bi

5. Chất lượng là nguyên tắc thao tác và dịch vụ của chúng tôi

Bao gồm cả những công ty của nội bộ hay bên ngoài, so với từng đối tượng người dùng, chúng tôi Giao hàng theo tiêu trí ” người mua thượng đế “. Và ” sự hài lòng của người mua ” là ” chất lượng ” .
Chất lượng là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi nhân viên cấp dưới, những leader nên nhắc nhở tiếp tục nhân viên cấp dưới của mình, trong việc theo đuổi sự tuyệt đối, thái độ tốt hơn, không riêng gì tráng lệ trong côn việc, để mọi thứ là tuyệt đối nhất, bạn nên luôn luôn xem xét nhằm mục đích cải tổ và duy trì việc theo đuổi ” sự hài lòng của người mua “, mà là dựa trên ” chất lượng là nguyên tắc thao tác và dịch vụ, chúng tôi ” thực hành thực tế đơn cử .

6. Khuyến khích sự thay đổi trong toàn bộ những góc nhìn, để bảo vệ một mức độ cao của sức sống của doanh nghiệp

Sáng tạo là nguồn sống của những doanh nghiệp. Nếu tất cả chúng ta dừng lại một lần thay đổi, sẽ sớm phải đương đầu với một sự suy giảm và thất bại. Không chỉ theo đuổi sự thay đổi trong công nghệ tiên tiến, trong tổng thể những góc nhìn của kế hoạch, tiếp thị, quản trị cũng cần được chú trọng .
Đương nhiên, những công ty tích cực thiết kế xây dựng và tích góp của quyền sở hữu trí tuệ cũng là điều thiết yếu. Giữ công ty của bạn đầy sức sống và sinh lực, sẵn sàng chuẩn bị để phát huy sự dữ thế chủ động, thái độ hiệu suất cao là do đổi khác đặc thù của ngành công nghiệp .

7. Tạo một môi trường tự nhiên thao tác vui tươi đầy thử thách

Môi trường thao tác là nơi hoàn toàn có thể học hỏi, đi dạo và thiên nhiên và môi trường thao tác tự do sẽ đem lại những hiệu suất cao việc làm và góp sức hết mình từ nhân viên cấp dưới của mình. Hãy tạo ra và duy trì một môi trường tự nhiên thực sự lành mạnh để lôi cuốn và giữ chân những kĩ năng tốt và nhiệt huyết nhất .

8. Thiết lập một quy mô quản trị mở

Tạo ra một môi trường vui vẻ để giao tiếp, để thiết lập một mô hình quản lý cởi mở. “Mở” thay mặt cho các đồng nghiệp trong một phòng khác phải trung thực, thẳng thắn, thái độ hợp tác xã.

Tiếp thu những quan điểm của những đồng nghiệp, nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng để cải tổ bản thân. Đồng thời, nó sẽ được những bên đồng ý để tâm lý cách quan điểm, thực thi sau khi có quyết định hành động, đoàn kết, không phân biệt bạn và tôi và tập trung chuyên sâu vào sức mình để đi tới một tiềm năng chung .

9. Lợi ích của nhân viên cấp dưới và cán cân vốn, cố gắng nỗ lực góp phần cho hội đồng

Nhân viên và cổ đông của công ty với một yếu tố cấu thành quan trọng. Chúng tôi muốn cung ứng một quyền lợi cho người lao động tại hơn mức trung bình của ngành công nghiệp, trong khi được cho phép những cổ đông của những công ty góp vốn đầu tư có doanh thu trên mức trung bình .
Trong khi đó, tăng trưởng của công ty cũng là nhờ sự hợp tác của môi trường tự nhiên xã hội và công nghiệp, tất cả chúng ta phải liên tục làm tốt nhất của chúng tôi để góp phần cho hội đồng, để làm một công dân tốt .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *