8 bí mật của SEO trường tồn cho doanh nghiệp (Phần 2)

Trong Phần 1, chúng ta đã tìm hiểu 4 bí quyết SEO thành công của các doanh nghiệp. Phần 2 này tiếp tục là 4 thủ thuật không kém phần quan trọng để SEO website của bạn lên top.

8-bi-mat-cua-seo-truong-ton-cho-doanh-nghiep-phan-2-2

5. Ưu tiên các từ khóa dài

Hãy tối ưu cả những từ khóa dài thay vì tập trung chuyên sâu vào 1 từ khóa chính bởi người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy công ty của bạn dựa trên những dịch vụ mà bạn phân phối hoặc trải qua những truy vấn tìm kiếm hỏi đáp. Bởi tổng số lần tìm kiếm những từ khóa dài cũng không thua kém gì từ khóa ngắn .

Ví dụ: Sau khi xem Tivi chương trình làm đẹp trên kênh truyền hình Hà Nội chiều qua tôi thấy Logo của Thẩm mỹ Quốc tế Bally và tôi quyết định tìm hiểu thông tin về các thẩm mỹ viện. Lúc này ngoài key chính là thẩm mỹ viện tôi sẽ tìm các từ khóa như thẩm mỹ viện hà nội, thẩm mỹ viện uy tín… ngoài ra có thể tôi sẽ tìm về các dịch vụ tôi quan tâm như giảm béo, trị nám… hoặc trị nám ở đâu tốt? thẩm mỹ viện nào tốt? giảm béo ở đâu tốt…

6. Thay vì nghiên cứu từ khóa hãy nghiên cứu khách hàng.

Đừng quên rằng người mua của bạn chuyển sang công cụ tìm kiếm khi họ có câu hỏi. Khi họ đã đến với website của bạn, họ đang muốn có câu vấn đáp ngay lập tức .

Hãy suy nghĩ về thương hiệu của bạn như một nguồn cung cấp thông tin chất lượng cao. Khi bạn tạo được những nội dung hữu ích, phù hợp với mong muốn của khách hàng chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của họ. Và để có thể làm tốt điều này bạn cần dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu khách hàng của mình.

7. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ

Thông thường khi làm SEO, những SEOer thường bỏ lỡ những chi tiết cụ thể nhỏ như những thẻ meta trình làng. Hãy dành một chút ít thời hạn để tối ưu những nội dung trong thẻ Meta nhằm mục đích phân phối những thông tin giúp người đọc xem trước những website của bạn. Một thẻ Meta Description ấn tượng sẽ giúp bạn lôi cuốn được sự quan tâm của người dùng khi họ đang tìm kiếm thông tin trên Google và truy vấn đến website của bạn .

8-bi-mat-cua-seo-truong-ton-cho-doanh-nghiep-phan-1-2

8.Hãy sử dụng các từ khóa vào đúng nơi đúng chỗ

Nghiên cứu từ khóa luôn là một phần vô cùng quan trọng trong quy trình làm SEO. Ngoài việc ngày càng tăng lưu lượng truy vấn đến website của bạn trải qua việc nghiên cứu và điều tra tìm kiếm những từ khóa có nhiều lượt truy vấn để SEO, bạn cần điều tra và nghiên cứu từ khóa để hiểu thêm hành vi của người mua và từ đó cung ứng những nội dung sao cho tương thích với đúng những truy vấn đó. Làm vậy bạn sẽ giúp người mua của mình tìm thấy đúng nội dung mà họ cần thay vì bắt người mua phải đi lòng vòng trong website của bạn. Để nghiên cứu và điều tra từ khóa bạn hoàn toàn có thể sử dụng cộng cụ Google Keywords Planner .
Các chuyên viên SEO cho rằng “ bí hiểm ” để thành công xuất sắc với SEO là không có bí hiểm nào cả. Chỉ cần tập trung chuyên sâu vào việc ship hàng nhu yếu của người mua và vấn đáp những câu hỏi của họ một cách kỹ lưỡng và chân thành. Hãy tập trung chuyên sâu vào người mua của bạn, và thực thi những bước tối ưu cơ bản để chắc như đinh rằng công cụ tìm kiếm hoàn toàn có thể tìm thấy nội dung của bạn. Tập trung vào những từ khóa dài để có thêm thời cơ lôi cuốn người mua tiềm năng và nhiều hơn thế …

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *