7 ý tưởng kinh doanh dành cho những người yêu động vật

Bạn đã từng là một trong những đứa trẻ luôn mơ ước trở thành bác sĩ thú y khi lớn lên chính bới bạn yêu động vật hoang dã ? Nếu bạn chưa khi nào theo học ngành bác sĩ thú y, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ thao tác với những người bạn bốn chân thương mến của mình. Dưới đây là 7 sáng tạo độc đáo kinh doanh tuyệt vời dành cho những tình nhân động vật hoang dã và thú cưng để bạn hoàn toàn có thể mở màn .

Những người yêu động vật có rất nhiều cơ hội để biến niềm đam mê với thú cưng thành công việc kinh doanh

Những tình nhân động vật hoang dã có rất nhiều thời cơ để biến niềm đam mê với thú cưng thành công việc kinh doanh

Trông nom / chăm sóc thú cưng

Nếu bạn có sân rộng và không gian phụ trong nhà, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành khách sạn thú cưng. Lan truyền thông tin cho bạn bè và hàng xóm rằng bạn sẵn sàng trông nom thú cưng trong họ đi du lịch hoặc công tác. Mọi người thường cảm thấy thoải mái hơn khi để thú cưng của họ cho cá nhân chăm sóc chứ không phải là gửi thú cưng tại cơ sở lưu trú, vì vậy việc được giới thiệu sẽ không phải là quá khó khăn.

Một số khu vực đòi hỏi phải có chứng nhận chăm sóc thú cưng để nhận trông nom động vật trong nhà của bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra và thực hiện theo quy định của địa phương trước khi chính thức triển khai ý tưởng kinh doanh độc đáo này. Việc được chứng nhận cũng có thể khiến người chủ sở hữu thoải mái hơn với việc để thú cưng của họ lại cho bạn chăm sóc.

Huấn luyện thú cưng

Bất cứ ai có tình yêu với động vật hoang dã và thật nhiều sự kiên trì đều hoàn toàn có thể thao tác để trở thành người giảng dạy thú cưng. Hầu hết những khu vực đều không có nhu yếu chính thức nào để thao tác như người huấn luyện và đào tạo thú cưng, do đó kỹ năng và kiến thức giáo dục cơ bản hoàn toàn có thể khởi đầu với việc đọc sách về đề tài này và tham gia một số ít thực hành thực tế trong thực tiễn tại những lớp học giảng dạy ở địa phương với những chuyên viên .
Theo AnimalHumaneSociety. org, việc làm của hầu hết những người đào tạo và giảng dạy thú cưng chuyên nghiệp là dạy cho những chủ sở hữu cách để giảng dạy thú cưng của họ, vì thế kiến thức và kỹ năng con người tốt là điều phải có .

ý tưởng kinh doanh huấn luyện thú cưng

Ý tưởng kinh doanh : huấn luyện và đào tạo thú cưng

Bán lẻ các sản phẩm dành cho thú cưng

Bạn biết của một số ít mẫu sản phẩm tuyệt vời dành cho thú cưng hiện không có tại những shop phân phối loại sản phẩm dành cho thú cưng ở địa phương của bạn ? Hãy mở shop kinh doanh nhỏ của riêng bạn và bán những loại sản phẩm chất lượng cao được tạo ra bởi những đơn vị sản xuất quy mô nhỏ. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ sẵn lòng cho bạn chiết khấu bán sỉ khi bạn phân phối mẫu sản phẩm của họ và người mua sẽ cảm thấy hài lòng với việc tương hỗ những doanh nghiệp địa phương .

Dắt thú cưng đi dạo

Tại những thành phố lớn với rất nhiều chủ sở hữu sống trong các tòa nhà chung cư, việc dắt thú cưng đi dạo là một cơ hội kinh doanh bán thời gian tuyệt vời. Người dân thành phố không có sân cho thú cưng của họ vui chơi và nếu họ làm việc với thời gian dài hoặc không cố định, họ có thể không phải lúc nào cũng có thời gian để dắt thú cưng đi dạo hàng ngày.

Hãy rải tờ rơi tại tòa nhà của bạn và xem liệu có bất kể hàng xóm nào sẵn sàng chuẩn bị phó thác trách nhiệm này cho bạn với một khoản phí nhỏ hay không. Điều quan trọng là hãy trang bị kiến thức và kỹ năng không riêng gì về thị trường dịch vụ dắt thú cưng đi dạo ở địa phương mà còn cả việc chăm nom và giải quyết và xử lý động vật hoang dã .

Chải chuốt cho thú cưng

Ý tưởng kinh doanh này yên cầu phải có kỹ năng và kiến thức thực tiễn về thú y và giải phẫu học cũng như đào tạo và giảng dạy ( một khởi đầu tốt là kinh nghiệm tay nghề khi tắm rửa và chải chuốt cho thú cưng của riêng bạn ). Nhưng một khi bạn đã tạo dựng được nổi tiếng cho chính mình, những chủ sở hữu thú cưng ở địa phương sẽ xếp hàng để được chải chuốt cho người bạn đầy lông của họ .
Dịch Vụ Thương Mại chải chuốt cho thú cưng tại chuỗi shop thường chỉ là một trong nhiều góc nhìn kinh doanh của họ, do đó doanh nghiệp non trẻ của bạn hoàn toàn có thể có lợi thế với dịch vụ chuyên nghiệp trọn vẹn tập trung chuyên sâu và sự chăm sóc cá thể. Hãy phân phối giảm giá khi ra mắt để khuyến khích quảng cáo truyền miệng từ người mua của bạn .

ý tưởng kinh doanh chải chuốt cho thú cưng

Ý tưởng kinh doanh : chải chuốt cho thú cưng

Thức ăn cho thú cưng

Các công thức tự chế đồ ăn cho thú cưng khá phong phú trên Internet. Chúng không đòi hỏi nhiều thời gian hay nỗ lực để thực hiện và nhiều nguyên liệu trong số đó có lẽ đã có sẵn trong nhà bếp của bạn. Hãy thử nghiệm với các công thức nấu ăn khác nhau và để cho thú cưng của bạn nếm thử hương vị chính thức.

Một khi bạn đã tìm thấy một vài công thức tuyệt nhất, bạn hoàn toàn có thể chế biến chúng với số lượng lớn, đóng gói và bán trên trực tuyến. Liệt kê list nguyên vật liệu trên website của bạn và trên vỏ hộp để người chủ thú cưng hoàn toàn có thể cảm thấy tin yêu rằng loại sản phẩm của bạn tương thích với thú cưng của họ .

Phụ kiện handmade dành cho thú cưng

Vật nuôi thường trở thành con cháu so với chủ sở hữu của chúng và nhiều cá nhân hoàn toàn chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư vào vòng cổ theo nhu yếu, bát thức ăn, quần áo và những phụ kiện khác. Etsy và những nền tảng thương mại điện tử khác là con đường tuyệt đối để bán những loại sản phẩm bằng tay thủ công như thế. Với một số ít nguyên phụ liệu cơ bản và một chút ít thời hạn dành để phác thảo, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng được doanh nghiệp này và quản lý và vận hành trong vòng một vài ngày .
( Tổng hợp từ www.businessnewsdaily.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *