7 Cách nhận biết Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ hàng FAKE

Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ được xem là bộ sưu tập tiếp nối thành công xuất sắc của 2 đàn anh Air Jordan 6 và Air Jordan 7 trong chuỗi 3-peat tiên phong của Chicago Bulls. Phiên bản ‘Champagne’ được thiết kế với màu trắng chủ yếu, phối hợp cùng những họa tiết mạ vàng tinh xảo đang làm say đắm những fan hâm mộ sneaker.

Tuy nhiên, sau khi siêu phẩm này ra mắt thị trường vào ngày 25/6/2016, đã có rất nhiều sản phẩm nhái nhằm mục đích đánh lừa người mua, thậm chí cả những người hiểu biết về giày sneaker và các chủ shop bán giày. Việc nhận biết được đôi giày Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ thật hay giả có thể khiến bạn lo lắng khi bỏ ra số tiền lên đến 250 USD. Đừng lo, dưới đây là 7 cách phân biệt giày Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ thật – giả dành cho bạn.

Mẹo 1: Quan sát màu sắc

Hãy cẩn thận khi nhận biết màu sắc thực tế của Jordan 8 ‘Champagne Cigar’. Trong các hình ảnh chính thức hay video trên Youtube do hãng công bố, Jordan 8 thật có màu trắng tuyết. Tuy nhiên, trong thực tế sản phẩm này có màu trắng nhạt (dạng màu trắng pha xám). Nếu bạn thắc mắc điều này, đừng lo, màu trắng tuyết chỉ là do ảnh chụp hoặc video. Do đó, nếu sản phẩm bạn nhận được không có màu trắng nhạt, nguy cơ rất cao đó là hàng giả. Hãy so sánh sự khác biệt về màu sắc của Jordan 8 trong các ảnh dưới đây:

Xem thêm  Những thuật ngữ thường dùng trong forex - https://wikifin.net

Jordan 8 Champagne
Jordan 8 Champagne

Mẹo 2: Quan sát hộp đựng

Luôn nhớ rằng, đáy hộp Jordan 8 ‘Champagne’ có một chữ số La Mã “VIII” màu cafe, trong khi những hộp đựng hàng giả thường có đáy nền trắng.

Hộp Jordan 8 Champagne

Mẹo 3: Để ý đến Hang Tag, Retro Card và Confetti

Tất cả các đôi giày Jordan 8 ‘Champagne’ thật đều có hang tag, Retro Card và Confetti. Nếu bạn nhận thấy một đôi Jordan 8 ‘Champagne’ có phụ kiện này được sửa chữa thay thế, hãy cảnh giác.

Jordan 8 Champagne
Jordan 8 Champagne

Mẹo 4: Màu sắc phần đế giày

Một đôi Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ thật sẽ có đế màu vàng và biểu tượng hình người (Jumpman) màu trắng phần gót phía trong giày, trong khi hàng giả sẽ có đế đen và Jumpman màu xanh.

Jordan 8 Champagne

Mẹo 5: Kiểm tra phần xỏ dây giày

Chú ý phần xỏ dây màu đỏ, nếu một đôi Jordan 8 thật sẽ có phần dây xỏ qua, trong khi đôi giày giả sẽ không có.

Jordan 8 Champagne

Mẹo 6: Kiểm tra dòng chữ và đường may đai giày

Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ chính hãng có dòng chữ rõ ràng, không bị che khuất, còn hàng giả thường che chữ cuối. Đặc biệt, nếu để ý kỹ chỗ vùng đánh dấu, Jordan 8 thật chỉ có 2 đường may, trong khi hàng giả có đến 3 đường chỉ khâu.

Jordan 8 Champagne
Jordan 8 Champagne

Mẹo 7: Kiểm tra kỹ các chi tiết gia công

Ngoại trừ những đôi Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ giả hoàn toàn có thể khiến chúng ta bị đánh lừa, những đôi giày thật có thể kiểm tra độ hoàn mỹ của những chi tiết cụ thể như đường diềm dây đai, những lỗ sắt kẽm kim loại, đường chỉ may. Khi mẫu sản phẩm được sản xuất hàng loạt, các sản phẩm giả thường để lại nhiều sợi hở để bạn có thể nhận biết.

Xem thêm  Trình tự lập, thẩm định kế hoạch đầu tư công trung hạn quy định như thế nào?

Jordan 8 Champagne
Jordan 8 Champagne

Đừng để bị đánh lừa bởi những đôi giày giả. Hãy áp dụng 7 cách phân biệt trên để tự tin khi mua Jordan 8 ‘Champagne Cigar’ thật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giày sneaker và những kiến thức thú vị khác, hãy truy cập Wiki Fin.