7 bài học từ những nhà kinh doanh online hàng đầu (P1) – Wiki Fin

Kinh doanh online là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học của quá trình hiển thị sản phẩm hoặc sử dụng một website để thúc đẩy doanh số bán hàng. Hiểu được điều này, các nhà kinh doanh online hàng đầu của Mỹ đã phát triển một cách nhanh chóng khi áp dụng một cách hiệu quả các chiến lược phù hợp. Hãy nhìn một số website của Walmart, Home Depot, Amazon và Apple bạn sẽ thấy rõ điều này. Dưới đây sẽ là những con số minh họa cho sự thành công của họ dựa trên báo cáo của Liên đoàn bán lẻ Mỹ vào năm 2014:

– Walmart : 343.600.000.000 USD
– Costo : 79.600.000.000 USD

– trang chủ Depot : 74.200.000.000 USD

Bạn đang đọc: 7 bài học từ những nhà kinh doanh online hàng đầu (P1)

– Target : 72.600.000.000 USD
– Walgreens : 72.600.000.000 USD
– CVS Caremark : 67.900.000.000 USD
– Lowe : 54.800.000.000 USD
– Amazon : 49.300.000.000 USD
– Best Buy : 35.900.000.000 USD
– Apple Store và iTunes : 28.300.000.000 USD
Mỗi một công ty trong list này đều có mức tăng trưởng rất ấn tượng vào năm năm trước, tiềm năng của họ là tăng 1,9 % trong doanh thu kinh doanh bán lẻ từ năm 2013 đến năm năm trước. Dưới đây sẽ là 7 bài học được rút ra từ họ mà những bạn nên tìm hiểu thêm .

Trang chủ website

Xem thêm : 10 cách kiếm tiền tại nhà cho học viên thuận tiện nhất
Nơi tiên phong mà bạn cần chăm nom là trang chủ website, mặc dầu nó không phải là nơi để bán hàng nhưng sẽ là TT điều hướng người dùng tốt nhất. Vì vậy bạn phải sắp xếp trang chủ thật khoa học, thuận tiện cho người mua trong việc tìm kiếm thông tin và loại loại sản phẩm .

Bài học thứ nhất : Hiển thị một lời đề xuất

Để gây ấn tượng cho người dùng ngay khi truy vấn vào website của bạn thì nên để một lời đề xuất kiến nghị ngay phần tiên phong của trang chủ. Các website lớn đều vận dụng chiêu thức này kèm theo hình ảnh về loại mẫu sản phẩm hoặc một nhân vật nổi tiếng nào đó. Như ví dụ dưới đây của Apple ví dụ nổi bật .

bài học kinh doanh online 1

Một hình ảnh lớn với những sản phầm mà Apple nói rằng chúng rất tương thích để làm quà tặng Tặng
Hay như cách mà Best Buy sử dụng hình ảnh game show Star Wars Battlefront mới nhất này ví dụ điển hình .

bài học kinh doanh online 2

Đây là cách mà Best Buy vận dụng để thôi thúc lệch giá cho mẫu mẫu sản phẩm của dòng game này

Bài học thứ 2 : Cá biệt hóa mẫu sản phẩm

Ngay phía dưới những lời quan điểm đề xuất tại trang chủ của 10 website trong list bạn sẽ thấy một khuôn khổ loại loại sản phẩm với những đặc trưng riêng. Một vài trong số những website đó còn cho hiển thị những mẫu mẫu sản phẩm đã được riêng không liên quan gì đến nhau hóa dựa trên lịch sử dân tộc vẻ vang tìm kiếm và những hành vi mà người mua đã tiến hành .
Ví dụ như trang của Amazon, những loại sản phẩm bên dưới loại sản phẩm chính nhìn qua thì có vẻ “ không tương quan ” lắm, nhưng thực ra đây là tác dụng hiển thị sau khi đã trải qua nghiên cứu và phân tích dựa trên những gì mà người mua này tìm kiếm trước đó .

bài học kinh doanh online 3

Bài học số 3 : Hiển thị một banner không lấy phí luân chuyển

Như đã nói, kinh doanh online là một thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật hiển thị loại loại sản phẩm và những dịch vụ, thế vì vậy bạn phải đưa ra những thứ mê hoặc được người dùng. Và trong bài viết này, chúng tôi khuyên bạn hãy để banner không lấy phí luân chuyển thật thích mắt ngay trên trang chủ. Với size màn hình hiển thị hiển thị 1280 x 800 của MacBook Pro, 6 trong số 10 website số 1 sẽ hiển thị banner Free Shipping rất nổi bật điển hình nổi bật khi được tải, như website của Walmart dưới đây .

bài học kinh doanh online 4

Đọc thêm bài viết khác tại đây :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *