5 phẩm chất chung của các nhà lãnh đạo thành công

Không có công thức chung nào cho sự thành công. Và hiển nhiên không ai áp dụng 1 cách theo khuôn đúc sự thành công giống nhau. Tuy nhiên những nhà lãnh đạo họ thường có những phẩm chất chung, theo 1 cách nào đó khuynh hướng hoạt động của họ đều giống nhau. Họ cố gắng, hoàn chỉnh và có được thành công hơn người khác. Dưới đây là 5 phẩm chất chung của những nhà lãnh đạo thành công. Đó không phải là những phẩm chất duy nhất, nhưng nó có thể cần thiết để bạn có được kết quả tốt hơn trong công việc của chính mình.

lãnh đạo thành công
Những nhà lãnh đạo họ thường có những phẩm chất chung, theo 1 cách nào đó khuynh hướng hoạt động của họ đều giống nhau

1. Lãnh đạo thành công xuất sắc ở sự kiên trì

Có thể bạn chưa biết đến Arianna Huffington, người phụ nữ quyền lực tối cao của giới truyền thông online, sinh ra tại Hy Lạp, bà còn biết đến là 1 nữ người kinh doanh, 1 chính trị gia một nhà báo và một người phụ nữ quyền lực tối cao. Tuy nhiên quá khứ của 1 nhà chỉ huy thành công xuất sắc đó là khó khăn vất vả khi xuất bản cuốn sách tiên phong, After Reason. Và đến năm 23 tuổi cô đã bị khước từ bởi 36 nhà xuất bản khác trước khi cuốn sách của bà được công bố .
Nhiều năm sau, vào năm 2003, Arianna ra ứng cử vị trí Thống đốc bang California nhưng đã thua cuộc trước “ người hùng cơ bắp ” Arnold Schwarzenegger. Huffington chưa khi nào mất ý thức vì thất bại, ngay cả khi hôn nhân gia đình tan vỡ. Mặc dù vậy, trải qua kế hoạch đó, người phụ nữ chỉ huy thành công xuất sắc này thấy được tiềm năng của internet trải qua chiến dịch gây quỹ. 2 năm sau đó bà cho ra đời HuffingtonPost. com, sau đó website này đã được bán cho AOL.com trong năm 2011 với mức giá 315 triệu USD .

“Mẹ tôi nói thất bại là 1 bước đệm để thành công”

Arianna hiểu tầm quan trọng của sự kiên trì bất chấp những thất bại và những trở ngại của mình. Một nhà lãnh đạo thành công biết rằng thất bại và bị từ chối không phải là dấu hiệu dừng lại nhưng thay vì đó là động lực để tiếp tục đẩy về phía trước và kiên trì.

Bắt đầu tìm kiếm những thất bại và những rào cản như học tập kinh nghiệm tay nghề và bàn đạp cho sự thành công xuất sắc của bạn. Hãy nhớ rằng nếu nó là thuận tiện, tổng thể mọi người sẽ làm điều đó. Bạn sẽ gặp phải thất bại, thất bại và những trở ngại khác. Nhưng không sao. Kiên trì mặc kệ những cuộc đấu tranh là một trong những kinh nghiệm tay nghề hữu dụng nhất cho những người kinh doanh, những nhà chỉ huy thành công xuất sắc .
9 bí hiểm truyền thông hiệu quả của những nhà chỉ huy vĩ đại
Bài học sau 4 lần khởi nghiệp, 3 lần thất bại
Câu chuyện thành công xuất sắc về giám đốc không bằng ĐH

2. Tự cải tổ và luôn độc lập

Nhà chỉ huy thành công xuất sắc tiếp theo nổi bật cho phẩm chất này là Elon Musk. Elon Musk – ” sếp lớn ” của 3 công ty nổi tiếng Tesla Motors, SpaceX và PayPal – chính là người đã đạt được thương hiệu ” Người đàn ông có sức tác động ảnh hưởng lớn nhất ” năm 2013 từ hiệu quả bầu chọn thường niên của Askmen. com. Đánh bại 48 nhân vật khác, Musk là người đứng đầu trong list 49 nam nhân có ảnh hưởng tác động nhất trên quốc tế ở thời gian hiện tại .
lãnh đạo thành công
“Không ngừng suy nghĩ về việc làm thế nào để có được những điều tốt hơn và đặt câu hỏi cho chính mình”
Nhà chỉ huy thành công xuất sắc này đã từng san sẻ về sự thành công xuất sắc của mình : “ Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để có trong vòng phản hồi, nơi mà bạn không ngừng tâm lý về những gì bạn đã làm và làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể làm cho nó tốt hơn. Tôi nghĩ đó là lời khuyên duy nhất : Không ngừng tâm lý về việc làm thế nào để có được những điều tốt hơn và đặt câu hỏi cho chính mình ” .
Ngay cả với sự thành công xuất sắc của Elon với PayPal và Tesla, và toàn bộ những kinh nghiệm tay nghề tích góp của mình, ông hiểu ông sẽ phải khám phá về động lực và mạng lưới hệ thống động lực thôi thúc nếu bạn muốn trở thành một nhà chỉ huy thành công xuất sắc có thẩm quyền của một công ty trong tương lai .
Doanh nhân thành công xuất sắc nỗ lực để khám phá thêm. Một phần của điều này được triển khai mà không có yếu tố làm thế nào thành công xuất sắc, bạn đang hoặc có bao nhiêu bạn nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể biết, luôn có một thời cơ để khám phá thêm và thao tác trên sự tăng trưởng cá thể của bạn. Bắt đầu đọc nhiều, nghe nhiều tin tức, và xem nhiều video YouTube trên những đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể giúp tăng trưởng doanh nghiệp của bạn. Đặt cùng một thực trạng và thói quen hàng ngày mà bạn dành một giờ mỗi ngày để thao tác trên chính mình và trở thành một nhà chỉ huy thành công xuất sắc hiểu biết nhiều hơn .
lãnh đạo thành công

3. Lãnh đạo thành công xuất sắc đồng ý rủi ro đáng tiếc

Người chỉ huy thành công xuất sắc tài ba cho phẩm chất này không ai hết chính là triệu phú Bill Gates, mặc dầu bạn là người không mê mệt công nghệ tiên tiến cũng biết đến tên của người đàn ông. Người đàn ông này bỏ học năm 20 tuổi khi đang theo học tại Havard để tìm kiếm đến những công ty ứng dụng và sáng lập ra Microsoft hùng mạnh như lúc bấy giờ .
lãnh đạo thành công

“Kinh doanh là một trò chơi tiền bạc với vài quy tắc và rất nhiều rủi ro”

Trong cuốn sách của mình “ Business @ the Speed of Thought : Using a Digital Nervous System ”, nhà chỉ huy thành công xuất sắc tài ba này san sẻ rủi ro đáng tiếc của mình như là “ để giành thắng lợi lớn, nhiều lúc bạn phải đồng ý rủi ro đáng tiếc lớn. Cược lớn có nghĩa là thất bại lớn cũng như là thành công xuất sắc. Hôm nay, nhìn lại, thật thuận tiện để tin rằng sự thành công xuất sắc hiện tại của Microsoft là không hề tránh khỏi. Nhưng đồng thời, chúng tôi đặt cược lớn, gồm có toàn bộ công ty, cá thể và hầu hết mọi người đều nghĩ chúng tôi thấy bại ” .
Bất cứ ai đều muốn làm chỉ huy thành công xuất sắc, đều muốn có hiệu suất cao tốt trong việc làm như mong ước nhưng ai cũng sợ điều đó thất bại. Điều duy nhất hoàn toàn có thể tránh được điều này là đương đầu với nó. Biến chúng thành điều hiển nhiên và bạn sẽ thấy rằng thất bại không phải điều gì đó quá tồi tệ. Luôn khuyến khích bản thân không có nghĩa là trốn tránh thất bại .

4. Phẩm chất chỉ huy

Nếu ai đã từng nhìn thấy, cảm nhận hay thương mến hãng cafe nổi tiếng quốc tế Starbucks chắc rằng sẽ biết đến vị CEO nổi tiếng Howard Schuiltz. Không chỉ thành công xuất sắc với khoanh vùng phạm vi tầm thường trong nước Mỹ, tên tuổi của hãng này gắn với hầu hết những thành phố lớn trên toàn quốc tế. Và được biết là nhà chỉ huy thành công xuất sắc, Howard Schultz đã cho thấy kĩ năng chỉ huy của mình khi cứu vớt thương hiệu này khi trên bờ vực cửa sự thất bại năm 2008 trong cuộc suy thoái và khủng hoảng toàn thế giới lớn. Trong một cuộc phỏng vấn với London Business Forum, Howard Schultz đã nói rất nhiều về sự chỉ huy và những gì nó đã cho anh ta để làm sống lại Starbucks. Một trong những điều đáng quan tâm nhất Howard nói trong cuộc phỏng vấn này là ” nhà chỉ huy cần phải được quyết định hành động, và bạn phải sẵn sàng chuẩn bị để đưa ra quyết định hành động mà không có thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất. ”
lãnh đạo thành công
” Tôi nghĩ rằng đồng tiền của chỉ huy là minh bạch, bạn đã có được trung thực. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ dễ bị tổn thương mỗi ngày, nhưng cũng có những khoảnh khắc mà bạn đã có để san sẻ tâm hồn và lương tâm của bạn với mọi người và cho họ thấy bạn là ai, và không phải sợ nó ”
Lãnh đạo thành công xuất sắc nhất có nghĩa là có tính quyết định hành động và triển khai trên những điều đó dẫn đến sự tăng trưởng và tân tiến của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhân viên cấp dưới hoặc những người mà bạn thao tác với, một phần của một nhà chỉ huy cũng được lý giải như thế nào và tại sao những quyết định hành động được thực thi. Chủ động và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ( và quyền sở hữu của yếu tố ) là hai điều bạn hoàn toàn có thể mở màn thao tác ngay giờ đây để thao tác để tăng trưởng kỹ năng và kiến thức chỉ huy của bạn .
Jack Ma và câu truyện không phải ai cũng biết
Bài học marketing từ starbucks
Những trường ĐH có nhiều triệu phú nổi tiếng nhất quốc tế

5. Động lực và đạo đức nghề nghiệp to lớn

Nữ hoàng truyền thông online Oprah Winfrey sẽ là nhân vật chỉ huy tiếp thị quảng cáo tiếp theo trong phẩm chất này. Ngay cả khi chương trình The Opral Winfrey Show được tổ chức triển khai, bà cũng không ngại để thực thi những dự án Bất Động Sản khác. Khi Open trong 12 bộ phim và sản xuất hàng chục đài truyền hình khác, phim ảnh và tài liệu. Oprah đã thực thi rất nhiều dự án Bất Động Sản khác nhau và hàng loạt những chương trình đó đều ở đầu những bảng xếp hạng truyền tình và đoạt giản thưởng, trong đó có 9 giản Emmy cho Outstanding Talk Show. Ngay cả sau khi tập cuối của loạt chương trình The Oprah Winfrey Show vào năm 2011, Oprah vẫn liên tục và liên tục là một ông trùm tiếp thị quảng cáo với mạng lưới của mình của truyền hình, Oxygen, kênh của riêng mình, của riêng, một tạp chí, một website, một kênh radio vệ tinh XM và nhiều hơn những bộ phim và chương trình truyền hình khách mời .
lãnh đạo thành công

“Bí mật lớn trong cuộc sống là không có bí mật lớn. Dù mục tiêu của bạn, bạn có thể đạt được điều đó nếu bạn sẵn sàng để làm việc”

Thành công yên cầu một chút ít bền chắc và quay quồng. Trong trường hợp của Oprah, thành công xuất sắc của cô đến từ cách cô thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể của cô. Cô hustled đặt mình trên gần như toàn bộ những kênh có sẵn cho cô mà không bị mất chất lượng. Đừng thụ động hoặc chờ cho thành công xuất sắc để đến với bạn. Muốn là một người chỉ huy thành công xuất sắc bạn cần phải đi ra ngoài và dữ thế chủ động thị trường mẫu sản phẩm của mình .

Những bài học khởi nghiệp kinh doanh đắt giá mà ai cũng biết

Dấu hiệu để trở thành một doanh nhân trong tương lai

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *