Cập nhật 5 “ông trùm” thuận tay trái và đặc tính nổi trội tạo nên thành công

Chào bạn đọc! Hôm nay, Wiki Fin sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và mẹo vặt không thể thiếu trong đời sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 “ông trùm” thuận tay trái và những đặc điểm nổi trội tạo nên thành công của họ.

Bill Gates

Bill Gates, người sáng lập Microsoft, được xem là người giàu nhất thế giới trong hơn 1 thế kỷ qua. Với việc rời trường Đại học Harvard để xây dựng Microsoft, Bill Gates đã tạo ra một ứng dụng máy tính cá nhân phổ biến toàn cầu. Sự thành công của ông bắt đầu từ việc MS-DOS trở thành hệ điều hành hàng đầu và dẫn đến quỹ tài sản ròng 81 tỷ USD.

Đặc điểm thuận tay trái – chỉ số IQ cao

Những người thuận tay trái có chỉ số IQ cao và thành viên của hiệp hội Mensa, tổ chức tập hợp những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới, thường chiếm tỷ lệ cao hơn. Bill Gates được biết đến với chỉ số IQ 170 gần như của Albert Einstein. Khả năng sử dụng cả hai bán cầu não và khả năng xử lý thông tin nhanh chóng được cho là lý do thành công của ông.

Xem thêm  Công cụ tính lương Gross sang Net / Net sang Gross chuẩn 2022

Oprah Winfrey

Oprah Winfrey, nữ hoàng truyền hình và bà trùm tiếp thị quảng cáo, được biết đến là một trong những phụ nữ giàu nhất ở Mỹ và là triệu phú da màu đầu tiên trong lịch sử. Với một tuổi thơ khó khăn, cô đã vượt qua những trở ngại để trở thành một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình. Sự sáng tạo của Oprah đã thể hiện qua các vai trò diễn viên, nhà phân phối, và người dẫn chương trình trò chuyện.

Thuận tay trái – Nghệ thuật

Những người thuận tay trái thường có tư duy độc đáo và năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Ví dụ như những nghệ sĩ nổi tiếng như Da Vinci và Raphael cũng là những người thuận tay trái. Sự sáng tạo của Oprah trong lĩnh vực thẩm mỹ và nghệ thuật đã đóng góp vào thành công của bà trong ngành truyền thông.

Steve Forbes

Steve Forbes, chủ tịch kiêm tổng biên tập của Forbes Media, được biết đến với vai trò lãnh đạo các công ty mà ông lớn lên từ gia đình. Forbes đã chuyển đổi Forbes sang phiên bản kỹ thuật số và đã nhận nhiều giải thưởng uy tín. Ông đã tranh cử tổng thống vào những năm 1996 và 2000, thể hiện tham vọng chính trị đặc biệt của mình.

Đặc điểm thuận tay trái – đa nhiệm

Nghiên cứu cho thấy, người thuận tay trái có khả năng thực hiện đa nhiệm tốt hơn và truyền đạt thông tin nhanh hơn. Steve Forbes đã tận dụng khả năng này để quản lý công việc với nhiều góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

Xem thêm  Cập Nhật Cách Tính Giá Cổ Phiếu Khi Chuyển Sàn Giao Dịch Chứng Khoán - Money Fun

Henry Ford II

Henry Ford II, người dẫn dắt ngành công nghiệp ô tô, có thể thuận cả hai tay, tuy nhiên ông thường sử dụng tay trái trong các hoạt động hàng ngày. Với nhiều chức vụ khác nhau trong công ty gia đình, ông đã đưa Ford Motor Company trở thành một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới.

Đặc điểm thuận tay trái – trí nhớ tốt

Người thuận tay trái thường có trí nhớ tốt hơn. Nếu Henry Ford II thật sự thuận cả hai tay, khả năng trí nhớ của ông sẽ giúp ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

David Rockefeller

David Rockefeller, con trai của gia đình Rockefeller, có thể thuận cả hai tay. Ông là người đi đầu trong ngành ngân hàng và từ thiện. Ông đã đạt được thành công trong việc quản lý ngân hàng Quốc gia Chase và đã quyên góp hàng triệu đô la cho nghiên cứu y tế và trường đại học của mình.

Tính năng thuận tay trái – kiếm tiền

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người thuận tay trái có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với người thuận tay phải. Điều này có thể do những đặc điểm nổi trội của họ. David Rockefeller đã tận dụng những đặc thù này để trở thành một trong số những triệu phú hàng đầu trên thế giới.

Đó là những điểm đặc biệt của 5 “ông trùm” thuận tay trái và đóng góp của họ vào sự thành công của mình. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin bổ ích qua bài viết này!

Xem thêm  Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại Wiki Fin.