Cập nhật 5 “ông trùm” thuận tay trái và đặc tính nổi trội tạo nên thành công – VEZ

Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung 5 “ông trùm” thuận tay trái và đặc tính nổi trội tạo nên thành công

Ngày 13 tháng 8 đã được nhất trí tuyên bố là ngày nghỉ cho những người thuận tay trái. Một số nguồn nói rằng ngày lễ của những người thuận tay trái bắt đầu từ năm 1992, trong khi một bộ phận khác của tổ chức “Liên hợp quốc của những người thuận tay trái” cho rằng nó được tổ chức vào năm 1976. Mặc dù các nhà khoa học đồng ý với tỷ lệ chính xác của người dân. thuận tay trái trên thế giới (với số liệu thống kê từ 5% đến 30%), nhưng cũng phải thừa nhận rằng một số người thuận tay trái cực kỳ thành công và trở thành những “ông trùm” thống trị, để lại dấu ấn trong giới kinh doanh.

5 người thuận tay trái

5 “ông chủ” thuận tay trái và những đặc điểm nổi bật tạo nên thành công

1. Bill Gates

Bill Gates

Theo Forbes, Bill Gates ( sinh năm 1955 ), người sáng lập Tập đoàn Microsoft, đã trở thành người giàu nhất quốc tế trong hơn một thế kỷ qua. Năm 1975, Bill Gates bỏ học tại Đại học Harvard để xây dựng Microsoft và tăng trưởng ứng dụng cho máy tính cá thể. Năm 1980, ông nhận được lời đề xuất thao tác trên hệ quản lý của IBM, và tác dụng là MS-DOS nhanh gọn trở thành ứng dụng số một, và sự tăng trưởng của nó đã thôi thúc sự nghiệp lừng lẫy của ông. Điều này đã khiến ông trở thành người giàu nhất quốc tế với giá trị gia tài ròng hơn 81 tỷ USD .

Đặc điểm thuận tay trái – chỉ số IQ cao

Theo quan sát, tỷ suất những người đoạt giải Nobel thuận tay trái và là thành viên của Mensa ( hiệp hội những người có chỉ số IQ cao nhất quốc tế ) cao hơn hẳn so với những người thuận tay trái. Toàn cầu. Một thống kê không chính thức nói rằng 20 % ​ ​ thành viên của Mensa là người thuận tay trái. Bill Gates đã đạt được số điểm đáng kinh ngạc là 1590 / 1960 trong kỳ thi SAT ( bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa ) tương tự với chỉ số IQ 170, tương tự với chỉ số mưu trí của Albert Einstein. Điều này được ghi nhận cho năng lực sử dụng cả hai bán cầu não của họ, giải quyết và xử lý nhiều thông tin một cách nhanh gọn .

2. Oprah Winfrey

Nữ hoàng truyền hình, bà trùm tiếp thị quảng cáo là những cái tên mà người ta thường nhớ đến khi nhắc về Oprah Winfrey .

Oprah Winfrey

Có một tuổi thơ “ kinh hoàng ”, thiếu thốn tình thương, gia cảnh nghèo khó, Oprah Winfrey đã phải trải qua một tuổi mới lớn vô cùng khó khăn vất vả. Đây cũng chính là điều đã tạo nên sức mạnh và thành công xuất sắc như ngày ngày hôm nay. Năm 18 tuổi, cô nhận được học bổng của Trường Giáo dục Tennessee và trở thành Hoa hậu Da màu của Nasville và Hoa hậu Da màu của Tennessee. Công việc truyền hình ở tuổi 19. Kể từ đó, Oprah Winfrey mở màn sự nghiệp truyền thông online của mình tại đây. Theo Forbes, bà là người phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ và là triệu phú da màu tiên phong trong lịch sử vẻ vang với giá trị gia tài ròng gần 3 tỷ USD .

Thuận tay trái – Nghệ thuật

Nghiên cứu do Tạp chí Mỹ triển khai cho thấy những người thuận tay trái là những người có tư duy độc lạ, luôn chiếm hữu những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật ( ví dụ, những nghệ sĩ nổi tiếng như Da Vinci, Raphael là những người thuận tay trái ). Sự phát minh sáng tạo của Oprah được bộc lộ rõ qua những vai trò của bà trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật gồm có diễn xuất, nhà phân phối, người dẫn chương trình trò chuyện và quản trị phương tiện đi lại truyền thông linh hoạt .

3. Steve Forbes

Với tài sản ròng 430 triệu USD, chủ tịch kiêm tổng biên tập của Forbes Media đã được biết đến với vai trò lèo lái các công ty do ông nội mình sáng lập. Tạp chí đã bước vào kỷ nguyên kyx kỹ thuật số từ năm 1996 dưới thời ông và ông là người duy nhất 4 lần nhận được giải thưởng Crystal Owl danh giá.

Steve Forbes

Một yếu tố độc lạ về người thuận tay trái là tham vọng chính trị của anh ta mà anh ta đã tranh cử để được đề cử tổng thống vào năm 1996 và 2000 .

Đặc điểm thuận tay trái – đa nhiệm

Nghiên cứu cho thấy não của người thuận tay trái truyền đạt thông tin nhanh hơn và hiệu suất cao hơn khi thao tác đa nhiệm. Ông Forbes chắc như đinh đã tận dụng tính năng này để quản trị những việc làm với những góc nhìn khác nhau của đời sống chứ không chỉ riêng việc làm .

4. Henry Ford II

Về việc Henry Ford II thuận tay trái hay tai phải vẫn còn 1 số ít tranh cãi. Qua 1 số ít bức ảnh của ông, khi ký sách và cầm vĩ cầm, người ta cho rằng ông thuận tay phải, nhưng ngược lại với cháu trai của mình, Henry Ford II luôn sử dụng tay trái trong những việc làm hàng ngày. Và sau cuối mọi người quyết định hành động rằng người tiên phong trong ngành công nghiệp xe hơi này thuận cả hai tay và vẫn được xếp vào hàng hiếm những người thuận tay trái .

  Henry Ford II

Henry Ford II đã giữ nhiều chức vụ khác nhau trong mái ấm gia đình trong suốt cuộc sống của mình, gồm có quản trị, Giám đốc quản lý của Ford Motor Company và quản trị Hội đồng quản trị của Ford. Dưới nhiệm kỳ của mình, Ford đã trở thành một công ty thanh toán giao dịch công khai minh bạch vào năm 1956 và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đến năm 1980 khi ông nghỉ hưu, Ford là tập đoàn lớn công nghiệp lớn thứ 4 trên quốc tế .

Đặc điểm thuận tay trái – trí nhớ cực tốt

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng những người thuận tay trái chiếm hữu trí nhớ tốt hơn. Nếu Henry Ford II thực sự thuận cả hai tay, trải qua đặc thù trí nhớ tốt của mình, ông hoàn toàn có thể Giao hàng nghành kinh doanh thương mại, nơi mà sự tập trung chuyên sâu đầu óc sẽ làm cho công ty trở nên thịnh vượng .

5. David Rockefeller

Có nhiều nguồn tin nói rằng David Rockefeller thuận cả hai tay, nhưng cháu trai của ông đã chứng kiến ​​ông vừa ký vừa viết bằng tay trái.

Rockefeller

Có thể bạn chăm sóc : 5 người kinh doanh thành đạt tuổi Mùi với những câu nói làm ra lịch sử dân tộc Khởi nghiệp ở tuổi “ xế chiều ” – câu truyện thành công xuất sắc làm ra lịch sử dân tộc David Rockefeller lớn lên trong mái ấm gia đình Rockefeller nổi tiếng, từng Giao hàng trong Quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ hai và khi trở lại, gia nhập Ngân hàng Quốc gia Chase. Ông đã thao tác theo cách của mình với vị trí phó chủ tịch cấp cao của ngân hàng nhà nước, giám sát việc sáp nhập giữa Ngân hàng Quốc gia Chase và Manhattan. Sau đó, nhanh gọn trở thành quản trị và Giám đốc điều hành quản lý của Ngân hàng Chase Manhattan, tích góp gia tài ròng 3 tỷ đô la. Ông không chỉ được biết đến với trình độ về ngân hàng nhà nước quốc tế và tỷ giá hối đoái mà còn có niềm tin từ thiện khi quyên góp hàng triệu đô la cho điều tra và nghiên cứu y tế và 100 triệu đô la cho trường cũ của mình. bản thân tôi – Đại học Harvard .

Tính năng thuận tay trái – Kiếm tiền

Một bài báo được xuất bản bởi Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia chứng minh và khẳng định rằng đàn ông thuận tay trái hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn 13 % so với đàn ông thuận tay phải. Điều này cũng có nhiều nguyên do khác nhau, nhưng có vẻ như như Rockefeller đã tận dụng những đặc thù điển hình nổi bật của mình để trở thành 1 trong list 588 triệu phú của Forbes .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *